Hotel phuket

Bangtao Kanita House

149/14-15 Moo 4, Srisoontorn Rd.
Talang, Phuket 83110

สถานที่ตั้ง:Bang Tao, Laguna
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 8.0 of 10 (5 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 26 $


Sawadee Cash-back Rewards

บางเทา คานิต้า เฮ้าส์ เป็นที่พักคุณภาพบนทำเลที่เงียบสงบในย่านบางเทา จากโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ บนเกาะภูเก็ตได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นหาดทรายขาวละเอียดที่สวยงาม สนามบินนานาชาติภูเก็ต และตัวเมืองภูเก็ต ซึ่งใช้เวลาเดินทางไม่เกิน 30 นาที

ห้องพักทุกห้องที่บางเทา คานิต้า เฮ้าส์ ตกแต่งอย่างพิถีพิถันและมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นครบครัน รวมไปถึงบริการจุดเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สาย คุณสามารถเลือกผ่อนคลายกับการว่ายน้ำที่สระว่ายน้ำ หรือเลือกใช้บริการจากสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ทางโรงแรมจัดเตรียมไว้ให้ เพื่อให้ประสบการณ์การพักผ่อนของคุณที่ภูเก็ตครั้งนี้เป็นอีกครั้งหนึ่งที่น่าจดจำ

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Bangtao Kanita House
ความพึงพอใจ for Bangtao Kanita House
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

ยินดีต้อนรับท่านสู่การเข้าพักที่สะดวกสบายและหรูหรา ที่บางเทา คานิต้า เฮ้าส์ โดยตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบของย่านบางเทา ซึ่งอยู่ติดกับสถานที่ที่รู้จักกันดี อาทิ หาดสุรินทร์ (ใช้เวลา 10 นาที), ลากูน่า (ใช้เวลา 5 นาที), สนามบินนานาชาติภูเก็ต (ใช้เวลา 20 นาที), ตัวเมืองภูเก็ต (ใช้เวลา 30 นาที), สถานีขนส่ง (ใช้เวลา 30 นาที) และสถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย

คานิต้า เฮ้าส์ถูกออกแบบมาเพื่อให้แขกผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายและมีความเป็นส่วนตัวอย่างที่สุด ด้วยห้องพักที่มีไว้บริการเพียง 26 ห้อง เท่านั้น ทั้งรายล้อมด้วยสวนสีเขียวเพื่อให้การเข้าพักของท่านได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม และให้ความสดชื่นด้วยสระว่ายน้ำอันงดงามของทางโรงแรม เพื่อความเพลิดเพลินของทุกท่านที่เข้าพัก

 
ห้องพัก
ห้องซูพีเรียร์ ดับเบิ้ล (Superior Double Room)
(32 ตารางเมตร)
ห้องพักขนาด 32 ตร.ม. ตั้งอยู่บริเวณสถานที่อันเงียบสงบของรีสอร์ท รายล้อมไปด้วยสวนเขตร้อนห้องพักมีเตียงขนาดคิงไซส์ และเพลิดเพลินกับช่องเคเบิ้ลทีวีนานาชาติ

นอกจากนี้ยังมีห้องน้ำในตัว พร้อมฝักบัวอาบน้ำอุ่น และผ้าขนหนูใหม่ทุกวัน ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง พร้อมเฟอร์นิเจอร์ที่สมบูรณ์แบบ พร้อมพื้นที่ส่วนบุคคล และมีอุปกรณ์ให้ท่านสามารถเชื่อมต่อสัญญาณ Wi-Fi ได้

 
ห้องดีลักซ์ การ์เด้น วิว (Deluxe Garden View)
(50 ตารางเมตร)
ห้องดีลักซ์ การ์เด้น วิว เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับครอบครัว โดยห้องนอนมีขนาดใหญ่ พร้อมเตียงขนาดคิงไซส์หรือเตียงคุ่ และแยกพื้นที่ห้องนั่งเล่นพร้อมเตียงโซฟา ห้องพักมีขนาด 50 ตร.ม. พร้อมโซฟารูปตัว L ขนาดใหญ่ โต๊ะดื่มกาแฟ และช่องทีวีสัญญาณเคเบิ้ล นอกจากนี้ยังมีตู้เย็นให้ท่านได้สะดวกสบายกับสิ่งอำนวยความสะดวกของห้องพัก โดยห้องพักมีห้องพักปรับอากาศ และเพิ่มพัดลมเพื่อความสะดวกสบาย

ห้องพักมีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวอาบน้ำอุ่น ห้องสุขา และชุดเครื่องใช้ภายในห้องน้ำ โดยห้องพักมีวิวสวน ให้ท่านได้นั่งเพลิดเพลินในการชมทัศนียภาพอันงดงามจากระเบียงได้

 
 
ห้องดีลักซ์ พูล วิว (Deluxe Pool View)
(50 ตารางเมตร)
ห้องดีลักซ์ พูล วิว มีขนาด 50 ตร.ม. ตั้งอยู่ข้างสระว่ายน้ำ เพียงไม่กี่ก้าวจากห้องพักส่วนตัวของท่านไปยังดาดฟ้าริมสระว่ายน้ำ ที่มีเตียงอาบแดด ให้ท่านได้ผ่อนคลายกับการอาบแดด และลงสระว่ายน้ำเพื่อไปยังห้องส่วนตัวของท่าน และใช้ประโยชน์จากสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักส่วนตัวที่ทางรีสอร์ทมีไว้บริการได้อย่างผ่อนคลาย

ห้องดีลักซ์ พูล วิว เหมาะที่สุดสำหรับการเข้าพักของครอบครัว ให้ท่านเพลิดเพลินกับห้องพักส่วนตัวขนาดคิงไซส์ ในขณะที่เด็กๆ สามารถนอนหลับได้ที่เตียงโซฟาขนาดใหญ่บรอเวณเลาจน์ของห้องพัก นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ ตู้เย็น น้ำดื่ม และทีวีพร้อมห้องน้ำฝักบัวไว้อำนวยความสะวกเพื่อตอบสนองความต้องการสูงสุดของท่าน

 
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
ด้วยการต้อนรับอันแสนอบอุ่นจากพนักงาน และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ทำให้ท่านสามารถเข้าพักได้อย่างมีความสุข ผ่อนคลายกับสระว่ายน้ำในสันหยุด เพลิดเพลินกับความสวยงามของบรรยากาศโดยรอบ และอาหารรสชาติเยี่ยมได้ที่ร้านอาหารของรีสอร์ท และเมื่อท่านต้องการเดินทาง ที่นี่มีบริการรับ-ส่งไปยังสถานที่ต่างๆ ได้

ร้านอาหาร
ร้านอาหาร และร้านกาแฟ พร้อมให้บริการกาแฟสด และอาหารว่างตลอดทั้งวัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินกับอาหารเช้า อาหารมื้อเที่ยง และอาหารมื้อค่ำภาใต้บรรยากาศที่ผ่อนคลาย

สระว่ายน้ำ
สระว่ายน้ำที่เงียบสงบ มีประกายระยิบระยับ เหมาะสำหรับการอาบน้ำ และผ่อนคลายบริเวณเตียงริมสระใต้ร่มบังแดด และมีพนักงานที่คอยให้บริการเครื่องดื่มแก่ท่านบริเวณริมสระว่ายน้ำ

โต๊ะทัวร์
สำรวจเมืองภูเก็ตไปกับทัวร์ และเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย รวมถึงการแสดงทางวัฒนธรรมต่างๆ ตลอดจนถึงท่องเที่ยวยังเกาะในบริเวณใกล้เคียง

ร้านอาหาร สระว่ายน้ำ เตียงริมสระ
 
ที่นั่งบริเวณหน้าห้องพัก สวน ลานจอดรถ
แผนที่
การเดินทางไปสถานที่ต่างๆ
หาดบางเทา ใช้เวลาประมาณ 5 นาที
ลากูน่า ใช้เวลาประมาณ 5 นาที
หาดสุรินทร์ ใช้เวลาประมาณ 10 นาที
หาดลายัน ใช้เวลาประมาณ 10 นาที
สนามบินนานาชาติภูเก็ต ใช้เวลาประมาณ 20 นาที
สถานีขนส่ง ใช้เวลาประมาณ 25 นาที
ตัวเมืองภูเก็ต ใช้เวลาประมาณ 30 นาที

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Phuket info] [Phuket hotels] [Bangtao Kanita House ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth