บางเทา คานิต้า เฮ้าส์ เป็นที่พักคุณภาพบนทำเลที่เงียบสงบในย่านบางเทา จากโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ บนเกาะภูเก็ตได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นหาดทรายขาวละเอียดที่สวยงาม สนามบินนานาชาติภูเก็ต และตัวเมืองภูเก็ต ซึ่งใช้เวลาเดินทางไม่เกิน 30 นาที

ห้องพักทุกห้องที่บางเทา คานิต้า เฮ้าส์ ตกแต่งอย่างพิถีพิถันและมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นครบครัน รวมไปถึงบริการจุดเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สาย คุณสามารถเลือกผ่อนคลายกับการว่ายน้ำที่สระว่ายน้ำ หรือเลือกใช้บริการจากสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ทางโรงแรมจัดเตรียมไว้ให้ เพื่อให้ประสบการณ์การพักผ่อนของคุณที่ภูเก็ตครั้งนี้เป็นอีกครั้งหนึ่งที่น่าจดจำ

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ยินดีต้อนรับท่านสู่การเข้าพักที่สะดวกสบายและหรูหรา ที่บางเทา คานิต้า เฮ้าส์ โดยตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบของย่านบางเทา ซึ่งอยู่ติดกับสถานที่ที่รู้จักกันดี อาทิ หาดสุรินทร์ (ใช้เวลา 10 นาที), ลากูน่า (ใช้เวลา 5 นาที), สนามบินนานาชาติภูเก็ต (ใช้เวลา 20 นาที), ตัวเมืองภูเก็ต (ใช้เวลา 30 นาที), สถานีขนส่ง (ใช้เวลา 30 นาที) และสถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย

   คานิต้า เฮ้าส์ถูกออกแบบมาเพื่อให้แขกผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายและมีความเป็นส่วนตัวอย่างที่สุด ด้วยห้องพักที่มีไว้บริการเพียง 26 ห้อง เท่านั้น ทั้งรายล้อมด้วยสวนสีเขียวเพื่อให้การเข้าพักของท่านได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม และให้ความสดชื่นด้วยสระว่ายน้ำอันงดงามของทางโรงแรม เพื่อความเพลิดเพลินของทุกท่านที่เข้าพัก

    
   ห้องพัก
   ห้องซูพีเรียร์ ดับเบิ้ล (Superior Double Room)
   (32 ตารางเมตร)
   ห้องพักขนาด 32 ตร.ม. ตั้งอยู่บริเวณสถานที่อันเงียบสงบของรีสอร์ท รายล้อมไปด้วยสวนเขตร้อนห้องพักมีเตียงขนาดคิงไซส์ และเพลิดเพลินกับช่องเคเบิ้ลทีวีนานาชาติ

   นอกจากนี้ยังมีห้องน้ำในตัว พร้อมฝักบัวอาบน้ำอุ่น และผ้าขนหนูใหม่ทุกวัน ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง พร้อมเฟอร์นิเจอร์ที่สมบูรณ์แบบ พร้อมพื้นที่ส่วนบุคคล และมีอุปกรณ์ให้ท่านสามารถเชื่อมต่อสัญญาณ Wi-Fi ได้

    
   ห้องดีลักซ์ การ์เด้น วิว (Deluxe Garden View)
   (50 ตารางเมตร)
   ห้องดีลักซ์ การ์เด้น วิว เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับครอบครัว โดยห้องนอนมีขนาดใหญ่ พร้อมเตียงขนาดคิงไซส์หรือเตียงคุ่ และแยกพื้นที่ห้องนั่งเล่นพร้อมเตียงโซฟา ห้องพักมีขนาด 50 ตร.ม. พร้อมโซฟารูปตัว L ขนาดใหญ่ โต๊ะดื่มกาแฟ และช่องทีวีสัญญาณเคเบิ้ล นอกจากนี้ยังมีตู้เย็นให้ท่านได้สะดวกสบายกับสิ่งอำนวยความสะดวกของห้องพัก โดยห้องพักมีห้องพักปรับอากาศ และเพิ่มพัดลมเพื่อความสะดวกสบาย

   ห้องพักมีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวอาบน้ำอุ่น ห้องสุขา และชุดเครื่องใช้ภายในห้องน้ำ โดยห้องพักมีวิวสวน ให้ท่านได้นั่งเพลิดเพลินในการชมทัศนียภาพอันงดงามจากระเบียงได้

    
    
   ห้องดีลักซ์ พูล วิว (Deluxe Pool View)
   (50 ตารางเมตร)
   ห้องดีลักซ์ พูล วิว มีขนาด 50 ตร.ม. ตั้งอยู่ข้างสระว่ายน้ำ เพียงไม่กี่ก้าวจากห้องพักส่วนตัวของท่านไปยังดาดฟ้าริมสระว่ายน้ำ ที่มีเตียงอาบแดด ให้ท่านได้ผ่อนคลายกับการอาบแดด และลงสระว่ายน้ำเพื่อไปยังห้องส่วนตัวของท่าน และใช้ประโยชน์จากสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักส่วนตัวที่ทางรีสอร์ทมีไว้บริการได้อย่างผ่อนคลาย

   ห้องดีลักซ์ พูล วิว เหมาะที่สุดสำหรับการเข้าพักของครอบครัว ให้ท่านเพลิดเพลินกับห้องพักส่วนตัวขนาดคิงไซส์ ในขณะที่เด็กๆ สามารถนอนหลับได้ที่เตียงโซฟาขนาดใหญ่บรอเวณเลาจน์ของห้องพัก นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ ตู้เย็น น้ำดื่ม และทีวีพร้อมห้องน้ำฝักบัวไว้อำนวยความสะวกเพื่อตอบสนองความต้องการสูงสุดของท่าน

    
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   ด้วยการต้อนรับอันแสนอบอุ่นจากพนักงาน และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ทำให้ท่านสามารถเข้าพักได้อย่างมีความสุข ผ่อนคลายกับสระว่ายน้ำในสันหยุด เพลิดเพลินกับความสวยงามของบรรยากาศโดยรอบ และอาหารรสชาติเยี่ยมได้ที่ร้านอาหารของรีสอร์ท และเมื่อท่านต้องการเดินทาง ที่นี่มีบริการรับ-ส่งไปยังสถานที่ต่างๆ ได้

   ร้านอาหาร
   ร้านอาหาร และร้านกาแฟ พร้อมให้บริการกาแฟสด และอาหารว่างตลอดทั้งวัน ให้ท่านได้เพลิดเพลินกับอาหารเช้า อาหารมื้อเที่ยง และอาหารมื้อค่ำภาใต้บรรยากาศที่ผ่อนคลาย

   สระว่ายน้ำ
   สระว่ายน้ำที่เงียบสงบ มีประกายระยิบระยับ เหมาะสำหรับการอาบน้ำ และผ่อนคลายบริเวณเตียงริมสระใต้ร่มบังแดด และมีพนักงานที่คอยให้บริการเครื่องดื่มแก่ท่านบริเวณริมสระว่ายน้ำ

   โต๊ะทัวร์
   สำรวจเมืองภูเก็ตไปกับทัวร์ และเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย รวมถึงการแสดงทางวัฒนธรรมต่างๆ ตลอดจนถึงท่องเที่ยวยังเกาะในบริเวณใกล้เคียง

   ร้านอาหาร สระว่ายน้ำ เตียงริมสระ
    
   ที่นั่งบริเวณหน้าห้องพัก สวน ลานจอดรถ
   แผนที่
   การเดินทางไปสถานที่ต่างๆ
   หาดบางเทา ใช้เวลาประมาณ 5 นาที
   ลากูน่า ใช้เวลาประมาณ 5 นาที
   หาดสุรินทร์ ใช้เวลาประมาณ 10 นาที
   หาดลายัน ใช้เวลาประมาณ 10 นาที
   สนามบินนานาชาติภูเก็ต ใช้เวลาประมาณ 20 นาที
   สถานีขนส่ง ใช้เวลาประมาณ 25 นาที
   ตัวเมืองภูเก็ต ใช้เวลาประมาณ 30 นาที