ไดมอนด์ คลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ทางเหนือของหาดป่าตองไม่ไกลจากอ่าวกะหลิม ล้อมรอบด้วยไหล่เขาน้อยใหญ่เหนือตัวเมืองคือสถานที่สำหรับท่านที่ต้องการความเงียบสงบและการพักผ่อนหย่อนใจ ห่างไกลจากแหล่งชุมชนที่วุ่นวาย มากมายด้วยจุดชมทิวทัศน์พระอาทิตย์ตกดินตลอดไหล่เขาประทับใจกับทิวทัศน์อันงดงามของท้องทะเลอันดามันสีเขียวมรกตที่ส่องแสงระยิบระยับเบื้องล่าง

ผ่อนคลายกับเสียงคลื่นกระทบหาดทรายสีขาวระยิบระยับของหาดกะหลิม ห้องพักได้รับการตกแต่งด้วยฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัย มีลักษณะเด่นที่ระเบียงกว้างขวางเผยให้เห็นวิวทะเลอันดามัน สิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมอาทิเช่นสระว่ายน้ำ 3 สระ ห้องออกกำลังกาย สปาและนวด ห้องประชุม รถรับส่งไปยังตัวเมืองภูเก็ตและหาดป่าตองพร้อมลิ้มรสอาหารชั้นเลิศจากภัตตาคารและการบริการแบบไทยด้วยความเป็นกันเองตลอดการพักของท่าน

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ที่ ไดมอนด์ คลิฟฟ์ รีสอร์ท แอนด์สปา สัมผัสประสบการณ์รีสอร์ทหรูหราแบบไทยแท้ตั้งอยู่บนเนินเขาของป่าตองพร้อมทัศนียภาพอันงดงามของทะเลอันดามัน กว้างขวาง เป็นส่วนตัว และโรแมนติก สถานที่พักผ่อนอันงดงามแห่งนี้เป็นสถานที่ที่สมบูรณแบบสำหรับการพักผ่อนกับความวุ่นวายของเมืองป่าตองเพียงไม่กี่นาที

   รีสอร์ทป่าตองอันโรแมนติกของเราเป็นตัวเลือกแรกสำหรับคู่ฮันนีมูนที่มาพร้อมห้องพักและห้องสวีทที่สวยงาม สามารถมองเห็นวิวทะเลและร้านอาหารอร่อยหกแห่งจากทั่วโลก มีสิ่งต่างๆให้คุณทำมากมาย ที่รีสอร์ทในป่าตองแห่งนี้ พร้อมสระว่ายน้ำ 2 สระ สปาเพื่อการฟื้นฟู และกิจกรรมที่ยอดเยี่ยมอื่นๆ สำหรับทุกวัย

   ห้องพัก
   ไดมอนด์ คลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปาเป็นเจ้าของหน้าผาที่แสนสวยงามซึ่งมองเห็นทะเลอันดามัน และเป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดของ จ.ภูเก็ต รีสอร์ทให้บริการห้องพักจำนวน 333 ห้องพร้อมระเบียงส่วนตัว ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่ 20 ไร่ของสวน ที่เขียวชอุ่ม รีสอร์ทให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสำหรับการท่องเที่ยวในภูเก็ตที่น่าจดจำ ที่ตั้ง อยู่ทางเหนือของอ่าวป่าตอง ซึ่งสงบเงียบ แต่ห่างจากย่านชอปปิ้ง และแหล่งความบันเทิงของตัวเมืองป่าตองเพียงไม่กี่นาที

   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
   • - ฝักบัวพร้อมอ่างอาบน้ำ (เฉพาะห้องซุปเปอร์ดีลักซ์)
   • - ห้องน้ำแยกอ่างจากุซซี่ (เฉพาะห้องแกรนด์ จากุซซี่ สวีท และ ห้องโรแมนติกสวีท)
   • - อ่างจากุซซี่ระบบไฮโดร (เฉพาะห้องโอเชี่ยนจากุซซี่สวีท)
   • - ฝักบัวอาบน้ำและอ่างอาบน้ำแยกเป็นสัดส่วน
   • - สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำ
   • - ไดร์เป่าผม
   • - โทรศัพท์
   • - อุปกรณ์ในห้องน้ำ
   • - ผ้านวม (เฉพาะห้องแกรนด์ จากุซซี่ สวีทและห้องโอเชี่ยนจากุซซี่สวีท)
   • - โต๊ะทานอาหาร (ยกเว้นในห้องซุปเปอร์ดีลักซ์)
   • - มินิบาร์และตู้เย็น
   • - สิ่งอำนวยความสะดวกในการชงชาและกาแฟ
   • - เครื่องปรับอากาศ
   • - สระบัวพร้อมน้ำตก (เฉพาะพูลวิลล่า)
   • - ซาวน่าส่วนตัว (เฉพาะพูลวิลล่า)
   • - ศาลาเปิดโล่ง (เฉพาะพูลวิลล่า)
   • - ตู้เสื้อผ้าแบบวอล์คอิน (ยกเว้นในห้องซุปเปอร์ดีลักซ์)
   • - โทรทัศน์พร้อมช่องเคเบิ้ล
   • - ภาพยนตร์ภายในรีสอร์ท
   • - โทรศัพท์ระหว่างประเทศ
   • - ตู้นิรภัยภายในห้องพัก
   • - รองเท้าสำหรับใส่ในห้องพัก และรองเท้าแตะ
   • - เสื้อคลุมอาบน้ำ
   • - เครื่องชั่งน้ำหนัก
   • - ชุดทำความสะอาดรองเท้า
   • - ฟรีผลไม้ 1 กิโลกรัม จากร้านผลไม้ของโรงแรม
   • - ฟรีน้ำดื่มบรรจุขวด
   • - ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi
   • - ครัว (เฉพาะพูลวิลล่า)
   • - ห้องเก็บของ (เฉพาะพูลวิลล่า)
   • - เก้าอี้ชิงช้า (เฉพาะห้องโรแมนติกสวีท)
   ห้องซุปเปอร์ ดีลักซ์ (Super Deluxe Room) ขนาด 40-45 ตารางเมตร
   ห้องซุปเปอร์ ดีลักซ์ได้รับการออกแบบอย่างไร้ที่ติในสไตล์ไทยร่วมสมัยพร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์หรูหรารวมถึงเตียงนอนกลางวันที่สะดวกสบาย เพลิดเพลินกับการแช่ตัวในอ่างอาบน้ำ และใช้เวลาผ่อนคลายในห้องพักขนาดกว้างขวางพร้อมเครื่องดื่มและทีวี LED เพื่อความบันเทิง ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi

   ห้องซุปเปอร์ ดีลักซ์ ซีวิว (Super Deluxe Sea View) ขนาด 45 ตารางเมตร
   ห้องซุปเปอร์ ดีลักซ์ ซีวิว มีการตกแต่งใหม่ ออกแบบไม่ซ้ำใครในสไตล์ไทยร่วมสมัย พร้อมเฟอร์นิเจอร์หรูหรารวมถึงเตียงนอนกลางวันขนาดใหญ่ ที่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างชัดเจน เพลิดเพลินไปกับการแช่ตัวในอ่างอาบน้ำและใช้เวลาพักผ่อนในห้องพักที่กว้างขวางพร้อมกับเครื่องดื่มและทีวี LED เพื่อความบันเทิง นอกจากนี้ยังมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ห้องพักนี้สามารถเลือกเตียงได้ ระหว่างเตียงคิงไซส์หรือเตียงคู่ ** ขึ้นอยู่กับสถานะห้องว่าง

   ห้องไดมอนด์ สวีท (Diamond Suite) ขนาด 70 ตารางเมตร
   ห้องไดมอนด์ สวีท ทั้งหมดจำนวน 40 ห้องได้รับการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ทันสมัย มีลักษณะเด่นที่ระเบียงกว้างขวางเผยให้เห็นวิวทะเลอันดามันสีฟ้าใกล้แค่เอื้อม สำหรับผู้เดินทางซึ่งกำลังมองหาห้องพักที่หรูหราอย่างแท้จริง นี่ถือเป็นประเภทห้องพักซึ่งท่านจะได้เพลิดเพลินกับประสบการณ์การท่องเที่ยวที่แสนวิเศษ

    
   ห้องแกรนด์ จากุซซี่ สวีท (Grand Jacuzzi Suite) ขนาด 70 ตารางเมตร
   ห้องแกรนด์จากุซซี่สวีทตั้งอยู่ใกล้กับชายฝั่งทำให้มองเห็นทิวทัศน์อันงดงามของทะเลอันดามันอย่างต่อเนื่อง ห้องสวีทขนาด 70 ตารางเมตรมีให้บริการทั้งเตียงคู่หรือเตียงแฝดและ มีการจัดวางแบบเดียวกับห้องไดมอนด์ สวีทพร้อมบริเวณแต่งตัวแบบวอล์กอิน ห้องน้ำหินอ่อนดั่งสวรรค์ที่โรงแรมวิวทะเลในภูเก็ตของเรามีความหรูหราเพิ่มขึ้นด้วยอ่างจากุซซี่ ผ่อนคลายพร้อมวิวหน้าต่างที่สามารถมองเห็นทะเล

   ห้องโอเชี่ยน จากุซซี่ สวีท (Ocean Jacuzzi Suite) ขนาด 60 ตารางเมตร
   ตั้งอยู่บนเขาที่เชียวชอุ่มของไดมอนด์ คลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา ซึ่งเป็นห้องโอเชี่ยน ฟร้อนท์ สวีท ที่สร้างขึ้นมาให้เพื่อให้มองเห็นวิวทะเลอันดามันที่สวยงาม มีให้เลือกว่าจะเป็นพื้นที่ขนาด 60 ตารางเมตรที่มีเตียงคู่หรือเตียงใหญ่ ห้องสวีทจำนวน 20 ห้องนี้สุดแสนจะพรรณาถึงความโรแมนติก และคู่ฮันนีมูนสามารถเพลิดเพลินกับหมอน "ฮันนีมูน" ยาว 6 ฟุต แชมเปญที่ดีที่สุด และกลีบกุหลาบที่หอมหวลในอ่างอาบน้ำวน

    
   ไดมอนด์ จากุซซี่ สวีท (Diamond Jacuzzi Suite) ขนาด 70 ตารางเมตร
   ไดมอนด์จากุซซี่สวีทที่ไม่ซ้ำใคร เสนอทางเลือกที่โรแมนติกสำหรับการพักผ่อนที่หรูหรา กว้างขวาง พร้อมอ่างจากุซซี่ขนาดใหญ่บริเวณบาร์เพื่อเพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันเงียบสงบและสวยงามของทะเลอันดามัน มุมมองที่งดงามไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนบนระเบียงหรือบริเวณโซฟาเลานจ์

    
   ห้องโรแมนติก สวีท (Romantic Suite) ขนาด 70 ตารางเมตร
   โรแมนติกเติมอากาศในห้องสวีทที่สวยงามแห่งนี้พร้อมเก้าอี้ชิงช้าและต้อนรับด้วยกลีบกุหลาบรูปหัวใจบนเตียง ฟังเสียงน้ำขณะผ่อนคลายในอ่างจากุซซี่สำหรับสองคนและจ้องมองวิวทะเลที่งดงาม และพระอาทิตย์ตกจากชานนั่งเล่น ห้องโรแมนติกสวีทขนาด 70 ตารางเมตรที่รีสอร์ทฮันนีมูนป่าตองขอแนะนำสำหรับคู่ฮันนีมูนและคู่รัก

    
   พูลวิลล่า 1 ห้องนอน (One Bedroom Pool Villa) ขนาด 400 ตารางเมตร
   พูลวิลล่า 1 ห้องนอนตั้งอยู่ท่ามกลางสวนเขตร้อน น้ำพุ และสระบัว เป็นสถานที่พักผ่อนบนยอดเขาสำหรับความโรแมนติก พร้อมทิวทัศน์อันน่าจดจำของทะเลอันดามันสีฟ้า บ้านพักตากอากาศหรูหราขนาด 400 ตร.ม. ในป่าตองมีศาลาแยกต่างหากสำหรับห้องนอนและพื้นที่นั่งเล่นซึ่งสามารถเข้าถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงาม ปล่อยไอน้ำในห้องซาวน่าริมสระน้ำคลายความกังวลในอ่างจากุซซี่และเพลิดเพลินไปกับดินเนอร์ยามพระอาทิตย์ตกดินแสนโรแมนติกบนระเบียงชมวิวทะเล

    
    
   ห้องอาหารและบาร์
   ลิ้มลองรสชาติต้นตำรับจากทั่วโลกที่ไดมอนด์คลิฟในคอลเล็กชั่นร้านอาหารป่าตองริมทะเลด้วยห้าร้านอาหารอร่อยเรา สำหรับทุกรสนิยมตั้งแต่อาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์นานาชาติไปจนถึงอาหารอิตาเลี่ยน ญี่ปุ่น เกาหลี และไทยรวมถึงอาหารทะเลสดและเบเกอรี่ที่น่าดึงดูด

   ร้านอาหารโอเชี่ยนวิว
   ทำใจให้สบายที่ร้านอาหารโอเชี่ยนวิวพร้อมทิวทัศน์อันน่าทึ่งของทะเลอันดามัน ร้านอาหารที่เปิดตลอดทั้งวันที่อยู่ใจกลางของรีสอร์ทแห่งนี้มีกลิ่นอายเขตร้อนแบบร่วมสมัยพร้อมเก้าอี้อาบแดด และเตียงนอนเล่นริมสระน้ำและพื้นที่รับประทานอาหารในร่มอันหรูหราที่เปิดให้บริการตั้งแต่อาหารเช้ากลางวันและเย็น ไม่ว่าคุณต้องการจิบเครื่องดื่มค็อกเทลและคานาเป้ หรือเพลิดเพลินกับบาร์บีคิวร้อนในแสงแดด ร้านอาหารโอเชี่ยนวิวเป็นสถานที่ที่ควรไป
   เวลาให้บริการ: 06.30 - 23.30 น.
   ความจุ: 180 คน
   ร้านไทยออร์คิด
   ชวนให้นึกถึงยุคอดีต ร้านอาหารไทยออร์คิดจะนำคุณย้อนเวลากลับไปหาประสบการณ์การรับประทานอาหารแบบไทยพร้อมกับเจ้าหน้าที่แต่งกายแบบดั้งเดิม และอาหารต้นตำรับเสิร์ฟในภาชนะลายเบญจรงค์ ที่สวยงามของจีน ลิ้มลองรสชาติที่แตกต่างจากสี่ภูมิภาคของประเทศไทยด้วยชุดอาหารเพื่อแบ่งปันหรือจากเมนูอาหารตามสั่งมากมาย
   เวลาเปิดให้บริการ: 17.00 - 23.30 น.
   ความจุ: 50 คน
   ร้านอาหารญี่ปุ่น กิโกะ
   ในฐานะหนึ่งในร้านอาหารญี่ปุ่นแห่งแรกที่เปิดให้บริการในภูเก็ต กิโกะยังคงสร้างความพึงพอใจให้กับแขกผู้มีเกียรติโดยพ่อครัวที่มีประสบการณ์ ร่วมกับส่วนผสมสดใหม่นำเข้าจากญี่ปุ่น กิโกะมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารที่แท้จริง จานที่มีสีสันและประณีตที่ทำให้คุณน้ำลายไหล รวมถึงซูชิ ซาชิมิและเทปันยากิ
   เวลาเปิดให้บริการ: 11.00 - 23.30 น.
   ความจุ: 60 คน
   โอเชียนวิว พูลบาร์
   โอเชียนวิว พูลบาร์ สามารถมองเห็นสระว่ายน้ำที่สะท้อนแสงพร้อมวิวทะเลและท้องฟ้า เพลิดเพลินกับเครื่องดื่มสดชื่นในขณะที่ผ่อนคลายริมสระน้ำในระหว่างวัน และผ่อนคลายหลังจากความมืดเข้ามาไปกับเสียงเพลงเย็น ๆ และเครื่องดื่มค็อกเทลในแบบที่พระอาทิตย์ตกดินและเติมสีสันให้กับท้องฟ้า
   เวลาเปิดให้บริการ: 10.00 - 23.30 น.
   ความจุ: 20 คน
   วอเทอร์ฟอล พูลบาร์
   ตั้งอยู่ข้างสระที่มีน้ำตก ที่มีพื้นที่เล่นสไลเดอร์และสระน้ำตื้น วอเทอรฟอลพูลบาร์เป็นโอเอซิสเล็ก ๆ ที่มีเครื่องดื่มและของว่างให้เลือกมากมายสำหรับทั้งครอบครัว เลือกเมนูจานด่วนยอดนิยมเช่น พิซซ่า เบอร์เกอร์ แซนวิช และปอเปี๊ยะพร้อมผลไม้สดและสุขภาพดี
   เวลาเปิดให้บริการ: 10.00 - 18.00 น.
   ความจุ: 30 คน
   เดอะ ซีบาร์
   ซีบาร์เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์อันน่าทึ่งจาก ไดมอนด์ คลิฟฟ์ รีสอร์ท เลานจ์ปรับอากาศเปิดให้บริการตลอดทั้งวันสำหรับเครื่องดื่มและของว่างและมีหน้าต่างบานใหญ่ที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ได้เสมอ สั่งกาแฟสดและเค้กหรือค็อกเทลไม่ว่าคุณจะชอบอะไร
   เวลาเปิดให้บริการ: 09.00 - 24.00 น.
   ความจุ: 30 คน
   สปา
   ไดมอนด์ สปา
   ถอยกลับไปที่สปาสวรรค์ของเราในป่าตองเพื่อการปรนนิบัติอย่างดีที่จะทำให้คุณกระปรี้กระเปร่าและสดชื่น เข้าสู่ไดมอนด์ สปา โดยทางเดินที่มีเสน่ห์พร้อมน้ำพุและสระบัว และเข้าพักในห้องทรีทเมนท์ส่วนตัวของคุณเพื่อรับบริการนวดศีรษะจรดปลายเท้าขัดผิวและทรีทเมนท์

   แช่ในอ่างอาบน้ำออนเซ็นสไตล์ญี่ปุ่นของเราที่เลียนแบบน้ำอุ่นของน้ำพุร้อนและเพลิดเพลินไปกับไอพ่นนวดตัวที่ออกแบบมาเป็นพิเศษของอ่างอาบน้ำไนแอการา นักบำบัดของเราใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากธรรมชาติที่ดีที่สุดของ Jurlique และเสนอบริการให้คำปรึกษาสำหรับการบำบัดแบบทำเอง
   เวลาเปิดให้บริการ: 10.00 - 21.00 น.
   ห้องประชุมและการจัดเลี้ยง
   ไดมอนด์ คลิฟฟ์ รีสอร์ท แอนด์สปาเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการประชุมและกิจกรรมไม่ว่าจะเพื่อธุรกิจหรือเพื่อความเพลิดเพลิน รีสอร์ทแห่งนี้เป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับคู่รักที่จะเฉลิมฉลองความรักกับงานแต่งงานแบบไทยสำหรับปาร์ตี้ส่วนตัวและมีอุปกรณ์ครบครันสำหรับการประชุมองค์กร ห้องประชุมเหมาะสำหรับการจัดงานสูงสุด 200 คนพร้อมอุปกรณ์ทางเทคนิคที่หลากหลายและการสนับสนุนการบริการทางธุรกิจของเรา

   พื้นที่เอนกประสงค์:
   ไดมอนด์ บอลล์รูม
   มันเป็นเรื่องง่ายที่จะผสมผสานธุรกิจและความสุขร่วมกันได้ที่ไดมอนด์คลิฟรีสอร์ทแอนด์สปา พร้อมห้องประชุมหรูหรา 2 ห้องสำหรับการจัดงานและการประชุมขององค์กร ห้องจัดเลี้ยงมีขนาด 88 และ 176 ตารางเมตรและสามารถเชื่อมต่อกันเพื่อให้มีพื้นที่ 264 ตารางเมตรที่ใหญ่ขึ้นรองรับแขกได้มากถึง 200 คนในรูปแบบเธียร์เตอร์ ห้องประชุมมีเฟอร์นิเจอร์และการตกแต่งอย่างมีรสนิยมแสงธรรมชาติและอุปกรณ์การประชุมที่ทันสมัย ผู้จัดงานมืออาชีพจัดงานพร้อมให้ความช่วยเหลือทุกอย่างตั้งแต่การจัดเลี้ยงไปจนถึงการสนับสนุนทางเทคนิค เพื่อเพิ่มความพึงพอใจให้กับกิจกรรมทางธุรกิจสามารถจัดธีมปาร์ตี้กลางคืนล่วงหน้าสำหรับการจองเป็นกลุ่มซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการสร้างทีมหรือปาร์ตี้ส่วนตัว

   ห้องไดมอนด์ A / ห้องไดมอนด์ B
   สำหรับกิจกรรมพิเศษที่ต้องการบรรยากาศที่ยิ่งใหญ่ แต่ไม่ต้องการความจุเต็มที่ของห้องบอลรูมของเราสามารถเลือก ห้องไดมอนด์ A และ B ของเรา เพื่อความสะดวกในการประชุมขนาดเล็กเราสามารถแบ่งห้องบอลรูมไดมอนด์ออกเป็นสองส่วนและตั้งค่าการจัดที่นั่งตามต้องการ

   ร้านอาหารโอเชี่ยนวิว
   ร้านอาหารโอเชี่ยนวิวเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับปาร์ตี้ที่มีพื้นที่รองรับแขกได้มากถึง 150 คน ตั้งอยู่ข้างสระว่ายน้ำที่ส่องประกาย ร้านอาหารมีบรรยากาศที่ผ่อนคลายซึ่งแขกสามารถนั่งใต้ท้องฟ้าเปิด ข้างสระว่ายน้ำหรือในร่มในร้านอาหารที่เปิดโล่งและสดชื่น นี่คือสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับบาร์บีคิวอาหารทะเลแสนอร่อย ปาร์ตี้ค็อกเทล หรือรับประทานอาหารสไตล์บุฟเฟ่ต์

   เครื่องมือเชื่อมต่อโสตทัศนูปกรณ์พื้นฐาน : เครื่องขยายเสียง, สปีกเกอร์, โต๊ะ/ขาตั้งไมค์
   เครื่องมือเชื่อมต่อโสตทัศนูปกรณ์เพิ่มเติม : โปรเจคเตอร์จอแอลซีดี, เลเซอร์พอยเตอร์, แลปท็อป, WI-FI อินเทอร์เน็ต
   พื้นฐาน : เวที, โพเดียม, ไวท์บอร์ด, กระดานฟลิปชาร์ท
   เครื่องเขียน : กระดาษ, ปากกา หรือดินสอ, ขวดน้ำ
   บริการธุรกิจอื่นๆ : TV, เครื่องเล่น DVD, ระบบวงจรไฟ, เครื่องปริ้นท์, เครื่องถ่ายเอกสาร
   พื้นที่เอนกประสงค์ โซน พื้นที่ (ตร.ม.) ขนาด (ม),
   (ก x ย)
   ความสูง แบบเธียร์เตอร์ แบบห้องประชุม แบบห้องเรียน แบบรูปตัวยู แบบงานเลี้ยง แบบค็อกเทล
   ห้องไดมอนด์ บอลล์รูม ในร่ม 264 11 x 24 5 200 60 150 60 120 180
   ห้องไดมอนด์ เอ ในร่ม 176 11 x 16 5 100 40 100 40 60 100
   ห้องไดมอนด์ บี ในร่ม 88 11 x 8 5 60 20 50 20 40 50
   ร้านอาหารโอเชี่ยนวิว ในร่ม 544 16 x 34 6 - - - - 150 120
   กลางแจ้ง 740 - - - - - - 150 120
   กลางแจ้ง 740 - - - - - - 120 120
   ห้องไดมอนด์ พื้นที่คอฟฟี่เบรค งานค็อกเทลบนดาดฟ้า
   อีเวนท์และกิจกรรม:
   ในทุกฤดูร้อนเราจะรีเฟรชโปรแกรมกิจกรรมของเราใหม่เพื่อให้แขกมีทางเลือกมากมายสำหรับกิจกรรมที่รีสอร์ท เรียนรู้ทักษะการนวดแผนไทย เข้าร่วมชั้นเรียนโยคะ หรือลองวาดผ้าบาติก มีกิจกรรมทางวัฒนธรรมและกีฬาทุกประเภทที่เกิดขึ้นในแต่ละวัน นอกจากนี้เรายังฉลองกิจกรรมพิเศษในช่วงเทศกาลเช่นคริสต์มาส ปีใหม่ และตรุษจีน ด้วยงานเลี้ยงและความบันเทิงเพื่อให้ทุกคนได้เพลิดเพลิน

   กิจกรรมของโรงแรม
   การพักที่ไดมอนด์คลิฟเป็นช่วงเวลาที่ดีในการใช้ประโยชน์จากตารางกิจกรรมของเรา ตลอดทั้งปีเราเติมสิ่งใหม่ ๆ ให้ผู้มาเข้าพักได้ลองทำทุกวัน นำความสามารถใหม่กลับบ้าน เช่นการทำอาหารไทย หรือการแกะสลักผลไม้ ทำค็อกเทล หรือการทำเทียนเจลกลิ่นหอมใหม่!กิจกรรมกลุ่มเหล่านี้เป็นวิธีที่ดีในการพบปะผู้คนใหม่ ๆ กรุณาตรวจสอบกำหนดการและลองสิ่งใหม่ ๆ ดู
   กิจกรรมต่างๆ :
   • - การออกกำลังกาย
   • - ยืดเส้นยืดสายร่างกาย
   • - ภาพวาดผ้าบาติก
   • - ชั้นเรียนทำอาหารไทย
   • - การทำเทียนเจลกลิ่นหอม
   • - ศิลปะผ้าเช็ดตัว
   • - มวยไทยขั้นพื้นฐาน
   • - บทเรียนการแกะสลักผลไม้
   • - เสื้อยืดมัดย้อม
   • - การสร้างค็อกเทลหรือเจาะ
   • - การวาดภาพตุ๊กตาพลาสเตอร์
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   ไม่ว่าจะตื่นตัวหรือผ่อนคลายตามที่คุณปรารถนาที่ ไดมอนด์ คลิฟฟ์ รีสอร์ท แอนด์สปา ใช้เวลาของคุณพักผ่อนที่สระว่ายน้ำสองแห่งของเราหรือออกกำลังกายที่ยิมและสนามเทนนิสของเรา มีบางสิ่งสำหรับทุกวัยที่มีสไลด์น้ำและเกมสำหรับเด็ก

   โอเชี่ยนวิวเลานจ์
   โอเชี่ยนวิวเลานจ์ตั้งอยู่เหนือ โอเชี่ยนวิวบาร์ ตั้งอยู่ติดกับสระว่ายน้ำและร้านอาหารโอเชี่ยนวิว มันง่ายที่จะใช้ประโยชน์จากสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมและชมวิวที่น่าตื่นตาตื่นใจ เลานจ์ให้บริการเช็คอินก่อนเวลาหรือการเช็คเอาท์ล่าช้า ผู้เข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายในการผ่อนคลายด้วยระบบคีย์การ์ดสำหรับแขกที่ได้รับอนุญาตเท่านั้น

   สระว่ายน้ำ
   ไดมอนด์คลิฟรีสอร์ทมีสระว่ายน้ำที่สวยงามสองสระ มีบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์และสำหรับคู่รักและครอบครัวที่มีเด็ก
   สระว่ายน้ำฝั่งวิวทะเล
   ตั้งอยู่ที่ระดับสูงสุดของรีสอร์ทถัดจากร้านอาหารที่เปิดตลอดทั้งวันที่นี่เป็นสถานที่เงียบสงบที่มีวิวทะเลที่น่าตื่นตาตื่นใจ!
   เวลาเปิดให้บริการ: 08.00 to 19.00 น.
   สระว่ายน้ำพร้อมน้ำตก
   สระว่ายน้ำที่เป็นสวรรค์เขตร้อนใจกลางรีสอร์ทพร้อมน้ำตก สไลเดอร์ และบาร์ในสระว่ายน้ำ นี่เป็นตัวเลือกแรกสำหรับครอบครัวที่มีสระว่ายน้ำตื้น โซนสแปลช และสระลอยน้ำสำหรับเด็ก
   เวลาเปิดให้บริการ: 08.00 - 19.00 น.

   กีฬาสันทนาการและอื่น ๆ
   เมื่อวันที่ขี้เกียจกลายเป็นความน่าเบื่อ หยิบไม้เทนนิสและมุ่งหน้าไปยังสนามเทนนิสของเราที่มีวิวทะเลที่น่าตื่นตาตื่นใจ หรือลองใช้อุปกรณ์ไฮเทคในโรงยิม
   สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ :(เวลาเปิดให้บริการ)
   ห้องฟิตเนส : 06.00 - 21.00 hrs.
   บริการรถรับส่งภายในโรงแรม : 06.30 - 23.30 น.
   สนามเทนนิส : 08.00 - 20.00 น. (มีค่าบริการ)
   ห้องอินเทอร์เน็ต : 08.00 - 23.00 น.
   คิดส์เฮาส์ : 09.00 - 18.00 น.
   คลินิกประจำโรงแรม : 10.00 - 17.00 น.
   ร้านผลไม้ : 11.00 - 19.00 น.

   บริการรถรับส่งของโรงแรมไปยังใจกลางป่าตอง:
   (11:00 / 13:00 / 16:00 / 20:00 hrs.) โรงแรมมีบริการรถรับส่งฟรีหนึ่งเที่ยวไปยังศูนย์การค้าป่าตองวันละ 4 ครั้ง ต้องจองล่วงหน้าและขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการ

   รถชัทเทิลบัสไปห้างจังซีลอน
   (11:00 / 13:00 / 16:00 / 20:00 น.) ต้องแจ้งล่วงหน้า 1 วัน ที่เคาท์เตอร์ กรุณารอที่เคาท์เตอร์ก่อนเวลาไม่น้อยกว่า 5 นาที
   สระว่ายน้ำฝั่งวิวทะเล สระว่ายน้ำพร้อมน้ำตก คลินิกประจำโรงแรม
    
   เลานจ์วิวทะเล สนามเทนนิส สตูดิโอชุดไทย
    
   ร้านผลไม้ ฟิตเนส คลับเด็ก
   แผนที่
   ไดมอนด์ คลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่บนเนินเขาที่ห้องพักทุกห้องสามารถมองเห็นทะเล หลงใหลไปกับทัศนีภาพที่เต็มไปด้วยแสงสีของพระอาทิตย์ยามลับขอบฟ้า เพลิดเพลินกับบรรยากาศอันเงียบสงบภายในรีสอร์ท มีบริการรถบัสรับส่งฟรีไปวเมืองหาดป่าตอง เพียง 5 นาที

   ป่าตองเป็นจุดศูนย์รวมของแหล่งช็อปปิ้ง ร้านอาหาร และ สถานบันเทิงยามค่ำคืน อย่างห้างจังซีลอน และถนนคนเดินบางลา หาดป่าตองเป็นหาดที่มีชีวิตชีวาและเป็นที่นิยม ตลอดทั้งปี และมีสิ่งต่างๆรอบภูเก็ตให้สำรวจมากมายในวันหยุดสุดสัปดาห์ ใช้เวลาขับรถไปยังสนามบินภูเก็ต 45 นาที