Hotel phuket

Diamond Cliff Resort & Spa

284 Prabaramee Road, Patong,
Kathu, Phuket 83150

สถานที่ตั้ง:Patong-Kalim Bay
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review -/- of 10 ( ความคิดเห็น)

Rates from: 130 - 157 $


Sawadee Cash-back Rewards

ไดมอนด์ คลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ทางเหนือของหาดป่าตองไม่ไกลจากอ่าวกะหลิม ล้อมรอบด้วยไหล่เขาน้อยใหญ่เหนือตัวเมืองคือสถานที่สำหรับท่านที่ต้องการความเงียบสงบและการพักผ่อนหย่อนใจ ห่างไกลจากแหล่งชุมชนที่วุ่นวาย มากมายด้วยจุดชมทิวทัศน์พระอาทิตย์ตกดินตลอดไหล่เขาประทับใจกับทิวทัศน์อันงดงามของท้องทะเลอันดามันสีเขียวมรกตที่ส่องแสงระยิบระยับเบื้องล่าง

ผ่อนคลายกับเสียงคลื่นกระทบหาดทรายสีขาวระยิบระยับของหาดกะหลิม ห้องพักได้รับการตกแต่งด้วยฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัย มีลักษณะเด่นที่ระเบียงกว้างขวางเผยให้เห็นวิวทะเลอันดามัน สิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมอาทิเช่นสระว่ายน้ำ 3 สระ ห้องออกกำลังกาย สปาและนวด ห้องประชุม รถรับส่งไปยังตัวเมืองภูเก็ตและหาดป่าตองพร้อมลิ้มรสอาหารชั้นเลิศจากภัตตาคารและการบริการแบบไทยด้วยความเป็นกันเองตลอดการพักของท่าน

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Diamond Cliff Resort & Spa
ความพึงพอใจ for Diamond Cliff Resort & Spa
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

ไดมอนด์ คลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่บริเวณหาดกะหลิม ทางเหนือสุดของหาดป่าตอง และอยู่ท่ามกลางภูเขา ข้างบนตัวเมือง รีสิร์ทนี้มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม มองเห็นน้ำสีฟ้าเป็นประกายแวววาวของทะเลอันดามัน ที่อยู่เบื้องล่าง และคลื่นกระทบหาดทรายสีขาวระยิบระยับของหาดกะหลิม

รีสอร์ทให้บริการห้องอาหารและบาร์ 7 แห่ง ที่มีจุดเด่นในเรื่องอาหารไทยและญี่ปุ่นแบบต้นฉบับ จนถึงอาหารฝรั่งเศสและอาหารอิตาเลี่ยนรสเลิศ ไดมอนด์ คลิฟ มีสระว่ายน้ำ 3 สระและจุดชมพระอาทิตย์ตกหลายจุด

ไดมอนด์ สปาซึ่งให้บริการเฉพาะแขกของไดมอนด์ คลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา ถือเป็นสวรรค์ของความเงียบสงบ ให้ความรู้สึกมีชีวิตชีวาขึ้นอีกครั้งทั้งทางร่างกายและจิตใจ ท่านสามารถใช้บริการไดมอนด์ สปาโดยเดินตามทางบันได ซึ่งทางเข้าไดมอนด์ สปา ถูกขนาบข้างด้วยสระบัวและน้ำพุที่สวยงาม ซึ่งเป็นสถานที่ที่จะทำให้อารมณ์ข้างในสงบ และภาพลักษณ์ภายนอกสวยงาม

 
ห้องพัก
ไดมอนด์ คลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปาเป็นเจ้าของหน้าผาที่แสนสวยงามซึ่งมองเห็นทะเลอันดามัน และเป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดของ จ.ภูเก็ต รีสอร์ทให้บริการห้องพักจำนวน 333 ห้องพร้อมระเบียงส่วนตัว ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่ 20 ไร่ของสวน ที่เขียวชอุ่ม รีสอร์ทให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสำหรับการท่องเที่ยวในภูเก็ตที่น่าจดจำ ที่ตั้ง อยู่ทางเหนือของอ่าวป่าตอง ซึ่งสงบเงียบ แต่ห่างจากย่านชอปปิ้ง และแหล่งความบันเทิงของตัวเมืองป่าตองเพียงไม่กี่นาที

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
 • - ฝักบัวพร้อมอ่างอาบน้ำ (เฉพาะห้องซุปเปอร์ดีลักซ์)
 • - ห้องน้ำแยกอ่างจากุซซี่ (ห้องแกรนด์ จากุซซี่ สวีท)
 • - อ่างจากุซซี่ระบบไฮโดร (เฉพาะห้องโอเชี่ยนจากุซซี่สวีท)
 • - ฝักบัวอาบน้ำและอ่างอาบน้ำแยกเป็นสัดส่วน
 • - สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำ
 • - ไดร์เป่าผม
 • - โทรศัพท์
 • - อุปกรณ์ในห้องน้ำ
 • - ผ้านวม (เฉพาะห้องแกรนด์ จากุซซี่ สวีทและห้องโอเชี่ยนจากุซซี่สวีท)
 • - โต๊ะทานอาหาร (ยกเว้นในห้องซุปเปอร์ดีลักซ์)
 • - มินิบาร์และตู้เย็น
 • - สิ่งอำนวยความสะดวกในการชงชาและกาแฟ
 • - เครื่องปรับอากาศ
 • - ตู้เสื้อผ้าแบบวอล์คอิน (ยกเว้นในห้องซุปเปอร์ดีลักซ์)
 • - โทรทัศน์พร้อมช่องเคเบิ้ล
 • - ภาพยนตร์ภายในรีสอร์ท
 • - โทรศัพท์ระหว่างประเทศ
 • - ตู้นิรภัยภายในห้องพัก
 • - รองเท้าสำหรับใส่ในห้องพัก และรองเท้าแตะ
 • - เสื้อคลุมอาบน้ำ
 • - เครื่องชั่งน้ำหนัก
 • - ชุดทำความสะอาดรองเท้า
 • - ฟรีผลไม้ 1 กิโลกรัม จากร้านผลไม้ของโรงแรม
 • - ฟรีน้ำดื่มบรรจุขวด
 • - ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi
ห้องซุปเปอร์ ดีลักซ์ (Super Deluxe Room) ขนาด 40-45 ตารางเมตร
ห้องซุปเปอร์ ดีลักซ์ ทั้งหมดจำนวน 170 ห้อง ได้รับการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ทันสมัย มีลักษณะเด่นที่ระเบียงกว้างขวาง เผยให้เห็นวิวทะเลอันดามันสีฟ้าใกล้แค่เอื้อม สำหรับผู้เดินทางซึ่งกำลังมองหาห้องพักที่หรูหราอย่างแท้จริง นี่ถือเป็นประเภทห้องพักซึ่งท่านจะได้เพลิดเพลินกับประสบการณ์การท่องเที่ยวที่แสนวิเศษ

ห้องซุปเปอร์ ดีลักซ์ ซีวิว (Super Deluxe Sea View) ขนาด 45 ตารางเมตร
ห้องซุปเปอร์ ดีลักซ์ ซีวิว มีการตกแต่งใหม่ ออกแบบไม่ซ้ำใครในสไตล์ไทยร่วมสมัย พร้อมเฟอร์นิเจอร์หรูหรารวมถึงเตียงนอนกลางวันขนาดใหญ่ ที่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างชัดเจน เพลิดเพลินไปกับการแช่ตัวในอ่างอาบน้ำและใช้เวลาพักผ่อนในห้องพักที่กว้างขวางพร้อมกับเครื่องดื่มและทีวี LED เพื่อความบันเทิง นอกจากนี้ยังมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ห้องพักนี้สามารถเลือกเตียงได้ ระหว่างเตียงคิงไซส์หรือเตียงคู่ ** ขึ้นอยู่กับสถานะห้องว่าง

ห้องไดมอนด์ สวีท (Diamond Suite) ขนาด 70 ตารางเมตร
ห้องไดมอนด์ สวีท ทั้งหมดจำนวน 40 ห้องได้รับการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ทันสมัย มีลักษณะเด่นที่ระเบียงกว้างขวางเผยให้เห็นวิวทะเลอันดามันสีฟ้าใกล้แค่เอื้อม สำหรับผู้เดินทางซึ่งกำลังมองหาห้องพักที่หรูหราอย่างแท้จริง นี่ถือเป็นประเภทห้องพักซึ่งท่านจะได้เพลิดเพลินกับประสบการณ์การท่องเที่ยวที่แสนวิเศษ

ห้องแกรนด์ จากุซซี่ สวีท (Grand Jacuzzi Suite) ขนาด 70 ตารางเมตร
ไดมอนด์ คลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูมิใจนำเสนอความสะดวกสบายใหม่ของเราที่ Grand Wing นั่นคือ "ห้องแกรนด์ จากุซซี่ สวีท" ด้วยเนื้อที่ขนาด 70 ตารางเมตร ห้องสวีทที่หรูหราจำนวน 41 ห้องนี้ ได้รับการตกแต่งด้วย องค์ประกอบที่เป็นไม้มากขึ้น และแขกที่เข้าพักสามารถใช้เวลากับอ่างอาบน้ำจากุซซี่ส่วนตัว ซึ่งมองเห็นมหาสมุทรอินเดียจากหน้าต่างห้องอาบน้ำ

เพื่อความสะดวกสบายของท่าน คอมพิวเตอร์แล็ปท็อปมีให้บริการในแต่ละห้องพัก ท่านสามารถเพลิดเพลินกับการท่องอินเตอร์เน็ต หรือส่งอีเมล์หรือรูปภาพที่น่าจดจำไปยังคนที่ท่านรัก แขกที่เข้ามาพักที่ GRAND WING ถือเป็นสมาชิกของไดมอนด์ คลับ เฮ้าส์ (Diamond Club House) ของเราด้วย

ห้องโอเชี่ยน จากุซซี่ สวีท (Ocean Jacuzzi Suite) ขนาด 60 ตารางเมตร
ตั้งอยู่บนเขาที่เชียวชอุ่มของไดมอนด์ คลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา ซึ่งเป็นห้องโอเชี่ยน ฟร้อนท์ สวีท ที่สร้างขึ้นมาให้เพื่อให้มองเห็นวิวทะเลอันดามันที่สวยงาม มีให้เลือกว่าจะเป็นพื้นที่ขนาด 60 ตารางเมตรที่มีเตียงคู่หรือเตียงใหญ่ ห้องสวีทจำนวน 20 ห้องนี้สุดแสนจะพรรณาถึงความโรแมนติก และคู่ฮันนีมูนสามารถเพลิดเพลินกับหมอน "ฮันนีมูน" ยาว 6 ฟุต แชมเปญที่ดีที่สุด และกลีบกุหลาบที่หอมหวลในอ่างอาบน้ำวน

ห้องอาหารและบาร์
ลิ้มลองรสชาติต้นตำรับจากเมนูทั่วโลก ที่ไดมอนด์ คลิฟ ในหาดป่าตอง ด้วยร้านอาหาร 5 ร้านที่มีบริการหลากรสชาติตั้งแต่บุฟเฟต์นานาชาติไปยังอาหารอิตาเลียน ญี่ปุ่น เกาหลี และไทยกับอาหารทะเลสดใหม่และเบเกอรี่แสนอร่อย

ไดมอนด์ ฮัท (Diamond Hut)
ฟรังโก้ โรม (Franco Roma)
ห้องอาหารญี่ปุ่นคิโค (Kiko Japanese Restaurant)
เลือกไดมอนด์ ฮัทสำหรับทานอาหารกลางวันหรืออาหารเย็น และนั่งริมหาด ชมวิวทิวทัศน์ รับลมทะเล ห้องอาหารนี้ให้บริการอาหารซีฟู้ดที่สดที่สุด เช่น ปู ปลา หมึก และกุ้งล็อบสเตอร์ภูเก็ต ที่นี่เหมาะจะเป็นจุดชมวิวตะวันลับขอบฟ้าพร้อมกับเครื่องดื่มค็อกเทล หรือไวน์รสเลิศ มีบรรยากาศที่อบอวลด้วยความโรแมนติกภายใต้ดววดาวบนท้องฟ้ายามค่ำคืน

เวลาเปิดให้บริการ: 10.00 น.- 23.00 น.
ให้บริการแขกได้ 50 ท่าน
ฟรังโก้ โรม เป็นร้านอาหารอิตาเลียนใกล้ล็อบบี้โรงแรม มีทั้งพาสต้า พิซซ่า อาหารทะเลสดใหม่ และอาหารยุโรปอื่นๆอีกมากมาย ทานคู่กับไวน์ และเพลิดเพลินกับบรรยากาศแบบเมดิเตอร์เรเนียน

เวลาเปิดให้บริการ: 17.00 น.- 23.00 น.
ให้บริการแขกได้ 32 ท่าน
ห้องอาหารญี่ปุ่นคิโค (Kiko Japanese Restaurant) เป็นห้องอาหารญี่ปุ่นที่แท้จริงเป็นแห่งแรกในภูเก็ต ให้เข้าพักสามารถชมทักษาะของเชฟกับวัตถุดิบสดใหม่ที่นำเข้าจากญี่ปุ่น หน้าตาและสีสันของแต่ละจานที่จะทำให้คุณน้ำลายสอ ทั้งซูชิ ซาซิมิ และเทปันยากิ

เวลาเปิดให้บริการ: 11.00 น. - 23.30 น.
ให้บริการแขกได้ 60 ท่าน
โอเชี่ยน วิว คอฟฟี่ช็อป (Ocean View Coffee Shop)
ห้องอาหารไทยออร์คิด (Thai Orchid Restaurant)
ห้องอาหารเดอะ ซี (THE SEA)
พักผ่อนที่โอเชี่ยน วิว คอฟฟี่ช็อป ตั้งอยู่ริมสระว่ายน้ำซึ่งมองเห็นทะเลอันดามันระยิบระยับ มีทั้งเก้าอี้ยาว และเดย์เบดริมหาด รับประทานอาหารในบรรยากาศแบบเปิด ตั้งแต่มื้อเช้า มื้อกลางวัน และมื้อเย็น จิบค็อกเทลกับคานาเป้ หรือเพลิดเพลินกับบาร์บีคิว

เวลาเปิดให้บริการ: 06.30 น. - 23.30 น.
ให้บริการแขกได้ 180 ท่าน
ห้องอาหารไทยออร์คิดที่ชวนให้นึกถึงอดีต ย้อนเวลากับไปทานอาหารชาววัง พนักงานในชุดไทยเดิม ซึ่งให้ความหอมและสีสันสวยงาม พนักงานเสิร์ฟแต่งตัวหรูหราในชุดผ้าไหมแบบดั้งเดิม และเสิร์ฟอาหารทั้ง 4 ภาค ด้วยเครื่องเบญจรงค์สวยงาม

เวลาเปิดให้บริการ: 17.00 น. - 22.30 น.
ให้บริการแขกได้ 50 ท่าน
ห้องอาหารเดอะ ซี เป็นที่ที่เหมาะกับการผ่อนคลาย เพลืนเพลินกับวิวสวยๆจาก เดอะ คลิฟ รีสอร์ท เป็นเลานจ์ แอร์แบบเปิด บริการเครื่องดื่มและขนมขบเคี้ยว

เวลาเปิดให้บริการ: 09.00 น.- 24.00 น.
ให้บริการแขกได้ 30 ท่าน
สปา
ไดมอนด์ สปา (Diamond Spa)
เวลาเปิดให้บริการ : 09.00 น.- 21.00 น.
 • - ไดมอนด์ สปา
 • - ไดมอนด์ มาซซาจ
 • - ไดมอนด์ สปา ทรีทเมนต์
 • - ไดมอนด์ สปา แพ็คเกจ

การนวดทรีทเมนต์ประจำวันมีประโยชน์สำหรับร่างกายเป็นอย่างมาก สิ่งสำคัญที่สุดอย่างแรก คือการไ้ด้ผ่อนคลายความเครียดโดยการนวด นอกจากนี้ การนวดยังช่วยรักษาความยืดหยุ่นของท่าน และช่วยลดความเสี่ยงจากอาการบาดเจ็บ พร้อมพัฒนาประสิทธิภาพทางร่างกายและกระตุ้นร่างกายและจิตใจของท่านอีกครั้ง และให้การตื่นตัวและความสามารถในการทำงาน

พนักงานนวดที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีให้บริการการนวดได้อย่างหลากหลาย ซึ่งรวมถึง นวดแผนไทย นวดสวีดีช นวดอโรมาเธอราปี นวดผ่อนคลาย และนวดกดจุด เป็นต้น

ห้องประชุมและการจัดเลี้ยง
ห้องประชุมและห้องจัดปาร์ตี้ซึ่งให้บริการตามความต้องการของท่าน นอกจากการจัดงานจัดเลี้ยงและห้องประชุมแบบสากลแล้ว ทางโรงแรมยังเตรียมการแสดงและความบันเทิงพิเศษอื่นๆ สำหรับแขกที่มาเป็นกลุ่ม และสำหรับผู้ร่วมสัมมนา นอกจากนี้ งานปาร์ตี้สามารถจัดขึ้นที่บริเวณริมสระน้ำ ซึ่งมองเห็นวิวทิวทัศน์ของทะเลอันดามัน หรือจัดในห้องจัดเลี้ยงที่ตกแต่งไว้อย่างหรูหราก็ได้
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
สิ่งอำนวยความสะดวกและการให้บริการ กีฬาและสันทนาการ
 • - ห้องประชุม
 • - กระแสไฟฟ้า 220 โวลต์
 • - บริการแลกเปลี่ยนเงินตราระหว่างประเทศ
 • - คลีนิคของโรงแรมพร้อมพยาบาลประจำ : เปิดให้บริการ 10.00 น. - 17.00 น.
 • - ร้านขายผลไม้ : เปิดให้บริการ 11.00 น. - 19.00 น.
 • - พนักงานให้บริการแขกชาวญี่ปุ่น
 • - บริการเลี้ยงดูเด็ก : เปิดให้บริการ 09.00 น. - 18.00 น.
 • - บริการซักรีด และขัดรองเท้า
 • - รถรับส่งทางเดียวเพื่อขึ้นรถต่อไปย่านท่องเที่ยวตอนค่ำคืนของหาดป่าตองและศูนย์กลางการช้อปปิ้ง(กรุณาแจ้งล่วงหน้า)
 • - ห้องอาหารและบาร์ 6 แห่ง
 • - สำหรับผู้ที่ใช้บริการเลานจ์ก่อนหรือหลังเวลาให้บริการ ไม่คิดค่าบริการเพิ่มเติม (ยกเว้นห้องซูเปอร์ ดีลักซ์)
 • - สระว่ายน้ำ 2 สระ
 • - จิบเครื่องดื่มที่บาร์ริมสระว่ายน้ำ
 • - เล่นวอเตอร์ สไลด์ในสระว่ายน้ำ
 • - สนามเทนนิส : เปิดให้บริการ 08.00 น. - 20.00 น.
 • - ศูนย์ฟิตเนส : เปิดให้บริการ 06.00 น. - 21.00 น.
ร้านขายผลไม้ สนามเทนนิส
 
ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ
แผนที่
ไดมอนด์ คลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่บนเนินเขาที่ห้องพักทุกห้องสามารถมองเห็นทะเล หลงใหลไปกับทัศนีภาพที่เต็มไปด้วยแสงสีของพระอาทิตย์ยามลับขอบฟ้า เพลิดเพลินกับบรรยากาศอันเงียบสงบภายในรีสอร์ท มีบริการรถบัสรับส่งฟรีไปวเมืองหาดป่าตอง เพียง 5 นาที

ป่าตองเป็นจุดศูนย์รวมของแหล่งช็อปปิ้ง ร้านอาหาร และ สถานบันเทิงยามค่ำคืน อย่างห้างจังซีลอน และถนนคนเดินบางลา หาดป่าตองเป็นหาดที่มีชีวิตชีวาและเป็นที่นิยม ตลอดทั้งปี และมีสิ่งต่างๆรอบภูเก็ตให้สำรวจมากมายในวันหยุดสุดสัปดาห์ ใช้เวลาขับรถไปยังสนามบินภูเก็ต 45 นาที

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Phuket info] [Phuket hotels] [Diamond Cliff Resort & Spa ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth