ความปรารถนาของโรงแรม ซีเคร็ท คลิฟฟ์ วิลล่า คือการนำเสนอห้องพักสุดโรแมนติกท่ามกลางทะเลอันดามัน ให้เป็นหนึ่งทางเลือกเพื่อการพักผ่อน สำหรับผู้ที่เดินทางมาสัมผัสความงามของเกาะภูเก็ต โรงแรมสไตล์รีสอร์ทแห่งนี้ ได้รับการออกแบบอย่างดี เน้นความเงียบสงบเป็นส่วนตัว ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางความงดงามตามธรรมชาติ พืชพรรณไม้เมืองร้อนที่สมบูรณ์ของเนินเขากะรนที่ทอดยาวสู่ท้องทะเลที่แสนสงบ

ห้องพักทุกห้องที่ซีเคร็ท คลิฟฟ์ วิลล่ามีพื้นที่ขนาดใหญ่ เน้นความเรียบง่าย หรูหราทันสมัย มีหลากหลายสไตล์ให้เลือกประกอบด้วยห้องซูพีเรียร์และห้องดีลักซ์ ออกแบบตกแต่งอย่างลงตัว เพื่อการพักผ่อนที่สะดวกสบายภายในห้องพักเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ครบครัน มีระเบียงส่วนตัวสำหรับพักผ่อนและเพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของวิวทะเล นอกจากนี้แขกผู้เข้าพักยังสามารถเลือกใช้บริการอันหลากหลายจากทางโรงแรม อาทิเช่น อินเทอร์เน็ต บริการรถรับส่งไปชายหาด ร้านอาหาร ฟิชชิ่งบาร์ สระว่ายน้ำ สปาและคอร์สสอนมวยไทย ที่ช่วยให้คุณผ่อนคลายอย่างเต็มที่ในช่วงเวลาวันหยุด

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   สัมผัสประสบการณ์โรแมนติกที่แสนพิเศษไปกับวิวต่างๆ ที่สวยงามของโรงแรม, หาดทรายสีขาว, ท้องทะเลสีฟ้าคราม, ภูเขาเขียวขจี เส้นขอบฟ้าที่สวยงามยามพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงาม ได้จากภายในโรงแรม ซีเคร็ท คลิฟฟ์ วิลล่า ที่ตั้งอยู่บนเขาของชายหาดกะรน ที่จะสามารถมองเห็นวิวสวยงามของทะเลทางได้อย่างชัดเจน

   ท่านจะได้พบกับภาพที่สวยงามที่จะเก็บไว้เป็นความทรงจำที่ดีตลอดไป นอกจากนี้ท่านยังสามารถชมวิวทะเลอันดามัน และพระอาทิตย์ตกดินในมุมมอง 180 องศา ได้จากภายในระเบียงส่วนตัวของท่าน และท่านยังสามารถใช้บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกได้หลายประเภท อาทิเช่น สระว่ายน้ำที่เปิดโล่งสามารถมองเห็นวิวทะเลอันดามันได้อย่างชัดเจน, ซันเซตบาร์, บริการสอนเรียนมวยไทยพร้อมอุปกรณ์
   ห้องพัก
   ห้องซูพีเรียร์ วิลล่า ซีวิว (Superior Villa Sea View) ขนาด 24 ตารางเมตร
   จากภายในห้องพักสามารถมองเห็นวิวทะเลได้ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน อาทิเช่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมด้วยฝักบัว, เสื้อคลุมและรองเท้าแตะสำหรับสวมในห้อง, อินเทอร์เน็ตไร้สาย และโทรทัศน์จอแอลซีดีพร้อมด้วยช่องทีวีสัญญาณเคเบิ้ลทีวี มินิบาร์และตู้เย็น, ตู้เซฟ, แม่บ้านทำความสะอาดทุกวัน, ห้องปลอดบุหรี่   ห้องดีลักซ์ วิลล่า ซีวิว (Deluxe Villa Sea View) - ขนาด 32 ตารางเมตร
   ท่านสามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากภายในห้องพักของท่าน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครัน อาทิเช่น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมด้วยฝักบัว, เสื้อคลุมและรองเท้าแตะสำหรับสวมในห้อง, อินเทอร์เน็ตไร้สาย และโทรทัศน์จอแอลซีดีพร้อมด้วยช่องทีวีสัญญาณเคเบิ้ลทีวี มินิบาร์และตู้เย็น, ตู้เซฟ, แม่บ้านทำความสะอาดทุกวัน

   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของโรงแรม
    
   สิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการ
   • - เช็คอิน-เช็คเอ้าท์ ตลอด 24 ชั่วโมง
   • - ฟรีการเข้าใช้งานอินเทอร์เน็ต
   • - รถรับส่งไปยังชายหาดกะรนและชายหาดป่าตอง
   • - รูมเซอร์วิส, ห้องประชุมและห้องจัดเลี้ยง, บริการซักรีด, บริการเช่ารถยนต์, บริการจัดโปรแกรมทัวร์
   • - ร้านอาหารไทย / นานาชาติ
   • - ฟิชชิ่งบาร์
   • - แพ็คเกจทัวร์, โปรแกรมเรียนสอนมวยไทย
   • - สปา, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
   แผนที่