แอบโซลูท ทวินแซนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา คือสวรรค์สำหรับวันพักผ่อน ให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติและทัศนียภาพอันสวยงาม คอนโดมิเนียมสไตล์บูติครีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่บนทำเลที่เหมาะเจาะบนเนินเขาจึงสามารถมองเห็นความงดงามของวิวทะเลอันดามันแบบพาโนรามาได้ทุกมอง และด้วยพื้นที่ที่โอบล้อมด้วยแมกไม้นานาพรรณจึงทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายอย่างมีความสุขและน่าตื่นตาตื่นใจ
โรงแรมให้บริการห้องพักและการบริการมาตรฐานระดับห้าดาว แขกที่เข้าพักจะได้เพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่า รวมถึงร้านอาหารที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน ห้องออกกำลังกาย สปา สระว่ายน้ำกลางแจ้งวิวทะเลอันดามัน คลับสำหรับเด็ก รูมเซอร์วิส และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ภายในห้องพักที่ทันสมัยมีพื้นที่ทำงาน ครัวพร้อมอุปกรณ์ครัวครบครัน ห้องอาบน้ำฝักบัว ระเบียงส่วนตัว ชุดโฮมเธียเตอร์พร้อมโทรทัศน์ LCD ช่วยสร้างบรรยากาศที่สมบูรณ์แบบสำหรับช่วงวันหยุดที่น่าจดจำ

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   แอบโซลูท ทวินแซนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นรีสอร์ทที่สวยงามมองเห็นทิวทัศน์ของทะเลที่สวยงาม ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากหาดป่าตอง ให้บริการห้องพักจำนวนทั้งหมด 45 ห้อง ทุกห้องสามารถมองเห็นวิวของทะเลอันดามันได้ โดยห้องพักแบ่งออกเป็น ห้องสตูดิโอ และห้องสวีทหนึ่งห้องนอน ในด้านการออกแบบห้องพักจะถูกสร้างสรรค์ด้วยสถาปัตยกรรมแบบร่วมสมัย และตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่พร้อมให้ความสะดวกสบายในช่วงวันหยุดของท่าน ซึ่งการออกแบบเหล่านี้ทำให้เหมาะสำหรับผู้เข้าพักทั้งแบบคู่รัก และแบบครอบครัว
   ห้องพัก
   ห้องพักทุกห้องของทางรีสอร์ทเป็นห้องพักได้มาตรฐานระดับสูง และมีทุกสิ่งที่ท่านต้องการ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์สำหรับทำครัว ฝักบัวขนาดใหญ่ และระเบียงส่วนตัว ทั้งยังมีระบบสื่อด้านมัลติมีเดียที่ทันสมัยพร้อมทีวีแอลซีดี และระบบเสียงแบบโฮมเธียร์เตอร์ ช่วยสร้างบรรยากาศที่สมบูรณ์แบบสำหรับช่วงวันหยุดที่น่าจดจำ
   ห้องคลับสวีท สตูดิโอ (Club Suite Studio)
   ขนาด: 45 ตารางเมตร
    
   ห้องคลับสวีทหนึ่งห้องนอน (Club Suite One Bedroom)
   ขนาด: 90 ตารางเมตร
    
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   แอบโซลูท ทวินแซนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นรีสอร์ทที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่ยอดเยี่ยม สามารถรับประทานอาหารแบบเป็นส่วนตัวได้ที่ระเบียง หรือภายในตัวร้าน หรือท่านสามารถผ่อนคลายไปกับสปา หรือสระว่ายน้ำของทางรีสอร์ทได้ ทั้งยังมีคลับสำหรับเด็กๆ ที่สมบูรณ์แบบอีกด้วย

   นอกจากนั้นทางรีสอร์ทยังให้ท่านได้เพลิดเพลินกับศูนย์ฟิตเนส ซาวน่า และห้องอบไอน้ำได้ทุกเวลาที่ท่านต้องการ มาค้นพบสิ่งที่ดีที่สุดของภูเก็ต ตั้งแต่สนามกอล์ฟระดับโลก ไปจนถึงห้างสรรพสินค้า และสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชื่อเสียงของหาดป่าตอง ซึ่งทั้งหมดนี้จะรอท่านอยู่ที่แอบโซลูท ทวินแซนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

   การรับประทานอาหาร ได้กลายมาเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำที่ทวินแซนด์ ซึ่งตัวร้านตั้งอยู่บริเวณระเบียง ริมสระส่วนตัว หรือห้องพักที่สะดวกสบายของท่าน
   • - บลูแมงโก้ เปิดตั้งแต่ เวลา 07:30 - 23:00 น.
   • - พูลบาร์ เปิดตั้งแต่เวลา 07:30 - 19:00 น.

   บริการพนักงานเปิดประตูตลอดเวลา
   ทีมงานของรีสอร์ทจะช่วยท่านในทุกๆด้านให้ท่านได้มีความสะดวกสบายสูงสุด

   สปาสุดพิเศษ
   ผ่อนคลายและเติมพลังที่สปาสุดพิเศษของรีสอร์ท ที่มีบริการสปา ซาวน่า และอบไอน้ำให้ท่านได้เลือกใช้บริการได้ตลอดเวลา

   ห้องออกกำลังกาย
   เพลิดเพลินไปกับอุปกรณ์ออกกำลังกายที่มีไว้บริการท่านตลอด 24 ชั่วโมง

   สระว่ายน้ำ
   สระว่ายน้ำมีวิวของทะเลอันดามันที่สวยงาม หรือผ่อนคลายในสระว่ายน้ำของทางรีสอร์ทได้ สระว่ายน้ำ มีความลึก 1.45 ม. / สระเด็ก 0.85 ม. /สระน้ำวน 1.45 ม.

    
   แผนที่
   สถานท่องเที่ยวบริเวณใกล้เคียง
   • - หาดป่าตอง
   • - ศูนย์การค้าจังซีลอน
   • - ภูเก็ตแฟนตาซี
   • - สนามกอล์ฟ ภูเก็ตคันทรี คลับ
   • - สนามกอล์ฟ และเทนนิส
   • - ดำน้ำลึก
   • - ซาร์ฟารี ทัวร์
   • - ตกปลาในทะเลลึก
   • - พายเรือคายัค และวินเซิร์ฟ
   • - ท่องเที่ยวรอบเกาะภูเก็ต