เดอะซเลท ได้รับรางวัลด้านการออกแบบมีความโดดเด่นด้วยสไตล์ร่วมสมัยและเอกลักษณ์แบบโมเดิร์นที่ผสมผสานเป็นความงดงามได้อย่างลงตัวสรรค์สร้างบรรยากาศสำหรับการผ่อนคลายแบบรีสอร์ทบนชายหาดได้อย่างแท้จริง เดอะซเลท ตั้งอยู่บนพื้นที่เงียบสงบบนหาดในยาง พรั่งพร้อมด้วยห้องพักหรูหราและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับวันหยุดพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบบนเกาะภูเก็ต

สัมผัสการออกแบบที่งดงามท่ามกลางสถานที่พักผ่อนที่หรูหราของรีสอร์ทสไตล์เขตร้อนที่ เดอะซเลท การออกแบบอย่างสร้างสรรค์ที่สะท้อนความหรูหราของรีสอร์ทระดับเฟิร์สท์คลาสในประเทศไทย สิ่งอำนวยความสะดวกภายในรีสอร์ทที่ยอดเยี่ยมมากมายอาทิเช่น บริการสปาและนวด สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 3 สระ ห้องออกกำลังกาย ศูนย์กีฬาดำน้ำหรือเรียนการทำอาหารไทยขึ้นชื่อได้ที่โรงเรียนสอนทำอาหารของรีสอร์ท

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   รีสอร์ทที่ได้รับรางวัลด้านการออกแบบ
   โดยการออกแบบอันมีวิสัยทัศน์ที่อยู่เบื้องหลังรีสอร์ทสวยหรูอลังการส่วนใหญ่ในเอเชีย บริษัทเบนสเลย์ ดีไซน์ สตูดิโอ (Bensley Design Studios) ได้สร้างสรรค์ความงดงามอันน่าทึ่งของ เดอะซเลท

   เดอะซเลท ที่ที่ความโดดเด่นแห่งความทันสมัยและสไตล์ร่วมสมัยมาบรรจบกัน ด้วยรายละเอียดแห่งประวัติศาสตร์ซึ่งรวมเข้ากับการออกแบบอันสวยหรูงดงามเพื่อสร้างสรรค์บรรยากาศสุดอภิรมย์ของการพักผ่อน ในรีสอร์ทริมทะเลหรืองานอีเวนท์ของบริษัทอันยอดเยี่ยม


   เชิญท่านมาดู สัมผัสและซึมซาบประสบการณ์ที่หาที่ไหนไม่ได้ที่ เดอะซเลท พบกับความสวยงามสุดจินตนาการของภูเก็ตในห้องพัก สปา และห้องอาหารของเรา การออกแบบอย่างล้ำลึกออกมาเป็นรายละเอียดอันน่าหลงใหลเพื่อสร้างสรรค์รีสอร์ทอันหรูหราระดับโลกในไทย ซึ่งมีทุกอย่างที่ท่านต้องการสำหรับวันหยุดพักผ่อนหรือการประชุมทางธุรกิจ

   ด้วยแรงบันดาลใจจากยุคเหมืองแร่ที่เฟื่องฟูในอดีตของภูเก็ต เดอะซเลท ตกแต่งโดยสะท้อนบรรยากาศของโรงงานในเมืองไทยเมื่อร้อยปีก่อน ภูมิทัศน์ที่ตื่นตาตื่นใจได้รับการจัดวางอย่างลงตัว เป็นผลจากการออกแบบในสไตล์โพสต์โมเดิร์นซึ่งจำลองมาจากสวนเกษตร แต่งแต้มด้วยผลงานประติมากรรมแบบโมเดิร์นและอินดัสเทรียล สถานที่แห่งเดียวที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์และแรงบันดาลใจ เหมาะที่สุดสำหรับการจัดงานสำคัญหรือการพักผ่อนในวันหยุดแสนพิเศษ

   ห้องพัก
   ห้องพักที่กว้างขวางทั้ง villas, pool pavilions และห้อง suites เชื้อเชิญให้ท่านพักผ่อนอย่างผ่อนคลายในสไตล์ทรอปิคอล การออกแบบที่ล้ำสมัยแต่ให้ความสะดวกสบายทุกตารางนิ้ว เชิญพบกับความตื่นตาตื่นใจกับห้องพักที่คอยต้อนรับท่านอยู่ที่นี่ทุกวัน
   ห้องพรีเมี่ยม เพิร์ล เบด สวีท (Premium Pearl Bed Suite)
   มีเพดานสูง ห้องพรีเมี่ยมเพิร์ลเบดสวีทมีคุณสมบัติเป็นห้องที่กว้างขวาง มีมุมมองขนาดใหญ่จากหน้าต่างที่กว้าง มีเตียงขนาดคิงไซส์อละออกแบบให้มีโต๊ะเขียนหนังสือ ห้องอาบน้ำมีแยกห้องน้ำและห้องอาบน้ำออกจากกัน ระเบียงภายนอกของห้องสวีทมีเตียงนอนกลางวันและอ่างน้ำให้ว่ายน้ำได้ภายนอก ชั้นล่างมีศาลาอันกว้างขวางอยู่ภายในสวน ห้องสวีทเป็นห้องระดับสูงสุดที่สามารถมองเห็นสระว่ายน้ำและทะเลสาบอันสงบเงียบได้

   ห้องพักมีขนาด 65 ตร.ม.ทั้งพื้นที่ภายในและภายนอกระเบียง

    
   ห้องดีบุก สวีท (D-Buk Suite)
   ห้อง D-Buk Suite มีขนาด 76 ตร.ม. มีเตียงนอนขนาดคิงไซส์ เตียงนอนกลางวัน เตียงสปา วิวสวน บาร์เล็กๆ แยกห้องน้ำและห้องอาบน้ำ มีระบบเครื่องเสียง สื่อมัลติมีเดีย โต๊ะเขียนหนังสือ ระบบไร้สาย อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่นด้านนอก พื้นที่สปา หมอนขนาดใหญ่ ระเบียงขนาด 6 ตร.ม. 2 ระเบียง

   สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องดีบุก สวีท (D-Buk Suite)
   • - มองเห็นวิวของสวนคราม
   • - ทีวีขนาด 32 นิ้ว
   • - ระบบความบันเทิงจากสื่อมัลติมีเดียกับภาพยนตร์ในห้องคอลเลคชั่น
   • - การเข้าถึงด้วยระบบอินเตอร์เน็ตไร้สาย
   • - มินิบาร์
   • - เสื้อคลุมอาบน้ำผู้ใหญ่และเด็ก
   • - กระเป๋าและรองเท้าแตะชายหาด
   • - อุปกรณ์ในการทำชาและกาแฟสด
   • - น้ำดื่มบรรจุขวด
   • - บริการรูมเซอร์วิสตลอด 24ชั่วโม
   • - ซักอบรีดภายในวันเดียวและมีคนรับใช้
   • - แยกห้องอาบน้ำและห้องน้ำ
   • - เครื่องปรับอากาศ
   • - เซฟภายในห้องพัก
   • - ไดร์เป่าผม


    
   ห้อง พูล สวีท (Pool Suite)
   ใช้ไม้และหินธรรมชาติเป็นวัสดุหลักในการตกแต่ง ทุกรายละเอียดเน้นความ งามและหรูหรา การจัดแสงและการประดับตกแต่งยังคงกลิ่นอายสไตล์โพสต์โมเดิร์น สถาปนิกใช้จินตนาการที่ผสมผสานจากอิทธิพลของความเป็นไทยกับสถาปัตยกรรมโมเดิร์น รังสรรค์ห้องพักได้อย่างเหมาะเจาะ

   สระว่ายน้ำส่วนตัวรอท่านอยู่ในสวนสวย พร้อมอ่างอาบน้ำกลางแจ้ง เก้าอื้นอนอาบแดด 2 ตัว และร่มกันแดด

   พื้นที่ภายในมีขนาด 50 ตารางเมตร พื้นที่ระเบียง 55 ตารางเมตรและสระว่ายน้ำขนาด 8 ตารางเมตร

   สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องไพรเวท พูล พาวิลเลี่ยน (Private Pool Pavilion)
   • - อินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง
   • - บาร์ส่วนตัวฟรี (ยกเว้นเติมของ)
   • - โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศต่อโดยตรงพร้อมบริการรับฝากข้อความเสียง
   • - เครื่องปรับอากาศควบคุมอุณหภูมิอิสระ
   • - ตู้นิรภัยในห้องพัก
   • - โทรทัศน์ผ่านดาวเทียมรวมช่องรายการต่างประเทศ
   • - อุปกรณ์ชงกาแฟสดและชาชั้นเลิศ
   • - น้ำดื่มบรรจุขวด
   • - ไดร์เป่าผม
   • - รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
   • - บริการซักอบรีดภายในหนึ่งวันและบริการรับฝากรถ
   • - สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำที่ออกแบบเพื่อ เดอะซเลท โดยเฉพาะ
   • - เมนูอาบน้ำพิเศษ
   • - ผ้าขนหนูสไตล์หรูหราขนาดใหญ่
   • - เครี่องเล่นดีวีดีและซีดีพร้อมแผ่นซีดีและดีวีดีมากมายให้เลือก
   • - ซีดีเพลงฟรี
   • - โปสต์การ์ดของรีสอร์ทฟรี


    
   ห้องอาหารและบาร์
   ทุกมุมของโรงแรมมีห้องอาหารหลากหลายไว้คอยบริการ อาหารและเครื่องดื่มที่เหมาะสำหรับทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงไปจนถึงการประชุมทางธุรกิจที่จัดในบรรยากาศที่ไม่เหมือนใคร เดอะซเลท เชี่ยวชาญเรื่องการจัดสถานที่ประชุม สัมมนาของบริษัท หน่วยงานและองค์กรรวมไปถึงงานอีเวนท์ต่างๆ ให้เราได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งของงานที่น่าจดจำที่สุดของคุณ

   Black Ginger
   เพชรน้ำเอกที่ เดอะซเลท ภูมิใจนำเสนอ เสิร์ฟอาหารไทยร่วมสมัยที่ยังคงรสชาติที่แท้จริงของความเป็นไทย เปิดบริการเฉพาะมื้อเย็น ตั้งแต่เวลา 18.30 - 23.00 น. ทุกวัน (แนะนำให้จองล่วงหน้า)
    
   Rivet Grill & Rebar

   RIVET GRILL
   ห้องอาหารที่เปรียบเหมือนสัญลักษณ์ของ เดอะซเลท นำเสนออาหารสไตล์โมเดิร์นกริล เน้นวัตถุที่สดใหม่ ปรุงง่าย แต่รสชาติเยี่ยม พร้อมเสิร์ฟไวน์ที่มีให้เลือกหลากชนิดจากนิวเวิร์ลไวน์ลิสต์ของเรา อิ่มอร่อยภายใต้บรรยากาศและการตกแต่งที่เก๋ไก๋
   เปิดบริการเฉพาะมื้อเย็น ตั้งแต่เวลา 18.30 น. ทุกวัน

   REBAR
   บาร์เปิดโล่งที่มองเห็นวิวสวนสวยและพระอาทิตย์ตกในทะเลอันดามัน สามารถนั่งได้ทั้งในร่มและกลางแจ้ง เสิร์ฟอาหารหลายชนิดทั้งทาปาสและอาหารญี่ปุ่นแบบเบาๆ บรรยากาศของบาร์จะค่อยๆ เปลี่ยนไปอย่างช้าๆ ตั้งแต่ค็อกเทลยามเย็น อาหารว่างก่อนดินเนอร์ ทาปาสดินเนอร์ จนถึงดริ๊งค์หลังอาหาร มีดีเจคอยเปิดเพลงให้เหมาะกับอารมณ์ของแต่ละช่วงเวลา เปิดบริการทุกเย็น
    
   Tin Mine
   อาหารนานาชาติ บริการ อาหารพิเศษจากทั่วโลก ทั้งเอเซียและยุโรป ที่นี่ยังมีซุ้มอาหารพื้นบ้านของไทยให้ ได้ลิ้มลอง รสชาติพร้อมสาธิตการทำอาหารจากเชฟ

   เปิดบริการทุกวัน สำหรับอาหารเช้าสไตล์บุฟเฟต์ อาหารกลางวัน และอาหารเย็น
    
   Tongkah Tin Syndicate
   ภูเก็ต (หรือชื่อเดิมว่าทุ่งคา) ในอดีต เคยเป็นศูนย์กลางการในการทำเหมืองแร่ของโลก เดอะซเลท จึงจำลองบรรยากาศของประวัติศาสตร์ช่วงนี้ไว้ในทุ่งคาทินซินดิเคท สนุกเกอร์ฮอลและบาร์ของเราที่มีวิสกี้จากทั่วโลกไว้บริการ สถานที่ที่ยอดเยี่ยมอีกแห่งหนึ่ง สำหรับการพักผ่อนภายใต้บรรยากาศ และการตกแต่งสไตล์โพสโมเดิร์น ที่จะพาคุณย้อนรำลึกถึงอดีต ของเมืองภูเก็ต
   (บริการฟรีเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตไร้สาย)
   เปิดบริการ 17.00 น. เป็นต้นไป
    
   Underground Café
   ด้วยบรรยากาศที่แจ่มใสและเป็นกันเองกับบริเวณพื้นที่นั่งแสนสบาย อาหารพิเศษมีตั้งแต่ไอศกรีมโฮมเมด แซนด์วิชสูตรดั้งเดิม จิบน้ำชายามบ่ายกับขนมอบแสนอร่อย
   เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 8.00 -18.00 น
    
   Côtémer
   สลัดแบบไทยๆ เบอร์เกอร์ร้านอาหารและแถวของขนมหวานอันสดชื่น งานฉลองหน้าชายหาด บุฟเฟ่บาร์บีคิวและเครื่องดื่มค็อกเทล พร้อมด้วยแสงไฟ
    
   บริการอาหารในห้องพัก
   ความสุขกับการทานอาหารอย่างเป็นส่วนตัวบนระเบียงห้อง ในสวนหรือริมสระว่ายน้ำ พร้อมบริการอาหารจากทุกๆ ห้องอาหารของเดอะซเลท

   ให้บริการ 24 ชั่วโมง
   ห้องประชุมสัมมนา
   จัดงานประชุม สัมมนา งานเลี้ยงและอีเวนท์ต่างๆในบรรยากาศเลิศหรู เรายกการออกแบบและบรรยากาศของรีสอร์ทระดับโลกมาไว้ในการประชุมทางธุรกิจที่รีสอร์ทของเราในภูเก็ต ธุรกิจและความสบายส่วนตัวสามารถไปด้วยกันได้อย่างลงตัว


   สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ
   • - ห้องจัดงานหลากหลายขนาดสำหรับการประชุมทุกรูปแบบ แม้แต่อีเวนท์ต่างๆ เราก็สามารถวางแผนเพื่อท่านได้
   • - ห้องประชุมพาวิลเลี่ยน (Conference Pavilion) ประกอบด้วยห้องประชุมและห้องบอลรูม 9 ห้อง โมดูลาร์ มาร์กีส์ (Modular Marquis) สามารถจัดงานอีเวนท์ด้วยพื้นที่ 200-600 ตรม. - และรองรับแขกได้ถึง 900 ท่าน

   การตกแต่งโดยรอบ
   เดอะซเลท เป็นรีสอร์ทที่เต็มไปด้วยความน่าตื่นตาตื่นใจและการผจญภัยต่างๆ ห้องพัก 277 ห้อง suite และวิลล่าตั้งอยู่ท่ามกลางสวนป่าเขียวชอุ่ม สระว่ายน้ำ และงานศิลปะสไตล์โพสต์โมเดิร์น ด้วยการออกแบบที่ย้อนไปในยุคที่มีการทำเหมืองแร่ของภูเก็ต แรงบันดาลใจทางอุตสาหกรรม และส่วนประกอบที่สวยงามต่างๆ ทั้งยังมีห้องประชุมจัดงานที่ดีที่สุดอีกด้วย

   ห้องอาหารสุดหรูเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกสบายต่างๆ จะทำให้การจัดงานประชุมเป็นเรื่องง่าย ๆ

   ที่เดอะซเลท การประชุม งานเลี้ยง หรืออีเวนท์ต่างๆจะได้รับการจัดการในบรรยากาศเลิศหรู เรายกการออกแบบและบรรยากาศของรีสอร์ทระดับโลกมาไว้ในการประชุมทางธุรกิจที่รีสอร์ทของเรา ณ ภูเก็ต ธุรกิจและความสบายส่วนตัวสามารถไปด้วยกันได้อย่างลงตัว

   การประชุมและอีเวนท์ -
   เดอะซเลท มีชื่อเสียงด้านการจัดงานประชุมต่างๆที่ยอดเยี่ยมมาจนถึงปัจจุบัน ทีมงานมืออาชีพจะเอาใจใส่และจัดงานของท่านให้สมบูรณ์แบบ และรับประกันได้ว่าการประชุมและอาหารรับรองจะทำให้ท่านพอใจ - เพื่อรักษามาตรฐานสูงสุดของบริการที่ยอดเยี่ยมสำหรับทั้งผู้ร่วมงานและผู้จัดงาน

    


    งานแต่งงาน

   เดอะซเลท เป็นที่ที่สมบูรณ์แบบที่สุดในบรรยากาศสวยงามสำหรับงานแต่งงาน ทั้งสวนสวย สระว่ายน้ำ งานศิลปะสไตล์โพสต์โมเดิร์น, บีชคลับ, บริการส่วนตัว และห้องอาหารสุดโรแมนติก ทั้งหมดเต็มไปด้วยกลิ่นอายแบบไทยๆในการออกแบบอันสวยงามระดับโลก เป็นบรรยากาศอันหรูหราที่หาไม่ได้ที่ไหนสำหรับวันพิเศษของท่าน

   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   เดอะ ไพรเวท บีช คลับ (The Private Beach Club) ที่เดอะซเลท
   เดอะ ไพรเวท บีช คลับ (The Private Beach Club) ตั้งอยู่อย่างสงบที่ปลายอุทยานแห่งชาติหาดในยาง ซึ่งยังมีความบริสุทธิ์อยู่มาก ที่ที่ท่านจะเข้าสู่ความสงบอันหรูหราของทะเลอันดามัน ท่านสามารถเดินไปได้ไม่ไกลจากรีสอร์ท หรือใช้เวลาเพียง 3 นาทีโดยตุ๊กตุ๊กของรีสอร์ท สำหรับท่านที่ไม่อยากเดิน

   เดอะ ไพรเวท บีช คลับ (The Private Beach Club) บนหาดในยางเป็นดั่งสวรรค์แห่งการพักผ่อน ซึมซับแสงอาทิตย์และชมทิวทัศน์อันน่าทึ่งของเกาะอันน่าหลงใหล ท่านจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นแบบไทยๆ พร้อมทานของว่างต่างๆและจิบค็อกเทลเย็นๆ และเรามีน้ำดื่มเย็นๆ ผลไม้เมืองร้อน และผ้าเย็นบริการฟรีสำหรับท่าน

   บรรยากาศอันสงบเงียบและเป็นธรรมชาติของคลับนี้เหมาะกับการนอนอาบแดดอ่านหนังสือเล่มโปรดเป็นที่สุด นักนวดบำบัดของเราจะปรนนิบัติท่านด้วยการนวดน้ำมันที่แสนผ่อนคลายและอ่อนโยน หรือการนวดแผนไทยที่จะเติมความกระปรี้กระเปร่าให้กับท่าน สำหรับท่านที่ชอบความท้าทาย เรามีกีฬาทางน้ำหลากหลายไว้รองรับท่าน จิบคอกเทลเย็นๆและชมตะวันตกดินอย่างรื่นรมย์ก่อนทานอาหารเย็นที่ห้องอาหารสุดหรูต่างๆของรีสอร์ท

   ท่านจะได้รับประสปการณ์พักผ่อนริมทะเลที่ยอดเยี่ยมและประทับใจ

   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการในโรงแรม
   • - 3 สระว่ายน้ำ
   • - สปา
   • - ศูนย์บริการดำน้ำ
   • - สนามเด็กเล่น
   • - สนุ้กเกอร์ ฮอลล์
   • - ร้านเสื้อผ้า
   • - ยิมพาวิลเลี่ยน
   • - 3 บาร์ริมสระ
   • - สโมสรเด็ก
   • - ห้องแสดงดอกไม้
   • - บริการสอนทำอาหารไทย
   • - ห้องประชุมพาวิลเลี่ยน (Conference Pavilion)
   • - ห้องสมุด

   สระว่ายน้ำ ชายหาด เก้าอี้อาบแดดริมชายหาด
    
   ห้องสมุด ร้านดอกไม้ ห้องเรียนอาหารไทย
    
   โยคะ ห้องสำหรับเด็ก ร้านขายของที่ระลึก
    
   มวยไทย สนามเทนนิส ห้องออกกำลังกาย
   โคคูน สปา
   โคคูนสปา เป็นการกำหนดประสบการณ์สปาอันสุดยอด
   ห้องพัก 8 ห้องอันหรูหราตั้งอยู่ในฉากหลังของป่าฝนอันฉ่ำสมบูรณ์ และป่าเขตร้อน เป็นห้องที่มีการออกแบบที่ไม่ซ้ำกันของห้องโคคูน ห้องสปาที่หรูหราและห้องทำทรีตเมนต์ เป็นห้องที่สมบูรร์แบบสำหรับวันแห่งการพักผ่อนคลายและสุขภาพที่ดี ในฐานะแขกของคุณจะได้สัมผัสกับการเดินทางที่เป็นแรงบันดาลใจด้วยวัฒนธรรมดั้งเดิมของไทย ในขณะที่มีการรวบรมอุดมคติในการแสวงหาสถานที่เพื่อสุขภาพที่ดีและมีความสมบูรณ์ที่สุด

   แผนที่
   เดอะซเลท รีสอร์ทที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย ตั้งอยู่บนหาดในยางบนชายฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของภูเก็ต สถานที่พักผ่อนที่หลบซ่อนตัวอยู่ไม่ไกลจากทะเลอันดามัน รีสอร์ทสุดหรูนี้อยู่ติดกับอุทยานแห่งชาติสิรินาถและห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 10 นาที

   ท่านสามารถพักผ่อนท่ามกลางความงดงามของรีสอร์ท หรือแสวงหาการผจญภัยต่างๆในภูเก็ตได้ เกาะนอกชายฝั่งและจุดท่องเที่ยวทางทะเลแห่งนี้เป็นเหมือนของขวัญจากธรรมชาติของรีสอร์ทที่สวยที่สุดในโลกแห่งหนึ่งนี้

   ตั้งอยู่บนบริเวณที่สงบเงียบของเกาะ หาดในยางจึงยังคงความเป็นธรรมชาติที่บริสุทธิ์อยู่ ท่านที่มองหาแหล่งช็อปปิ้งในยามบ่ายหรือแหล่งบันเทิงในยามเย็นจะพบสิ่งท่านต้องการได้ไม่ไกลเกิน 30 นาที

   นอกจากนี้ยังมีสนามกอล์ฟหลายแห่งอยู่ไม่ไกลเช่น บลูแคนยอนคันทรีคลับ (Blue Canyon Country Club) (10 นาที) มิชชั่นฮิลล์ (Mission Hills) (10 นาที) และ ลากูน่าภูเก็ตกอล์ฟคลับ (Laguna Phuket Golf Club) (15 นาที)