Hotel phuket

Bangtao Beach Chalet

73/3 M.3 Aow BangtaoRoad, Soi Aow Bangatao 2,
Choengtalae, Thalang, Phuket 83110

สถานที่ตั้ง:Bang Tao Beach
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 8.1 of 10 (9 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 53 $


Sawadee Cash-back Rewards

บางเทา บีช ชาเล่ต์ ผ่านการออกแบบที่ผสมผสานระหว่างศิลปะตะวันออกพื้นถิ่นและการตกแต่งอย่างทันสมัยเพื่อการพักผ่อน ณ ทะเลภูเก็ตที่สมบูรณ์แบบของท่าน รีสอร์ทแห่งนี้เป็นหนึ่งในกลุ่มผู้ดำเนินการ IMT - GT เพื่อการท่องเที่ยวของประเทศไทย ผลิตภัณฑ์และบริการเกี่ยวกับฮาลาล โดยเป็นผู้ให้บริการอาหารฮาลาลต้นตำรับทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ เพลิดเพลินกับวันพักผ่อนของท่านในสระว่ายน้ำ ปรนนิบัติกายและใจที่ศาลาไทยแมสสาจ ซึ่งท่านสามารถสัมผัสประสบการณ์เหล่านี้ได้จากรีสอร์ทของเราซึ่งห่างจากสนามบินภูเก็ตเพียง 25 นาที สัมผัสสิ่งแวดล้อมที่ห่างไกลจากความวุ่นวายที่ไม่เหมือนใครในบรรยากาศแบบไทยๆ บรรยากาศส่วนตัวและพนักงานที่เป็นมิตรที่จะสร้างประสบการณ์การพักผ่อนในหาดบางเทาของเกาะภูเก็ตให้สมบูรณ์แบบ

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Bangtao Beach Chalet
ความพึงพอใจ for Bangtao Beach Chalet
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

img
ความฝันของการเติมเต็มสวรรค์ในวันหยุดพักผ่อน ชายหาดอันงดงามที่ไม่มีใครเหมือน รายล้อมไปด้วยน้ำทะเลสีฟ้าใสแห่งอันดามัน ทำให้ภูเก็ตเป็นหนึ่งในเกาะเมืองร้อนที่งดงามที่สุดในโลก

ท่านจะได้พบกับหาดทรายขาวยาวนับไมล์ ณ หาดบางเทา ซึ่งเป็นที่ๆท่านจะได้พักผ่อน ด้วยการอาบแดด และผ่อนคลายกับบรรยากาศอันสันติและเงียบสงบ

ท่ามกลางตึกสูง และโรงแรมหรือรีสอร์ทที่แออัด ที่พักของเราถูกออกแบบมาให้แตกต่าง โดยเป็นอาคารไม่กี่ชั้น บนพื้นที่ขนาดย่อมๆ และรายล้อมไปด้วยร้านค้าชนบทแบบไทยๆ

การผสมผสานของศิลปะท้องถิ่น อันมั่งคั่งกับความชาญฉลาดในการตบแต่งอันทันสมัย จึงทำให้ "บางเทา บีช ชาเล่ต์" เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบ สำหรับจุดหมายสำหรับการพักผ่อนอันแสนพิเศษของท่าน

 รีสอร์ทชายหาดอัน แสนสบายของเรา เป็นหนึ่งในกลุ่มตัวแทนของไทย ที่เข้าร่วมในโครงการความร่วมมือด้านการท่องเที่ยวระหว่างประเทศ IMT - GT และยังเลือกใช้ผลิตภัณฑ์และบริการแบบฮาลาล

img img img
ห้องพัก
"บางเทา บีช ชาเล่ต์" เป็นรีสอร์ทเล็กๆ ในฝัน ซึ่งมีเสน่ห์ที่แตกต่าง และซ่อนตัวอยู่ในเขตอันเงียบสงบบนเกาะสวรรค์เมืองภูเก็ต กระท่อมทั้ง 10 หลัง ซึ่งได้รับการออกแบบอย่างงดงาม ตั้งอยู่กลางสวนไม้เมืองร้อน

ห้องดีลักซ์ ชาเล่ต์ (Deluxe Chalet)
ใช้เวลาเดินเท้าไม่ถึง 5 นาที ท่านจะไปถึงหาดทรายขาวบางเทา ที่ท่านสามารถซึมซับความอบอุ่นของน้ำทะเลอันดามันสีฟ้าใส หรือจะลองดำน้ำเพื่อสำรวจโลกใต้ทะเล ที่ซ่อนตัวอยู่รอบข้างๆ ตามเกาะเล็กๆ ที่รายล้อมชายฝั่งภูเก็ต เกาะสวรรค์เมืองร้อนของเรา จะทำให้ท่านพักผ่อนอยู่กับเราอย่างผ่อนคลายและมีความสุข

ลักษณะการออกแบบของเราเป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความร่ำรวยของศิลปะ ท้องถิ่นของเอเชีย และการตกแต่งภายในกระท่อม ที่ช่วยทำให้การนอนในยามค่ำคืน ของท่านเปี่ยมไปด้วยความสุข รวมถึงบรรยากาศภายนอกอันเงียบสงบ ที่ได้้ร่มเงาจากต้นมะพร้าว ซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางสวนไม้เมืองร้อนอันเขียวชอุ่ม ทั้งหมดล้วนนำความสดชื่นมาสู่ร่างกายและจิตใจของท่าน

เพื่อความเป็นส่วนตัวและรักษาความเงียบสงบให้กับท่าน เจ้าหน้าที่ของเราจะไม่เข้าไปรบกวน เพื่อท่านได้พักผ่อนได้เต็มที่ รูปแบบที่แตกต่าง และความเงียบสงบภาย ในธรรมชาติอันงดงาม เติมเติมการนอนหลับอันแสนสุขในยามค่ำคืนของท่าน

img img img
 
img img img
 

สุริยาศรม วิลล่า แบบ 3 ห้องนอน (3 Bedrooms Suriyasom Villa)

img img img
 
img img img


สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก
 • - เตียงขนาดคิงไซส์ 1 เตียง
 • - เครื่องปรับอากาศ
 • - โทรทัศน์ดาวเทียม
 • - โทรศัพท์สายตรงระหว่างประเทศ
 • - วิทยุ
 • - ตู้นิรภัยภายในห้อง
 • - ตู้เย็น
 • - เครื่องเป่าผม
 • - ผลิตภัณฑ์ภายในห้องน้ำครบชุด
 • - ห้องน้ำพร้อมฝักบัวและอ่างอาบน้ำ
 • - บริการซักรีด
 • - ชุดอุปกรณ์ทำกาแฟและชา
ร้านอาหารและบาร์
ให้บริการอาหารฮาลาลต้นตำหรับ ทั้งเมนูไทยและนานาชาติ ที่พร้อมปรุงให้ถูกปากท่าน และเสิร์ฟถึงท่านโดยบริกรชาวไทยซึ่งเปี่ยมไปด้วยไมตรี "อาหารไทยของที่นี่อร่อยที่สุด" แขกผู้ที่ได้เคยลิ้มลองอาหารไทยมาแล้วหลายที่ ต่างเอ่ยกับเราประโยคข้างต้นกับเรา

img img
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอื่นๆ
ภูเก็ตเป็นเกาะป่าฝนเมืองร้อนเพื่อการพักผ่อนที่ไม่เหมือนใคร ท่านจะรู้สึกพิศวง กับความงดงามของธรรมชาติ และกิจกรรมอันหลากหลายที่มีให้ชมและสัมผัสมากมาย

สระว่ายน้ำ
เพลิดเพลินกับช่วงเวลาพักผ่อนของท่านด้วยการอ่านหนังสือที่เก้าอี้ริมสระ หรือลงเล่นน้ำในสระว่ายน้า ซึ่งมีแยกสระเด็กแยกไว้เป็นสัดส่วน

ศาลาไทย มาสซาจ (สถานปลีกวิเวกทางกายและจิตใจของท่าน)
สถานปลีกวิเวกของเรา คือศาลานวดแผนไทยกลางแจ้งอันเงียบสงบ ซึ่งให้บริการการดูแลอันหลากหลาย เป็นที่ๆเหมาะแก่การนวดในช่วงแดดร่มลมตก

กีฬากอล์ฟ
มีสนามกอลฟ์มาตราฐานสากลถึง 5 แห่งอยู่บนเกาะ ขับรถเพียง 10 นาที จะพบกับสนามกลอฟ์บันยันทรี ซึ่งอยู่ี่ใกล้ที่สุด และขับเพียง 30 นาที จะถึงสนามกอลฟ์บลู แคนยอน เจ้าของรางวัล Asian & Pacific Golf Resort ประจำปีค.ศ. 2000

การขี่ช้าง
การขี่ช้างถือเป็นประสบการณ์ที่ท่านไม่ควรพลาด สัตว์ตัวใหญ่ยักษ์แต่กลับว่องไวเมื่อเทียบกับขนาดตัวของมัน และสามารถทรงตัวในที่ลาดชัน ซึ้งแม้แต่มนุษญ์ก็อาจสะดุดหกล้มได้ง่ายๆ

การดำน้ำ
มีหลายบริษัทที่ได้รับใบอนุญาติ และคอยให้บริการการดำน้ำสคูบ้าหรือการดำน้ำสนอร์เกิลแก่ท่าน

เรือแคนู
การไปเที่ยวที่อ่านพังงาอันงดงาม ซึ่งเกิดจากการกัดกร่อนของน้ำ ที่บริเวณกลางเกาะ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เกิดเป็นที่หลบภัยของสัตว์และพืช ที่ไม่เคยถูกสัมผัสมานับพันๆปี

กิจกรรมที่น่านสนใจอื่นๆ ได้แก่
 • - ทริปเที่ยวทะเลอันดามัน ภายใน 1 วัน ไปยังพังงา พีพี หรือเกาะสิมิลัน กระบี่
 • - กีฬาทางน้ำ อาทิ การตกปลา เจ็ทสกี ล่องเรือชมพระอาทิตย์ตกดิน
 • - การผจญภัยเชิงอนุรักษ์ เที่ยวชมโครงการอนุรักษ์ชะนี อุทยานแห่งชาติพระแทว เขตป่าฝนเขาสก พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำภูเก็ต การล่องแพ
 • - ท่องราตรี ที่ภูเก็ตแฟนตาซี การแสดงมวยไทย คาบาเร่ต์โชว์ ป่าตองดิสโก้เธค
 • - ภูเก็ต คือแหล่งช้อปปี้งระดับโลก- จุดหมายเพื่อการพักผ่อนอันทันสมัยในระดับสากล ที่มีจำนวนนักท่องเที่ยวเพิ่มขึ้นทุกปี โดยมาจากทั่วทุกมุมโลก ด้วยงบประมาณและความต้องการอันหลากหลาย

img
สระว่ายน้ำ สปา เคาน์เตอร์ต้อนรับ
แผนที่
บางเทา บีช ชาเล่ต์ รีสอร์ท
ขับรถเพียง 25 นาที ไปสู่สนามบิน หาดป่าตอง หรือตัวเมืองภูเก็ต เที่ยวบินตรงสู่ภูเก็ต เป็นตัวเชื่อมไปสู่จุดศูนย์กลางอื่นๆ

กระท่อมอันน่ารักที่มีความส่วนตัวเพียงแค่ 10 หลัง ซึ่งอยู่ในรีสอร์ทสวรรค์เมืองร้อน สถานที่พักของที่นี่ ไม่มีความเสี่ยง ไม่แออัด แม้จะมีพื้นที่เล็กๆ แต่กลับหรูหรา มีสไตล์และมีเป้าหมายกลุ่มลูกค้าที่ต้องการบังกะโลระดับบน พักผ่อนในกระท่อมอันเป็นส่วนตัว ใต้ร่มเงาของต้นมะพร้าว และธรรมชาติอันเขียวขจี เปิดรับอากาศบริสุทธิ์ เคล้าไปด้วยกลิ่นหอมจากมวลดอกไม้นานาพันธุ์ "บางเทา บีช ชาเล่ต์ รีสอร์ท" ถูกออกเพื่อให้เกิดการผสมผสานของทั้งภายในและภายนอกบังกะโล ซึ่งรายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ขณะที่ให้ความสะดวกสบายในทุกๆด้าน กระท่อมแต่ละหลังมีม้านั่งยาวพิเศษ ณ บริเวณระเบียงส่วนตัว ซึ่งถูกประดับประดาด้วย การแขวนเถาว์กล้วยไม้โดยรอบ พร้อมด้วยทิวทัศน์ของหุบเขา และบรรยากาศในสไตย์บาหลี

img img


กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Phuket info] [Phuket hotels] [Bangtao Beach Chalet ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth