เซ็นทารา กะรน รีสอร์ท ภูเก็ต โอบล้อมด้วบทิวเขาเขียวขจี ท้องทะเลอันดามันสีครามใสบริสุทธิ์จรดขอบฟ้า รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่บนหาดกะรน หนึ่งในหาดที่มีทรายขาวสะอาดของเกาะภูเก็ตที่อยู่ห่างจากรีสอร์ทเพียงแค่เดินไม่กี่นาที

เซ็นทารา กะรน รีสอร์ทเป็นที่พักยอดนิยมที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการสำหรับวันหยุดพักผ่อนริมทะเลของทุกคน อาคารแบบมิดไรส์แนวร่วมสมัยของรีสอร์ทแบ่งเป็น 4 ส่วนสำหรับผู้เข้าพักเดี่ยว ครอบครัว คู่รัก และนักท่องเที่ยวที่แสวงหาการพักผ่อนอย่างแท้จริง ทุกห้องตกแต่งอย่างครบครัน และสามารถชมทิวทัศน์ของหาดกะรนที่สวยงาม รีสอร์ทที่โอบล้อมด้วยทิวเขาอันร่มรื่นและความสวยงามธรรมชาติคือสวรรค์ของการพักผ่อนอย่างแท้จริง

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ตั้งอยู่ใจกลางของเมืองกะรน มีร้านอาหารและแหล่งบันเทิงอยู่ใกล้แค่เอื้อม และไม่ไกลจากหาดทรายที่สวยงามของหาดกะรน ไม่ว่าคุณจะปรารถนาวันหยุดครอบครัวแสนสนุกบนเกาะที่น่าตื่นเต้นนี้หรือการพักผ่อนที่โรแมนติก เซ็นทารากะรนรีสอร์ท ภูเก็ต เป็นสถานที่พักผ่อนในวันหยุดอันยอดเยี่ยมสำหรับการเพลิดเพลินไปกับทุกแง่มุมที่หลากหลายของจังหวัดภูเก็ต รีสอร์ทตั้งอยู่ในที่ซึ่งมีเนินเขาสีเขียวอยู่ด้านหลังและประกอบไปด้วยพื้นที่พักผ่อนสี่โซน ให้บรรยากาศของความเงียบสงบและความเป็นส่วนตัวให้กับทุกท่าน ในฐานะจุดหมายปลายทางในแบบฉบับของตัวเอง รีสอร์ทเติมเต็มทุกความปรารถนาในวันหยุด ตั้งแต่ความสุขอันบริสุทธิ์ที่สปาเหมือนอยู่กลางสวน ไปจนถึงวันพักผ่อนอันแสนคึกคักหรือความสนุกสนานของครอบครัวด้วยกิจกรรมมากมาย สระว่ายน้ำสามสระ สไลเดอร์ และคิดส์คลับ สนามบินนานาชาติภูเก็ตอยู่ห่างไปไม่เกินหนึ่งชั่วโมงโดยทางรถยนต์

   ห้องพัก
   ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนวันหยุดกับคนที่คุณรัก เพื่อนหรือครอบครัวของคุณ รีสอร์ทนำเสนอทางเลือกของรูปแบบการใช้ชีวิต ตั้งอยู่ภายในสวนที่สวยงามและล้อมรอบด้วยภูเขาเขียวชอุ่ม ที่พักทั้งสี่โซนมีความโดดเด่นอย่างมาก คู่รักและครอบครัวขนาดเล็กจะได้พบกับห้องพักและห้องฮันนีมูน สวีทที่ เดอะ เทอเรซ สถานที่พักผ่อนที่แสนสบายและเพลิดเพลินไปกับตัวเลือกวิวทะเลหรือจากุซซี่กลางแจ้งส่วนตัว ห้องพักและห้องสวีทแต่ละห้องถูกออกแบบด้วยการตกแต่งที่เน้นแสงเพื่อสร้างความอบอุ่นโดยใช้โทนสีสดใส

   ครอบครัวและกลุ่มเพื่อนที่พิถีพิถันในการเลือก ห้องพักที่กว้างขวางและสตูดิโอสำหรับครอบครัวที่ เดอะ ลากูนอยู่ห่างเพียงไม่มีนาทีจากสไลเดอร์น้ำและเกมสนุกในสระว่ายน้ำของสระว่ายน้ำแบบลากูน ตัวเลือกห้องพักที่กว้างขวางพร้อมเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่สองเตียงและตัวเลือกสำหรับห้องพักที่เชื่อมต่อกันอย่างลงตัวเพื่อรองรับบุคคลกลุ่มใหญ่

   ที่พักแบบคาบานามีพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ ขนาดหนึ่งและสองห้องนอน สมบูรณ์แบบสำหรับการผ่อนคลายในความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัว และสามารถผ่อนคลายให้ช่วงวันของคุณผ่านไป บนระเบียงในสวนที่กว้างขวางพร้อมอ่างสปา

   เด็กอายุ 12 ปีขึ้นไปจัดว่าเป็นผู้ใหญ่

   ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)
   ขนาด 32 ตรม. ฝักบัว ระเบียง ผู้ใหญ่สูงสุด 2 ท่าน + เด็ก 1 คน
   ห้องซูพีเรียร์แอทเดอะเทอเรสมีระเบียงที่มองเห็นวิวของเมืองกะรน ห้องพักตกแต่งสไตล์อบอุ่นและให้ความรู้สึกสบาย เลือกได้ระหว่างเตียงขนาดคิงไซส์ 1 เตียงหรือเตียงเดี่ยวหนึ่งคู่ เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัวที่มีผู้ใหญ่ไม่เกิน 2 ท่านและเด็กไม่เกิน 1 ท่าน แต่ละห้องมีพื้นที่ 32 ตารางเมตร และมีระเบียงและห้องน้ำที่มีฝักบัวอาบน้ำ

   อุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องพักประกอบด้วยทีวีจอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม Wi-Fi เครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ตู้นิรภัยในห้องพัก ไดร์เป่าผมและโทรศัพท์

   ห้องพักที่มีประตูเชื่อมต่อเปิดเข้าหากันได้มีพร้อมให้บริการเมื่อท่านต้องการ
   ห้องซูพีเรียร์ โอเชี่ยน วิว (Superior Ocean View)
   ขนาด 32 ตรม. ฝักบัว ระเบียง ผู้ใหญ่สูงสุด 2 ท่าน + เด็ก 1 คน
   ตื่นรับอรุณพร้อมชมวิวตัวเมืองกะรนและทะเล ด้วยดีไซน์การตกแต่งที่เบาสบาย ห้องพักซูพีเรียร์โอเชี่ยนวิวตั้งอยู่ที่อาคารเดอะเทอเรส และมีพื้นที่นั่งเล่นรวม 32 ตารางเมตร ห้องพักมีให้เลือกระหว่างเตียงขนาดคิงไซส์ 1 เตียงหรือเตียงเดี่ยวหนึ่งคู่ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กที่มีผู้ใหญ่ไม่เกิน 2 ท่านและเด็กไม่เกิน 1 ท่าน พร้อมมีระเบียงไว้ชมวิว

   ห้องน้ำมีฝักบัวอาบน้ำ และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องพักประกอบด้วยทีวีจอแบนที่มีช่องรายการดาวเทียม อินเทอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ตู้นิรภัยในห้องพัก ไดร์เป่าผม และโทรศัพท์

   ห้องพักที่มีประตูเชื่อมต่อเปิดเข้าหากันได้มีพร้อมให้บริการเมื่อท่านต้องการ
   ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
   ขนาด 45 ตรม. ฝักบัว ระเบียง ผู้ใหญ่สูงสุด 3 ท่านหรือผู้ใหญ่ 2 ท่าน + เด็ก 3 คน
   ดีไซน์การตกแต่งที่สดชื่น ผสมผสานโทนสีเขียวที่ผ่อนคลายกับสีไม้เข้มขรึม ห้องพักดีลักซ์ที่เดอะลากูนให้พื้นที่อยู่อาศัยที่สะดวกสบายถึง 45 ตารางเมตร พร้อมระเบียงหรือเฉลียงที่มองเห็นสวนประดับรอบๆ สระว่ายน้ำแบบลากูน หน้าต่างบานใหญ่เพิ่มบรรยากาศที่โอ่โถง พร้อมเตียงขนาดคิงไซส์หนึ่งเตียงหรือเตียงขนาดนอนได้สองคนสองเตียงให้เลือก ห้องพักแบบดีลักซ์นี้เหมาะสำหรับทั้งคู่รักและครอบครัว ห้องพักดังกล่าวพักได้สำหรับผู้ใหญ่ 3 ท่าน หรือผู้ใหญ่ 2 ท่านกับเด็ก 3 ท่านได้อย่างสบายๆ มาพร้อมกับห้องน้ำและฝักบัว

   อุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องพักประกอบด้วยทีวีจอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม Wi-Fi เ ครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ตู้นิรภัยในห้องพัก ไดร์เป่าผมและโทรศัพท์

   ห้องพักที่มีประตูเชื่อมต่อเปิดถึงกันและห้องพักที่ผู้พิการเข้าถึงได้ มีพร้อมให้บริการเมื่อท่านต้องการ
   ห้องพรีเมี่ยม ดีลักซ์ (Premium Deluxe)
   ขนาด 45 ตรม. อ่างอาบน้ำและฝักบัว ระเบียง ผู้ใหญ่สูงสุด 3 ท่านหรือผู้ใหญ่ 2 ท่าน + เด็ก 2 คน
   การตกแต่งที่สบายตา เน้นความมินินัล เติมแต้มอารมณ์ธรรมชาติจากไม้ แวดล้อมด้วยแสงธรรมชาติ และมุมมองวิวสวนสวยหรือสระว่ายน้ำแห่งทรอปิแคล คือนิยามของห้องพักพรีเมี่ยม ดีลักซ์é พื้นที่พักผ่อนทั้งหมด 45 ตารางเมตร รวมระเบียงหรือเฉลียงตกแต่งสวยงามและห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัว มีให้เลือกในแบบเตียงขนาดคิงไซส์ 1 เตียงหรือเตียงขนาดนอนได้สองคน 2 เตียง เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ไม่เกิน 3 ท่านหรือผู้ใหญ่ไม่เกิน 2 ท่านและเด็กไม่เกิน 2 ท่านสามารถพักผ่อนได้อย่างสบาย

   อุปกรณ์อำนวยความสะดวกมีพร้อมแทบปลายนิ้ว ประกอบด้วยทีวีจอแบนพร้อมช่องรายการทีวีดาวเทียม อินเทอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ตู้นิรภัยในห้องพัก ไดร์เป่าผม และโทรศัพท์

   ห้องพักที่มีประตูเชื่อมต่อเปิดเข้าหากันได้มีพร้อมให้บริการเมื่อท่านต้องการ
   ห้องพูล คาบาน่า 1 ห้องนอน (1 Bedroom Pool Cabana)
   ขนาด 49 ตรม. ฝักบัว ห้องอาบน้ำกลางแจ้ง ชานบ้าน ผู้ใหญ่สูงสุด 3 ท่านหรือผู้ใหญ่ 2 ท่าน + เด็ก 2 คน
   พักผ่อนสบายๆ และเป็นส่วนตัว ผ่อนคลายจากความกังวลบนเฉลียงในสวนที่กว้างขวางพร้อมสปาแบบนอนแช่ ด้วยบรรยากาศส่วนตัวและพื้นที่พักผ่อนที่สะดวกสบายถึง 45 ตารางเมตร พูลคาบาน่า 1 ห้องนอนนี้เป็นที่พักที่ผ่อนคลาย คาบาน่าแต่ละห้องมีการตกแต่งแบบมินิมัลลิสต์ มีเตียงขนาดคิงไซส์ 1 เตียงหรือเตียงขนาดนอนได้ 2 คน 2 เตียง ซึ่งรองรับผู้ใหญ่ 3 ท่าน หรือผู้ใหญ่ 2 ท่านกับเด็ก 2 ท่านได้อย่างสะดวกสบาย และห้องน้ำพร้อมฝักบัวและฝักบัวอาบน้ำกลางแจ้งในสวนé

   อุปกรณ์อำนวยความสะดวกมีพร้อมแทบปลายนิ้ว ประกอบด้วยทีวีจอแบนหลายเครื่องพร้อมช่องรายการทีวีดาวเทียม อินเทอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ตู้นิรภัยในห้องพัก ไดร์เป่าผม และโทรศัพท์
   ร้านอาหารและบาร์
   โลตัส

   ประเภทอาหาร: อาหารนานาชาติและไทย
   ที่ตั้ง อาคาร The Lagoon ชั้นล่าง
   บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ รวมถึงอาหารกลางวันและเย็นนานาชาติแบบตามสั่ง และมีมื้อเย็นพิเศษเป็น theme evening ในบางโอกาส
   เวลาเปิดบริการ 06: 30 น.- 23 :00 น.
    
   อะซูเร่

   ประเภทอาหาร: อาหารอิตาเลียน
   ที่ตั้ง: บริเวณข้างสระ The Lagoon Pool บริการแซนด์วิช สลัด พิซซ่า และอาหารว่างแบบไทยและเอเชีย
   เวลาเปิดบริการ: 06:30 น. - 23:00 น.
    
   เดอะ มิกซ์

   ประเภทอาหาร ขนมและของทานเล่น
   ที่ตั้ง ชั้นล็อบบี้ของอาหารเดอะเทอเรซ เลานจ์บรรยากาศผ่อนคลาย บริการเครื่องดื่มและของว่างนานาชนิด
   เวลาเปิดบริการ: 17:00 น. - 01:00 น.
    
   ทรอพิกซ์ พูลบาร์

   ประเภทอาหาร: บาร์ริมสระและอาหารทานเล่น
   ที่ตั้ง: ริมสระ Tropical Pool บริการเครื่องดื่มชนิดต่างๆ
   เวลาเปิดบริการ: 10:00 น. - 19:00 น.
    
   ลากูน พูลบาร์

   ประเภทอาหาร บาร์ริมสระและอาหารทานเล่น
   ที่ตั้ง บริเวณริมสระ The Lagoon Pool บริการเครื่องดื่มชนิดต่างๆ
   เวลาเปิดบริการ 10:00 น. - 19:00 น.
    
   เทอร์เรส พูลบาร์

   ประเภทอาหาร บาร์ริมสระและอาหารทานเล่น
   ที่ตั้ง บริเวณสระ The Terraces Pool บริการเครื่องดื่มชนิดต่างๆ
   เวลาเปิดบริการ: 10:00 น.- 19:00 น.
   การจัดประชุมและสัมมนา
   ให้ท่านยังคงการติดต่อกับโลกธุรกิจในขณะที่มาพักร้อน ด้วยบริการสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการประชุมที่รวมครบ รวมถึงบริการอินเทอร์เน็ตและอีเมลล์ นอกจากนี้ยังมี เครื่องฉายวีดีโอ จอ เครื่องฉายสไลด์ กระดานไวท์บอร์ดและฟลิปชาร์ต และเครื่องฉาย LCD อีกด้วย ให้ท่านมีข้อแก้ตัวที่ดีในการรวมเอาวันหยุดพักร้อนและการทำงานเข้าด้วยกัน
   สปา
   ทุกวันนี้ สุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของท่าน เป็นสิ่งสำคัญที่ควรใส่ใจ ที่เซ็นวารีสปา เราปรนนิบัติผิวท่านด้วยทรีทเมนต์ให้ให้ความผ่อนคลายและดีต่อร่างกาย ท่านสามารถพบ เซ็นวารี สปา ได้ที่เกือบทุกสาขาของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือของเรา พร้อมทั้งยังมีการขยายสาขาไปยังพื้นที่ต่างๆ ทั่วโลกอีกด้วย

   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   ในยามค่ำคืน การสังสรรของท่านจะเป็นโอกาสที่พิเศษ ด้วยความบันเทิงยามค่ำคืนที่มีมากมายภายในและรอบๆบริเวณรีสอร์ท ไม่ว่าจะเป็นค็อกเทลยามเย็น คาราโอเกะ และความบันเทิงจากวงดนตรีของรีสอร์ท หรือปาร์ตีที่ป่าตองยามดึก เรามีบริการรถรับส่งที่สะดวกรวดเร็วจากรีสอร์ท ให้ท่านสนุกกับปาร์ตี้ได้ทันที

   รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำ 3 แห่ง เพียงไม่กี่นาทีจากห้องพักแต่ละห้อง และยังมีศูนย์กีฬา ที่ซึ่งรวมรวบกิจกรรมสันทนาการไว้มากมาย รวมถึงคอร์ทเทนนิสพร้อมไฟสนาม 2 คอร์ท โรงยิมอุปกรณ์ครบครัน สนุกเกอร์ และกระดานปาเป้า เพื่อความผ่อนคลายหลังออกกำลังกาย เพลิดเพลินกับบริการต่างๆของเราไม่ว่าจะเป็น เซ็นวารี สปา ซาวน่า หรือจิบเครื่องดื่มที่เลือกสั่งได้จากร้านอาหารและบาร์ของโรงแรม

   ทุกแห่ง สำหรับผู้ที่รักการผจญภัย กิจกรรมอย่างการเดินป่า แข่งรถโกคาร์ท พายเรือแคนู ยิงปืน หรือแม้แต่บันจี้จัมพ์ ก็สามารถติดต่อผ่านทางโรงแรมได้ หลังจากวันสบายๆบนชายหาด เดินเล่นกลับสู่รีสอร์ท ท่านจะได้เพลิดเพลินกับการต่อรองราคาจากนานาร้านค้าที่เรียงรายอยู่ตลอดแนวทางเดิน ไม่ว่าจะเป็นของที่ระลึก เครื่องประดับ และเสื้อผ้า ก็สามารถหาซื้อได้ในราคาที่น่าพอใจ
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการเพิ่มเติม
   • - ร้านอาหาร บาร์ และเลานจ์ หลากหลายประเภท
   • - สระว่ายน้ำ 3 สระ และสระเด็ก 3 สระ
   • - อุปกรณ์อำนวยความสะดวกสำหรับการประชุมสัมมนา
   • - สปา เซ็นวารี พร้อมห้องอบไอน้ำและจากุซซี่
   • - เซ็นทรัล พลัส เลานจ์
   • - ฟิตเนสเซ็นเตอร์และซาวน่า
   • - คอร์ทเทนนิสพร้อมไฟสนาม 2 คอร์ท
   • - บริการรับ-ส่งสนามบิน
   • - บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ
   • - บริการซักรีด/ซักแห้ง
   • - ร้านเสริมสวย
   • - กิ๊ฟท์ช็อปและมินิมาร์ท
   • - ศูนย์รักษาพยาบาล
   • - บริการรถเช่าและทัวร์
   • - บริการพี่เลี้ยงเด็ก
   • - สนุ้กเกอร์์
   • - จัสท์ ฟอร์ คิดส์ สำหรับคุณหนูๆ
   • - ตู้นิรภัย
   • - สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
   • - อินเทอร์เน็ตไร้สาย
   สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ
    
   คลับสำหรับคุณหนู คลับสำหรับคุณหนู สระสำหรับเด็ก
    
   ล็อบบี้ ศูนย์ฟิตเนส คลับทรอปิคอล
   แผนที่
   เซ็นทารา กะรน รีสอร์ท ภูเก็ต ตั้งอยู่บริเวณชายฝั่งตะวันตกของเกาะภูเก็ต ห่างจากตัวเมืองภูเก็ตราว 9.5 ไมล์ อยู่ใจกลางหาดกะรนที่สวยงาม ขับรถราว 45 นาที ผ่านทัศนียภาพที่น่าประทับใจสองข้างทางจากท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ต ตัวหาดอยู่ห่างจากรีสอร์ทเพียง 3 นาทีเท่านั้น เซ็นทารา กะรน รีสอร์ท ภูเก็ต มีวิวพันธุ์ไม้เมืองร้อนนานาเป็นฉากหลังที่สวยงาม และอยู่ภายในบริเวณที่เข้าถึงห้างร้านและร้านอาหารในแถบนั้นได้อย่างสะดวกสบาย