โรงแรมกมลา ดรีม รายล้อมไปด้วยป่าเขตร้อนอันเขียวขจีบนหุบเขา ที่พักแห่งนี้สงบ ปราศจากสิ่งรบกวน เหมาะกับการมาพักผ่อนเป็นคู่ หรือมาพร้อมกับครอบครัว โรงแรมนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางถนนสายหลักที่เต็มไปด้วยร้านอาหารทะเล แหล่งช้อปปิ้ง แหล่งความบันเทิงยามราตรี และชายหาดที่เงียบสงบ

ห้องสตูดิโอแบบต่างๆ ตั้งอยู่บนอาคารรูปตัวแอล ที่มาพร้อมกับบริการสระว่ายน้ำสีฟ้าใส และเตียงนอนอาบแดด อีกทั้งยังมีบริการร้านอาหารคุณภาพดีที่สุด อีกทั้งการบริการที่เป็นกันเอง ล้วนทำให้โรงแรมแห่งนี้กลายเป็นที่พักในฝันของใครหลายๆ คน

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities


   กมลา ดรีมส์ ตั้งอยู่บนทำเลชั้นยอดบนถนนสายคึกคัก ท่ามกลางร้านอาหารทะเล แหล่งช็อปปิ้ง ความบันเทิง และชายหาดส่วนตัวของท่าน
    
   img img
    
   ภูเก็ตเป็นที่รู้จักกันดี ในฐานะสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อระดับโลกของประเทศไทย ด้วยชายหาดขาวสะอาด กิจกรรมทางน้ำหลากหลาย กิจกรรมกลางแจ้ง การออกสำรวจ สนามกอล์ฟ อาหารทะเล และอาหารไทยรสจัดซึ่งเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก รวมถึงสิ่งอื่นๆ อีกมากมาย
    
   img img
    
   กมลา เรียงรายไปด้วยต้นไม้เขียวขจีตลอด 3 ด้าน ทั้งยังอยู่ห่างออกไปเพียง 6 กิโลเมตรจากศูนย์รวมความบันเทิงยามค่ำคืนของหาดป่าตอง มาลองดูหาดท่านต้องการ หรือกล้าพอ ไปกับความผ่อนคลายของชีวิตยามค่ำคืนบนหาดกมลา ซึ่งเหมาะที่สุดหลังวันที่เหน็ดเหนื่อยริมชายหาด   ห้องพัก

   อาคารของเราสร้างขึ้นเป็นรูปตัวแอลพร้อมวิวชายหาดกมลา ห้องสตูดิโอของเรามอบทิวทัศน์ท้องทะเลสวยงามและสระว่ายน้ำ ห้องสตูดิโอชั้นล่างสุดของโรงแรมทั้ง 8 ห้อง สามารถเปิดออกสู่บริเวณสระว่ายน้ำได้ ทั้งยังมีระเบียงส่วนตัวที่โรงแรมกมลาดรีมส์ ห้องสตูดิโอแต่ละห้องมีพื้นที่ตั้งแต่ 35 และ 40 ตร.ม. รวมพื้นที่ระเบียง

   ทุกห้องพักมาพร้อมเครื่องปรับอากาศ มุมทำครัวขนาดย่อม ตู้เย็น ไมโครเวฟ โต๊ะเขียนหนังสือ โต๊ะเครื่องสำอางค์ ล็อกเกอร์เก็บของ เตียงคิงไซส์ โต๊ะอาหารสำหรับสองท่าน และเครื่องเรือนต่างๆ รวมทั้งยังมีตู้เซฟในออฟฟิศของเราอีกด้วย

   พื้นที่สวนสวยของเราอยู่ติดชายหาด สามารถเดินออกไปได้อย่างง่ายดายด้วยทางเดินส่วนตัว
    
   :- Beach Studio -:
    
   img img
    
   img img
    
   img img
    
   :- Poolside Studio -:
   img img
    
   img img
    
   img img
    
   img img   ห้องอาหารและบาร์

   img img
    
   img img   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ

   img img
    
   img img   แผนที่

   กมลา ดรีมส์ - เป็นที่พักในฝันของท่าน - เพียง 30 นาทีจากสนามบินโดยรถยนต์