Hotel phuket

Centara Blue Marine Resort & Spa Phuket

290/1 Prabaramee Road, Patong
Kathu, Phuket 83150

สถานที่ตั้ง:Patong-Kalim Bay
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review -/- of 10 ( ความคิดเห็น)

Rates from: 66 - 84 $


Sawadee Cash-back Rewards

เซ็นทารา บลู มารีน รีสอร์ท แอนด์ สปา ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษภายใต้แนวคิด "ไทยประยุกต์" ที่พร้อมจะมอบความผสมผสานกันอย่างลงตัวและสมบูรณ์แบบของกลิ่นอายความเป็นไทยและความทันสมัยของโลกตะวันตก สีสันทั่วทุกมุมโรงแรมมอบความแปลกใหม่ที่ไม่เหมือนใคร ทำให้วันหยุดพักผ่อนในภูเก็ตของท่านเป็นอีกวันดีๆที่น่าจดจำไปตลอดชีวิต บริการแห่งความประทับใจและคำนึงถึงความพึงพอใจของแขกเป็นสำคัญคือวัตุประสงค์หลักของทางรีสอร์ท ท่านจะรู้สึกได้ถึงความพิเศษที่แตกต่างจากที่อื่นนับตั้งแต่ก้าวแรกที่ท่านเดินเข้าสู่ เซ็นทารา บลู มารีน รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่บนแนวชายผาอันเงียบสงบของหาดป่าตองบริเวณอ่าวกะหลิมและห้อมล้อมด้วยธรรมชาติของป่าไม้
เขตร้อน เบื้องหน้าที่ท่านเห็นคือทัศนียภาพกว้างไกลสุดลูกลูกลูกตา เบื้องล่างเป็นน้ำทะเลสีฟ้าใสของทะเลอันดามัน มั่นใจได้ว่าวันหยุดพักผ่อนของท่านจะน่าจดจำมากยิ่งขึ้น

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Centara Blue Marine Resort & Spa Phuket
ความพึงพอใจ for Centara Blue Marine Resort & Spa Phuket
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

เซ็นทารา บลู มารีน รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่บนหน้าผาเงียบสงบ ล้อมรอบด้วยป่าเขตร้อน ในวันหยุดที่สมบูรณ์แบบของท่าน ลองฟังเสียงของธรรมชาติจากลำธารที่อยู่ใกล้เคียงที่ไหลผ่านรีสอร์ท และชมทิวทัศน์ที่งดงามของทะเลอันดามัน วันหยุดของท่านจะลืมไม่ลง

เซ็นทารา บลู มารีน รีสอร์ท แอนด์ สปา ออกแบบมาโดยเฉพาะภายใต้แนวคิดของ "ไทยร่วมสมัย" ให้รู้สึกทันสมัยในแบบไทยและตะวันตก เราตกแต่งใช้สีสันในทุกมุมเพื่อให้เป็นรีสอร์ทที่มีชีวิตชีวาที่สุดเท่าที่ท่านเคยพบเห็น และทำให้รีสอร์ทเป็นเอกลักษณ์

 

สิ่งสำคัญที่สุดของเรา คือความพึงพอใจและความประทับใจในการบริการของเรา ทันทีที่ท่านก้าวเข้ามาในรีสอร์ท ท่านจะรู้สึกแตกต่างเมื่อเทียบกับการที่โรงแรมอื่น ๆ บนเกาะ ตกแต่งด้วยเทคนิคพิเศษของผนังซีเมนต์ขัด ตกแต่ง ปกคลุมด้วยวอลล์เปเปอร์ เราเอาใจใส่ในทุกรายละเอียดตั้งแต่การตกแต่งผนังไปจนถึงพื้นหินขัดทำเอง ท่านสามารถสัมผัสศิลปะหัตถกรรมไทยที่ประณีตโดยช่างแกะสลัก ของเราที่อยู่ภายใต้คำแนะนำของช่างฝีมือต้นแบบ
ห้องพัก
ห้องพักของโรงแรมมีขนาดกว้างขวางและบรรยากาศเงียบสงบ สามารถสร้างความยืดหยุ่นให้คู่รัก กลุ่มครอบครัว หรือเพื่อนฝูงได้ ภายในห้องพักเน้นการตกแต่งในแบบโมเดิร์นโทนสีอบอุ่นที่ให้แขกผู้เข้าพักได้รู้สึกผ่อนคลาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้งยังให้ท่านได้เพลิดเพลินกับการชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงามอีกจุดหนึ่งบนเกาะภูเก็ต
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก
 • - เครื่องปรับอากาศ
 • - ตู้เซฟภายในห้องพัก
 • - มินิบาร์
 • - อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ
 • - ไดร์เป่าผม
 • - บริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศ
 • - อินเทอร์เน็ต Wi-Fi
 • - ทีวีจอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม
ห้องซูพีเรียร์ การ์เด้น (Superior Garden Room)
ห้องซูพีเรียร์ การ์เด้น จำนวน 69 ห้อง ด้วยพื้นที่ใช้สอยถึง 42 ตารางเมตร รวมถึงระเบียงห้องและห้องน้ำที่ตกแต่งอย่างโล่งโปร่งและสบาย พร้อมทั้งอ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกต่างหาก ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันและการตกแต่งที่ผสมผสานอย่างกลมกลืนด้วยโทนสีที่อบอุ่น เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนแบบคู่รักหรือครอบครัว และให้ท่านได้สามารถเลือกระหว่างห้องพักแบบเตียงใหญ่ขนาดคิงไซส์หรือเตียงคู่
ห้องดีลักซ์ โอเชี่ยน เฟคซิ่ง (Deluxe Ocean Facing)
ห้องพักจำนวน 78 ห้อง ด้วยพื้นที่ใช้สอย 45 ตารางเมตร ที่ออกแบบได้สะท้อนกับบรรยากาศอันเงียบสงบของทะเล ตกแต่งด้วยแสงสีดูอบอุ่น ซึ่งแต่ละห้องยังมีระเบียงที่สามารถให้คุณได้ชมวิวทะเลอันดามันอันสวยงาม เหมาะสำหรับการเข้าพักแบบคู่รักหรือครอบครัวที่สามารถรองรับได้ถึง 3 คน หรือแบบผู้ใหญ่ 2 และเด็ก 1 ห้องพักยังมีอ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกต่างหากที่คอยอำนวยความสะดวก และตัวเลือกระหว่างห้องพักแบบเตียงเดี่ยวขนาดคิงไซส์หรือเตียงคู่
ห้องพรีเมี่ยม ดีลักซ์ (Premium Deluxe)
ห้องพักจำนวน 27 ห้อง ด้วยพื้นที่ใช้สอยขนาด 45 ตารางเมตร ที่ให้คุณได้สามารถชิมวิวบรรยากาศของสวนหรือสระว่ายน้ำอันเงียบสงบได้จากระเบียง แต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งด้วยเฉดสีธรรมชาติโทนฟ้าเทา เหมาะสำหรับการเข้าพักแบบคู่รักหรือครอบครัวที่สามารถรองรับได้ถึง 3 คน หรือแบบผู้ใหญ่ 2 และเด็ก 2 ห้องพักยังมีอ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกต่างหากที่คอยอำนวยความสะดวก และตัวเลือกระหว่างห้องพักแบบเตียงเดี่ยวขนาดคิงไซส์หรือเตียงคู่
ห้องพรีเมี่ยม ดีลักซ์ โอเชี่ยน เฟคซิ่ง (Premium Deluxe Ocean Facing)
ห้องพักจำนวน 46 ห้อง ด้วยพื้นที่ใช้สอยขนาด 45 ตารางเมตร ที่ให้คุณได้สามารถชิมวิวบรรยากาศของทะเลอันเงียบสงบได้จากระเบียง แต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งสไตล์ร่วมสมัย ดูสะอาดตาด้วยโทนสีฟ้าและเทา เหมาะสำหรับการเข้าพักแบบคู่รักหรือครอบครัวที่สามารถรองรับได้ถึง 3 คน หรือแบบผู้ใหญ่ 2 และเด็ก 2 ห้องพักยังมีอ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกต่างหากที่คอยอำนวยความสะดวก และตัวเลือกระหว่างห้องพักแบบเตียงเดี่ยวขนาดคิงไซส์หรือเตียงคู่
 
ห้องพรีเมี่ยม ดีลักซ์ สปา (Premium Deluxe Spa)
ห้องพักจำนวน 28 ห้อง ด้วยพื้นที่ใช้สอยขนาด 42 ตารางเมตร ที่ให้คุณได้สามารถเพลิดเพลินไปกับวิวสวยๆ ของทะเลอันเงียบสงบได้จากระเบียง แต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายและทันสมัยด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนแบบคู่รักหรือผู้ที่ต้องการความเงียบสงบแบบส่วนตัว ภายในห้องพักยังมีอ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกต่างหากที่คอยอำนวยความสะดวก และตัวเลือกระหว่างห้องพักแบบเตียงเดี่ยวขนาดคิงไซส์
ห้องพรีเมี่ยมดีลักซ์ สวีท 1 ห้องนอน (Premium Deluxe 1 Bedroom Suite)
ห้องพักจำนวน 4 ห้อง ที่มีพื้นที่ใช้สอยขนาดกว้างถึง 110 ตารางเมตร ที่ให้คุณได้สามารถเพลิดเพลินไปกับวิวสวยๆ ของรีสอร์ทและทะเลอันเงียบสงบได้จากระเบียง แต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายและทันสมัยด้วยโทนสีฟ้าสบายตา เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนแบบคู่รักหรือครอบครัวที่สามารถรองรับได้ถึง 3 คน หรือแบบผู้ใหญ่ 2 และเด็ก 1 ภายในห้องพักยังประกอบไปด้วย ห้องนอนใหญ่ ห้องรับประทานอาหาร รวมถึงห้องอาบน้ำและฝักบัวที่คอยอำนวยความสะดวก
 
ห้องดีลักซ์ แฟมิลี่ สวีท 2 ห้องนอน (Deluxe 2 Bedroom Family Suite)
ห้องพักจำนวน 8 ห้อง ที่ได้รับการปรับเปลี่ยนโฉมใหม่ล่าสุด ด้วยพื้นที่ใช้สอยขนาดกว้าง 90 ตารางเมตร ที่ให้คุณได้สามารถเพลิดเพลินไปกับวิวสวยๆ ของทะเลอันเงียบสงบได้จากระเบียง แต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายและทันสมัยด้วยโทนสีฟ้าสบายตา เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนแบบครอบครัวที่สามารถรองรับผู้ใหญ่ 2 และเด็ก 3 ภายในห้องพักยังประกอบไปด้วย ห้องนอนใหญ่เตียงเดี่ยวขนาดคิงไซส์และอีกห้องนอนสำหรับเตียงคู่ มีห้องรับประทานอาหาร รวมถึงห้องอาบน้ำและฝักบัวที่คอยอำนวยความสะดวก
 
ห้องดีลักซ์ พูลวิลล่า 1 ห้องนอน (Deluxe 1 Bedroom Pool Villa)
ห้องพักจำนวน 5 ห้อง ด้วยพื้นที่ใช้สอยขนาดกว้างกว่า 180 ตารางเมตร ที่ให้คุณได้สามารถเพลิดเพลินไปกับวิวอันงดงามของทะเลอันเงียบสงบได้จากระเบียง อีกทั้งสระว่ายน้ำแบบส่วนตัว แต่ละห้องได้รับการออกแบบและเน้นการตกแต่งด้วยไม้ที่ทำให้ดูเรียบง่ายสไตล์ร่วมสมัย พร้อมโทนสีที่ดูอบอุ่นมีสเน่ห์ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนแบบครอบครัวที่สามารถรองรับผู้เข้าพักได้ถึง 3 คน หรือผู้ใหญ่ 2 และเด็ก 2 ภายในห้องพักยังประกอบไปด้วย ห้องนอนใหญ่เตียงเดี่ยวขนาดคิงไซส์ มีห้องรับประทานอาหาร ห้องนั่งเล่น รวมถึงอ่างอาบน้ำและฝักบัวที่คอยอำนวยความสะดวก
ห้องอาหารและบาร์
ห้องอาหารบลูแปซิฟิก

ร้านอาหาร Blue Pacific ที่เปิดบริการตลอดทั้งวันของเรา ตั้งอยู่ข้างสระว่ายน้ำ Blue Sapphire ให้บริการอาหารต่างๆ ให้เลือก เริ่มต้นด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าเต็มรูปแบบสำหรับอาหารนานาชาติและเอเชีย อาหารนานาชาติให้บริการในแบบตามสั่งสำหรับมื้อกลางวันและมื้อเย็น ในบรรยากาศของน้ำทะเลสวยใสแห่งทะเลอันดามัน

เวลาเปิด: 06:30 - 10:30 / 12:00 - 17:00 / 18:00 - 23:30 น.
 
ทับทิมรอยัลไทยควิซีน

ร้านอาหารไทยชาววังทับทิมตั้งห่างจากสระว่ายน้ำ Blue Turquoise ที่ส่วนล่างของรีสอร์ท เป็นร้านอาหารสบายๆ ให้รับประทานอาหารไทยชาววังรสชาติที่เย้ายวนและอาหารในภาคต่างๆ ภายในร้านหรือบนเฉลียงกว้างขวางที่มองเห็นชายหาดได้ ดินเนอร์บาร์บีคิวจะจัดขึ้นเป็นประจำ เพิ่มสีสันในการทำอาหารให้กับท่าน และแน่นอน มีเครื่องดื่มนานาชนิดให้เลือก เข้ากันได้อย่างสมบูรณ์แบบกับรสชาติที่เข้มข้นของอาหารไทย

เวลาเปิด: 10:00 - 17:00 / 18:00 - 23:00 น.
 
เลทส์รีแลกซ์

เอนกายเพลิดเพลินกับค็อกเทลและของว่างในบรรยากาศผ่อนคลายที่ Let’s Relax Lounge Let’ Relax ตั้งอยู่ขนาบข้างสวนด้านล่างของรีสอร์ท มีอาหารมื้อเบาๆ ให้บริการอีกด้วย

เวลาเปิด: 17:30 - 24:00 น.
บริการอาหารในห้องพัก

ให้บริการในห้องพักและห้องชุดทุกห้อง โดยให้บริการอาหารไทยและนานาชาติที่คัดสรร

เวลาเปิด: 06:00 - 24:00 น.
ห้องประชุม
บริการห้องประชุมพื้นที่ขนาดกว้าง รองรับได้ถึง 180 คน ในรูปแบบของห้องที่เหมือนอยู่ในโรงละครหรืองานเลี้ยงค็อกเทลได้เช่นกัน นอกจากนี้ ห้องบอลรูมยังมีอุปกรณ์ครบครันและทันสมัย สามารถปรับความยิดหยุ่นของห้องประชุมให้กลายเป็นห้องงานเลี้ยงขนาดเล็กได้ พร้อมฟังก์ชั่นในการจัดรูปแบบงานอย่างมืออาชีพ เพื่อให้การประชุมในธุรกิจของคุณเป็นไปอย่างประสบความสำเร็จ

ด้านอุปกรณ์ที่อำนวยความสะดวกในทุกด้าน อาทิ อินเตอร์เน็ตไร้สาย จอโปรเจ็คเตอร์ ไมโครโฟน และระบบเสียงคุณภาพ

เพื่อให้การประชุมเป็นไปอย่างสนุกสนาน ทางโรงแรมยังให้คุณได้ร่วมกันทำกิจกรรมใกล้รีสอร์ท เพื่อเป็นการสร้างแรงจูงใจให้กับทุกคนในทีมนั้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ
พื้นที่ ห้องถึงหลังคา เธียเตอร์ ค็อกเทล ห้องจัดเลี้ยง ห้องเรียน
160 3.5 90 90 70 70

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
ทางโรงแรมมีให้บริการสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และแยกสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก 2 สระ ให้แขกผู้เข้าพักได้เต็มที่สำหรับการพักผ่อนในช่วงวันหยุดของครอบครัวหรือคู่รัก หรือหากท่านต้องการอาบแดด ทางโรงแรมได้มีจัดเตรียมไว้ให้เช่นเดียวกัน

หากท่านต้องการท่องเที่ยวหาดป่าตอง ทำกิจกรรมชายหาด เดินเล่นยามค่ำคืน ชมสถานบันเทิงต่างๆ สามารถติดต่อได้ทางบริการโต๊ะทัวร์ของทางโรงแรม

สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ
 
ห้องออกกำลังกาย สปา สไลเดอร์
 
คลับสำหรับเด็ก พรีเมี่ยมคลับ สนุ๊กเกอร์
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม
 • - สระว่ายน้ำกลางแจ้ง 3 สระ
 • - สระเด็ก 2 สระ
 • - คิดส์คลับ พร้อมวีดีโอเกมส์และอินเตอร์เน็ต
 • - ห้องเกมส์ โต๊ะพูล เทนนิส สนุกเกอร์
 • - บริการพี่เลี้ยงเด็ก สามารถทำการร้องขอได้
 • - ฟิตเนส
 • - รีสอร์ทสปา
 • - บิวตี้ซาลอน
 • - บริการโต๊ะทัวร์
 • - ของที่ระลึก
 • - อินเตอร์เน็ต Wi-Fi
 • - บริการซักรีด
 • - บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ
 • - ที่จอดรถ
 • - บริการรถรับส่งฟรีตามเวลาที่กำหนดไปป่าตอง
แผนที่่
เซ็นทารา บลู มารีน รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่บนหน้าผาเงียบสงบในทางเหนือของหาดป่าตอง พร้อมทัศนียภาพของทะเลของหาดป่าตองที่มีชื่อเสียงและมีอ่าวกะหลิ่มด้านหน้าและป่าสีเขียวด้านหลัง การเดินทาง จากสนามบินนานาชาติภูเก็ต ใช้เวลาประมาณ 45 นาที และหากท่านต้องการช้อปปิ้งหรือหาร้านรับประทานอาหารอร่อยๆ สามารถขับรถเพียง 30 นาทีก็เจอแหล่งท่องเที่ยวมากมาย

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Phuket info] [Phuket hotels] [Centara Blue Marine Resort & Spa Phuket ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth