บ้านกระทิง ภูเก็ต รีสอร์ท ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของภูเก็ต อยู่ห่างจากหาดในหานเพียง 15 นาทีโดยการเดินเท้าและใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีหากเดินทางไปยังตัวเมืองภูเก็ตโดยรถยนต์ รีสอร์ทยินดีจะเป็นจุดมุ่งหมายที่แขกทุกท่านจะไม่มีวันลืมด้วยบรรยกาศธรรมชาติในป่าใหญ่ มหาสมุทรประกายน้ำระยิบระยับและแสงจากพระอาทิตย์ภูเก็ต ในช่วงเดือนมีนาคมและเดือนพฤศจิกายน ถือเป็นช่วงเวลาที่เหมาะที่สุดในการดำน้ำตื้นดูปะการังที่บ้านกระทิง จังเกิล บีช ภูเก็ต พร้อมด้วยบ้านพักตากอากาศเดี่ยวและกึ่งเดี่ยวจำนวน 65 หลัง สระว่ายน้ำ และสระว่ายน้ำสำหรับเด็กตั้งอยู่กลางรีสอร์ทรายล้อมด้วยทัศนียภาพท้องทะเลภูเก็ต ทางรีสอร์ทยังให้บริการอาหารรสชาติเยี่ยมทั้งไทยแต่ตะวันตกที่ห้องอาหารที่สามารถเข้ามารับประทาน
ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ยังมีบาร์ริมทะเลที่จะคอยเสิร์ฟเครื่องดื่มและของว่างให้แขกได้อิ่มท้องบนชายหาดส่วนตัวของทางรีสอร์ท

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   img
   บ้านกระทิงภูเก็ตรีสอร์ท ตั้งอยู่ในสถานที่เงียบสงบทางตอนใต้ที่สวยงามของภูเก็ต เดินเพียง 15 นาทีจากหาดนายหาญ หรือ 15 นาทีจากใจกลางเมืองภูเก็ตโดยรถยนต์ รีสอร์ทแห่งนี้เป็นจุดหมายปลายทางแปลกใหม่ ด้วยที่ตั้งในป่าที่ไม่ซ้ำใคร มองเห็นทะเลสวยใส และยังเป็นจุดที่เหมาะสำหรับการดำน้ำ (เฉพาะช่วงพฤศจิกายน-มีนาคมเท่านั้น) รีสอร์ทให้บริการห้องพักอย่างดีด้วยวิลล่าหลังเดี่ยวและกึ่งหลังเดี่ยว 65 หลังตั้งอยู่บนเนินเขา สิ่งอำนวยความสะดวกได้แก่ สระว่ายน้ำแบบ ฟรีฟอร์ม สระว่ายน้ำเด็ก สโมสร ร้านอินเตอร์เน็ตและมองเห็นวิวทะเลแบบพาโนราม่า ภูเก็ตรีสอร์ทแห่งนี้ให้บริการตัวเลือกร้านอาหารอย่างดี เช่น ร้านอาหารบ้านกระทิง ออลเดย์ ไดน์นิ่ง ให้บริการอาหารนานาชาติและอาหารไทย และ บาย เดอะ ซี บาร์ นำเสนอเครื่องดื่มเขตร้อนและของว่าง ตั้งอยู่ติดชายหาดส่วนตัวของรีสอร์ท

   img img img
   ห้องพัก
   บ้านกระทิงภูเก็ตนำเสนอบรรยากาศที่พิเศษสุดบนเกาะภูเก็ต ท่านจะได้เพลิดเพลินที่ชายหาดส่วนตัวของเรา และผ่อนคลายในสระว่ายน้ำส่วนตัว หรือ ภายใต้ร่มเงาของสวนเขตร้อนส่วนตัว


   ห้องดีลักซ์ (Deluxe) จำนวน 28 ห้อง ขนาด 25 - 30 ตารางเมตร


   ให้บรรยากาศที่สะดวกสบายด้วยการตกแต่งแบบดั้งเดิมและเฟอร์นิเจอร์ไม้ ห้องดีลักซ์ ติดตั้งโทรทัศน์ดาวเทียม โทรศัพท์สายตรง เครื่องปรับอากาศ ชุุดชงชาและกาแฟ และห้องอาบน้ำแบบวอล์คอิน

   ห้องพักประเภทนี้มีให้เลือกทั้งบ้านพักเดี่ยวที่มีระเบียงส่วนตัว โรแมนติก หรือบ้านพักกึ่งเดี่ยวที่มีระเบียงเชื่อมต่อสำหรับครอบครัวหรือนักเดินทางเป็นกลุ่ม
    


   ห้องดีลักซ์ พาวืลเลี่ยน (Deluxe Pavilion) จำนวน 16 ห้อง ขนาด 39 - 47 ตารางเมตร

   ด้วยพื้นที่ใช้สอยที่มากขึ้นเพื่อความสะดวกสบาย ห้องดีลักซ์ พาวืลเลี่ยน ได้รับการแต่งตั้งอย่างสวยงามด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้พร้อม ประตูกระจกเลื่อน นำเสนอทัศนียภาพอันงดงามของสวนเขตร้อนและป่าเขา

   ห้องเหล่านี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกได้แก่ เครื่องเล่นดีวีดี โทรทัศน์ดาวเทียม โทรศัพท์สายตรง เครื่องปรับอากาศ และชุุดชงชาและกาแฟ ห้องน้ำทันสมัย ห้องอาบน้ำแบบวอล์คอิน และเครื่องใช้สมุนไพรในห้องน้ำ
    


   ห้องดีลักซ์ พาวิลเลี่ยน ซีวิว (แถวที่ 2-3) (Deluxe Pavillion Sea View) / ห้องดีลักซ์ พาวิลเลี่ยน ฟร้อนท์ บีช (แถวที่ 1) (Deluxe Pavilion Front Beach) : ขนาด 39- 47 Sq.m

   เหมาะสำหรับคู่ฮันนีมูนและครอบครัว ห้องดีลักซ์ พาวิลเลี่ยน ตั้งอยู่ในบริเวณหน้าชายหาดของรีสอร์ท มองเห็นวิวทิวทัศน์ทะเลแบบพาโนรามา จากประตูกระจกเลื่อน และระเบียงส่วนตัว

   ห้องดีลักซ์ พาวิลเลี่ยน ตกแต่งสวยงามด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์และเพิ่มพื้นที่นั่งสบายที่จะเพลิดเพลินกับวิวทิวทัศน์ ห้องพักทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกได้แก่ เครื่องเล่นดีวีดี โทรทัศน์ดาวเทียม โทรศัพท์สายตรง เครื่องปรับอากาศ ชุุดชงชาและกาแฟ และห้องอาบน้ำกว้างขวางแบบวอล์คอิน
    
   img img img
        
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักทุกห้อง
   ลักษณะห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำ
   • - ระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวสวนและภูเขา
   • - เครื่องปรับอากาศ
   • - ตู้เย็นและมินิบาร์
   • - ชุุดชงชาและกาแฟ
   • - ตู้นิรภัย
   • - พัดลมเพดานไฟฟ้า
   • - ฝักบัว
   • - ไดร์เป่าผม
   • - เครื่องใช้สมุนไพรในห้องน้ำ
   • - รองเท้าแตะ
   • - ตู้เสื้อผ้า
   ความบันเทิง การสื่อสารและเทคโนโลยี
   • - เครื่องเล่น DVD
   • - โทรทัศน์ดาวเทียมพร้อมรีโมท
   • - โทรศัพท์สายตรง
   ร้านอาหารและบาร์
   ร้านอาหารบ้านกระทิง ออลเดย์ ไดน์นิ่ง อาหารรสเลิศที่เหมาะกับทุกรสนิยม ให้บริการตัวเลือกการรับประทานอาหารภายในอาคารและกลางแจ้ง พร้อมวิวทะเลสวย ร้านอาหารทันสมัยเสิร์ฟอาหารไทยและอาหารนานาชาติในบรรยากาศสบายๆ และยังมีที่นั่งส่วนตัวสำหรับการรับประทานอาหารแบบโรแมนติก เปิดเวลา 7.00 - 23.00 น. ทุกวัน

   บาย เดอะ ซี บาร์ ความสดชื่นของสายลมทะเล
   ผ่อนคลายด้วยเครื่องดื่มเขตร้อนและอาหารว่างบริเวณริมชายหาดที่ บาย เดอะ ซี บาร์ ที่ท่านจะสามารถเพลิดเพลินกับวิวพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงามและผ่อนคลายเพื่อนฝูง เปิดเวลา 11:00 น. ถึง 19 : 00 น. ทุกวัน
   img img img
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   หนึ่งในหาดที่มีชื่อเสียงคือหาดในหาน เป็นหาดที่ใช้เวลาเดินทาง 15 นทีจากบ้านกระทิงภูเก็ตรีสอร์ท และเป็นที่ที่ดีที่สุดสำหรับว่ายน้ำและอาบแดด มีหาดบริเวณใกล้เคียงได้แก่ หาดกะตะและหาดราไวย์อันเป็นหาดที่มีชื่อเสียงในด้านสถานที่ท่องเที่ยว ทั้งมีตัวเลือกของร้านอาหารมากมาย
   สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการพักผ่อนที่สะดวกสบาย

   • - สระว่ายน้ำพร้อมเตียงอาบแดด
   • - มุมอินเทอร์เน็ตพร้อมอินเทอร์เน็ตควมเร็วสูง
   • - บริการท่องเที่ยวโดยทัวร์ในท้องถิ่น
   • - บริการรถลีมูซีน
   • - คลับเฮาส์พร้อมโต๊ะพูลและพื้นที่นั่งพักผ่อน
   • - อุปกรณ์ดำน้ำตื้นและพายเรือคายัคสำหรับให้เช่าที่โต๊ะด้านหน้า
   • - บริการซักรีด

   img

   img

   img

   img img img
   นันทนาการ
   คลับเฮ้าส์ ให้บริการบาร์ขนาดเล็ก ห้องนั่งเล่นด้วยโทรทัศน์จอใหญ่ ห้องนวดแผนไทยและนวดน้ำมัน โต๊ะพูลและอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ ระเบียงกลางแจ้งกับเก้าอี้ชายหาดสบาย เป็นสถานที่เหมาะสำหรับการผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับวิวทะเล

   ชมวิว บ้านกระทิงภูเก็ตรีสอร์ทขับรถเพียง 15 นาทีจากแหลมพรหมเทพซึ่งอยู่ทางใต้สุดของเกาะภูเก็ตและนำเสนอทิวทัศน์ทะเลที่งดงาม เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการชมพระอาทิตย์ตกดินในประเทศไทย สถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ รวมถึง วัดฉลอง ภูเก็ตแฟนตาซี และพิพิธภัณฑ์หอยทะเล กรุณาติดต่อที่จุดบริการเที่ยวของรีสอร์ทสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

   ดำน้ำสน็อคเกิ้ลและดำน้ำสคูบา
   รีสอร์ทภูเก็ตเป็นจุดที่ดีสำหรับการดำน้ำโดยเฉพาะสิ่งมีชีวิตทางทะเลที่อุดมสมบูรณ์รวมถึงปลาหลากหลายสีสัน (เฉพาะช่วงพฤศจิกายน-มีนาคมเท่านั้น) สำหรับทริปสคูบา กรุณาติดต่อที่จุดบริการเที่ยวของรีสอร์ทเพื่อติดต่อกับผู้ประกอบการทัวร์ท้องถิ่น ห่างจากหาดนายหาญ หนึ่งในชายหาดที่สวยที่สุดของภูเก็ต เพียง 15 นาทีเดินจากบ้านกระทิงรีสอร์ทภูเก็ต เหมาะสำหรับการว่ายน้ำและอาบแดด ยังมีชายหาดใกล้ๆ เช่นหาดกะตะ และหาดราไว นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมและร้านอาหารหลากหลาย

   สระว่ายน้ำ
   ใช้เวลาเติมความสดชื่นในสระว่ายน้ำรูปแบบอิสระของรีสอร์ทหรือเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่ม ในขณะที่พักผ่อนคลายอยู่บนเก้าอี้อาบแดด

   img
   แผนที่
   บ้านกระทิงรีสอร์ทภูเก็ต ตั้งอยู่บนแหลมเงียบสงบของหาดอ่าวเสน ทางตอนเหนือของหาดนายหาญที่มีชื่อเสียง ซึ่งเหมาะสำหรับการว่ายน้ำและดำน้ำ รีสอร์ทนี้จากตัวเมืองภูเก็ตหรือจากแหลมพรหมเทพเพียง 15 นาที และ 45 นาทีจากสนามบินภูเก็ตโดยรถยนต์ รีสอร์ทตั้งอยู่บนเนินเขามองเห็นวิวทิวทัศน์ชายหาดส่วนตัวของรีสอร์ท ซึ่งเป็นหาดใต้สุดบนเกาะภูเก็ตและเป็นจุดดำน้ำที่มีสิ่งมีชีวิตทางทะเลอุดมสมบูรณ์

   img