เบสท์ เวสเทิร์น พรีเมียร์ บางเทา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของอ่าวบางเทา ใช้เวลาขับรถเพียง 25 นาทีเพื่อไปยังสนามบินนานาชาติภูเก็ต ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวหลักอื่นๆ ก็สามารถเดินทางไปได้อย่างสะดวก ไม่ว่าจะเป็น ภูเก็ตแฟนตาซีหรือสนามกอล์ฟภูเก็ต ลากูน่า ก็ใช้เวลาขับรถเพียง 10 นาที ส่วนหาดป่าตองที่มีชื่อเสียงก็ใช้เวลาเดินทางแค่ 20 นาทีเท่านั้น

สำหรับห้องพักได้รับการตบแต่งอย่างสวยงามเน้นความโปร่งสบาย เหมือนอยู่บ้านพักริมทะเล ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพดี พร้อมสามารถรับชมวิวทิวทัศน์ได้จากระเบียงส่วนตัว นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอื่นๆ อีก อาทิ ร้านอาหารรสชาติอร่อย นวดและสปา สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย โต๊ะปิงปอง รถเช่า บริการอินเตอร์เน็ต บริการทัวร์ และกีฬาทางน้ำ เป็นต้น

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities   img

   เบสท์ เวสเทิร์น พรีเมียร์ บางเทา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปาในภูเก็ต เชิญพักผ่อนในที่ที่ให้ความรู้สึกเหมือนสรวงสวรรค์ พร้อมการบริการที่เต็มรูปแบบ ด้วยทำเลที่ดี ตั้งอยู่บนหาดทรายสีขาวสะอาดบนอ่าวบางเทา ซึ่งอยู่ใกล้กับ ลากูน่า ภูเก็ต พักผ่อนไปกับ ห้องพักกว้างขวาง พร้อมระเบียงส่วนตัวสามารถมองเห็นวิวของทะเลอันดามันอันงดงาม มีสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆให้ทำมากมายระหว่างการพักอาศัย เป็นสถานที่ ที่เหมาะสำหรับทุกท่าน และในทุกจุดประสงค์ ทั้งการพักผ่อนอันเป็นส่วนตัว และกับครอบครัว

    

   ด้วยทำเลที่ตั้งที่ดี ทำให้การเดินทางไปมาสะดวก ทั้งใกล้สนามบินภูเก็ต และ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ระยะทางเพียงแค่ 2 นาทีจากสนามบินภูเก็ต 10 นาที จาก ลากูน่าภูเก็ตกอล์ฟคลับ 20 นาที จากป่าตอง และเพียง 10 นาที จาก ภูเก็ตแฟนตาซี


   imgimgimg   ห้องพัก   ทำเลที่ตั้งดี เบสท์ เวสเทิร์น พรีเมียร์ บางเทา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา พร้อมห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)  ซึ่งแต่ละห้องได้รับการตบแต่งอย่างมีรสนิยม ซึ่งให้บรรยากาศเหมือนอยู่ติดกับชายฝั่งทะเล ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room) พร้อมด้วยน้ำร้อน-น้ำเย็น ที่อาบน้ำแบบฝักบัว/อ่างอาบน้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ โทรทัศน์พร้อมสัญญาณดาวเทียม ช่องภาพยนตร์ ไดร์เป่าผม มินิบาร์ โต๊ะทำงาน ตู้เย็นขนาดใหญ่ ตู้เซฟนิรภัย เครื่องทำชา กาแฟ ห้องพักส่วนมาก มีพร้อมด้วยอินเตอร์เน็ตคอนเน็กชั่นดาต้าพอร์ต และ ระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่
   :: ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room) ::

   รายละเอียด
   จำนวน ห้องพัก 18 
   ขนาดห้องพัก 46 ตร.ม.
   ทำเลที่ตั้ง/ทัศนียภาพ วิลล่า วิง (ชั้น 2)/ วิวสวนสวย
   เครื่องนอน เตียงคิงไซส์ 1เตียง หรือ เตียงเดี่ยว 2 เตียง
   img


   :: ห้องดีลักซ์ ไซด์ซี วิว (Deluxe Sidesea View) ::

   รายละเอียด
   จำนวน ห้องพัก 81
   ขนาดห้องพัก 43.7 ตรม.
   ทำเลที่ตั้ง/ทัศนียภาพ ตึกหลัก (ชั้น 1-3) วิวทะเลในบางมุม
   เครื่องนอน เตียงคิงไซส์ 1เตียง หรือ เตียงเดี่ยว 2 เตียง
   img 


   :: ห้องดีลักซ์ ซี แฟคซิ่ง วิว (Deluxe Sea Facing View) ::

   รายละเอียด
   จำนวน ห้องพัก 73
   ขนาดห้องพัก 42 ตรม.
   ทำเลที่ตั้ง/ทัศนียภาพ ตีกหลัก (ตั้งอยู่ชั้นที่ 1พร้อมทัศนียภาพทะเล )
   เครื่องนอน เตียงคิงไซส์ 1เตียง หรือ เตียงเดี่ยว 2 เตียง
    img   :: ห้องดีลักซ์ กราวน์ เทอเรฃ (Deluxe Ground  Terrace) ::

   รายละเอียด
   จำนวน ห้องพัก 38
   ขนาดห้องพัก 42-43.7 ตรม.
   ทำเลที่ตั้ง/ทัศนียภาพ บริเวณ ตึกหลัก ชั้นล่าง/พร้อมทางเข้าสระว่ายน้ำ
   เครื่องนอน เตียงคิงไซส์ 1เตียง หรือ เตียงเดี่ยว 2 เตียง
    img


   :: ห้องดีลักซ์ แฟมิลี่ (Deluxe Family) :

   รายละเอียด
   จำนวน ห้องพัก 18
   ขนาดห้องพัก 58 ตรม.
   ทำเลที่ตั้ง/ทัศนียภาพ วิลล่า วิง / วิวสวนสวย (2 ห้องนอน )
   เครื่องนอน เตียงขนาดคิงไซส์จำนวน 1 เตียงในห้องนอนหลัก และ เตียงเดี่ยวจำนวน 2 เตียงในห้องนอนเด็ก
    img


   ร้านอาหาร   การรับประทานอาหารที่ เบสท์ เวสเทิร์น พรีเมียร์ บางเทา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ในภูเก็ต จะไม่เป็นแค่มื้ออาหารธรรมดา เดอะบีช เรสเตอรองต์ มีบริการอาหารทั้งไทยและยุโรป รวมไปถึง บาบีคิว มีทั้ง แฮมเบอเกอร์ ไก่ ปลา อาหารตามสั่งและของหวาน ร้านอาหารไทย เปิดบริการ ตั้ง 06.30 น. - 23.00 น. อยู่ที่ล็อบบี้ และที่ชายหาด ซึ่งไม่ห่างจากที่พัก

   แจมบา จูซ ซีฟู้ด กริล แอนด์ บาร์ มีบริการของทานเล่นระหว่างมื้อกลางวัน อย่างไรก็ตาม ในช่วงหน้าหนาวนั้น จะมีบริการอาหารซีฟู้ดแบบปิ้งย่างในเวลาเย็น ตั้งอยู่ริมชายหาด ด้านหน้า สปา และ ศูนย์สุขภาพ

   imgimg   สิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการ   ปล่อยใจและพักผ่อนไปกับการนวดด้วยน้ำมัน อ้อยอิ่งไปกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่ใช้น้ำในการนวดบำบัด ในบรรยากาศไฟสลัวๆ พร้อมการตกแต่งด้วยหน้าต่างงานกระจกสี และ จิตรกรรมฝาผนังด้วยสีเทียน และเพลงเบาๆฟังสบาย สร้างความอบอุ่นและสงบสุข ทั้งหมดนี้อยู่ในรีสอร์ทใหม่ที่สุดในเกาะภูเก็ต เราเชื่อว่า ภาพลักษณ์ภายนอกจะได้รับการฟื้นฟู หากจิตใจนั้นปลอดโปร่งแจ่มใส เข้ารับกาารบำรุงและฟื้นฟูสภาพใจและกาย มีความหลากหลายในโปรแกรมสุขภาพต่างๆ จัดการดูแลโดยสุขโขสปา ซึ่งมีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง เชิญบำรุงและรักษาร่างกายด้วยบริการสปาในรูปแบบต่างๆ การบำรุงต่างๆนั้น รวมไปถึง การนวดแผนไทย อโรมาเธอราปี การนวดด้วยน้ำมัน การนวดหน้า การทำความสะอาดผิวพรรณ การบำรุงร่างกาย ทั้งหมดนี้ดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญทั้งหลายแขนง หมดนวดมืออาชีพ นักบำบัดโรค ผู้เชี่ยวชาณด้านสุนทรีภาพ หรือ ผู้เชี่ยวชาญทางสปา ท่านจะรู้สึกถึงความสดชื่นการฟื้นฟูและความเยาว์วัย การบำรุงร่างกายอย่างดีสามารถคืนความเยาว์วัยได้ การนวดและสปาแบบครบวงจร สามารถขจัดความตึงเครียดต่างๆให้หายไป ซึ่งท่านจะรู้สึกถึงพลังที่เติมเต็ม เชิญเลือกสรร แพ็คเกจการบำรุงต่างๆ ที่เหมาะกับตัวท่าน ซึ่งทางเราได้จัดขึ้นเพื่อเน้นเรื่องความสุขและสุขภาพเป็นหลัก

   • - ล็อบบี้
   • - 24 ชั่วโมง โต๊ะต้อนรับ
   • - บริการซักรีด
   • - ห้องประชุม 1ห้อง
   • - สระว่ายน้ำ 2 สระ
   • - สระเด็ก 1สระ
   • - 1 ห้องออกกำลังกาย
   • - ห้องอาหาร 2 ห้อง
   • - 1 บาร์ริมน้ำ
   • - รูมเซอร์วิส
   • - กิจกรรมต่าง และ บริการทัวร์ท่องเที่ยว
   • - บริการเรียกรถแท็กซี่
   • - บริการรับจ้างเลี้ยงด็กชั่วคราว
   • - ที่แลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ
   • - รถยนต์ให้เช่า
   • - บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย
   • - สปา และ บริการนวด
   • - ปิงปอง
   • - โต๊ะเล่นพูล
   • - ร้านตัดเสื้อ
   • - ห้องเก็บกระเป๋าเดินทาง
   • - ลานจอดรถ
   • - รถรับส่ง วิ่งตามตารางเวลา จากโรงแรมไปหาดป่าตอง และตัวเมืองภูเก็ต
   • - ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi บริเวณล็อบบี้ (เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ส่วนตัว)

   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimgimg   สปา   ขอต้อนรับสู่ เบสท์ เวสเทิร์น พรีเมียร์ บางเทา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา การมาพักในรีสอร์ตที่ดีในภูเก็ตนั้นไม่พอ และเราเชื่อว่าเราให้คุณได้มากกว่าการพักอันแสนสบายในห้องสุดหรู และเรามีความภูมิใจเป็นอย่างมากว่า เงินทุกบาททุกสตางค์ที่เสียไปจะคุ้มค่าไปกับการเข้าพักในรีสอร์ทหรูหรา -- ในบรรยากาศอันสุดแสนโรแมนติก พร้อมสระว่ายน้ำสวย ชายหาดอันงดงาม ด้านหน้าร้านอาหาร ห้องพักกว้างขวางและการบริการที่เป็นมิตร เป็นสถานที่ที่เหมาะในการพักผ่อนทุกจุดประสงค์ ไม่ว่าท่านจะมาพักผ่อนแบบโรแมนติกกับคู่รัก หรือมากับครอบครัว

   imgimgimg   แผนที่   โรงแรมตั้งอยู่บนหาดบางเทา ทางใต้ของอ่าวบางเทา และทางเหนือของหาดสุรินทร์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่ดี ทำให้การเดินทางไปมาสะดวก ทั้งใกล้สนามบินภูเก็ต และ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ระยะทางเพียงแค่ 25 นาทีจากสนามบินภูเก็ต 35 นาที จาก ลากูน่าภูเก็ตกอล์ฟคลับ 8 นาที จากป่าตอง และเพียง 10 นาที จาก ภูเก็ตแฟนตาซี

   img