สถานที่ตั้งยอดเยี่ยมบนอ่าวกะหลิม ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของหาดป่าตอง ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที ก็จะถึงหาดป่าตอง ท่านสามารถผ่อนคลายความเครียดทั้งหมดและพักผ่อนหย่อนใจไปในรีสอร์ทที่มีชายหาดบรรยากาศเมดิเตอร์เรเนียนตั้งอยู่เบื้องหน้า ร่วมสัมผัสบรรยากาศอันเงียบสงบภายในห้องพักปรับอากาศทั้ง 25 ห้อง พร้อมระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นทัศนียภาพอันน่าทึ่งของทะเลอันดามัน ที่เดอะออคิด โฮเท็ลแอนด์สปา ที่นี่ท่านจะรู้สึกได้ถึงบรรยากาศแห่งความสุขที่ท่านและครอบครัวจะได้รับหลังจากสัมผัสกับสายลมทะเลแผ่วเบาและภาพอาทิตย์อัสดงสุดประทับใจ พักผ่อนไปในห้องพักบรรยากาศแสนสบายของเรา ทั้งห้อง Standard และ Deluxe พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน และอย่าพลาดอาหารไทยและนานาชาติจานเด็ดที่ทางร้านอาหารของเราตั้งใจทำด้วยมาตรฐานการปรุงอาหารชั้นเลิศ พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้าทั้งแบบอังกฤษ อเมริกัน คอนติเนนทัลและเอเชีย สระว่ายน้ำของโรงแรมยังให้บริการพื้นที่สำหรับนอนอาบแดด พักผ่อนหย่อนใจและรับประทานอาหารในบรรยากาศอันน่าประทับใจ

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   โรงแรม ดิ ออร์คิด กะหลิม เบย์

   ตั้งอยู่บน อ่าวกะหลิม ทางเหนือของป่าตอง จังหวัดภูเก็ต ถูกสร้างในสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน มีทั้งหมด 4 ชั้น มีเครื่องปรับอากาศในห้อง 31 ห้อง และระเบียงที่สามารถมองเห็นทัศนียภาพของทะเลอันดามัน

   โรงแรมอันเงียบสงบแห่งนี้ ห่างจากตัวเมืองในป่าตอง ไปเพียงแค่ 5 นาที หากคุณกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนในภูเก็ต ห้องพักพร้อมระเบียงสามารถเห็นชายหาดด้านหน้า จะเป็นสถานที่ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับท่านและครอบครัว จะได้สัมผัสกับกลิ่นอายจากทะเล และชมพระอาทิตย์ตกดินอันสวยงาม พร้อมการบริการที่อบอุ่นและเต็มเปี่ยม ท่านจะได้รับประสบการณ์อันยากจะลืมเลือน

   ห้องพัก
   ห้องพักพร้อมระเบียงเห็นชายหาด เป็นห้องที่มีวิวที่สวยที่สุด เหมาะสำหรับการชมพระอาทิตย์ตกดินในทะเลอันดามัน

   สิ่งอำนวยความสะดวกในห้อง
   • - เตียงคิงไซส์ 4 เสา
   • - เครื่องปรับอากาศ
   • - โทรทัศน์พร้อมช่องรับสัญญาณดาวเทียม
   • - บริการซักรีด
   • - เคาน์เตอร์ทัวร์ท่องเที่ยว
   • - ตู้เซฟนิรภัย
   • - มีสัญญาณอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีทั่วโรงแรม
   • - ห้องพักทุกห้อง มีบริการอินเตอร์เน็ต
   • - โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ
   • - ร้านตัดเสื้อ
   ห้องสแตนดาร์ด (Standard Room) ห้องสแตนดาร์ด (Standard Room)
    
   ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room) ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)
    
   ห้องดีลักซ์ พูล แอคเซส (Deluxe Pool Access) ห้องดีลักซ์ พูล แอคเซส (Deluxe Pool Access)
    
   ห้องดีลักซ์ ซีวิว (Deluxe Seaview Room) ห้องดีลักซ์ ซีวิว (Deluxe Seaview Room)
    
   ห้องเพนท์เฮ้าส์ (Pent House) ห้องเพนท์เฮ้าส์ (Pent House)
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   โรงแรม ดิ ออร์คิด กะหลิม เบย์ มีพร้อมด้วยห้องอาหารหรู คอฟฟี่ชอป บาร์ ออร์คิดเฮลท์สปา

   ทางร้านอาหารนั้น บริการทั้งอาหารสากลและอาหารไทย ส่วนอาหารเช้าประจำวัน เป็นที่รู้จักกันในเรื่องมาตรฐานสูง มีทั้งอาหารอังกฤษ อเมริกัน ยุโรป และเอเชียน.ให้ท่านได้เลือกสรร ตามใจชอบ บาร์ เปิดให้บริการแขกทุกท่าน มีบริการเครื่องดื่มอันเป็นที่นิยมพร้อมของทานเล่น

   สระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับ การอาบแดด การพักผ่อนหย่อนใจ อีกทั้งยังมีที่สำหรับทานอาหารริมสระ

   มีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย ครอบคลุมรอบตัวโรงแรม มีห้องตัดเสื้อ ซึ่งพร้อมตัดชุดท่านให้เหมาะสมกับงานเลี้ยงในทุกรูปแบบ บริการรถรับส่งของโรงแรม ซึ่งวิ่งในบริเวณทั่วเกาะภูเก็ต

   ดิ ออร์คิด กะหลิม เบย์ ตั้งอยู่บนริมน้ำของหาดกะหลิม ซึ่งอยู่ทางเหนือของหาดป่าตอง ที่ที่นักประมงเหวี่ยงแหจับปลาเมื่อน้ำลง

   ท่านสามารถเดินเท้าไปหาดป่าตองได้ ซึ่งมีไม่ไกลนัก แต่ทางโรงแรมมีบริการรถรับส่งของโรงแรม พร้อมที่จะบริการรับส่งท่านไปป่าตอง หรือบริเวณอื่นๆในจังหวัดภูเก็ต

   แผนที่
   ดิ ออร์คิด กะหลิม เบย์ ตั้งอยู่บนริมน้ำของหาดกะหลิม ซึ่งอยู่ทางเหนือของหาดป่าตอง ที่ที่นักประมงเหวี่ยงแหจับปลาเมื่อน้ำลง

   ท่านสามารถเดินเท้าไปหาดป่าตองได้ ซึ่งมีไม่ไกลนัก แต่ทางโรงแรมมีบริการรถรับส่งของโรงแรม พร้อมที่จะบริการรับส่งท่านไปป่าตอง หรือบริเวณอื่นๆในจังหวัดภูเก็ต