กะตะ บลูซี รีสอร์ท ตั้งอยู่ทางตอนใต้ฝั่งตะวันตกของภูเก็ต ใจกลางย่านกะตะ ที่พักแสนสะอาด และพนักงานที่บริการอย่างเป็นกันเอง จากตัวรีสอร์ทใช้เวลาเดินเท้าเพียง 2-3 นาที เพื่อไปยังหาดกะตะ หาดที่ขึ้นชื่อว่า ทรายขาวและน้ำทะเลใสสะอาด มีบรรยากาศอันเงียบสงบเป็นส่วนตัว ซึ่งใกล้ๆ กับชายหาด จะมีทั้งแหล่งช็อปปิ้ง และสถานบันเทิงต่างๆ เพื่อให้ได้พักผ่อนหย่อนใจ นับว่าเป็นที่พักที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวทั้งแบบเดี่ยว คู่รัก และครอบครัว

กะตะ บลูซี รีสอร์ท เป็นโรงแรม 3 ชั้นที่ทันสมัย พร้อมห้องพักปรับอากาศ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้มาตรฐานระดับสูง รวมถึงสระว่ายน้ำ ลานจอดรถ บริการรับ-ส่งยังสนามบิน สำรองทัวร์ที่พัก และอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ทั้งในห้องพัก และบริเวณล็อบบี้ ห้องพักแต่ละห้องมีประตูกระจกสไลด์ เพื่อไปยังระเบียงอันกว้างขวาง มองเห็นวิวสระว่ายน้ำ หรือวิวทะเล นอกจากนี้ยังมีห้องน้ำและแยกอ่างล้างมือ พร้อมกระจกไว้อย่างเป็นสัดส่วนด้วย

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   กะตะ บลูซี รีสอร์ท เป็นโรงแรมที่มีความทันสมัย สะอาด และให้บริการอย่างเป็นมิตร ในบริเวณกะตะ ภูเก็ต มีห้องพักที่เหมาะสำหรับผู้เข้าพักเพียงท่านเดียว คู่รัก และครอบครัวที่เข้าพักในช่วงระยะเวลาสั้นๆ

   รีสอร์ทตั้งอยู่ในทำเลที่เงียบสงบ บริเวณใจกลางตัวเมืองกะตะ ใช้เวลาเดินเท้าไม่นานไปยังหาดกะตะ อีกทั้งยังอยู่ใกล้ร้านค้า และสถานบันเทิงอีกด้วย

   ห้องพักของทางรีสอร์ท มีการออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ ภายในห้องพักปรับอากาศมีเตียงคู่ หรือเตียงใหญ่ ซึ่งแต่ละห้องจะมีห้องน้ำ รวมถึงระเบียงที่สามารถมองเห็นวิวทะเล วิวสระว่ายน้ำ หรือมีบริเวณส่วนตัวได้

   แขกที่เข้ามาพักที่ กะตะ บลูซี รีสอร์ท จะได้รับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น รับประทานอาหารบุฟเฟ่ต์มื้อเช้าสไตล์ยุโรป, เล่นน้ำเพลินๆ กับสระว่ายน้ำของทางรีสอร์ท รวมถึงอินเทอร์เน็ตไร้สายภายในห้องพัก และบริเวณล็อบบี้
   ห้องพัก
   กะตะ บลู ซี รีสอร์ท เป็นที่พักมีลักษณะเป็นอาคาร 3 ชั้น ประกอบด้วยห้องพักที่ทันสมัยจำนวน 20 ห้อง ซึ่งมีเตียงคู่และเตียงใหญ่ ให้บริการภายในห้องพักปรับอากาศ พร้อมวิวทะเล และวิวสระว่ายน้ำ ทั้งมีระเบียงส่วนตัว ในทุกห้องพักให้ท่านได้ผ่อนคลายอย่างสมบูรณ์แบบ

   ห้องพักทุกห้องมีฝักบัวอาบน้ำ แยกอ่างล้างหน้าเป็นสัดส่วนพร้อมกระจก และมีผ้าขนหนูและอุปกรณ์อาบน้ำเติมเต็มทุกวัน อีกทั้งยังมีประตูกระจกบานเลื่อน เพื่อเปิดไปยังระเบียงที่กว้างขวาง เพื่อให้รับชมวิวรอบรีสอร์ท

   สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ภายในห้องพัก: โทรทัศน์พร้อมสัญญาณเคเบิ้ลกว่า 100 ช่อง, อินเทอร์เน็ตไรสาย (wi-fi)
   โฮสเทล, เตียงเดี่ยว 2 เตียง (Hostel, single 2 beds)
   โฮสเทล, เตียงเดี่ยว 4 เตียง (Hostel, single 4 beds)
   ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)
   ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
   ห้องสวีท (Suite Room)
   ห้องคอนเนคติ้ง (Connecting Room)
   ร้านอาหารและบาร์
   เพลิดเพลินกับการทานอาหารสไตล์บุฟเฟ่ต์มื้อเช้าแบบยุโรป ที่บริเวณล็อบบี้ทุกวันตั้งแต่เวลา 07.00 -11.00 น. โดยท่านสามารถเลือกรับประทานอาหารได้ทั้งในห้องปรับอากาศ หรือบริเวณระเบียงด้านนอก อาหารเช้าของที่นี่ มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เมนูไข่ ที่สามารถสั่งได้ตามความต้องการ อาหารธัญพืช นม ขนมปัง ขนมปังปิ้ง รวมถึงชา กาแฟ และน้ำผลไม้ ทั้งยังสามารถสั่งอาหารไทยได้อีกด้วย

   ร้านอาหาร อาหารเช้า
    
   บาร์ เครื่องดื่ม
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   ที่กะตะ บลู ซี รีสอร์ท เรามีความภาคภูมิใจในการให้บริการที่มีมาตรฐานสูง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ท่านคาดหวังในการเข้าพักโรงแรมที่มีชื่อเสียง

   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม
   • - สระว่ายน้ำ
   • - ลานจอดรถ
   • - แฟกซ์
   • - บริการจองทัวร์
   • - บริการซักรีด และแม่บ้านรายวัน
   • - รถลีมูซีนให้บริการรับ-ส่งยังสนามบิน
   • - บริการโทรต่างประเทศ
   • - อินเทอร์เน็ตไร้สายให้บริการที่ล็อบบี้ (ติดต่อที่ล็อบบี้)
   • - บริการไปรษณีย์
   • - กล้องวงจรปิดและทีวีสัญญาณดาวเทียมพร้อมช่องสัญญาณ 100 ช่อง
   สระว่ายน้ำ บริการรถรับส่ง เคาน์เตอร์ทัีวร์
    
   พนักงานต้อนรับ ล็อบบี้ ล็อบบี้
   แผนที่
   กะตะ บลู ซี รีสอร์ท ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะภูเก็ต อยู่ใจกลางเมืองกะตะ บนถนน กะตะใหม่ จากตัวรีสอร์ทใช้เวลาเดินเท้าเพียไม่กี่นาที ก็จะพบกับหาดทรายขาวสะอาด และน้ำทะเลใสๆ ของหาดกะตะ และใช้เวลาเดินเท้าเพียง 7 นาที เพื่อไปยังตลาดในท้องถิ่น และกะตะไนท์พลาซ่า