เดอะ แอสปาเซีย รีสอร์ทบูติกที่มีความสง่างามให้สัมผัสแห่งความทันสมัย ตั้งอยู่ระหว่างชายหาดที่มีชื่อเสียงที่สุดของภูเก็ตคือหาดกะรนและหาดกะตะ ท่ามกลางธรรมชาติพันธุ์ไม้เขตร้อนอันเงียบสงบ โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์เรโทรโทนสีขาวเหลืองของตัวอาคารผสมผสานกับป่าเขียวขจีตัดกับเฟอร์นิเจอร์ย้อนยุคสีน้ำตาลดำอย่างมีรสนิยม ใช้เวลาเดินเท้าเพียงสองนาทีถึงชายหาด

ห้องพักกว้างขวางโอ่อ่าพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยระเบียงห้องพักสำหรับดื่มด่ำวิวทะเลและวิวสวน สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมประกอบด้วยอินเทอร์เน็ต สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย สปาและนวด บาร์ ร้านอาหาร ร้านจำหน่ายไวน์และซิการ์ ศูนย์บริการธุรกิจเพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ทันสมัย ห้องประชุม คอร์สเรียนทำอาหารไทยและเรียนแกะสลักผลไม้

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   เดอะ แอสปาเซีย คือ รีสอร์ทบูติคเก๋สะท้อนการออกแบบย้อนยุคไม่ธรรมดา พร้อมกลิ่นอายสถาปัตย์สไตล์มายา สีเขียวและเหลืองของอาคารผสมกับป่าสีเขียวขจีที่เหยียดตัวยาวบนชายหาดกะตะ อพาร์ทเมนท์ที่แยกตัวออกมาแต่ละห้องมองเห็นวิวทะเล ใช้เวลาเพียงสองนาทีเดินไปชายหาดทรายขาวด้านล่าง

   ด้วยความโดดเด่นของความเงียบสงบ ความสะดวกสบายและทันสมัย เดอะ แอสปาเซีย ภูเก็ตมีบริการที่พักหรูและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งร้านอาหา ร้านซิการ์และไวน์ สระว่ายน้ำสองสระ โีรงยิม ศูนย์ข้อมูลธุรกิจ ห้องประชุม อินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงและสปา ภาพวาดและของโบราณแท้จัดแสดงอยู่ที่สปา ร้านอาหารและล็อบบี้ เติมเต็มการตกแต่งอย่างมีสไตล์ มีบริเวณเชื่อมระหว่างอาคารทั้งสิบสองหลัง รวมถึงบริเวณอำนวยความสะดวกต่างๆ ของรีสอร์ท รีสอร์ทตั้งอยู่ท่ามกลางสวนจัดสวยงาม แต่งแ้ต้มด้วยพืชพันธุ์เขตร้อนสีสันสดใส

   ห้องพัก
   ห้องพักที่โรงแรม เดอะ แอสปาเซีย ภูเก็ตผสมผสานการตกแต่งภายในที่งดงามและเครื่องเรือนคัดสรรอย่างดีจากต่างประเทศ ธีมตกแต่งย้อนยุคของรีสอร์ทจะถ่ายทอดผ่านการตกแต่งภายในของห้อง suite และห้องพักสุดหรู สร้างสไตล์ที่ละเอียดอ่อนและกว้างขวาง การตกแต่งภายในสะท้อนให้เห็นโทนสีเอิร์ธโทน และร่มเงาตามธรรมชาติที่ตัดกับเฟอร์นิเจอร์ย้อนยุคสีน้ำตาลดำอย่างมีรสนิยม อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงมีบริการในห้องพักทุกห้อง ห้องพักและห้อง suite ตั้งอยู่บนพื้นยกระดับ มองเห็นสวยดาดฟ้าสีสันสดใสจากอาคารต่ำและมองเห็นวิวหาดและทะเล ห้องพักชั้นล่างจะได้วิวป่าเขียวและเรือตกปลาบริเวณปากน้ำทะเล
   สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก
   • - อ่างจากุซซี่
   • - ห้องครัวและบริเวณนั่งเล่น
   • - โทรทัศน์สัญญาณดาวเทียม
   • - มินิบาร์ / ตู้เย็น
   • - เครื่องปรับอากาศปรับเองอิสระ
   • - ไดร์เป่าผม
   • - ตู้เซฟส่วนตัวภายในห้อง
   • - โต๊ะรีดผ้าตามความต้องการ
   • - รองเท้าแตะและเสื้อคลุมอาบน้ำ
   • - เครื่องทำกาแฟในห้อง
   • - เครื่องเล่นดีวีดี (ตามความต้องการ)


   ห้องแกรนด์ ซีวิว สวีท หนึ่งห้องนอน (1 Bedroom Grand Sea View Suite)

   ห้องแกรนด์สวีทหนึ่งห้องนอน มีพื้นที่ใช้สอย 145 ตารางเมตร ประกอบด้วย ห้องนอนพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เสื้อผ้าและตู้ถ้วยชาม ออกจากห้องนอนไปจะพบห้องน้ำพร้อมอ่างจากุซซี่ขนาดใหญ่และห้องฝักบัวทรงกลม จากห้องแต่งตัวจะนำไปสู่บริเวณทางเข้า พื้นที่ใช้สอยแบบเปิดโล่งโอ่โถง รวมถึงห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน โต๊ะทานอาหารและเก้าอี้ โซฟาพนักพิง เก้าอี้มีแขนในบริเวณพักผ่อน ประตูกระจกพาคุณไปที่ระเบียงส่วนตัวที่กว้างขวาง สำหรับคู่รักที่ต้องการวันหยุดสุดแสนโรแมนติก ห้องแกรนด์สวีทหนึ่งห้องนอนนี้ สามารถมอบความพึงพอใจให้คุณได้อย่างแน่นอน   ห้องแกรนด์ ซีวิว สวีท สองห้องนอน (2 Bedroom Grand Sea View Suite)

   ห้องแกรนด์ สวีท 2 ห้องนอน มีพื้นที่ใช้สอย 210 ตารางเมตร โดยใช้เนื้อที่ทั้งชั้นของอาคารสามชั้น และมองเห็นวิวที่สวยงามจากอ่างน้ำประกายใสด้านล่าง ห้องสวีทสุดหรูนี้มีห้องนอนสองห้อง ห้องนอนหลักมีห้องน้ำฝังพร้อมจากุซซี่และห้องฝักบัวทรงกลมพร้อมอ่างล่างหน้าสองอ่าง ห้องนอนจะมีทางเข้าส่วนตัวและมีห้องฝักบัวแยก คุณสามารถทำอาหารและผสมเครื่องดื่้มทานเองได้ในครัวที่มีอุปกรณ์ครบครัน ส่วนหนึ่งของบริเวณนั่งเล่นและทานอาหารแบบเปิด มีระเบียงกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่สามารถแบ่งเป็นสองระเบียงได้ เนื่องด้วยเนื้อที่และเครื่องอำนวยความสะดวกมากมายเช่นนี้ ห้องแกรนด์ สวีท สองห้องนอนนี้ จีงเหมาะสำหรับการมาพักของครอบครัว

   ร้านอาหารและบาร์
   ที่ร้านมะนิลา ร้านอาหารขนาดเล็ก บาร์และเบเกอรี่เปิดบริการตลอดวัน มีบริการอาหารตะวันตกรสเลิศหรืออาหารไทยขึ้นชื่อหรืออาหารในแถบนี้ ในร้านไวน์และซิการ์ มีไวน์คุณภาพหลากหลายชนิดทั้งจากโลกเก่าและโลกใหม่ บุหรี่ซิการ์ของเรานั้นคุณภาพเยี่ยม โดยนำเข้าจากคิวบาและประเทศในแถบอเมริกาใต้ ระเบียงค็อกเทลบนดาดฟ้าเป็นที่สุดเหมาะในการสังสรรค์ใต้แสงจันทร์และแสงดาว สามารถจัดงานเลี้ยงส่วนตัว อย่างปาร์ตี้วันเกิดหรืองานเลี้ยงต้อนรับธุรกิจ เชฟของเราต่างยินดีที่จะมาพูดคุยและวางแผนรายการอาหารตามความต้องการของคุณ ร้านอาหารมีบริการตามห้องช่วงเปิดร้าน คุณสามารถขอให้พนักงานของเราเตรียมมื้ออาหาร บาร์บีคิวหรือปาร์ตี้ค็อกเทลส่วนตัวได้ในห้องของคุณ

   ห้องประชุม
   ศูนย์ข้อมูลธุรกิจ

   ศูนย์ข้อมูลธุรกิจมีโซลูชั่นให้กับแขกที่จำเป็นต้องมาทำธุรกิจ บริการต่างๆ รวมถึง เครื่องคอมพิวเตอร์ ปริ้นเตอร์ เครื่องแฟ็กซ์และอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงตามความต้องการ เพื่อคอยช่วยเหลือธุรกิจของคุณให้ดำเนินไปอย่างราบรื่นถึงจะอยู่ไกลจากบ้านมากก็ตาม ห้องประชุมติดเครื่องปรับอากาศ อยู่ติดกับศูนย์ธุรกิจ มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและเครื่องมือที่จำเป็นในการจัดงานประชุมอย่างมีสไตล์และสะดวกสบาย ห้องสามารถรองรับแขกได้มากถึง 60 ท่าน
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   ห้องเรียนทำอาหารไทย
   การเรียนรู้เคล็ดลับการทำอาหารไทย เรายินดีต้อนรับคุณให้มาเรียนทำอาหารไทยได้ที่ร้า่นอาหารมะนิลา คุณจะได้เรียนรู้วิธีการเตรียมเครื่องปรุงและการปรุงอาหารตามเมนูที่จัดให้ โดยมีอาหาร 5 อย่าง อาหารเรียกน้ำย่อย สลัด ซุป อาหารจานหลักและขนมหวานในเวลาเรียน 2 ชั่วโมง อิ่มอร่อยกับอาหารกลางวันหรืออาหารเย็น พร้อมเครื่องดื่มสมุนไพรแสนสดชื่น คุณจะได้รับใบประกาศการทำอาหาร ตำราอาหารและของที่ระลึกอีกด้วย อิ่มอร่อยกับอาหารกลางวันหรืออาหารเย็น พร้อมเครื่องดื่มสมุนไพรแสนสดชื่น คุณจะได้รับใบประกาศการทำอาหาร ตำราอาหารและของที่ระลึกอีกด้วย

   เปิดบริการวันจันทร์ - วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา12:00 น. - 20:00 น.


   การเรียนแกะสลักผลไม้
   มีธรรมเนียมการแกะสลักผลไม้มานานในประเทศไทย โดยเฉพาะเพื่อการปรุงอาหารให้กับเหล่าราชวงศ์ การแกะสลักผลไม้มีเพื่อถวายอาหารให้กับภิกษุสงฆ์หรือเวลาที่ต้องการปรนเปรอแขกพิเศษ

   ถึงแม้ครูฝึกจะมีประสบการณ์การแกะสลักผลไม้มานาน แต่การเรียนแกะสลักนี้ก็เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นขั้นพื้นฐาน เสน่ห์ของอาหารไทยไม่ได้อยู่แค่รสชาติอาหารที่แสนอร่อย แต่รวมถึงศิลปะการนำเสนอ

   เปิดบริการวันจันทร์ - วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 12:00 น. - 20:00 น.

   สปา
   แอสปาเซีย สปาที่เดอะ แอสปาเซีย ภูเก็ต
   ที่แอสปาเซีย สปาสุดพิเศษ พนักงานมากประสบการณ์จะคอยปรนนิบัติแขกที่มาใช้บริการ ด้วยตัวเลือกทรีตเมนต์และสไตล์การนวดในแบบต่างๆ สปามีห้องเดี่ยวสามห้องและห้องคู่หนึ่งห้อง โดยเน้นความเงียบสงบและความผ่อนคลาย งานศิลป์แนวนามธรรมร่วมสมัยจากศิลปินพื้นเมืองจะจัดแสดงไว้ในห้องทรีตเมนต์และบริเวณพักผ่อนหย่อนใจ ผสมผสานกับการตกแต่งของสปาที่ใช้โทนสีธรรมชาติ สีฟ้าน้ำทะเล สีเขียวหยก สีส้มอ่อนและสีแดงทับทิม สีเหล่านี้เติมเต็มด้วยเครื่องเรือนไม้เนื้อเรียบ เหล็กและไม้่ไผ่ในห้องทรีตเมนต์ ในห้องมีอ่างล้างมือและฝักบัว ห้องคู่กว้างขวางมีอ่างจากุซซี่อ่างลึกสองอ่างและห้องน้ำส่วนตัวตกแต่งอย่างสวยงาม ระหว่างที่คุณเอนกายอยู่บนเตียงนวด จ้องดูปลาตัวน้อยว่ายน้ำอยู่ในโถแก้ว ที่วางอยู่ใต้ที่อิงศีรษะและปลดปล่อยความเครียดจากชีวิตประจำวันให้หลุดหายไป พร้อมดนตรีเบาๆ ต้นไม้เขตร้อนและเทียนลอยต่างช่วยสร้างบรรยากาศ ประสบการณ์ในสปาที่แอสปาเซีย ภูเก็ตจะช่วยเพิ่มมิติใหม่ให้ความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นของคุณ พนักงานของเราได้รับการฝึกให้แก้ปัญหาสุขภาพเฉพาะทาง ที่แขกที่มาใช้บริการอาจมีปัญหาอยู่ก่อนรับบริการ ซึ่งทรีตเมนต์เหล่านี้จะเหมาะกับปัญหาทางร่างกายของคุณ หลังจากเพิ่มพลังให้ชีวิต คุณสามารถจิบเครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพในบรรยากาศที่ละมุนของสปาได้ หรือจะนั่งเล่นอยู่ในสวนสมุนไพรกลางแจ้งกลิ่นหอม มีจำหน่ายผลิตภัณฑ์ความงามจากธรรมชาติที่คัดเลือกมาอย่างพิเศษ นี่รวมถึงน้ำมันนวด สบู่ แชมพูและเทียนหอมที่ผลิตเองในแถบนี้ ผลิตภัณฑ์บรรจุหีบห่ออย่างสวยงาม เหมาะเป็นตัวเลือกของขวัญนำกลับบ้านไปให้เพื่อนฝูงหรือครอบครัว
   แผนที่
   หาดท่องเที่ยวหลักในสามหาดซึ่งมีขนาดที่เล็กที่สุดในภูเก็ต หาดกะตะยังคงความสวยงามตามธรรมชาติเอาไว้ได้ ตัวหาดมีบริเวณกว้าง เว้าโค้งสวยงามและมีเนินป่าเขาลดหลั่นกั้น ทรายสีขาวเป็นประกายและน้ำก็เหมาะกับการว่ายเล่น แนวปะการังสีสวยทอดตัวยาวอยู่ปลายหาดด้านเหนือจรดเกาะปู ระยะทางประมาณครึ่งกิโลเมตร ในแถบนี้มีร้านอาหาร บาร์และบริการด้านการท่องเที่ยวมากมาย ที่หาดมีบริการตุ๊กตุ๊กและแท็กซี่ท้องถิ่น รวมถึงบริการรถประจำทางทุกวันทั้งไปและกลับตัวจังหวัด