โรงแรม ซีซี ไฮด์อะเวย์ ที่พักบนเนินเขาเขียวขจีร่มรื่นและเป็นส่วนตัวใกล้หาดกะตะที่ซึ่งสามารถทอดสายตาชมวิวทะเลอันดามันที่สวยงามดั่งภาพวาด เพลิดเพลินกับบรรยากาศยามพระอาทิตย์ตกดินบนมหาสมุทอันงดงามได้จากระเบียงทุกห้องพัก แหล่งบันเทิงยามราตรี ศูนย์การค้าและร้านอาหารบนหาดป่าตองอันเลื่องชื่ออยู่ห่างจากโรงแรมเพียง 15 นาทีโดยรถยนตร์ สวรรค์ส่วนตัวและความผ่อนคลายแสนสุขกำลังรอคุณอยู่

บรรยากาศและห้องพักของโรงแรมซีซีไฮด์อะเวย์ โฮเต็ล ตกแต่งสไตล์ไทยๆ ผสานกับบริการสะดวกสบายมาตรฐานตะวันตกพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายอาทิเช่น อินเทอร์เน็ตควรเร็วสูงทั่วบริเวณโรงแรม สระว่ายน้ำ บาร์ ร้านอาหาร แกลลอรี่งานศิลปะ ม่านน้ำตกเพื่อบรรเทาผ่อนคลายจิตใจและบริการรถรับส่งฟรี

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ที่ ซีซี ไฮด์อเวย์ ภูเก็ต เราสร้างความรู้สึกอย่างเดียวกับการพักร้อนจากทุกสิ่งมายังสรวงสวรรค์ส่วนตัว ที่ที่ท่านสามารถทิ้งความกังวลทั้งหลายเอาไว้เบื้องหลัง และพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ซีซี ไฮด์อเวย์ ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว ไม่ไกลจากหาดกะตะและหาดกะรน ใช้เวลาเดินทางเพียง 20 นาที ลงไปทางใต้ของป่าตอง ภูเก็ตเป็นเกาะสำหรับพักร้อนที่ดีที่สุดในประเทศไทย เป็นเกาะที่มีชื่อเสียงเนื่องจากความงามของชายหาด ชีวิตกลางคืนที่มีสีสัน เป็นมิตรกับชาวเกย์ การช้อปปิ้ง การดำน้ำลึก ขี่หลังช้าง และอาหารอร่อย และเนื่องจากตัวโรงแรมตั้งอยู่ลนเนินเขาที่มองเห็นทะเลอันดามัน ทิวทัศน์จากทุกห้องพักจึงสวยงามดั่งภาพวาด ท่านจะเพลิดเพลินไปกับคนรักของท่าน ในขณะที่กำลังชมทิวทัศน์พระอาทิตย์ตกดินบนมหาสมุทรอันงดงาม และมองเห็นสระว่ายน้ำจากระเบียงของท่าน
   ห้องพัก
   ห้องพักของ ซีซี ไฮด์อเวย์ และบริเวณพื้นที่โดยรอบ ถูกตกแต่งในสไตล์แบบไทยดั้งเดิม ขณะที่ให้ความสะดวกสบายและหรูหราอย่างโลกตะวันตก ทุกห้องพักถูกตกแต่งครบครัน มีทุกสิ่งที่จะทำให้การพักอาศัยของท่านเป็นประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจ

   ห้องสแตนดาร์ด อีโคโนมี่ (Standard Economy Room):
   ห้องพักในสไตล์หรูหรา ที่ไม่เพียงแต่ตกแต่งในสไตล์ไทยสุดทันสมัยเท่านั้น แต่ยังมีความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในแบบโลกตะวันตกอีกด้วย

   ห้องพูล วิว (Pool View):
   เป็นห้องพักที่ตกแต่งไว้อย่างสวยงาม และสะอาดสะอ้าน ด้วยการออกแบบให้เปิดโล่ง สามารถมองเห็นความใสสะอาดมีประกายของสระว่ายน้ำ

   ห้องพูล แอ็คเซส (Pool Access)
   ห้องพักที่มีความสวยงามและหลากหลาย มาพร้อมความสะอาดปรอดโปร่ง ด้วยการออกแบบในรูปแบบเปิดโล่ง ห้องพักแต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัว ทำให้เหมาะสำหรับการรับประทานอาหารค่ำภายใต้แสงเทียน และยังเข้าถึงสระว่ายน้ำได้โดยตรง

   ห้องวิสต้า โอเชี่ยน วิว (Vista Ocean View)
   เป็นห้องพักที่มีขนาด 30 ตารางเมตร มีความสะดวกสบาย ตกแต่งห้องอย่างมีเอกลักษณ์ ตั้งอยู่บนชั้นสูงสุดของอาคาร สามารถรับชมวิวทะเลอันดามันได้ในมุมกว้างจากระเบียงส่วนตัว

   ห้องสแตนดาร์ด อีโคโนมี่ (Standard Economy Room) ห้องสแตนดาร์ด อีโคโนมี่ (Standard Economy Room) ห้องสแตนดาร์ด อีโคโนมี่ (Standard Economy Room)
    
   พูล วิว (Pool View) พูล วิว (Pool View) พูล วิว (Pool View)
    
   ห้องพูล แอ็คเซส (Pool Access) ห้องพูล แอ็คเซส (Pool Access) ห้องพูล แอ็คเซส (Pool Access)
    
   ห้องวิสต้า โอเชี่ยน วิว (Vista Ocean View) ห้องวิสต้า โอเชี่ยน วิว (Vista Ocean View) ห้องวิสต้า โอเชี่ยน วิว (Vista Ocean View)
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
   • - เครื่องปรับอากาศแบบควบคุมอุณหภูมิได้
   • - อินเทอร์เน็ต WI-FI ความเร็วสูง
   • - ผลงานศิลปะแบบดั้งเดิม และสมัยใหม่
   • - เฟอร์นิเจอร์ไม้สัก
   • - ทีวี LED พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม
   • - ที่นอนในรูปแบบตะวันตก
   • - มินิบาร์
   • - ตู้เย็นชนาดเล็ก
   • - ตู้เซฟภายในห้องพัก
   • - ชุดเครื่องใช้ภายในห้องพัก
   ร้านอาหารและบาร์
   ร้านอาหารรีฟูก์ (Refuge Restaurant)
   ร้านรีฟูก์ เรสเทอร์รองค์ เป็นร้านอาหารไทยและยังมีอาหารตะวันตกให้บริการอีกด้วย โดยทางร้านมีบริการอาหารที่หลากหลายทั้งค็อกเทล น้ำผลไม้คั้นสด และเครื่องดื่มอื่นๆอีกมากมาย พร้อมทั้งให้ท่านได้เพลิดเพลินกับทิวทัศน์อันสวยงามของทะเลอันดามัน ในขณะนั่งรับประทานอาหาร ทางร้านมุ่งเน้นอาหารที่มีคุณภาพ และเป็นอาหารภายในท้องถิ่น ซึ่งถูกจัดเตรียมโดยพนักงานที่ทุ่มเท และมีความคิดสร้างสรรค์ ในการจัดเตรียมอาหารให้มีความสวยงาม ซึ่งทางร้านจะให้บริการอย่างอบอุ่น และมีความเป็นมิตร ในสไตล์ ซีซี ไฮด์ อะเวย์ นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารอื่นๆอีกมากมายให้ท่านได้ลิ้มลอง
   • มื้อเช้า 07.00 - 11.00 - อาหารบุฟเฟ่
   • มื้อเที่ยง 11.00 - 17.00 - อาหารตามสั่ง
   • มื้อเย็น 17.00 - 22.00 - อาหารตามสั่ง   แซคทูรี่ บาร์ แอนด์ เลานจ์ (Sanctuary Bar & Lounge)
   ตั้งอยู่บริเวณชั้นหลักของโรงแรม ให้ท่านมองเห็นวิวของทะเลอันดามันที่สวยงามได้
   ร้านเปิดให้บริการบาร์ แอนด์ เลาจน์ พร้อมบาร์เทนเดอร์และพนักงานที่ได้รับการฝึกไว้อย่างชำนาญ คอยให้บริการค็อกเทล และอาหารอันแสนอร่อยแก่ทุกท่าน
   เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00 - 02.00 น.

   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   นวดและเสริมความงาม
   เราต้องการให้เวลาของท่านกับเรา เป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยม และดีที่สุด

   ด้วยบริการที่เอาใจใส่ ดูแลท่าน จึงเป็นจุดเด่นของที่นี่ ทางร้านมีความภาคภูมิใจในการออกแบบทรงผม จากผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม และมุ่งมั่น สร้างสรรค์ให้ท่านรู้สึกได้ถึงความเหลือเชื่อ และเป็นไปได้

   ซีซี บูติค (CC's Boutique)
   สิ่งที่ซีซี บูติค ต่างจากโรงแรมอื่นๆ คือ เรามุ่งมั่นให้การสนับสนุนผู้ผลิตงานตกแต่งและงานศิลปะของเรา ด้วยเรามีสินค้าแฮนด์เมดให้ท่านได้เลือกซื้อมากมาย ซึ่งเป็นรูปแบบที่กำหนดเอง หรือเป็นศิลปะและการตกแต่งที่มีอยู่ภายในห้องพักของเรา ซึ่งหากท่านต้องการผลิตภัณฑ์ภายในห้องพักแล้ว ท่านสามารถทำได้ เพียงแต่อาจต้องคอยผลิตภัณฑ์เพื่อมาแทนที่อีกครั้งหนึ่ง

   สกาย เทอร์เรส (Sky Terrace)
   ที่นี่แยกดาดฟ้าออกเป็น 2 ส่วน และออกแบบไว้ให้ตั้งอยู่บนชั้นสูงสุดของโรงแรม

   ให้ท่านมองเห็นทัศนียภาพของทะเลอันดามัน และชุมชนชายหาดบริเวณด้านล่าง ห่างจากชั้นหลักของโรงแรม ซึ่งที่นี่จะมีพื้นที่กว้างขวาง ออกแบบมาให้ให้มีบรรยากาศที่ผ่อนคลายรอบๆตัวท่าน

   อาบแสงแดด และความหนาวเย็นบริเวณลานภายนอก หรือนั่งอ่านหนังสือภายใต้ดาดฟ้าที่ครอบคลุมพื้นที่ความเป็นส่วนตัว ให้ท่านได้ออกแบบร่วมกัน ไปกับนักออกแบบชาวไทย และอเมริกัน อันมีจุดประสงค์เพื่อเป็นประสบการณ์ที่ดีของ Hideaway

   ดาดฟ้าเปิดตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้ท่านไดด้เพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่ม และอาหาร ซึ่งสามารถใช้บริการได้ในขณะที่ร้านอาหาร และบาร์เปิดให้บริการ

   สระว่ายน้ำ เตียงริมสระ
    
   สกาย เทอร์เรส บริการอินเทอร์เน็ต
   แผนที่
   ภูเก็ต เป็นเกาะที่อยู่บนด้านตะวันตกเฉียงใต้ของคาบสมุทรไทย ซ่อนตัวอยู่ในทะเลอันดามัน และล้อมรอบด้วยบรรดาหมู่เกาะขนาดเล็ก ซีซี ไฮด์อเวย์ เป็นหนึ่งในโรงแรมที่เงียบสงบที่สุดบนเกาะ อยู่ในเนินเขาเหนือหาดกะตะ ขับรถเพียง 15 นาทีจากตัวเมืองป่าตอง ที่ซึ่งมีสีสันในยามค่ำคืน ที่โรงแรม สามารถเห็นทิวทัศน์ที่งดงามน่าทึ่งของหาดกะตะ