เดอะเรสซิเดนซ์ รีสอร์ท แอนด์ สปา รีทรีท วิลล่าสุดหรูบนอ่าวบางเทา ใช้เวลาเดินเท้าเพียง 5 นาที ท่านจะได้สัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงามเงียบสงบบนชายฝั่งตะวันตกของเกาะภูเก็ต บรรยกาศร่มรื่น ความหรูหรา ทันสมัยคือหัวใจที่สำคัญที่สุดของรีสอร์ท การบริการที่เปี่ยมล้นด้วยคุณภาพจะทำให้การพักผ่อนของท่านเป็นประสบการณ์ที่น่าประทับใจไม่อาจลืมเลือน

ห้องพักสไตล์วิลล่าหรูหราสวยงาม พื้นที่ใช้สอยกว้าขวางโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมที่ผสมผสานการตกแต่งแบบไทยร่วมสมัยพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว อินเทอร์เน็ต บริการทรีทเมนท์ท่ามกลางธรรมชาติอันงดงามบนหาดบางเทา ห้องออกกำลังกาย ร้านอาหารที่ให้บริการอาหารไทย อาหารท้องถิ่นตาฤดูกาลและอาหารนานาชาติ เรือเช่าเหมาลำและสิ่งอำนวยความสะดวกได้มาตรฐานโรงแรมชั้นนำอื่นๆ อีกมากมาย

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   เดอะ เรสซิเด้นท์ รีสอร์ท แอนด์ สปา รีทรีท ในจังหวัดภูเก็ต เป็นบ้านพักสุดหรูที่เหมือนบ้านของคุณ ด้วยสระว่ายน้ำและสวนหย่อมส่วนตัว ตั้งอยู่ใกล้ชายฝั่งตะวักตกที่สวยงามของเกาะแห่งนี้ ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาที่พักสุดโรแมนติกสำหรับสองคนหรือสำหรับครอบครัวกลุ่มใหญ่ เดอะ เรสซิเด้นท์มีวิลล่าให้เลือกทั้ง 1 ห้องนอน 2 ห้องนอน และ 3 ห้องนอนให้เหมาะกับคุณ

   ห้องพัก
   พลึงค์ พูล วิลล่า 1 ห้องนอน (1 Bedroom Plunge Pool Villa)
   เหมาะสำหรับคู่รักหรือคู่ฮันนีมูนที่กำลังมองหาที่พักที่เป็นส่วนตัว พร้อมสระว่ายน้ำขนาด 3 x 4 เมตร
    
   ดูเพล็กซ์ พูล วิลล่้า 2 ห้องนอน (2 Bedroom Duplex Pool Villa)
   เป็นวิลล่าเดี่ยว ที่มีการตกแต่งภายในอย่างสวยงาม มีพื้นที่กลางแจ้งสำหรับการผ่อนคลายที่หลากหลาย มีสวนหย่อมที่เป็นส่วนตัว ชั้นบนของวิลล่าที่พื้นที่กลางแจ้งสำหรับผ่อนคลาย และปิ้งบาร์บีคิว ด้วยบรรยากาศรอบๆที่โรแมนติก และสามารถพักผ่อนร่วมกับเพื่อนและครอบครัวได้
    
   ไพรเวท พูล วิลล่า 2 ห้องนอน (2 Bedroom Private Pool Villa)
   มีการตกแต่งภายในอย่างสวยงาม มีพื้นที่กลางแจ้งที่สามารถพักผ่อนได้อย่างหลากหลาย และเป็นวิลล่าที่มีห้องนอนและพื้นที่นั่งเล่นทั้ง 2 ชั้น
    
   ดูเพล็กซ์ พูล วิลล่า 3 ห้องนอน (3 Bedroom Duplex Pool Villa)
   มองเห็นวิวที่สวยงามของรีสอร์ท และฟาร์มเกษตรบนหาดบางเทา ให้ความสะดวกสบายเป็นเศษด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการแบบส่วนตัว
    
   ไพรเวท พูล วิลล่า 3 ห้องนอน (3 Bedroom Private Pool Villa)
    

   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในวิลล่า
   • - สระว่ายน้ำกลางแจ้งส่วนตัวขนาดใหญ่
   • - โทรทัศน์ / สัญญาณดาวเทียมทีวี / ลำโพงแบบฮาย-ฟาย
   • - อุปกรณ์ออกกำลังกาย
   • - ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและห้องอาบน้ำ
   • - ตู้เซฟ
   • - ฟรีมินิบาร์ไม่มีแอลกอฮอร์
   • - ไดร์เป่าผม
   • - เครื่องปรับอากาศพร้อมตัวควบคุม
   • - อุปกรณ์ทำชาและกาแฟ
   • - โทรศัพท์ทางไกลต่างประเทศ
   • - พื้นที่รับประทานอาหารพร้อมอุปกรณ์ครัว
   • - ห้องนั่งเล่นที่กว้างขวาง
   • - เสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าแตะ
   • - สิ่งอำนวยความสะดวกในการอาบน้ำ
   • - อินเตอร์เน็ตไร้สาย
   สปา
   หัตถการ สปา ที่เดอะเรสซิเดนท์ รีสอร์ท แอนด์ สปา รีทรีท มอบประสบการณ์สปาและการบำรุงความงามที่หลากหลาย ด้วยห้องสำหรับการบำรุงทั้งในร่มและกลางแจ้ง ในพื้นที่กลางแจ้งตั้งอยู่กลางสระบัวเพื่อให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย ห้องทรีทเม้นท์ถูกออกแบบมาสำหรับทั้งคนเดียว หรือมาเป็นคู่พร้อมอ่างจากุซซี่

   พนักงานอันเปี่ยมประสบการณ์ของเราได้รับการฝึกเป็นอย่างดีเพื่อดูแลสุขภาพและทุกความต้องการของคุณ สปา เมเนเจอร์ของเราจะออกแบบแพ็กเกจเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของคุณ ตลอดเวลาที่คุณเข้าพักกับเรา

   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   Cafe @ Residence -ห้องอาหารอันแสนอบอุ่นของเรา " Cafe @ Residence " บริการรับประทานอาหารกลางแจ้ง พร้อมภาพอันน่าตื่นตาของฝูงควายเลี้ยงและชาวบ้านท้องถิ่น เมนูดั้งเดิมแต่ร่วมสมัยของเรา เป็นการผสมผสานมรดกของอาหารและวัฒนธรรมทั้งจากภาคเหนือและภาคใต้ของไทย ยังมีตัวเลือกอาหารยุโรป โดยเฉพาะอย่างยิ่งอาหารเช้าแบบอังกฤษ เพื่อความสำราญของคุณดุจตื่นขึ้นมาท่ามกลางสรวงสวรรค์

   พิเศษสุด - อาหารทะเลท้องถิ่นถูกตระเตรียมสำหรับทุกมื้ออาหาร พร้อมน้ำผลไม้คั้นสดใหม่ เชฟของเราจะอธิบายถึงทุกเรื่องความต้องการพิเศษเกี่ยวกับอาหารหรือให้คำแนะนำทางโภชนาการ ที่อาจช่วยเพิ่มความรู้ให้กับประสบการณ์การพักผ่อนวันหยุดของคุณ เราขอแนะนำเป็นอย่างยิ่งที่จะให้คุณลิ้มลองอาหารแบบไทยๆของเรา ขณะที่คุณเข้าพัก ด้วยความสดใหม่ วัตถุดิบที่ดีต่อสุขภาพและคุณค่าทางอาหารสูง รสชาติอาหารถูกปรับแต่งได้เสมอเพื่อตอบรับกับรสนิยมของคุณ ท่านสามารถลองชิมอาหารจากเมนูได้หากต้องการ

   ดินเนอร์ส่วนตัว / การจัดเลี้ยง - หากคุณรู้สึกว่าไม่อาจออกจากความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัวที่วิลล่าของคุณได้ เราจะบริการส่งรสชาติแบบไทยๆไปให้คุณถึงห้องแทน บริการส่งอาหารถึงห้องภายในวิลล่า เปิดบริการตั้งแต่ 06.30 น. - 22.30 น. ทุกวัน เครื่องครัวทำบาร์บีคิวส่วนตัวสามารถจัดหาให้ได้โดยเชฟของเรา เพื่อประสบการณ์การปรุงบาร์บีคิวเป็นมื้อเที่ยงและมื้อเย็นอันแสนวิเศษของคุณเอง หรือจะนั่งผ่อนคลายอิริยาบทในขณะที่เชฟของเราเป็นคนจัดการปรุงและเสิร์ฟให้คุณถึงโต๊ะ เมนูมื้อค่ำท่ามกลางแสงดาว ก็มีพร้อมบริการและสามารถปรับเปลี่ยนได้ ตามความต้องการและข้อเสนอแนะของคุณ

   ความเป็นส่วนตัว & ความปลอดภัย - ความเป็นส่วนตัวของท่านคือหน้าที่อันดับหนึ่งของเราที่ เดอะเรสซิเดนท์ รีสอร์ท แอนด์ สปา รีทรีท หากคุณต้องการความเป็นส่วนตัวเต็มรูปแบบในขณะที่เข้าพักอยู่กับเรา หรือต้องการการดูแลเพิ่มเติม วิลล่าเมเนเจอร์ของเราจะช่วยเหลือคุณในการจัดหาสิ่งที่จำเป็น

   แขกตัวน้อยของเรา - ไม่ว่าเด็กหรือแก่ ประเทศไทยคือดินแดนอันมีเอกลักษณ์ของโลก เป็นสถานที่สำหรับความมหัศจรรย์น่าตื่นใจ รวมไปถึงการดูแลอันใส่ใจต่อแขกตัวน้อยของเรา เด็กๆสามารถมั่นใจได้เลยว่าอุปกรณ์ของเล่นในสระน้ำ DVD ความปลอดภัยและอาหาร จะต้องถูกใจพวกเขาแน่นอน สำหรับเด็กๆอายุต่ำกว่า 4 ปี จะได้รับสิทธิ์ในการรับประทานอาหารฟรี ที่ห้องอาหาร Café @ Residence และเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี จะได้รับสิทธิ์ในการเข้าพักฟรี (โดยใช้ห้องร่วมกับผู้ปกครอง) เครื่องใช้ต่างๆ อาทิเช่น เตียงและที่นั่งบนรถสำหรับเด็ก สามารถสั่งจองและยืนยันได้ล่วงหน้า ด้วยวิลล่าทุกหลังของเรามีสระว่ายน้ำส่วนตัว เราจึงขอแนะนำเป็นอย่างยิ่งว่าเด็กๆอายุต่ำกว่า 12 ปี ควรอยู่ในความดูแลของผู้ใหญ่ตลอดเวลาที่อยู่บริเวณสระว่ายน้ำ หน่วยช่วยชีวิตและรั้วรักษาความปลอดภัยไม่มีบริการบริเวณริมสระ แต่เราสามารถให้การช่วยเหลือดูแลทุกอย่าง หากมีการแจ้งล่วงหน้าเพื่อทำให้การพักผ่อนกับเราปลอดภัยยิ่ ขึ้น

   บริการพี่เลี้ยงเด็ก - ด้วยการแจ้งล่วงหน้า 4 ชั่วโมง เราสามารถจัดหาบริการพี่เลี้ยงเด็กที่ไว้ใจได้สำหรับดูแลบุตรหลานตัวน้อยของคุณ เราจะจัดหาทุกอย่างที่เป็นไปได้เพื่อดูแลความสะดวกสบายของคุณ ด้วยการแจ้งล่วงหน้าเป็นระยะเวลาสั้นๆ โปรดสังเกตุว่าบริการนี้มีการคิดค่าบริการรายชั่วโมง; โปรดติดต่อตัวแทนการบริการสำหรับแขก

   เอกลักษณ์เฉพาะของ เดอะเรสซิเดนท์ รีสอร์ท แอนด์ สปา รีทรีท : โปรดแจ้งความจำนงกับเรา แล้วเราจะจัดหาการอำนวยความสะดวกอื่นๆเพื่อสร้างประสบการณ์เที่ยวไทยอันแสนวิเศษของคุณ
   Richmond One Catamaran

   Bliss Beach Club Bliss Beach Club Bliss Beach Club
    
   The Red Room The Red Room The Red Room

   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอื่นๆ
   • - บริการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
   • - บริการการช่วยเหลือและให้ข้อมูลตลอด 24 ชั่วโมง
   • - บริการซักรีด
   • - บริการรถจักรยานเพื่อสำรวจหาดบางเทา
   • - บริการรถรับส่งฟรีไปยังหาดบางเทา ใช้เวลาเพียง 5 นาทีเท่านั้น
   กิจกรรมต่างๆ
   เดอะ ฟิต (The Fit) (ห้องออกกำลังกาย, โยคะ)
   ห้องออกกำลังกาย เปิดให้บริการเวลา 7.00-19.00 น. หากต้องการคลาสโยคะแบบส่วนตัว คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

   เดอะ ฟัน (The Fun) (บิลเลียด, แอโรบิก)
   สนุกสนานไปกับเกมส์บิลเลียด ไปพร้อมๆ กับจิบเครื่องดื่ม ที่ เรด รูม เรสเทอรองค์ (Red Room Restaurant) หรือจะไปสนุกสนานกับการเต้นแอโรบิกแบบซุมบ้า

   เรียนทำอาหาร
   เรียนการทำอาหารไทยโดยเชฟมีฝีมือ (คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)

   ตลาดกลางคืน
   ตลาดกลางคืน ใช้เวลาเดินเท้าเพียง 2 นาที จากรีสอร์ท มีร้านค้าขายของหลากหลาย ทั้งของที่ระลึก และงานฝีมือ

   เต้นแอโรบิกแบบซุมบ้า พิลาทิส
    
   โยคะ ตลาดกลางคืน
   แผนที่
   ภูเก็ตได้ฉายาว่า "ไข่มุกแห่งภาคใต้" เกาะเขียวชอุ่มน่าตื่นตาตื่นใจกลางทะเลอันดามัน มันเป็นเกาะขนาดใหญ่ที่สุดและได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทย ด้วยสนามบินนานาชาติและสะพานซึ่งเชื่อมตัวเกาะกับแผ่นดินใหญ่ ด้วยการเชื่อมต่อการเดินทางอันดีเยี่ยม จึงไม่แปลกใจเลยที่เกาะนี้จะกลายเป็นมหานครการท่องเที่ยวแห่งใหม่

   เดอะเรสซิเดนท์ รีสอร์ท แอนด์ สปา รีทรีท อยู่ห่างจากหาดบางเทาเพียง 5 นาทีในการเดิน หาดที่ทุกคนต้องการไปพักมากที่สุดในภูเก็ต ตั้งอยู่บนฝั่งตะวันตก ซึ่งได้รับการพัฒนาน้อยกว่าส่วนทางใต้ของเกาะเช่นบริเวณหาดป่าตอง บางเทาเป็นหาดที่ช่างน่าตื่นตา ด้วยหาดทรายขาวยาว 6 กิโลเมตร น้ำทะเลอุ่นใสดุจกระจก และเรือประมงท้องถิ่นอันแสนสง่างาม

   สถานที่น่าสนใจอื่นๆ
   • - หลากหลายร้านอาหารชั้นเยี่ยมบริการอาหารท้องถิ่นและอาหารตะวันตก
   • - ห้องอาหาร BeBeach restaurants เตียงอาบแดด การนวดแผนไทยริมชายหาด และร่มกันแดดพร้อมสรรพ
   • - ตลาดท้องถิ่น
   • - พื้นที่เดินเล่นและปั่นจักรยานอันปลอดภัย
   • - บริการเช่าเรือคาตามาราน โดยเรือคาตามารานส่วนตัวของเราเอง บริการการท่องเที่ยวตลอดช่วงกลางวันและกลางคืน โปรดจองที่พักล่วงหน้า

   ตั้งอยู่ห่างเพียง 20 นาที จากหาดป่าตอง หาดสุรินทร์และภูเก็ตมารีน่า เพียง 10 นาที จากหาดสุรินทร์และหาดแหลมสิงห์ การดำนำ กีฬาทางน้ำ กีฬากอล์ฟ และสถานที่ท่องเที่ยวของภูเก็ต สามารถสั่งจองได้ล่วงหน้า เรสซิเดนซ์ทีมจะอำนวยความสะดวกให้กับคุณเมื่อคุณมาถึง

   ตารางรถรับส่ง
   จุดหมาย เวลาออก เวลากลับ
   • เดอะ บลิส บีช คลับ (The Bliss Beach Club) - หาดบางเทา
   • เดอะ ซี บรีซ บีช คลับ (The Sea Breeze Beach Club) (หาดสุรินทร์)
   11.30 13.45
   13.30 15.45
   15.30 17.45
   17.30 n/a
   เทสโก้โลตัส 10.00 12.00
   14.45 16.30
   หมายเหตุ:
   - กรุณาจองกับพนักงานต้อนรับหรือ กด ‘0’ จากโทรศัพท์ภายในวิลล่า ล่วงหน้า 30 นาที (รีสอร์ท - โลตัส - เดอะ บลิส บีช คลับ - เดอะ ซี บรีซ บีช คลับ)
   - รถรับส่งให้บริการฟรี หากต้องการเดินทางนอกเหนือจากตารางเวลา คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม