การเข้าพักที่ โรงแรมซัมเมอร์ บรีซ อินน์ จะทำให้ท่านรู้สึกสบายเหมือนอยู่ในบ้านของตัวเอง ด้วยดีไซน์การตกแต่งในสไตล์น่ารัก พร้อมอิงแอบภายใต้หมู่บ้านในเขตชานเมืองจังหวัดภูเก็ต เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการบรรยากาศการพักผ่อนที่มีความเงียบสงบและความเป็นส่วนตัว ประทับใจไปกับการต้อนรับแบบไทยๆ และการบริการที่อบอุ่นเป็นมิตร ไม่ว่าจุดประสงค์การมาท่องเที่ยวที่จังหวัดภูเก็ตของท่านคือการสำรวจรอบเกาะ หรือจะเลือกท่องเที่ยวไปยังเกาะใกล้เคียง ที่นี่ยินดีและพร้อมที่จะให้บริการกับท่าน

ในส่วนของห้องพัก แต่ละห้องมีการตกแต่งที่แตกต่างกันไปอย่างมีเอกลักษณ์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อให้แน่ใจว่าท่านจะได้รับการผ่อนคลายและสะดวกสบายที่สุดในวันหยุดพักผ่อนที่นี่

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ในฐานะโรงแรมเล็กๆที่เป็นเจ้าของและบริหารจัดการโดยครอบครัว คุณจะได้รับการดูแลที่เป็นกันเองเป็นอย่างยิ่ง เราสามารถมอบแม้แต่กุญแจประตูหน้าให้กับคุณได้!

   ดังนั้น สำหรับแขกที่มาพักค้างคืน เราสามารถไปพบคุณที่เที่ยวบินรอบดึกและพาคุณไปส่งยังเรือข้ามฟากในเช้าวันต่อมาได้

   สำหรับแขกที่อยู่ติดต่อกันหลายวัน ไม่ว่าคุณจะต้องการการพาเที่ยวชมรอบเกาะ หรือเพียงแค่ต้องการที่สำหรับเช่ารถจี๊บหรือรถจักรยานยนต์เพื่อสำรวจเกาะด้วยตนเอง เราพร้อมจะบริการอย่างเต็มที่เพื่อให้มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับความสะดวกสบายเหมือนอยู่บ้าน
   ห้องพัก
   ทางโรงแรมบริการห้องพักจำนวน 5 ห้อง แต่ละห้องมีลักษณะและชื่อที่แตกต่างกันออกไป แบ่งออกเป็น ห้องสแตนดาร์ด จำนวน 2 ห้อง ได้แก่ Scuba และ Kon Tiki อยู่ที่ชั้นพื้นดิน และห้องซูพีเรียร์ 3 ห้อง ได้แก่ Boogey Board, Sails และ Albatross อยู่ที่ชั้นหนึ่ง โดยทุกห้องติดตั้งเครื่องปรับอากาศ พร้อมห้องน้ำในตัว

   สำหรับห้อง Albatross เป็นห้องชุด เหมาะเป็นห้องสำหรับครอบครัว มีเตียงสำหรับเด็ก 2 เตียง มีห้องเชื่อมต่อที่ชื่อว่า Myst
   ห้องสแตนดาร์ด (Standard Room)
   Kon Tiki
   เป็นห้องที่มีขนาดใหญ่ ติดตั้งเครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น ประกอบด้วยเตียงใหญ่ พร้อมหน้าต่างที่สามารถมองเห็นพื้นที่ต้อนรับได้ ภายในห้องไม่มีโทรทัศน์

   Scuba
   เป็นห้องพักที่ติดตั้งเครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น ประกอบด้วยเตียงใหญ่และโทรทัศน์ มีหน้าต่างซึ่งสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของย่านพักอาศัยท้องถิ่นใกล้เคียงได้

   ห้อง Kon Tiki ห้อง Scuba
   ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)
   Sails
   ห้องพักปรับอากาศ มีห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น พร้อมเตียงใหญ่และโทรทัศน์ นอกจากนี้ยังมีระเบียงรับลมด้านนอก ที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของย่านถนนใกล้เคียงอีกด้วย

   Boogey Board
   ห้องพักปรับอากาศ มีห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น พร้อมเตียงใหญ่และโทรทัศน์ นอกจากนี้ยังมีระเบียงรับลมด้านนอก ที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของย่านถนนใกล้เคียงอีกด้วย

   Albatross
   ห้องพักปรับอากาศ มีห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น พร้อมเตียงใหญ่และโทรทัศน์ และยังมีห้องเชื่อมต่อที่เรียกว่า -Myst- ซึ่งมีเตียงขนาดเล็กสำหรับเด็ก 2 เตียง นี่คือห้องชุด เหมาะสำหรับผู้เข้าพักแบบครอบครัว

   ห้อง Sails ห้อง Boogey Board ห้อง Albatross
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   ห้องพักผ่อน มุมอ่านหนังสือ มุมเพื่อความบันเทิง
   แผนที่
   ภูเก็ตไม่ได้เป็นเพียงสวรรค์ในเขตร้อนเท่านั้น แต่ยังเป็นสถานที่พักผ่อนอันน่าหลงใหลและเป็นมิตรของคนไทยที่ทั่วโลกยอมรับ เชิญมาสัมผัสช่วงเวลาอันมีค่าที่สุดในช่วงวันหยุดพักผ่อนของคุณ และสร้างความแปลกใหม่ ด้วยการมาพักที่โรงแรมขนาดย่อมในแบบครอบครัวของเรา ซึ่งตั้งอยู่ในใจกลางหมู่บ้านไทยเล็กๆ อันเงียบสงบทางด้านใต้ของตัวเมืองภูเก็ต

   ด้วยการใช้ตัวโรงแรมเป็นจุดเริ่มต้น คุณสามารถออกเดินทางสำรวจเกาะได้ หรือเพียงแค่พื้นที่รอบๆ เมืองภูเก็ต รวมไปถึงศูนย์การค้าหลากหลาย ที่กระจายตัวอยู่ทั่วเมือง

   ยังมีอีกทางเลือกหนึ่ง หากคุณกำลังมองหาเกสต์เฮ้าส์ ที่อยู่ห่างเพียงไม่กี่นาทีจากเรือข้ามฟากเกาะพีพี โรงแรมซัมเมอร์ บรีซ อินน์ ไม่ได้เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นอันยอดเยี่ยมสำหรับการสำหรับการเที่ยวชมเกาะภูเก็ตเท่านั้น แต่ยังเป็นจุดแวะพักอันแสนสะดวกสบายอีกด้วย