Hotel phuket

Nize Hotel

54/20-21 Moo.6 Thepkasattri Rd.,
Rassada, Muang, Phuket 83000

สถานที่ตั้ง:Phuket Town
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review -/- of 10 ( ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 19 $


Sawadee Cash-back Rewards

โรงแรมไนซ์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ถูกเลือกสรรมาเป็นอย่างดีภายในตัวเมืองภูเก็ต เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่มองหาที่พักบรรยากาศดี ตกแต่งทันสมัย และราคาสมเหตุสมผล ภายในโรงแรมตกแต่งด้วยโทนสีขาว-ดำ เพิ่มความสวยงามให้ดูหรูหรามีสไตล์ จากโรงแรมผู้เข้าพักสามารถเดินทางรอบเกาะไปยังแหล่งท่องเที่ยวชื่อดัง อาทิเช่น หาดป่าตอง ถนนบางลา และเลือกจับจ่ายใช้สอยที่ห้างสรรพสินค้าจังซีลอน และห้างเซ็นทรัลเฟสติวัลได้อย่างง่ายดาย และจากโรงแรมใช้เวลาในการเดินทางไปยังสนามบินนานาชาติภูเก็ตโดยรถยนต์เพียง 30 นาที

โรงแรมให้บริการห้องพักรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอันยอดเยี่ยม อาทิเช่น เตียงนอนขนาดใหญ่นุ่มสบาย พื้นที่ทำงาน ห้องอาบน้ำในตัว เครื่องปรับอากาศ โทรทัีศน์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์และเฟอร์นิเจอร์ ที่ได้รับเลือกอย่างพิถีพิถันสวยงามกลมกลืนไปกับสไตล์ห้องพัก และลงตัวกับโทนสีขาวดำและสีเทาน้ำตาล ภายในโรงแรมยังมีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมด เพื่อเติมความสดชื่นสำหรับนักท่องเที่ยว

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Nize Hotel
ความพึงพอใจ for Nize Hotel
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

โรงแรมไนซ์ ตั้งอยู่ในตัวเมืองภูเก็ต สามารถเดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย ห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามในรูปแบบโทนสีขาวดำทำให้สัมผัสถึงความทันสมัย ภายในห้องพักยังพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ, โซฟา, โต๊ะทำงาน, อุปกรณ์สำหรับชงชา/กาแฟ, มินิบาร์ และเฟอร์นิเจอร์ที่ตกแต่งอย่างสวยงามและลงตัวไปกับโทนสีขาวดำ-สีเทาน้ำตาล ที่โดดเด่นมีสไตล์เป็นของตัวเอง

ห้องพัก
ห้องไนซ์ สแตนดาร์ด (Nize Standard)
ห้องไนซ์ สแตนดาร์ด ให้บริการจำนวน 15 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 28 ตารางเมตร พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น เตียงขนาดคิงไซส์หรือเตียงคู่, ประตูกระจกบานใหญ่ไปยังระเบียงส่วนตัว พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบครัน, ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมด้วยฝักบัวและเครื่องทำน้ำร้อนน้ำเย็นห้องไนซ์ ซูพีเรียร์ (Nize Superior)
ห้องไนซ์ ซูพีเรียร์ ให้บริการจำนวน 7 ห้อง ตั้งอยู่ชั้นบนสุดที่สามารถมองเห็นวิวของเมืองภูเก็ตได้อย่างชัดเจน ด้วยพื้นที่ใช้สอย 36 ตารางเมตร พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิเช่น โซฟาขนาดใหญ่, มุมพักผ่อนและเก็บสัมภาระ, ห้องน้ำส่วนตัวและฝักบัวพร้อมน้ำร้อนน้ำเย็นห้องไนซ์ ดีลักซ์ (Nize Deluxe)
ห้องไนซ์ ดีลักซ์ ให้บริการจำนวน 7 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 36 ตารางเมตร พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ตกแต่งอย่างสวยงามกลมกลืนไปกับสไตล์ของห้องพัก นอกจากนี้ยังประกอบไปด้วยอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ที่สามารถมองเห็นวิวภูเขาได้จากระเบียงส่วนตัวจากภายในห้องพัก

แผนที่

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Phuket info] [Phuket hotels] [Nize Hotel ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth