โรงแรมไนซ์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ถูกเลือกสรรมาเป็นอย่างดีภายในตัวเมืองภูเก็ต เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่มองหาที่พักบรรยากาศดี ตกแต่งทันสมัย และราคาสมเหตุสมผล ภายในโรงแรมตกแต่งด้วยโทนสีขาว-ดำ เพิ่มความสวยงามให้ดูหรูหรามีสไตล์ จากโรงแรมผู้เข้าพักสามารถเดินทางรอบเกาะไปยังแหล่งท่องเที่ยวชื่อดัง อาทิเช่น หาดป่าตอง ถนนบางลา และเลือกจับจ่ายใช้สอยที่ห้างสรรพสินค้าจังซีลอน และห้างเซ็นทรัลเฟสติวัลได้อย่างง่ายดาย และจากโรงแรมใช้เวลาในการเดินทางไปยังสนามบินนานาชาติภูเก็ตโดยรถยนต์เพียง 30 นาที

โรงแรมให้บริการห้องพักรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอันยอดเยี่ยม อาทิเช่น เตียงนอนขนาดใหญ่นุ่มสบาย พื้นที่ทำงาน ห้องอาบน้ำในตัว เครื่องปรับอากาศ โทรทัีศน์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ตู้เย็น มินิบาร์และเฟอร์นิเจอร์ ที่ได้รับเลือกอย่างพิถีพิถันสวยงามกลมกลืนไปกับสไตล์ห้องพัก และลงตัวกับโทนสีขาวดำและสีเทาน้ำตาล ภายในโรงแรมยังมีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมด เพื่อเติมความสดชื่นสำหรับนักท่องเที่ยว

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   โรงแรมไนซ์ ตั้งอยู่ในตัวเมืองภูเก็ต สามารถเดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย ห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามในรูปแบบโทนสีขาวดำทำให้สัมผัสถึงความทันสมัย ภายในห้องพักยังพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ, โซฟา, โต๊ะทำงาน, อุปกรณ์สำหรับชงชา/กาแฟ, มินิบาร์ และเฟอร์นิเจอร์ที่ตกแต่งอย่างสวยงามและลงตัวไปกับโทนสีขาวดำ-สีเทาน้ำตาล ที่โดดเด่นมีสไตล์เป็นของตัวเอง

   ห้องพัก
   ห้องไนซ์ สแตนดาร์ด (Nize Standard)
   ห้องไนซ์ สแตนดาร์ด ให้บริการจำนวน 15 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 28 ตารางเมตร พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น เตียงขนาดคิงไซส์หรือเตียงคู่, ประตูกระจกบานใหญ่ไปยังระเบียงส่วนตัว พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบครัน, ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมด้วยฝักบัวและเครื่องทำน้ำร้อนน้ำเย็น   ห้องไนซ์ ซูพีเรียร์ (Nize Superior)
   ห้องไนซ์ ซูพีเรียร์ ให้บริการจำนวน 7 ห้อง ตั้งอยู่ชั้นบนสุดที่สามารถมองเห็นวิวของเมืองภูเก็ตได้อย่างชัดเจน ด้วยพื้นที่ใช้สอย 36 ตารางเมตร พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิเช่น โซฟาขนาดใหญ่, มุมพักผ่อนและเก็บสัมภาระ, ห้องน้ำส่วนตัวและฝักบัวพร้อมน้ำร้อนน้ำเย็น   ห้องไนซ์ ดีลักซ์ (Nize Deluxe)
   ห้องไนซ์ ดีลักซ์ ให้บริการจำนวน 7 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 36 ตารางเมตร พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ตกแต่งอย่างสวยงามกลมกลืนไปกับสไตล์ของห้องพัก นอกจากนี้ยังประกอบไปด้วยอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ที่สามารถมองเห็นวิวภูเขาได้จากระเบียงส่วนตัวจากภายในห้องพัก

   แผนที่