คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ที่หาดกะหลิม ซึ่งเป็นหาดที่อยู่ไม่ไกลจากหาดป่าตองที่มี่ชื่อเสียงในจังหวัดภูเก็ตที่นี่ท่านจะได้รับความสุขกับทะเลอันดามันที่สวยงาม รีสอร์ทตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญอย่าง โรงพยาบาลป่าตอง, ห้่างสรรพสินค้าจังซีลอน และตัวเมืองภูเก็ต อีกทั้งยังใช้เวลาเพียงเล็กน้อยในการไปสัมผัสกับหาดกะหลิม ซึ่งเป็นหาดที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเงียบสงบและเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังสามารถเดินทางไปยังหาดป่าตองได้อย่างสะดวก

ที่คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา นอกจากแขกผู้เข้าพักจะได้พบกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันภายในห้องพักอันแสนสะดวกสบายแล้ว เรายังมีโปรแกรมสปาเพื่อความผ่อนคลาย และมีบริการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยความลงตัวอย่างสมบูรณ์ของ ทะเล, เม็ดทราย, แสงแดด และความสงบเป็นส่วนตัว จะทำให้คุณปลดปล่อยจากความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้า และรู้สึกถึงความกระปรี้กระเปร่า พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการของรีสอร์ท

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ชายหาดที่สวยงามของภูเก็ต อันเป็นเกาะสวรรค์ของเมืองเขตร้อน ให้ท่านได้มีความสุขกับทะเลที่สมบูรณ์แบบ ที่คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนชายฝั่งทางตะวันตกที่งดงามของภูเก็ต ซึ่งใช้เวลาเดินทางเพียงไม่นานจากหาดป่าตองที่มีชื่อเสียง ภายในห้องพักทีมีจำนวน 157 ห้องนั้นตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมแบบร่วมสมัย และต้อนรับท่านด้วยมุมมองของอ่าวป่าตอง และทะเลอันดามันอันเป็นจุดสิ้นสุดของเส้นขอบฟ้า

   ห้องพัก
   คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา มีห้องพักจำนวน 157 ห้อง ซึ่งถูกออกแบบมา 4 สไตล์ โดยห้องพักตั้งอยู่บริเวณปีกตึกหลัก หรืออาจแยกออกเป็นแต่ละวิลล่าอย่างเป็นสัดส่วน ให้ท่านสามารถเลือกได้ตามความพอใจ ทั้งยังมีการตกแต่งห้องพักให้มีความทันสมัย สะดวกสบาย พร้อมมีระเบียงส่วนตัว และวิวสวน รวมถึงยังสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของทะเลอันดามันได้โดยรอบ
   ห้องดีลักซ์ ไม่มีวิว (Deluxe Room-Non View)
   พื้นที่ใช้สอยรวม 46 ตารางเมตร
   จำนวน 15 ห้อง
   เตียงขนาดคิงไซส์ 1 เตียง หรือ เตียงคู่ 2 เตียง

   ห้องดีลักซ์ ซีวิว (Deluxe Seaview Room)
   พื้นที่ใช้สอยรวม 46 ตารางเมตร
   จำนวน 66 ห้อง
   เตียงขนาดคิงไซส์ 1 เตียง หรือ เตียงคู่ 2 เตียง

   ห้องพักของเรามีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายให้ท่านได้เลือกใช้บริการได้อย่างสะดวกสบาย ทั้งยังสามารถมองเห็นวิวของทะเลได้ ให้ท่านได้เพลิดเพลินตลอดช่วงระยะเวลาในการเข้าพัก

   ห้องแกรนด์ ดีลักซ์ ซีวิว (Grand Deluxe Seaview Room)
   พื้นที่ใช้สอยรวม 51 ตารางเมตร
   จำนวน 24 ห้อง
   เตียงขนาดคิงไซส์ 1 เตียง หรือ เตียงคู่ 2 เตียง

   ห้องแกรนด์ ดีลักซ์ สามารถรองรับผู้เข้าพักได้ทั้งผู้ที่มาเข้าพักแบบเดี่ยว หรือผู้ที่มาเข้าพักแบบเป็นคู่รัก ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง ให้ท่านสามารถพักผ่อนได้อย่างมีความสุขตลอดระยะเวลาในการเข้าพัก

   ห้องฮันนีมูน ซีวิว (Honeymoon Seaview) จำนวน 52 ห้อง
   พื้นที่ใช้สอยรวม 46 ตารางเมตร
   จำนวน 52 ห้อง
   เตียงขนาดคิงไซส์ 1 เตียง หรือ เตียงคู่ 2 เตียง

   ห้องพักมีบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความโรแมนติก ให้ท่านสามารถพักผ่อนได้อย่างมีความสุขตลอดระยะเวลาในการเข้าพัก

   ห้องแฟมิลี่ ซีวิว (Family Seaview Room)
   พื้นที่ใช้สอยรวม 72 ตารางเมตร
   จำนวน 15 ห้อง
   เตียงขนาดคิงไซส์ 1 เตียง หรือ เตียงเดี่ยว 1 เตียง

   ห้องพักเป็นสไตล์อพาร์ทเมนท์ มีพื้นที่กว้างขวาง พร้อมห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ แยกห้องนอนพร้อมเตียงใหญ่ และเตียงเดี่ยว รวมห้องน้ำในตัว ระเบียงขนาดใหญ่ และมองเห็นทิวทัศน์อันสวยงาม ห้องแฟมิลี่ ซีวิว สวีท มีพื้นที่กว้างขวางสำหรับผู้ปกครอง และเด็กๆ ให้สามารถใช้พื้นที่ร่วมกันได้อย่างสะดวกสบาย บริเวณพื้นที่นั่งเล่น และระเบียงพร้อมวิวทะเลอันแสนงดงาม ภายในห้องนอนแต่ละห้องมีห้องน้ำ และตกแต่งด้วยระบบสื่อเสียงที่ทันสมัย ห้องพักมาตรฐานของเรามีห้องน้ำในตัว พร้อมชุดสำหรับใช้ภายในห้องน้ำ รวมถึงอุปกรณ์สำหรับชงชาและกาแฟ ช่องทีวีสัญญาณเคเบิ้ล และดาวเทียม อินเทอร์เน็ตไร้สาย บริการซักรีดรายวัน เป็นต้น

   ห้องดับเบิ้ล พูล แอ็คเซส (Double Pool Access)
   พื้นที่ใช้สอยรวม 65 ตารางเมตร
   จำนวน 12 ห้อง
   เตียงขนาดคิงไซส์ 1 เตียง

   ห้องดับเบิ้ล พูล แอ็คเซส มีสระว่ายน้ำและเตียงอาบแดด บริเวณระเบียงส่วนตัว พร้อมวิวทะเลอันสวยงาม บานหน้าต่างอันแสนกว้าง ใหญ่เพียงพอให้ท่าน และคู่รักได้เพลิดเพลินกับวิวทะเลอันสวยงามได้ นอกเหนือจากการจัดห้องนอนที่ยอดเยี่ยมสุดโรแมนติกแล้ว ยังมีสิ่งบันเทิงอีกากมาย อาทิ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณเคเบิ้ล และดาวเทียม อินเทอร์เน็ตไร้สาย อุปกรณืสำหรับชงชาและกาแฟ บริการซักรีด ซึ่งจัดเป็นของขวัญชิ้นพิเศษสำหรับคู่รัก

   ห้องดูเพล็กซ์ พูล สวีท (Duplex Pool Suite)
   พื้นที่ใช้สอยรวม 300 ตารางเมตร
   จำนวน 4 ห้อง
   เตียงขนาดคิงไซส์ 1 เตียง

   ห้องวิลล่า 2 ชั้น สุดหรู บริเวณสวนเขตร้อน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และระเบียงภายนอกให้ท่านมองเห็นทิวทัศน์อันสวยงาม ข้ามอ่าวไกลสุดลูกหูลูกตา ห้องพักประเภทนี้ เหมาะสำหรับกลุ่มครอบครัว โดยห้องนอน ประเภทนี้มีทุกสิ่งที่จัดเตรียมไว้เพื่อความสะดวกสบายในการเข้าพัก อาทิ พื้นที่ครัว และบาร์อาหารเช้า รวมถึงพื้ที่รับประทานอาหาร และสำหรับค่ำคืนที่น่าตื่นเต้น ให้ท่านได้ใช้เวลาชมแสดงดาวบนดาดฟ้าส่วนตัวของท่านได้

   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
   • - เครื่องดื่มต้อนรับ
   • - ตะกร้าผลไม้
   • - ชาและกาแฟ
   • - แม่บ้านรายวัน
   • - บริการจัดเตียงก่อนเข้าพัก
   • - เครื่องปรับอากาศ
   • - ทีวี LED ขนาด 32 นิ้วพร้อมช่องเคเบิ้ลและช่องสัญญาณดาวเทียม
   • - เครื่องเล่นดีวีดี และระบบเสียง
   • - มินิบาร์ตู้เย็น
   • - ตู้เซฟภายในห้องพัก
   • - อินเทอร์เน็ต Wi-Fi
   • - ไดร์เป่าผม
   • - โทรศัพท์สายตรง
   • - เสื้อคลุมอาบน้ำ
   • - รองเท้าแตะและร่ม
   • - บริการซักรีด
   • - บริการห้องพักตลอด 24 ชั่วโมง
   • - อ่างอาบน้ำ
   • - ระเบียง
   • - ฝักบัว
   ร้านอาหาร
   ระเบียงมัลลิกา (Malika Terrace)
   ร้านให้บริการอาหารตลอดทั้งวัน สามารถมองเห็นวิวทะเล พร้อมให้บริการอาหารเช้า อาหารเที่ยง และอาหารมื้อค่ำ พื้นที่ร้านอาหารเป็นลานเปิดโล่ง และแบบปิด สามารถเข้าถึงลิฟต์ได้โดยตรงจากบริเวณล็อบบี้ บริการอาหาร บุฟเฟ่นานาชาติ อาหารตามสั่ง และอาหารไทย
   เวลาเปิด: 06.00 - 23.00 น.
   จำนวนที่นั่ง: 400 ที่นั่ง

    
   ร้าน Thai taste (ร้านอาหารไทย)
   ให้บริการอาหารไทย และอาหารฟิวชั่น พร้อมอาหารในสไตล์ท้องถิ่น
   เวลาเปิด: 10.00 - 22.00 น.
   จำนวนที่นั่ง: 60 ที่นั่ง

    
   ลิม่า ร็อค (Lima Rock)
   เพลิดเพลินกับอาหาร เบเกอรี่สด กาแฟสด ค็อกเทลพิเศษ และไวน์ชนิดต่างๆมากมาย
   เวลาเปิด: 09.00 am - 11.00 pm.
   จำนวนที่นั่ง: 20 ที่นั่ง
    
   ทริโอ้ พูลบาร์ (Trio's Pool Bar)
   รับประทานบาร์บีคิวส่วนตัว แซนด์วิส อาหารว่าง และเครื่องดื่มริมสระน้ำ หรือบริเวณที่อาบแดด
   เวลาเปิด: 10.00 am - 20.00 น.
   จำนวนที่นั่ง: 30 ที่นั่ง

   สปา
   บุษบา สปา (Busaba Spa)
   ผ่อนคลายตัวเองและค้นพบความสงบท่ามกลางความเขียวขจีจากสิ่งแวดล้อมในบริเวณโดยรอบ ณ คาลิมา สปาบริการนวดผ่อนคลาย และทำสปาทรีตเมนต์เพื่อผ่อนคลายร่างกาย และจิตใจ ทั้งยังสามารถมองเห็นท้องทะเลบางส่วน รวมทั้งสวนอันเขียวขจีที่รายล้อมอยู่ ณ สปาแห่งนี้
   เวลาเปิด: 10.00 - 22.00 น.
   ห้องทำทรีตเมนต์: 9 ห้อง

   ห้องประชุม
   ห้องประชุมได้รับการตกแต่งอย่างหรูหรา และมีความพิถีพิถัน สามารถรองรับได้ 140 ท่าน ด้วยรูปแบบที่หรูหรา พร้อมอุปกรณ์ด้านเทคโนโลยีที่ทันสมัยล่าสุดตั้งแต่คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ ไปจนถึงเทคโนโลยีด้านมัลติมีเดีย และอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ทั้งบริเวณพื้นที่ห้องประชุมสามารถยืดหยุ่นได้ตามรูปแบบการจัด

   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   สระว่ายน้ำ
   สระว่ายน้ำเกลือ มีพื้นที่ขนาด 585.15 ตร.ม. ที่ช่วยให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีในการผ่อนคลายในสระว่ายน้ำที่ดูกว้างขวางราวกับเชื่อมต่อสู่เส้นขอบฟ้า

   ศูนย์ธุรกิจ
   ศูนย์ธุรกิจของเราให้บริการเลขานุการ และอุปกรณ์ต่างๆ อาทิ บริการแฟกซ์ บริการถ่ายเอกสาร บริการส่งเมลล์ คอมพิวเตอร์ในสำนักงาน และอินเทอร์เน็ต

   ฟิตเนส
   สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย ที่นี่มีอุปกรณ์สำหรับออกกำลังกายอย่างครบครัน เพื่อให้ท่านได้ผ่อนคลายในช่วงระหว่างการเข้าพัก
   เปิดบริการตั้งแต่เวลา 07.00 - 21.00 น.

   คาลิมา คิดส์คลับ
   ที่คิดส์คลับมีสิ่งอำนวยความสะดวกในร่มสำหรับเด็กๆมากมาย ให้ท่านได้มั่นใจว่าเด็กๆ จะมีความสุข ในระหว่างที่พ่อและแม่กำลังเพลิดเพลินกับกิจกรรมอื่นๆ อยู่ภายในรีสอร์ทของเราได้
   เปิดบริการตั้งแต่เวลา: 07.00 - 19.00 น.

   งานแต่งงาน
   คาลิมา รีสอร์ทสามารถวางแผนด้านงานแต่งงาน พร้อมแพคเกจที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าวันพิเศษของท่านจะเป็นวันที่มีความสุขอละสมหวังอย่างที่สุด ไม่ว่าท่านจะฝันถึงการจัดแบบกาล่า แกรนด์ หรือการจัดเลี้ยงแบบใกล้ชิด ราขอเชิญท่านมาสำรวจความเป็นไปได้ทั้งหมดเหล่านี้ด้วยตัวของท่านเอง

   ห้องสมุดและบริเวณเล่นเกมส์
   มีบริการหนังสือ แมกกาซีน และหนังสือพิมพ์รายวันให้บริการท่าน

   ห้องเด็กเล่น ศูนย์ฟิตเนส ล็อบบี้
    
   เก้าอี้ริมสระ สะพานข้ามสระว่ายน้ำ เตียงริมสระ
    
   สระว่ายน้ำ เก้าอี้ชายหาด ผ่อนคลายบริเวณระเบียง
   แผนที่
   คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่บริเวณอ่าวกะหลิม ซึ่งเป็นอ่าวที่อยู่ใกล้หาดป่าตอง รีสอร์ทตั้งอยู่บริเวณเนินเขาจึงสามารถมองเห็นวิวของหาดป่าตองได้ จากตัวรีสอร์ท

   การเดินทาง:
   - มีบริการรถรับ-ส่งยังสนามบินตลอด 24 ชั่วโมง
   - ฟรีบริการรถรับ-ส่งไปยังหาดป่าตองและแหล่งช้อปปิ้ง