ภูเก็ต แอร์พอร์ต อินน์ ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีเยี่ยมใกล้หาดในยางที่สวยงามและอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาิติภูเก็ตเพียง 2 นาทีเท่านั้น ภูเก็ต แอร์พอร์ต อินน์เป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับผู้โดยสารที่ต้องการเข้าพักในวันหยุดพักผ่อนหรือเพื่อรอต่อเครื่องบิน อีกทั้งยังไม่ไกลจากร้านนวดแผนไทย ร้านอาหาร บาร์และร้านสะดวกซื้อหลากหลายร้านซึ่งเหมาะสำหรับเดินช้อปปิ้งได้ตลอดเวลา

โรงแรมมีความพร้อมจะต้อนรับผู้เข้าพักทุกท่านด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพมาตรฐาน ห้องพักกว้างขวาง เพียบพร้อมด้วยบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะเติมเต็มให้ทุกการพักผ่อนเป็นไปอย่างสะดวกสบายสำหรับแขกผู้เข้าพักทุกท่านได้แก่เตียงนอนขนาดใหญ่ ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า เครื่องปรับอากาศ ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi พนักงานที่เป็นมิตรและมีประสบการณ์พร้อมบริการเพื่อให้คุณได้รับความสะดวกสบายทั้งยังมีบริการรถรับ-ส่งไปยังสนามบินด้วย

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ภูเก็ต แอร์พอร์ต อินน์ ที่พักที่ตั้งอยู่กลางชุมชนสนามบิน และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เรื่องอาหารการกิน มีร้านสะดวกซื้อมากมาย และเหมาะสำหรับเดินช็อปปิ้งได้ตลอดเวลา โรงแรม ภูเก็ต แอร์พอร์ต อินน์ อยู่ใกล้หาดในยาง ใช้เวลาเดินทางเพียง 3 นาที และอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต เพียง 2 นาทีเท่านั้น

   ภูเก็ต แอร์พอร์ต อินน์ เป็นจุดศูนย์กลางที่จะเดินทางไปได้ทั่วจังหวัดภูเก็ต เนื่องจากอยู่ใกล้กับการคมนาคมที่สะดวกสบาย สามารถที่จะหารถบัสประจำทางหรือรถแท็กซี่ได้ตลอดเวลา อีกทั้งยังเป็นจุดศูนย์กลางที่จะเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวและจังหวัดใกล้เคียง เช่น เขาหลัก  กระบี่  เขาสก เป็นต้น นอกจากนี้ทางโรงแรมยังคอยอำนวยความสะดวกโดยมีบริการรับส่งจากโรงแรมไปสนามบินอีกด้วย

   ห้องพัก
   ภูเก็ต แอร์พอร์ต อินน์ ให้บริการห้องพักทั้งสิ้น 14 ห้อง ประกอบด้วย เตียงขนาดใหญ่ 9 ห้อง และเตียงคู่ 5 ห้อง นอกจากนี้ภายในห้องพักยังพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์, โทรศัพท์, ตู้เย็น, ตู้เสื้อผ้า, เครื่องปรับอากาศ และกาต้มน้ำ เป็นต้น

   ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   จากที่พักใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีเพื่อไปยังร้านค้าและชายหาดในยาง นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังให้บริการร้านอาหาร, นวดแผนไทย และบาร์ เพื่ออำนวยความสะดวกแกผู้เข้าพักอีกด้วย

   แผนที่