ไอยรา กมลา รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทขนาดเล็ก ยินดีต้อนรับผู้ที่มาพัก และพร้อมบริการทุกท่านประหนึ่งเป็นคนในครอบครัวของเรา ห้อง Deluxe Ocean View เป็นห้องพักที่อบอุ่น สะดวกสบาย เห็นทิวทัศน์ทะเลที่น่าตื่นตาตื่นใจได้จากภายในห้องพัก สามารถพักผ่อนได้ตามสไตล์ของคุณเอง Pool Villas ประกอบด้วยห้องน้ำขนาดกว้าง ออกแบบมาอย่างพิเศษเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้พักโดยเฉพาะ

ตั้งอยู่บริเวณหาดกมลา ห่างจากสนามบินภูเก็ตเพียง 30 นาที และห่างจากหาดป่าตองเพียง 15 นาที รีสอร์ทตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันตกของภูเก็ต บนเชิงผาที่ตระหง่านเหนืออ่าวกมลา ให้ทัศนียภาพที่สวยงามตระการตา เชิญมาสัมผัสประสบการณ์อย่างที่คุณใฝ่ฝันและเติมเต็มวันหยุดอย่างสมบูรณ์แบบที่บ้านพักสุดพิเศษของไอยรา

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   นอนหลับ พักผ่อน ดื่มด่ำ สำรวจ และสร้างความกระชุ่มกระชวย ที่รีสอร์ทที่ตั้งอยู่ในอ่าวกมลา จุดที่เงียบสงบของเกาะภูเก็ตห่างจากแสงสีเสียงของป่าตองและเมืองภูเก็ตเพียง 20 นาที

   ที่ ไอยรา กมลา รีสอร์ท แอนด์ สปา ห้องพักและวิลล่าแต่ละห้องได้รับการออกแบบด้วยแนวคิดของ 'ไอยรา' สอดคล้องกับธรรมชาติของช้างที่อ่อนโยนและใจดี ได้รับการตกแต่งในแบบร่วมสมัยและแบบดั้งเดิมตั้งแต่กระเบื้องสีดำทันสมัยไปจนถึงพื้นหินอ่อนที่หรูหราหินอ่อนไปจนถึงโทนสีไม้และสีเอิร์ธโทน ห้องพักแต่ละห้องมีระยะห่างมหาศาลเพื่อความหรูหรา

   เพื่อเพิ่มความกระปรี้กระเปร่าให้ตัวเองที่รัตนาสปาของเราให้บริการทรีทเม้นท์แบบมืออาชีพเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้ออกไปเดินเล่นอย่างสดชื่นและผ่อนคลาย ร้านอาหาร Cradle ให้บริการอาหารไทยรสชาติอร่อยรวมทั้งอาหารนานาชาติพร้อมพื้นที่นั่งเล่นที่สวยงามบนระเบียงซึ่งมองออกไปเห็นเส้นขอบฟ้าของน้ำทะเลที่ไม่มีที่สิ้นสุด

   ไม่ว่าจะเป็นคนหนุ่มสาวที่สดใหม่หรือเป็นผู้ใหญ่และมีประสบการณ์ ไอยรา กมลา มีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายให้คุณหลีกหนีจากทุกสิ่งหรือค้นพบและขยายขอบเขตใหม่
   ห้องพัก
   ห้องดีลักซ์ โอเชี่ยน วิว (Deluxe Ocean View) ขนาด 42 ตารางเมตร
   ห้องพักมีการตกแต่งในสไตล์ดั้งเดิมผสมผสานกับความร่วมสมัย พร้อมระเบียงที่สามารถมองเห็นพระอาทิตย์และรับชมวิวทะเล
   ห้องแกรนด์ ไทย พร้อม วิวทะเลและอ่างอาบน้ำสปา (Grand Thai with Natural Ocean View & Spa Bath) ขนาด 80 ตารางเมตร
   ห้องพักขนาดกว้างขวาง ตั้งอยู่ในมุมมองสูงมองเห็นวิวพระอาทิตย์ตกดินจากระเบียงห้องพัก ผ่อนคลายด้วยโซฟารูปตัว L พร้อมเตียงนอนคุณภาพเยี่ยม ให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบายใจและคลายกังวล
   ห้องดีลักซ์ แอคเซส พูล โอเชี่ยน วิว (Deluxe Access Pool Ocean View) ขนาด 63 ตารางเมตร
   ห้องพักตกแต่งในสไตล์คลาสสิค โทนสีสบายตาดูอบอุ่น ผ่อนคลายด้วยโซฟาสุดโมเดิร์น จากห้องพัก เดินเพียงไม่กี่ก้าวก็จะถึงสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ ให้คุณได้เพลิดเพลินและผ่อนคลาย ไปกับการว่ายน้ำและแช่น้ำ ในขณะชมวิวทะเลอันดามัน เป็นห้องพักที่เหมาะสำหรับคู่รักอย่างยิ่ง
   ห้องแฟมิลี่ สวีท สองห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำ (Family with Pool 2 Bedroom Suite) ขนาด 105 ตารางเมตร
   ห้องสวีท 2 ห้องนอนพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ แต่ละห้องมีห้องน้ำส่วนตัว สำหรับในห้องนอนใหญ่จะมีอ่างจากุซซี่ ห้องพักนี้ประกอบไปด้วยระเบียงส่วนตัว
   ห้องแกรนด์ ไทย พร้อม อ่างอาบน้ำสปาและสระว่ายน้ำส่วนตัว (Grand Thai with Spa Bath & Private Pool) ขนาด 80 ตารางเมตร
   เป็นห้องพัก 2 ชั้น พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 3 x 5 x 1.5 เมตร ไว้สำหรับรับชมวิวทะเลอันดามัน เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็ก เนื่องจากมีประตูเชื่อมต่อระหว่างห้องพัก มีโซฟารูปตัวแอลไว้สำหรับผ่อนคลาย
   ห้องสองห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำ (2 Bed Rooms with the Pool) ขนาด 88 ตารางเมตร
   เป็นห้องพักสไตล์อพาร์ทเมนต์ ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน ตกแต่งห้องในสไตล์ทันสมัย พร้อมด้วยระเบียงส่วนตัวและเตียงอาบแดดที่สามารถเข้าถึงสระว่ายน้ำอินฟินิตี้แบบส่วนตัวได้
   ห้องแกรนด์ พูล วิลล่า โอเชี่ยน วิว (Grand Pool Villa Ocean View) ขนาด 190 ตารางเมตร
   เป็นห้องพักที่ออกแบบมาสำหรับคู่รัก เพื่อให้ได้ใช้เวลาใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น เพลิดเพลิดไปกับการรับประทานทานในห้องพักพร้อมดินเนอร์ใต้แสงเทียน นอกจากนี้ ตรงระเบียงยังมีเตียงอาบแดดพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ให้คุณได้ใช้เวลาว่ายน้ำพร้อมชมวิวพระอาทิตย์ลาลับขอบฟ้า
    
   วิลล่า 3 ห้องนอน (3 Bedroom Villa) ขนาด 350 ตารางเมตร
   วิลล่าสองชั้นสไตล์ดูเพล็กซ์ พร้อม 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ระเบียงสำหรับทำครัว ห้องรับประทานอาหารและห้องนั่งเล่น ที่สามารถเปิดออกไปสู่สระว่ายน้ำส่วนตัวที่มองเห็นวิวทะเล เหมาะสำหรับกลุ่มครอบครัว เพื่อน
    
    
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
   • - อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ
   • - มินิบาร์
   • - ทีวีแอลซีดีขนาด 32 นิ้ว
   • - น้ำดื่มบรรจุขวด
   • - ตู้เซฟภายในห้องพัก
   • - ไดร์เป่าผม
   • - ระเบียงส่วนตัวพร้อมเตียงอาบแดด
   • - โต๊ะและเก้าอี้
   • - ฝักบัวสายฝน
   • - อ่างอาบน้ำจากุซซี่
   • - โทรศัพท์สายตรง
   • - อินเทอร์เน็ต Wi-Fi
   ร้านอาหารและบาร์
   ร้านอาหาร เดอะ คราเดิล
   เดอะ คราเดิลนำเรากลับไปสู่พื้นฐานที่เราสร้างสรรค์และนำเสนออาหารสดที่ดี น่ารับประทาน สัมผัสรสชาติความเป็นท้องถิ่นและต่างประเทศผสมกันในจานที่เป็นเอกลักษณ์และเป็นแรงบันดาลใจของทีมของเรา

   เอนหลังและเพลิดเพลินไปกับสีสันของอันดามัน วิวพระอาทิตย์ตกที่ไม่มีใครเทียบได้ ทั้งหมดนี้ในขณะที่ทีมงานของเรามีความกระตือรือร้นที่จะตอบสนองทุกความต้องการของคุณ
   • - มื้อเช้าตั้งแต่ 6:30 น. - 10:30 น.
   • - มื้อกลางวันตั้งแต่ 11:00 น. - 18:00 น.
   สปา
   รัตนะ สปา (Ratana Spa) : โรงแรมมีให้บริการสปาสำหรับเพื่อการผ่อนคลายของท่านในช่วงวันหยุด พร้อมตัวเลือกอย่างห้องซาวน่า และคลายเครียดไปกับบริการนวดแผนไทยแบบสบายๆ ท่ามกลางธรรมชาติอันแสบสงบ ที่จะให้ท่านได้รับความสดชื่นทั้งกายและใจไปพร้อมกัน

   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   สระว่ายน้ำ: สระว่ายน้ำทั้งหมดได้ทำการพัฒนาด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพอย่างท่อไททาเนียมและระบายความร้อนด้วยทองแดง พร้อมระบบกรองน้ำที่สะอาด

   กีฬาและนันทนาการ: เพื่อให้ร่างกายของคุณสดชื่นแข็งแรง โรงแรมมีให้บริการห้องออกกำลังกายตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยเครื่องออกกำลังกายและอุปกรณ์ที่ทันสมัย

   คิดส์คลับ: เหมาะสำหรับเด็ก มีอุปกรณ์เครื่องเล่นมากมาย

   ฝึกทำอาหารไทย: ชวนคุณมาฝึกทำอาหารไทยกับเชฟและอาจารย์ผู้สอนมากประสบการณ์ ที่ให้ความรู้แก่ท่านอย่างเป็นมิตร พร้อมเมนูอาหารต่างๆ ที่ทำให้ท่านได้เพลิดเพลินไปกับการปรุงอาหารแบบของจริง

   สระว่ายน้ำ ฟิตเนส คลาสเรียนทำอาหาร
   แผนที่
   การเดินทางไปยังรีสอร์ท ใช้เวลาประมาณ 35 นาที จากสนามบินนานาชาติภูเก็ต รีสอร์ทตั้งอยู่บนชายฝั่งด้านตะวันตกของเกาะภูเก็ต บนเนินเขาที่เห็นอ่าวกมลาอันสวยงาม อีกทั้งยังใกล้กับหาดป่าตองและความบันเทิงอื่นๆ

   img