Hotel phuket

La Flora Resort Patong

37,39,39/1 Taweewong Road
Patong Beach, Kathu, Phuket 83150

สถานที่ตั้ง:Patong Beach
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 9.0 of 10 (2 ความคิดเห็น)

Rates from: 140 - 191 $


Sawadee Cash-back Rewards

ลา ฟลอร่า รีสอร์ท ป่าตอง ภูเก็ต ตั้งอยู่บริเวณริมหาดป่าตอง โดยอยู่ห่างจากเม็ดทรายเพียงหนึ่งลมหายใจ และจากหาดทรายเพียงก้าวเดียว ถนนบางลาอยู่ห่างออกไปเพียงสามนาที และ 20 นาทีจากตัวเมืองภูเก็ต หากนั่งรถไป 45 นาที ก็จะถึงสนามบินภูเก็ต รีสอร์ทตั้งอยู่บนเนื้อที่ขนาด 1.2 เอเคอร์ บนทำเลทองของภูเก็ต เพียงไม่กี่ก้าว ท่านก็จะได้เหยียบทรายขาวบริสุทธิ์ของชายหาดที่โด่งดังที่สุดของภูเก็ต รีสอร์ทอันเหมาะแก่การปลีกตัวพักผ่อนอย่างไม่เหมือนใคร ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายอันหรูหราครบครัน รวมทั้งสระว่ายน้ำที่ใสเป็นประกายสองสระ และห้องอาหารสุดพิเศษให้ลิ้มลอง สิ่งอำนวยความสะดวกได้รับการออกแบบอย่างมีคุณภาพ พร้อมด้วยบริการชั้นหนึ่ง เปี่ยมด้วยมนต์เสน่ห์ที่ไม่มีใครเหมือน ล้วนเตรียมพร้อมเพื่อวันพักผ่อนแสนหรูของผู้เข้าพัก ค้นพบและชื่นชมการตกแต่งแบบร่วมสมัย ห้องพัก Pool Villa, Pool AccessและSurface พร้อมทิวทัศน์แบบพาโนรามา ได้รื่นรมย์กับความบันเทิงไลฟ์สไตล์ ในแดนสวรรค์ป่าเขตร้อนของหาดป่าตอง

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง La Flora Resort Patong
ความพึงพอใจ for La Flora Resort Patong
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

เดอะ ลาฟลอร่า รีสอร์ท ป่าตองมีห้องพักที่ทันสมัย เป็นรีสอร์ทใจกลางหาดป่าตองแบบพูลวิลล่า รีสอร์ทที่มีไลฟ์สไตล์ระดับไฮท์เอนด์ ให้ความสมบูรณ์แบบด้วยสระว่ายน้ำ 2 สระ มีห้องพักที่ได้รับการออกแบบไว้อย่างมีสไตล์ ร้านอาหารที่โดดเด่น และชมทัศนียภาพอันงดงามตระการตา โดยรีสอร์ทแห่งนี้เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาสถานที่ฮันนีมูน หรือที่พักสุดโรแมนติก ไปจนถึงสวนเขตร้อนที่หรูหรา มาค้นพบรีสอร์ทริมชายหาดที่ไม่ซ้ำใคร ทั้งมีทัศนียภาพที่งดงาม บรรจบกับสิ่งที่น่าสนใจต่างๆ บริเวณป่าตอง

 
ห้องพัก
บูติก รีสอร์ทมีสถานที่พักผ่อนริมชายหาดที่ยอดเยี่ยม
รีสอร์ทหน้าหาดและอยู่ติดกับจุดต่างๆ ของป่าตอง ลาฟลอร่า รีสอร์ท มีห้องพักจำนวน 67 ห้อง พร้อมการตกแต่งที่ทันสมัย สำหรับวันหยุดพักผ่อน วันหยุดสุดสัปดาห์ และโอกาสพิเศษต่างๆ ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ทั้งมีห้องน้ำที่กว้างขวาง ระเบียงส่วนตัว และสัญญาณ Wi-Fi ให้บริการ
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
 • - สัญญาณ WI-FI
 • - ทีวีแอลซีดีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม
 • - โฮมเธียร์เตอร์
 • - เครื่องเล่นดีวีดี / ซีดี/ MP3
 • - เครื่องปรับอากาศ
 • - อ่างอาบน้ำและพื้นที่อาบน้ำ
 • - เสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าแตะ
 • - ไดร์เป่าผม
 • - เครื่องทำชาและกาแฟ
 • - บริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศ
 • - เตารีด (เมื่อร้องขอ)
 • - ระบบคีย์การ์ด
 • - ตู้เซฟในห้องพัก
 • - มินิบาร์
 • - เตียงโซฟา
 • - บริการเปิดเตียง
 • - บริการโทรปลุก
 • - บริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง


ห้องดีลักซ์ พูลวิว (Deluxe Pool View)
ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 มีพื้นที่ขนาด 42-51 ตร.ม. พร้อมมีระเบียงให้ท่านสามารถมองเห็นสระว่ายน้ำในแนวคู่ขนาน ห้องพักได้รับการตกแต่งด้วยไม้สัก พร้อมสัมผัสได้ถึงการออกแบบที่ทันสมัย รวมถึงมีห้องน้ำแบบแยกพื้นที่อาบน้ำไว้เป็นสัดส่วน มีอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่ได้มาตรฐานระดับสูงห้องดีลักซ์ พูล แอคเซส (Deluxe Pool Access)
ห้องพักขนาด 42-51 ตร.ม.ตั้งอยู่บริเวณชั้น G และสามารถไปสู่สระว่ายน้ำได้โดยตรง นอกจากนี้ยังมีระเบียงที่กว้างขวาง เหมาะสำหรับการนั่งพักจิบชายามบ่ายห้องซีวิว สวีท (Sea View Suite)
ขนาดพื้นที่ 44 ตร.ม. ตั้งอยู่บนชั้น 2 และยังให้คุณได้สามารถมองเห็นวิวทะเลอันงดงาม ภายในห้องได้รับการตกแต่งในสไตล์อินเทรนด์และสบายๆ รวมถึงห้องน้ำอันทันสมัยและหรูหราพร้อมเพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์ของทะเลอันดามันห้องพูลวิลล่า (Pool Villa)
เหมาะสำหรับผู้ที่มาพักผ่อนแบบฮันนีมูน ด้วยพื้นที่ขนาด 65 ตร.ม. ที่ได้รับการออกแบบอย่างลงตัว รวมถึงสระว่ายน้ำส่วนตัว โฮมเธียร์เตอร์และเครื่องเล่นดีวีดี ห้องน้ำที่มีจากุซซี่และอาบน้ำฝักบัวห้องพูล วิลล่า ลอฟท์ (Pool Villa with Loft)
ด้วยขนาดพื้นที่ 81 ตร.ม. สระว่ายน้ำส่วนตัว รวมถึงห้องอาบน้ำที่มีจากุซซี่และห้องอาบน้ำฝักบัว พร้อมพื้นที่ผ่อนคลายส่วนตัวด้วยเตียงนอนกลางวัน เพลิดเพลินบันเทิงด้วยมัลติมิเดียอย่างโฮมเธียร์เตอร์และเครื่องเล่นดีวีดีห้องบีชฟร้อนท์ พูล วิลล่า (Beachfront Pool Villa)
ให้คุณได้สัมผัสกับชายหาดเพียงไม่กี่ก้าวจากห้องพักของคุณ ด้วยพื้นที่ขนาด 87 ตร.ม. พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ภายในห้องพักยังมีห้องนั่งเล่นแบ่งแยกออกอย่างเป็นสัดส่วน พร้อมตกแต่งด้วยเผอร์นิเจอร์อันทันสมัย บันเทิงด้วยมัลติมีเดียมากมายด้วยเครื่องเสียงโฮมเธียร์เตอร์และเครื่องเล่นดีวีดีห้องบีชฟร้อนท์ แกรนด์ พูล วิลล่า (Beachfront Grand Pool Villa)
ห้องวิลล่าแบบ 1 ห้องนอน เหมาะสำหรับคุณที่ต้องการมาฮันนีมูนในสถานที่โรแมนติกแห่งนี้ ด้วยพื้นที่ขนาด 169 ตร.ม. รวมถึงลานอาบแดดส่วนตัวพร้อมชมวิวของอ่าวป่าตองอันสวยงาม เตียงวิลล่าเหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบกลุ่มเพื่อนหรือสำหรับครอบครัว สำหรับในตัววิลล่ามีพื้่นที่รับประทานอาหารที่ตั้งอยู่ใกล้กับสระว่ายน้ำ ห้องอาบน้ำที่จัดตกแต่งอย่างลงตัวด้วยอ่างอาบน้ำและฝักบัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

img img img
 
img img img
ร้านอาหารและบาร์
The Current of the Sea Restaurant
แถวของโต๊ะนั่งอยู่ริมร้านอาหารกลางแจ้งที่มีจุดที่สมบูรณ์แบบในการสังเกตุเส้นทางที่วุ่นวายของถ.ทวีวงศ์ รับประทานอาหารข้างสระว่ายน้ำในขณะที่ดื่มเครื่องดื่มค็อกเทลหรือไวน์ มีอาหารจากนานาชาติจนถึงอาหารไทยต้นตำรับโดยเชฟผู้มีฝีมือของเรา

เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 6.30 น. - 24.00 น.
img img img
 
The Surface Restaurant & bar
เพลิดเพลินไปกับความงามที่แท้จริงของหาดป่าตองจากร้านอาหารและบาร์แบบเปิดโล่งบนชั้นดาดฟ้า เราบริการค็อกเทล ไวน์ และอาหารปิ้งย่างที่หลากหลาย ปล่อยเพลงผ่อนคลายเพื่อช่วยให้คุณผ่อนคลายขณะชมพระอาทิตย์ตกดิน

เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 5.30 น. - 24.00 น. (midnight)
img img img
สปา
ผ่อนคลายตัวเองด้วยโปรแกรมการบำบัดเพื่อสุขภาพและทำทรีตเมนต์เพื่อความผ่อนคลาย
เดอะ ฟลอร่า สปา นำเสนอการพักผ่อนอย่างแท้จริงพร้อมมีตัวเลือกของการนวดบำบัดและทำทรีตเมนต์ เพื่อให้ความสดชื่น โดยใช้วัตถุดิบสมุนไพรและน้ำมันหอมระเหย ช่วยลดความเครียด และให้ท่านเข้าสู่สมดุล สัมผัสกับประสบการณ์สปาที่รีสอร์ทที่ให้ความสดชื่น และฟื้นฟูร่างกายด้วยการนวดผ่อนคลาย ทำความสะอาดร่างกาย หรือบำรุงผิวหน้า

เวลาเปิดบริการ ตั้งแต่ 09.00 - 22.00 น.

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของโรงแรม
หลังจากเพลิดเพลินกับการสำรวจภูเก็ต ผู้เข้าพักจะได้รับบริการอย่างเป็นมิตรในแบบมืออาชีพ มีสิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ สระว่ายน้ำที่สามารถมองเห็นทัศนียภาพอันสวยงามของทะเลอันดามัน ห้องอาหารที่มีบริการอาหารนานาชาติ อาหารทะเลและเครื่องดื่มที่แปลกใหม่ และยังมีมุมสำหรับอ่านหนังสือด้วย ที่ลา ฟลอร่า รีสอร์ท ป่าตองมีสัญญาณWi-Fi ให้บริการทั่วรีสอร์ท ทั้งบริเวณศูนย์ธุรกิจ และภายในทุกห้องพัก ทำให้ง่ายต่อการติดต่อกับเพื่อน และสมาชิกในครอบครัวของท่าน สำหรับผู้ที่ชอบทำกิจกรรมในวันหยุด ที่นี่ยังมีศูนย์ฟิตเนสให้บริการด้วยเช่นเดียวกัน

สระว่ายน้ำ เตียงริมสระ ศูนย์ฟิตเนส
 
มุมอ่านหนังสือ ห้องประชุม ศูนย์ข้อมูลธุรกิจ
แผนที่
เดอะ ลา ฟลอร่า รีสอร์ท ป่าตองตั้งอยู่บริเวณชายฝั่งด้านตะวันตกเฉียงใต้ของภูเก็ต ใจกลางหาดป่าตอง ใช้เวลาในการขับรถเพียง 45 นาทีจากสนามบินภูเก็ต (ระยะทาประมาณ 40 กม.) และใช้เวลาเพียง 20 นาที จากตัวเมืองภูเก็ต (ระยะทางประมาณ 15 กม.) ที่นี่จะอยู่บริเวณด้านหน้าอ่าวป่าตองทำให้มีความสมบูรณ์แบบ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนและมีพื้นที่เป็นส่วนตัว

จากตัวรีสอร์ท : การเดินทาง: โดยเครื่องบิน
แหล่งช้อปปิ้ง (เดินเท้า) 1 นาที กัวลาลัมเปอร์, ประเทศมาเลเซีย 60 นาที
กิจกรรมยามค่ำคืน (เดินเท้า) 2 นาที ปีนัง, มาเลเซีย 60 นาที
ตัวเมืองภูเก็ต (โดยรถยนต์) 20 นาที ท่าอากาศยานดอนเมือง / สุวรรณภูมิ 1.20 ชั่วโมง
สนามบินภูเก็ต (โดยรถยนต์) 45 นาที ท่าอากาศยานสิงคโปร์ ชางงี 1.20 ชั่วโมง
    ท่าอากาศยานนานาชาติฮ่องกง 2.30 ชั่วโมง

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Phuket info] [Phuket hotels] [La Flora Resort Patong ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth