ลา ฟลอร่า รีสอร์ท ป่าตอง ภูเก็ต ตั้งอยู่บริเวณริมหาดป่าตอง โดยอยู่ห่างจากเม็ดทรายเพียงหนึ่งลมหายใจ และจากหาดทรายเพียงก้าวเดียว ถนนบางลาอยู่ห่างออกไปเพียงสามนาที และ 20 นาทีจากตัวเมืองภูเก็ต หากนั่งรถไป 45 นาที ก็จะถึงสนามบินภูเก็ต
รีสอร์ทตั้งอยู่บนเนื้อที่ขนาด 1.2 เอเคอร์ บนทำเลทองของภูเก็ต เพียงไม่กี่ก้าว ท่านก็จะได้เหยียบทรายขาวบริสุทธิ์ของชายหาดที่โด่งดังที่สุดของภูเก็ต รีสอร์ทอันเหมาะแก่การปลีกตัวพักผ่อนอย่างไม่เหมือนใคร ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายอันหรูหราครบครัน รวมทั้งสระว่ายน้ำที่ใสเป็นประกายสองสระ และห้องอาหารสุดพิเศษให้ลิ้มลอง สิ่งอำนวยความสะดวกได้รับการออกแบบอย่างมีคุณภาพ พร้อมด้วยบริการชั้นหนึ่ง เปี่ยมด้วยมนต์เสน่ห์ที่ไม่มีใครเหมือน ล้วนเตรียมพร้อมเพื่อวันพักผ่อนแสนหรูของผู้เข้าพัก ค้นพบและชื่นชมการตกแต่งแบบร่วมสมัย ห้องพัก Pool Villa, Pool AccessและSurface พร้อมทิวทัศน์แบบพาโนรามา ได้รื่นรมย์กับความบันเทิงไลฟ์สไตล์ ในแดนสวรรค์ป่าเขตร้อนของหาดป่าตอง

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   เดอะ ลาฟลอร่า รีสอร์ท ป่าตองมีห้องพักที่ทันสมัย เป็นรีสอร์ทใจกลางหาดป่าตองแบบพูลวิลล่า รีสอร์ทที่มีไลฟ์สไตล์ระดับไฮท์เอนด์ ให้ความสมบูรณ์แบบด้วยสระว่ายน้ำ 2 สระ มีห้องพักที่ได้รับการออกแบบไว้อย่างมีสไตล์ ร้านอาหารที่โดดเด่น และชมทัศนียภาพอันงดงามตระการตา โดยรีสอร์ทแห่งนี้เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาสถานที่ฮันนีมูน หรือที่พักสุดโรแมนติก ไปจนถึงสวนเขตร้อนที่หรูหรา มาค้นพบรีสอร์ทริมชายหาดที่ไม่ซ้ำใคร ทั้งมีทัศนียภาพที่งดงาม บรรจบกับสิ่งที่น่าสนใจต่างๆ บริเวณป่าตอง

    
   ห้องพัก
   บูติก รีสอร์ทมีสถานที่พักผ่อนริมชายหาดที่ยอดเยี่ยม
   รีสอร์ทหน้าหาดและอยู่ติดกับจุดต่างๆ ของป่าตอง ลาฟลอร่า รีสอร์ท มีห้องพักจำนวน 67 ห้อง พร้อมการตกแต่งที่ทันสมัย สำหรับวันหยุดพักผ่อน วันหยุดสุดสัปดาห์ และโอกาสพิเศษต่างๆ ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ทั้งมีห้องน้ำที่กว้างขวาง ระเบียงส่วนตัว และสัญญาณ Wi-Fi ให้บริการ
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
   • - สัญญาณ WI-FI
   • - ทีวีแอลซีดีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม
   • - โฮมเธียร์เตอร์
   • - เครื่องเล่นดีวีดี / ซีดี/ MP3
   • - เครื่องปรับอากาศ
   • - อ่างอาบน้ำและพื้นที่อาบน้ำ
   • - เสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าแตะ
   • - ไดร์เป่าผม
   • - เครื่องทำชาและกาแฟ
   • - บริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศ
   • - เตารีด (เมื่อร้องขอ)
   • - ระบบคีย์การ์ด
   • - ตู้เซฟในห้องพัก
   • - มินิบาร์
   • - เตียงโซฟา
   • - บริการเปิดเตียง
   • - บริการโทรปลุก
   • - บริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง


   ห้องดีลักซ์ พูลวิว (Deluxe Pool View)
   ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 มีพื้นที่ขนาด 42-51 ตร.ม. พร้อมมีระเบียงให้ท่านสามารถมองเห็นสระว่ายน้ำในแนวคู่ขนาน ห้องพักได้รับการตกแต่งด้วยไม้สัก พร้อมสัมผัสได้ถึงการออกแบบที่ทันสมัย รวมถึงมีห้องน้ำแบบแยกพื้นที่อาบน้ำไว้เป็นสัดส่วน มีอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่ได้มาตรฐานระดับสูง   ห้องดีลักซ์ พูล แอคเซส (Deluxe Pool Access)
   ห้องพักขนาด 42-51 ตร.ม.ตั้งอยู่บริเวณชั้น G และสามารถไปสู่สระว่ายน้ำได้โดยตรง นอกจากนี้ยังมีระเบียงที่กว้างขวาง เหมาะสำหรับการนั่งพักจิบชายามบ่าย   ห้องซีวิว สวีท (Sea View Suite)
   ขนาดพื้นที่ 44 ตร.ม. ตั้งอยู่บนชั้น 2 และยังให้คุณได้สามารถมองเห็นวิวทะเลอันงดงาม ภายในห้องได้รับการตกแต่งในสไตล์อินเทรนด์และสบายๆ รวมถึงห้องน้ำอันทันสมัยและหรูหราพร้อมเพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์ของทะเลอันดามัน   ห้องพูลวิลล่า (Pool Villa)
   เหมาะสำหรับผู้ที่มาพักผ่อนแบบฮันนีมูน ด้วยพื้นที่ขนาด 65 ตร.ม. ที่ได้รับการออกแบบอย่างลงตัว รวมถึงสระว่ายน้ำส่วนตัว โฮมเธียร์เตอร์และเครื่องเล่นดีวีดี ห้องน้ำที่มีจากุซซี่และอาบน้ำฝักบัว   ห้องพูล วิลล่า ลอฟท์ (Pool Villa with Loft)
   ด้วยขนาดพื้นที่ 81 ตร.ม. สระว่ายน้ำส่วนตัว รวมถึงห้องอาบน้ำที่มีจากุซซี่และห้องอาบน้ำฝักบัว พร้อมพื้นที่ผ่อนคลายส่วนตัวด้วยเตียงนอนกลางวัน เพลิดเพลินบันเทิงด้วยมัลติมิเดียอย่างโฮมเธียร์เตอร์และเครื่องเล่นดีวีดี   ห้องบีชฟร้อนท์ พูล วิลล่า (Beachfront Pool Villa)
   ให้คุณได้สัมผัสกับชายหาดเพียงไม่กี่ก้าวจากห้องพักของคุณ ด้วยพื้นที่ขนาด 87 ตร.ม. พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ภายในห้องพักยังมีห้องนั่งเล่นแบ่งแยกออกอย่างเป็นสัดส่วน พร้อมตกแต่งด้วยเผอร์นิเจอร์อันทันสมัย บันเทิงด้วยมัลติมีเดียมากมายด้วยเครื่องเสียงโฮมเธียร์เตอร์และเครื่องเล่นดีวีดี   ห้องบีชฟร้อนท์ แกรนด์ พูล วิลล่า (Beachfront Grand Pool Villa)
   ห้องวิลล่าแบบ 1 ห้องนอน เหมาะสำหรับคุณที่ต้องการมาฮันนีมูนในสถานที่โรแมนติกแห่งนี้ ด้วยพื้นที่ขนาด 169 ตร.ม. รวมถึงลานอาบแดดส่วนตัวพร้อมชมวิวของอ่าวป่าตองอันสวยงาม เตียงวิลล่าเหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบกลุ่มเพื่อนหรือสำหรับครอบครัว สำหรับในตัววิลล่ามีพื้่นที่รับประทานอาหารที่ตั้งอยู่ใกล้กับสระว่ายน้ำ ห้องอาบน้ำที่จัดตกแต่งอย่างลงตัวด้วยอ่างอาบน้ำและฝักบัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

   img img img
    
   img img img
   ร้านอาหารและบาร์
   The Current of the Sea Restaurant
   แถวของโต๊ะนั่งอยู่ริมร้านอาหารกลางแจ้งที่มีจุดที่สมบูรณ์แบบในการสังเกตุเส้นทางที่วุ่นวายของถ.ทวีวงศ์ รับประทานอาหารข้างสระว่ายน้ำในขณะที่ดื่มเครื่องดื่มค็อกเทลหรือไวน์ มีอาหารจากนานาชาติจนถึงอาหารไทยต้นตำรับโดยเชฟผู้มีฝีมือของเรา

   เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 6.30 น. - 24.00 น.
   img img img
    
   The Surface Restaurant & bar
   เพลิดเพลินไปกับความงามที่แท้จริงของหาดป่าตองจากร้านอาหารและบาร์แบบเปิดโล่งบนชั้นดาดฟ้า เราบริการค็อกเทล ไวน์ และอาหารปิ้งย่างที่หลากหลาย ปล่อยเพลงผ่อนคลายเพื่อช่วยให้คุณผ่อนคลายขณะชมพระอาทิตย์ตกดิน

   เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 5.30 น. - 24.00 น. (midnight)
   img img img
   สปา
   ผ่อนคลายตัวเองด้วยโปรแกรมการบำบัดเพื่อสุขภาพและทำทรีตเมนต์เพื่อความผ่อนคลาย
   เดอะ ฟลอร่า สปา นำเสนอการพักผ่อนอย่างแท้จริงพร้อมมีตัวเลือกของการนวดบำบัดและทำทรีตเมนต์ เพื่อให้ความสดชื่น โดยใช้วัตถุดิบสมุนไพรและน้ำมันหอมระเหย ช่วยลดความเครียด และให้ท่านเข้าสู่สมดุล สัมผัสกับประสบการณ์สปาที่รีสอร์ทที่ให้ความสดชื่น และฟื้นฟูร่างกายด้วยการนวดผ่อนคลาย ทำความสะอาดร่างกาย หรือบำรุงผิวหน้า

   เวลาเปิดบริการ ตั้งแต่ 09.00 - 22.00 น.

   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของโรงแรม
   หลังจากเพลิดเพลินกับการสำรวจภูเก็ต ผู้เข้าพักจะได้รับบริการอย่างเป็นมิตรในแบบมืออาชีพ มีสิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ สระว่ายน้ำที่สามารถมองเห็นทัศนียภาพอันสวยงามของทะเลอันดามัน ห้องอาหารที่มีบริการอาหารนานาชาติ อาหารทะเลและเครื่องดื่มที่แปลกใหม่ และยังมีมุมสำหรับอ่านหนังสือด้วย ที่ลา ฟลอร่า รีสอร์ท ป่าตองมีสัญญาณWi-Fi ให้บริการทั่วรีสอร์ท ทั้งบริเวณศูนย์ธุรกิจ และภายในทุกห้องพัก ทำให้ง่ายต่อการติดต่อกับเพื่อน และสมาชิกในครอบครัวของท่าน สำหรับผู้ที่ชอบทำกิจกรรมในวันหยุด ที่นี่ยังมีศูนย์ฟิตเนสให้บริการด้วยเช่นเดียวกัน

   สระว่ายน้ำ เตียงริมสระ ศูนย์ฟิตเนส
    
   มุมอ่านหนังสือ ห้องประชุม ศูนย์ข้อมูลธุรกิจ
   แผนที่
   เดอะ ลา ฟลอร่า รีสอร์ท ป่าตองตั้งอยู่บริเวณชายฝั่งด้านตะวันตกเฉียงใต้ของภูเก็ต ใจกลางหาดป่าตอง ใช้เวลาในการขับรถเพียง 45 นาทีจากสนามบินภูเก็ต (ระยะทาประมาณ 40 กม.) และใช้เวลาเพียง 20 นาที จากตัวเมืองภูเก็ต (ระยะทางประมาณ 15 กม.) ที่นี่จะอยู่บริเวณด้านหน้าอ่าวป่าตองทำให้มีความสมบูรณ์แบบ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนและมีพื้นที่เป็นส่วนตัว

   จากตัวรีสอร์ท : การเดินทาง: โดยเครื่องบิน
   แหล่งช้อปปิ้ง (เดินเท้า) 1 นาที กัวลาลัมเปอร์, ประเทศมาเลเซีย 60 นาที
   กิจกรรมยามค่ำคืน (เดินเท้า) 2 นาที ปีนัง, มาเลเซีย 60 นาที
   ตัวเมืองภูเก็ต (โดยรถยนต์) 20 นาที ท่าอากาศยานดอนเมือง / สุวรรณภูมิ 1.20 ชั่วโมง
   สนามบินภูเก็ต (โดยรถยนต์) 45 นาที ท่าอากาศยานสิงคโปร์ ชางงี 1.20 ชั่วโมง
       ท่าอากาศยานนานาชาติฮ่องกง 2.30 ชั่วโมง