โรงแรมโรมเพลส สรวงสวรรค์กลางใจเมืองภูเก็ต หากขับรถจากโรงแรมเพียงครึ่งชั่วโมงก็จะพบกับหาดที่มีชื่อของภูเก็ตอาทิเช่น หาดป่าตอง หาดกะตะ หาดกะรนและหาดในยาง เดินจากโรงแรมไปไม่ไกลจะพบกับศูนย์กลางการขนส่งของเมืองภูเก็ต (ไปกระบี่ สุราษฎร์ธานี เขาหลัก หาดใหญ่ พังงา ตะกั่วป่า กรุงเทพฯ) และตลาดเทศบาลที่มีผักผลไม้สดขาย อีกทั้งมีตลาดกลางคืนล้อมรอบตลาดแห่งนี้ทั้งสามด้าน ขายอาหารไทย อาหารนานาชาติและอาหารจีนยามดึก หากท่านต้องการเที่ยวเกาะพีพี ก็สามารถไปขึ้นเรือที่ท่ารัษฎา ซึ่งอยู่ห่างจากโรงแรมเพียง 5-10 นาทีโดยรถยนต์

ห้องพักแต่ละห้องกว้างขวางสะดวกสบายตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัย พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกได้มาตรฐาน ท่านจะได้รับบริการในบรรยากาศผ่อนคลายสบายๆ พร้อมอินเทอร์เน็ต บริการนวดแผนไทยและคาเฟ่

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities


   โรงแรม โรมเพลส เป็นสวรรค์สำหรับความสะดวกสบายและอยู่ในใจกลางเมืองภูเก็ต บนเกาะเขตร้อนที่สวยงามที่สุดของประเทศไทย โรงแรมแห่งนี้อยู่ใกล้กับชายหาดที่โด่งดังที่สุดของภูเก็ตทั้งป่าตอง กะตะ กะรนและในยางเพียงขับรถไป 30 นาที

   สถานีรถโดยสารในเมืองภูเก็ต (ไปกระบี่ สุราษฎร์ธานี เขาหลัก หาดใหญ่ พังงา ตะกั่วป่าและกรุงเทพ) และตลาดของเทสบาลเมืองที่ท่านสามารถซื้อผลไม้และผักสด ก็อยู่ใกล้เพียงไม่กี่ก้าว ลายร้อมสามด้านตลาดแห่งนี้เป็นตลาดกลางคืนที่มีอาหารไทยและอาหารจีน บริเวณวัดนาคามีชื่อเสียงสำหรับตลาดกลางคืนที่จัดในช่วงสุดสัปดาห์และอยู่ห่างออกไปเพียง 5-10 นาทีโดยรถ ท่าเรือรัษฎาอยู่ห่างออกไปเพียง 5-10 นาทีโดยรถ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการไปเกาะพีพี

   img img img

   และยังอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าโรบินสันใกล้ชายหาด ที่มีศูนย์อาหารทั้งอาหารพื้นเมืองและอาหารจานด่วนสำหรับผู้ที่ชื่นชอบบรรยากาศทันสมัย และยังให้บริการสำหรับผู้ที่ติดความบันเทิงด้วยโรงภาพยนตร์ที่ท่านสามารถเลือกภาพยนตร์ทั้งไทยและต่างประเทศในระบบซาวน์แทร็กหรือภาคไทยก็ได้เช่นกัน เรามีบริการรถรับส่งฟรีสำหรับการไปห้าง Central Festival 3 ครั้ง/วัน   ห้องพัก


   โรงแรมแห่งนี้มี Standard room 21 ห้อง Superior room 17 ห้องและ Deluxe room 32 ห้อง

   -:: Standard room ::-

   Standard rooms ตั้งอยู่บนชั้น 3 เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกพวก ทีวีพร้อมเคเบิ้ล มินิบาร์ และห้องอาบน้ำ

   img img


   -:: Superior room ::-

   Superior room มีความสะอาดและตกแต่งอย่างสวยงาม พร้อมเครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี ฝักบัวน้ำเย็น มินิบาร์ และโทรศัพท์

   img img


   -:: Deluxe Room ::-

   Deluxe room ตกแต่งอย่างโรแมนติก และมีเครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี ฝักบัวน้ำเย็น/น้ำร้อน กาแฟ (2 ชุดต่อวัน) กาต้มน้ำ ยาสระผม เจลอาบน้ำ หมวกคลุมผม มินิบาร์ และโทรศัพท์

   img img   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ


   เรามีบริการรูมเซอร์วิสที่ให้บริการจนถึง 20.00 น. ส่วนบริการเครื่องดื่มตลอด 24 ชั่วโมง ใกล้กับล็อบบี้มีรีแล็กซ์บาร์ที่เสิร์ฟอาหารเช้า เที่ยง อาหารเย็น ทั้งกาแฟ ชา น้ำผลไม้ และเบียร์ และอาหารไทยที่โด่งดังมากมายให้ท่านเลือก

   • รีแล็กซ์คาเฟ่
    เปิด 09.00 น. - 23.30 น.
    ต้้งอยู่ใกล้ล็อบบี้ สำหรับทานอาหารเช้า เที่ยงหรืออาหารค่ำ สามารถสั่งได้ทั้งเครื่องดื่มเช่น กาแฟ น้ำผลไม้ ผลไม้สดผสม ในขณะชมเคเบิ้ลทีวี

   • บริการอินเตอร์เน็ต ที่ล็อบบี้ ในระหว่างที่ท่านพักที่นี่ ท่านสามารถใช้อินเตอร์เน็ตไร้สายด้วยคอมพิวเตอร์ของท่านได้ที่รีแล็กซ์คาเฟ่ หากท่านไม่มีคอมพิวเตอร์ส่วนตัว เรามีเครื่องให้บริการ 30 บาท/ชั่วโมง

   • นวดแผนไทย นวดแผนไทยโบราณ นวดเท้าและนวดน้ำมันอยู่บริเวณชั้นสอง และสำหรับการผ่อนคลาย เรามีห้องส่วนตัวสำหรับการนวดน้ำมันบริเวณชั้นหนึ่งผ่านรีแล็กซ์คาเฟ่

   img img   แผนที่


   อยู่ห่างจากชายหาดที่งดงามของภูเก็ตทั้งป่าตอง กะตะ กะรนและในยางเพียงขับรถไป 30 นาที