เดอะปาล์ม อพาร์ทเมนท์ทันสมัยแห่งใหม่บนหาดกมลาที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าและความสุขสบายของครอบครัวหรือคู่รักพร้อมให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบแต่ละห้องมีความเป็นเอกลักษณ์และตรงกับความต้องการของท่าน ชายหาดสีทองท้องทะเลอันดามันสีฟ้าใสอยู่ห่างจากอพาร์ทเมนท์เพียงไม่กี่นาที ในขณะที่ชายหาดป่าตองและสนามบินภูเก็ตอยู่ห่างอออกไปเพียงไม่ถึงครึ่งชั่วโมง สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกีฬากอล์ฟ สนามกอล์ฟที่ใกล้ที่สุดคือสนามกอล์ฟลากูน่า สนามกอล์ฟมาตรฐานระดับนานาชาติอีกหลายสนามอยู่ยังอยู่ในระยะที่ขับรถไปถึงได้ในเวลาไม่นาน

ห้องพักหรูหรากว้างขวางตกแต่งอย่างทันสมัย สะดวกสบายสูงสุดด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้มาตรฐาน รวมทั้งสระว่ายน้ำกล้างแจ้ง ห้องออกกำลังกาย ร้านอาหารและบาร์ เชิญท่านมาใช้เวลาพักผ่อนอันมีค่าของท่านที่เดอะ ปาล์ม ท่านจะไม่ผิดหวังแน่นอน

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   "เดอะปาล์มกมลาบีช" โรงแรมรีสอร์ทอพาร์ทเมนท์สมัยใหม่ในหาดกมลา จังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่ที่ถนนหลักริมชายหาดในกมลา และเป็นระยะทาง 30 เมตร ถึงหาดทรายขาวที่ไม่ถูกการทำลายของชายหาดกมลาที่ยอดเยี่ยม

   "เดอะปาล์มกมลาบีช" อยู่ในระยะเดินทาง 50 นาทีถึงสนามบินนานาชาติภูเก็ต และในระยะ 2 นาทีเดินไปชายหาดและมีร้านค้า ร้านอาหาร ธนาคาร และ บาร์ที่หาดกมลา

   อพาร์ทเมนท์และเพนท์เฮ้าส์ที่หรุูหรา พื้นที่กว้างขวางของเรา มีห้องนอนที่ เตียงขนาดคิงไซส์ 2 หรือ 3 ห้อง มีห้องน้ำ 2 หรือ 3 ห้อง มีเลานจ์ หรือห้องรับประทานอาหาร มีเครื่องปรับอากาศทุกห้อง มีโทรทัศน์ดาวเทียม มีครัวเต็มรูปแบบสไตล์ตะวันตก และอุปกรณ์แบบตะวันตก

   นอกจากเครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่สามารถคาดหวังได้จากโรงแรม ระดับบนทั่วไปเช่น บริการรูมเซอร์วิส บริการแม่บ้าน พนักงานต้อนรับ บาร์ ยิม ร้านอาหาร พูลบาร์ ท่านยังสามารถมีวันพักผ่อนของท่านอย่างสมบูรณ์แบบได้ที่นี่

   เดอะปาล์ม คือการออกแบบสมัยใหม่บนพื้นที่ อันกว้างขวาง ซึ่่งได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นลักษณะของสถาปัตยกรรมไทย มีการสรรสร้างสถาปัตยกรรมที่เดอะปาล์มให้มีสภาพแวดล้อมที่เหมาะสม ซึ่งให้แขกที่มาพักได้รับบรรยากาศที่ลงตัวของสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย หรูหรา และเป็นสวรรค์เมืองร้อนของภูเก็ต

    
   ห้องพัก
   ห้องสตูดิโอ พูลวิว (Pool View 1 Studio)
   สไตล์: โรงแรม
   มองออกไปเห็นสระว่ายน้ำหนึ่งในสองสระของเรา อยู่ใกล้กับห้องออกกำลังกาย อยู่เหนือแผนกต้อนรับ เป็นห้องพักกว้างที่มีความสะดวกสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ ระเบียงส่วนตัวมองเห็นวิวสระ
    
   ห้องแฟมิลี่ สวีท 2 ห้องนอน (2 Bedroom Family Suite)
   สไตล์: อพาร์ทเม้นต์
   เป็นห้องพักที่ตั้งอยู่ที่ชั้นแรก และ มองออกไปเห็นสระว่ายน้ำหนึ่งในสองสระของเรา มีลิฟต์ให้บริการด้วย มีเครื่องปรับอากาศตลอดทุกห้อง มีห้องนอนขนาดใหญ่ 2 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง เลานจ์ ห้องครัว/ห้องรับประทานอาหาร ระเบียงส่วนตัว และ โทรทัศน์ดาวเทียม 3 เครื่อง
    
   ห้องพูลวิว สวีท 2 ห้องนอน (2 Bedroom Pool View Suite)
   สไตล์: อพาร์ทเม้นต์
   เป็นห้องพักที่ตั้งอยู่ชั้น 2 มีลิฟต์ให้บริการด้วย มีทั้งวิวทิวทัศน์ของ สระว่ายน้ำ และ วิวของทะเล และมีสิ่งอำนวยความสะดวกเหมือนห้อง 2 Bedroom Family Suite
    
   ห้องพูล สวีท 2 ห้องนอน (2 Bedroom Pool Suite)
   สไตล์: อพาร์ทเม้นต์
   เป็นห้องพักตั้งอยู่ชั้น 1 และสามารถเข้าใช้สระว่ายน้ำจาก ระเบียงส่่วนตัวได้เลย มีเครื่องอำนวยสะดวกเหมือนห้อง 2 Bedroom Family Suite
    
   ห้องดูเพล็กซ์ เพ้นท์เฮ้าส์ 3 ห้องนอน (3 Bedroom Duplex Penthouse)
   สไตล์: เพ้นท์เฮ้าส์
   ห้องพักมองเห็นวิวทะเล มีขนาดพื้นที่ใช้สอยภายใน 142 ตารางเมตร และพื้นที่ใช้สอยภายนอก 142 ตารางเมตร
   ห้องซูเปอร์ ดูเพล็กซ์ เพ้นท์เฮ้าส์ (3 Bedroom Super Duplex Penthouse)
   สไตล์: เพ้นท์เฮ้าส์
   ห้องพักมองเห็นวิวทะเล มีขนาดพื้นที่ใช้สอยภายใน 162 ตารางเมตร และพื้นที่ใช้สอยภายนอก 162 ตารางเมตร
   ห้องสุพรีม 3 ห้องนอน (3 Bedroom Supreme)
   สไตล์: เพ้นท์เฮ้าส์
   ห้องพักมองเห็นวิวทะเล มีขนาดพื้นที่ใช้สอยภายใน 244 ตารางเมตร และพื้นที่ใช้สอยภายนอก 244 ตารางเมตร
    
    
   ร้านอาหารและบาร์
   อัล เฟรสโก้ บาร์ แอนด์ เรสเตอรองค์ (Al Fresco Bar and Restaurant)

   ตั้งอยู่ชั้น 1 เหนือฝ่ายต้อนรับ มันเป็นร้านที่มีพื้นที่กว้างและสบาย แต่เป็นสไตล์ที่ทันสมัย เป้าหมายของเราคือการนำอาหารนานาชาติแบบฟิวชั่นมาบริการให้แขกผู้เข้ามาพักพร้อมกับบรรยากาศ อย่างหรูหรา แต่ก็เป็นอะไรที่เป็นไปได้ และ ราคาเหมาะสม พ่อครัวระดับผู้บริหารของเรา และทีมงานจะนำท่านสู่ประสบการณ์การ รับประทานอาหารที่ดีที่สุด ด้วยไวน์และเครื่องดื่มในรายการนี้ ทำให้ประสบการณ์การรับประทานอาหาร ของท่านสมบูรณ์แบบ ท่านไม่จำเป็นต้องเข้าพักที่เดอะปาล์มเพื่อที่จะลิ้มลอง
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   ฟิตเนสเซ็นเตอร์เดอะปาล์ม เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.00 - 20.00 น. ทุกวัน
   ฟิตเนสเซ็นเตอร์คุณภาพดี ที่ติดเครื่องปรับอากาศ ฟิตเนสเซ็นเตอร์เดอะปาล์มใช้ในการออกกำลังกายและมีอุปกรณ์เกี่ยวกับการ เช็คหัวใจ และมีโรงยิม 3 ขั้นตอน และการเลือกสรรของเครื่องยกน้ำหนักต่างๆ ผู้เชี่ยวชาญด้านฟิตเนส และ ผู้ผลิตอุปกรณ์ฟิตเนสจอห์นสัน เป็นที่ปรึกษา และซัพพลายเออร์ของ อุปกรณ์ฟิตเนสซึ่งอุปกรณ์นี้จะพบได้ที่นี่ที่เดอะปาล์ม

   บริการทัวร์และข้อมูลท่องเที่ยว
   มีบริการข้อมูลสำหรับท่องเที่ยว พนักงานสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี
    
   แผนที่
   โรงแรมเดอะปาล์มตั้งอยู่ตรงกลางของถนนชายหาดกมลา ซึ่งโรงแรมเดอะปาล์มนั้นหาพบได้ง่าย เมื่อท่านมาถึงกมลา ไม่ว่าจะมาจากสุรินทร์หรือป่าตอง เลี้ยวเข้าหาทะเล จุดนี้จะนำท่านสู่ถนนชายหาดกมลาซึ่งท่านจะพบกับโรงแรมเดอะปาล์ม

   มันสมบูรณ์แบบมากเพราะตั้งอยู่ใกล้กับทุกๆ สิ่ง กมลาเป็นสถานที่ที่เพอร์เฟกต์มากที่จะเลือกสรรไปเที่ยวเมื่อมาเกาะภูเก็ต เพียง 10 นาทีที่ขับรถจากป่าตอง bustling ท่านสามารถอยู่กลางเมือง ที่คลาคล่ำไปด้วยผู้คน และเพียงไม่กี่นาทีท่านก็กลับมาที่หาดกมลาอีกครั้ง

   ด้วยสนามกอล์ฟนานาชาติในภูเก็ตมี 7 แห่ง กมลาเองก็เป็นหนึ่งในที่ที่ดีที่สุด ในการเล่นกอล์ฟ สนามกอล์ฟที่ใกล้ที่สุดคือสนามกอล์ฟลากูน่าซึ่งสามารถเดินทางไปเพียง 15-20 นาที ส่วนที่อื่นก็ใช้เวลา 30 - 40 นาที