บ้านกะรน รีสอร์ท หนึ่งในสถานที่พักผ่อนในอุดมคติสำหรับวันหยุดพักผ่อนสุดพิเศษของคุณในจังหวัดภูเก็ต ท่านสามารถใช้เวลาท่ามกลางหาดทรายขาวบริสุทธิ์ที่เชื่อมหาดกะตะและหาดกะรนเพียง 300 เมตร เดินจากโรงแรมไปประมาณ 800 เมตรก็พบกับหาดกะรนที่ยังคงความงดงามของธรรมชาติที่ไม่เคยถูกทำลายอยู่ห่างจากภูเก็ตเพียงหนึ่งชั่วโมง ท่านจะพักผ่อนอย่างสบายใจพร้อมกับการบริการที่เป็นมิตรและอบอุ่น

รีสอร์ทแห่งนี้มีห้องพักสวยสะอาดและบริการที่เข้าถึงผู้ที่มาพักทุกท่าน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพ ระเบียงส่วนตัวหันหน้าสู่สระว่ายน้ำสิ่งอำนวยความสะดวกภายในรีสอร์ทประกอบด้วยสระว่ายน้ำ อ่างจากุซซี่ ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ภายในห้องพัก, ทัวร์ล่องเรือ รถเช่า บริการไปรษณีย์ ตู้นิรภัย บริการซักรีด รวมทั้งสวนเขียวชอุ่มผู้ที่มาพักจะได้พักผ่อนอย่างสบายใจห่างไกลความวุ่นวายจอแจของตัวเมือง

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   บ้านกะรน รีสอร์ทตั้งอยู่ระหว่างชายหาดภูเก็ตที่สวยงามสองแห่ง ล้อมรอบด้วยสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นสำหรับทั้งครอบครัว เดินเล่นสบาย ๆ ที่หาดทรายขาวละเอียดของกะรนหรือกะตะและเพลิดเพลินกับกิจกรรมสนุก ๆ

   รีสอร์ทที่มีเสน่ห์แห่งนี้ตั้งอยู่ภายในสวนเขตร้อนพร้อมสระว่ายน้ำจากุซซี่ที่สวยงาม และสระว่ายน้ำสำหรับเด็กเป็นศูนย์กลาง สัมผัสการต้อนรับอย่างอบอุ่นแบบไทยแท้จากพนักงานที่ต้อนรับ และผ่อนคลายในห้องพักที่สะอาดและสะดวกสบายด้วยการตกแต่งแบบไทยร่วมสมัย บ้านกะรนรีสอร์ทให้บริการที่มีคุณภาพแบบเรียบง่ายมีส่วนผสมทั้งหมด สำหรับวันหยุดที่แสนวิเศษท่ามกลางแสงแดด
   ห้องพัก
   ห้องคอมฟี่ (Comfy Room)
   ห้องพักที่สะดวกสบายมีวิวสระว่ายน้ำที่สวยงามจากระเบียงส่วนตัวและมีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักเต็มรูปแบบเพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย ห้องพักทันสมัยขนาด 27 ตร.ม. มีเตียงใหญ่หรือเตียงแฝดกาต้มน้ำร้อนและห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวน้ำอุ่น.
   ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room) / ห้องซูพีเรียร์ 2 เตียง (Superior 2 Double bed)
   ห้องสุพีเรียร์ มองเห็นวิวสระว่ายน้ำที่สวยงามจากระเบียงส่วนตัวและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในห้องพักเพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย ห้องพักสะอาดและทันสมัยขนาด 38 ตารางเมตร มีเตียงใหญ่หรือเตียงแฝดกาต้มน้ำร้อนและห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวน้ำอุ่น
   ห้องดีลักซ์ แฟมิลี่ (Deluxe Family Room)
   ห้องดีลักซ์สำหรับครอบครัวที่กว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวเพื่อเพลิดเพลินไปกับวิวเมืองร้อนของสระว่ายน้ำและมีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักครบครัน เพื่อเพิ่มความสะดวก ห้องพักที่สะอาดและทันสมัยขนาด 33 ตร.ม. มีห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวน้ำอุ่น
   ห้องดีลักซ์ พรีเมียร์ พร้อมอ่างอาบน้ำ (Deluxe Premier with Bath Tub)
   ห้องดีลักซ์กว้างขวางมีระเบียงส่วนตัวเพื่อชมวิวสระว่ายน้ำเขตร้อน และมีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักครบครัน เพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย ห้องพักทันสมัยขนาด 45 ตร.ม. มีอุปกรณ์ชงกาแฟ และห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวน้ำอุ่น
   ห้องดีลักซ์แฟมิลี่สำหรับผู้ใหญ่ 2 เด็ก 2 (Deluxe Family 2 Adult 2 Children)
   มีห้องสวีทสำหรับครอบครัวขนาด 56 ตร.ม. พิเศษเพียงหนึ่งห้อง ที่มีห้องเตียงใหญ่ ห้องเตียงแฝด ห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วนพร้อมเตียงโซฟาที่ปรับเปลี่ยนได้สำหรับเด็กหรือแขกเพิ่มเติม เลานจ์มีเคเบิลทีวีและห้องน้ำกว้างขวางพร้อมฝักบัวน้ำอุ่น จุดเด่นคือสามารถก้าวจากเลานจ์ไปยังระเบียงกลางแจ้งที่อยู่ติดกับสระจากุซซี่อันน่ารื่นรมย์
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
   • - เครื่องปรับอากาศ
   • - ช่องเคเบิ้ลทีวี
   • - ตู้เย็น
   • - ฝักบัวอาบน้ำร้อน/เย็น
   • - ระเบียงส่วนตัว
   • - ตู้เซฟ
   • - ไดร์เป่าผม
   • - สัญญาณ Wi-Fi ภายในห้องพัก
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   ใช้วันพักผ่อนบนเก้าอี้อาบแดดบริเวณสระว่ายน้ำของรีสอร์ท ทั้งยังมีจากุซซี่ให้ท่านได้พักผ่อนคลายไปกับฟองนุ่มๆ และสั่งเครื่องดื่มเบาๆ เบียร์เย็นๆ ค็อกเทลรสเลิศ และอาหารมื้อเบาๆจากพูลบาร์ นอกจากนี้เด็กๆ ยังสามารถเล่นน้ำได้ในบริเวณสระเด็ก และมีจากุซซี่เพิ่มเติมเพื่อความผ่อนคลาย

   ร้านอาหารของรีสอร์ทเปิดให้บริการอาหารตลอดวัน ทั้งมื้อเช้า มื้อเที่ยง และมื้อเย็น โดยจะมีที่นั่งทั้งบริเวณภายในและนอกร้านให้ท่านได้เพลิดเพลินไปกับอาหารไทย และอาหารนานาชาติ เรามีบริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ทั่วทั้งรีสอร์ท และสามารถเช่ารถมอเตอร์ไซต์ เพื่อเยี่ยมชม และสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้

   Swimming Pool Swimming Pool Pool Bar
    
   ฟิตเนส ร้านอาหาร บริการนวด
   สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม
   • - สระว่ายน้ำ
   • - สระเด็กและจากุซซี่
   • - พูลบาร์
   • - นวดแผนไทย
   • - ร้านอาหาร
   • - บริการซักรีด
   • - อินเทอร์เน็ต Wi-Fi
   แผนที่
   ที่นี่ท่านสามารถทำกิจกรรมต่างๆ รอบๆ กะรนและกะตะได้อย่างมากมาย ทั้งกีฬาทางน้ำ ช็อปปิ้ง จุดชมวิว วัดและอื่นๆ รวมถึงการไปเที่ยวบริเวณป่าตองซึ่งใช้เวลาเพียง 10 นาที สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืนที่ดีที่สุดบริเวณเกาะแห่งนี้

   img