Hotel phuket

Dewa Phuket

65 Moo 1 Tambol Sakoo, Amphur Thalang
Phuket 83110

สถานที่ตั้ง:Nai Yang Beach
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 9.2 of 10 (16 ความคิดเห็น)

Rates from: 149 - 238 $


Sawadee Cash-back Rewards

เดวา ภูเก็ต ประกอบด้วย resort pool villa 34 ห้อง และห้องพักแบบหนึ่งและสองห้องนอน 62 ห้อง ด้วยการตกแต่งที่ทำให้รีสอร์ทแห่งนี้เป็นที่หมายปองของผู้ที่มาพักผ่อน ตั้งแต่คู่ัรักที่มาดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ จนถึงครอบครัว

ที่พักสไตล์บูติคเป็นกันเองแห่งนี้ ทำให้เดวา ภูเก็ต เป็นประสบการณ์การพักผ่อนที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกท่าน ด้วยทำเลที่ตั้งกลางหาดในยาง ไม่ไกลจากน้ำทะเลสีฟ้าใสและหาดทรายสีทองอร่ามของหาดในยางที่เงียบสงบบนเกาะภูเก็ต นับเป็นสถานที่พักผ่อนในฝันสำหรับนักเดินทางที่มองหาความเงียบสงบและความผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติอันสวยสด ประกอบกับบริการที่เป็นกันเอง ตรงตามทุกความต้องการของท่าน

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Dewa Phuket
ความพึงพอใจ for Dewa Phuket
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

img
ความสุขเต็มพิกัดในห้องพักทุกรูปแบบ คาเชต์รีสอร์ท เดวา ภูเก็ต ได้รับการออกแบบอย่างใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอน โดยทีมมัณฑนากรมืออาชีพของ คาเชต์ อินทีเรีย ดีไซน์ (CID) ตกแห่งห้องพักด้วยพื้นปูนขัดเงา ไม้มะฮอกกานีสีเข้ม หินอ่อนสีดำ กะลามะพร้าวบนเพดาน ผ้าไหมไทย และงานศิลปะแบบดั้งเดิมของแถบเอเชีย ประกอบกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ทำให้ผู้เข้าพักได้รับความสะดวกสบายอย่างลงตัว

ห้องพัก
ห้องจูเนียร์ สวีท 1 ห้องนอน (Junior Suite 1 Bedroom)
ห้องจูเนียร์ สวีทเหมาะสำหรับคู่รัก ได้รับการออกแบบให้เพิ่มความสะดวกสบายนอกเหนือจากส่วนที่มีอยู่แล้ว มีพื้นที่ในการใช้สอย 67 ตร.ม.เช่น ระเบียงส่วนตัวหันหน้าไปทางทิศตะวันตก พื้นที่ครัวที่ได้รับการตกแต่งแล้ว ห้องน้ำที่มาพร้อมกับแสงธรรมชาติ และประตูบานคู่ที่นำไปยังห้องนอนใหญ่อันเป็นคุณสมบัติ ไม่มากนัก ห้องจูเนียร์สวีทมีส่วนเพิ่มเติมที่อำนวยความสะดวกของลานจอดรถ ล็อกเกอร์เก็บของ เคเบิ้ลทีวี

img img img


พูล วิลล่า (Pool Villa)
พื้นที่ห้องพักขนาดต่ำสุดที่ 130 ตร.ม. ของภายในและพื้นที่นั่งเล่นภายนอก พร้อมด้วยสระน้ำส่วนตัว แต่ละห้องรองรับผู้ใหญ่ 2 คน และเด็ก 2 คน หรือได้มากที่สุดถึงผู้ใหญ่ 3 คน ห้องพูลวิลล่าของโรงแรมเดว่า ภูเก็ต ร่มรื่นด้วยการตกแต่งภายในและมีการตกแต่งเพิ่มความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัวที่ดีที่สุด

img img img


ห้องแฟมิลี่ สวีท 2 ห้องนอน (Family Suite 2 Bedroom)
ครอบครัวเล็กๆ ที่เดินทางไปยังภูเก็ตหลายครอบครัวต้องการใช้เวลาอยู่ด้วยกันโดยไม่ต้องแยกห้องนอน ดังนั้นห้องแฟมิลี่ สวีท 2 ห้องนอนของเรา จึงตอบสนองความต้องการเหล่านี้ได้ โดยชั้นแรกมีการแบ่งห้องรับประทานอาหารและเลานจ์ เพื่อให้มั่นใจว่าครอบครัวไม่เคยอยู่ห่างไกล ในขณะเดียวกันมีพื้นที่กว้างขวางในการทำกิจกรรมต่างๆ ได้ คุณสมบัติของห้องนอนมีขนาดใหญ่และเปลี่ยนพื้นที่ให้เป็นห้องน้ำ นอกจากนี้เรามีระเบียงห้องขนาดใหญ่หรือระเบียงส่วนกลางจากครอบครัว ที่จะเพลิดเพลินกับวิวของสระว่ายน้ำและวิวนอกเหนือจากรีสอร์ทไปยังทิศตะวันตกในระยะสั้นด้วยพื้นที่ 110 หรือ 145 ตร.ม.ของพื้นที่ที่หรูหราอย่างแท้จริง

img img img
ร้านอาหารและบาร์
อเลตา

อเลตา ห้องอาหารซีฟู้ดกริลล์ ที่คัดสรรอาหารทะเลหลากหลายชนิด ส่งตรงจากท้องทะเลภูเก็ต นำมาปรุงในแบบที่ท่านชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นปลาสดๆ กุ้ง ปู เนื้อแน่นหวานอร่อย ไปจนถึงสเต็กเนื้ออย่างดี ที่นำมาย่างจนนุ่มหอม ในบรรยากาศที่สดใส มีชีวิตชีวา
img
 
คาเชต์ พูลคลับ

คาเชต์ พูลคลับ เป็นสถานที่ผ่อนคลายกายและใจริมสระน้ำในบรรยากาศทรอปิคอลที่ทุกคนมองหา จิบเครื่องดื่มที่โปรดปรานในเวลากลางวัน และเพลิดเพลินในยามค่ำคืนกับเสียงเพลงจังหวะสนุกๆ จากดีเจ นอกจากนั้นคาเชต์ พูลคลับ ยังสามารถจัดเป็นสถานที่จัดงานเลี้ยงส่วนตัว ฉลองแต่งงาน หรือปาร์ตี้หลังการประชุมที่ไม่ซ้ำใครอีกด้วย
img
 
สโตนเฮ้าส์

สโตนเฮ้าส์ ไวน์บาร์ชื่อดังจากแคลิฟอร์เนีย ที่เหมาะสำหรับครอบครัว กลุ่มเพื่อน และคู่รัก ให้บริการอาหารและไวน์รสเลิศ ในบรรยากาศผ่อนคลาย มีตัวเลือกของอาหารที่หลากหลาย สำหรับผู้ที่เน้นเมนูหลัก หรือเมนูที่แชร์กันกับเพื่อนร่วมโต๊ะ ตบท้ายด้วยไวน์นานาชนิด และขนมอบต่างๆ สามารถเลือกนั่งได้ทั้งด้านในห้องอาหารหรือที่ระเบียงด้านนอก
img
สปาและทรีทเมนต์
เดวา ภูเก็ต สปา

ดื่มด่ำกับความเงียบสงบของห้องบำบัดสปาส่วนตัวด้วยห้องอาบน้ำกลางแจ้ง ปรนเปรอตัวท่านด้วยชุดของการบำบัดที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ความพอใจและความเยาว์วัยอันไม่สิ้นสุดของร่างกายและจิตวิญญาณ นักบำบัดที่ได้รับการอบรมมาเป็นอย่างดีของเราจะรับประกันว่าท่านจะได้รับการเอาใจใส่ด้วยตัวเลือกที่ท่านต้องการ ทั้งการจัดเตรียมและการผสมผสานโลชั่นและน้ำมัน เพื่อนำเสนอระดับของความผ่อนคลาย และความเพลิดเพลินที่ท่านพึงจะได้รับ
สร้างความมีชีวิตชีวาให้กับตัวท่านอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อนด้วยโปรแกรมและแพ็คเกจอันหลากหลายของเรา
 • - เดวา แพ็คเกจ และพิธีกรรม ความสุขที่เยี่ยมยอด ความปรีดาแห่งเดวา สัมผัสแห่งเดวา จิตวิญญาณแห่งเดวา
 • - การดูแลผิวหน้า การบำบัดผิวที่อ่อนโยน สำหรับผิวแพ้ง่าย การบำบัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยให้ผิวเรียบเนียน การบำบัดผิวให้กระจ่างใสอย่างอ่อนโยน
 • - การนวดแบบเดวา การนวดเพื่อความปลอดโปร่ง การนวดจากการเล่นกีฬา โปรแกรมแบบคลาสสิคสวิดิช-ไทย โปรแกรมนวดเท้าและขาแบบแผนไทย   โปรแกรมสำหรับผู้ตั้งครรภ์ การเอาใจใส่ด้วยการนวด การนวดทางอายุรเวช
 • - การขัดผิวกายอันเป็นเอกลักษณ์ของเดวาสปา ขัดผิวด้วยชาขาว เกลือทะเล ขัดผิวแบบแมนดาริน นวดด้วยมะพร้าวสด เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยมาส์กน้ำนมอัลมอด์น และขัดผิวด้วยครีมข้าว
 • - กรรมวิธีการอาบด้วยความหอม การอาบน้ำนมผสมดอกไม้แบบอโรม่า การอาบเกลือทะเล การดูแลเล็บ

กิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวก
รีสอร์ทระดับ 5 ดาว ไดฟ์ อะคาเดมี ไอทีซี มาสเตอร์
เดอะ เดวา ภูเก็ต สวนสวรรค์ของนักดำน้ำระดับ 5 ดาว ไอทีซี มาสเตอร์ ไดว์ อะคาเดมี เน้นย้ำถึงมาตรฐานความปลอดภัย และใช้อุปกรณ์ที่มีความทันสมัยที่สุดสำหรับการดำน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง อีกยังให้บริการกล้องถ่ายภาพใต้น้ำ บริการให้เช่าคอมพิวเตอร์ดำน้ำ บริการให้เช่าสกู๊ตเตอร์ใต้น้ำ และไนทร็อกซ์สำหรับดำน้ำ (เพื่อเพิ่มอากาศ)

การจัดงานแต่งงานบนชายหาด
เดวา ภูเก็ต อยู่ห่างจากโค้งชายหาดในยางเพียงไม่กี่ก้าว และอยู่ติดกับอุทยานแห่งชาติสิรินาถ ซึ่งสามารถจัดงานแต่งงานที่แสนจะโรแมนติกอันสมบูรณ์แบบได้ทั้งบริเวณชายหาด และบริเวณอุทยาน

กิจกรรมของรีสอร์ท
 • 1. โยคะ การเคลื่อนไหวด้วยลมหายใจ การทำสมาธิ
 • 2. มวยไทย
 • 3. การนวดตัว
 • 4. จักรยานไต่เขา
 • 5. เดินป่า
 • 6. การเดินชมสวน
 • 7. ทำบุญตามวิถีไทย (ช่วงเช้า)
 • 8. คอร์สเรียนทำอาหารไทย
 • 9. แกะสลักผลไม้
 • 10. การพับกระดาษเป็นรูปใบไม้
 • 11. เมนูปลาสดใหม่ประจำวัน


แฟมิลี่ เทอร์เรส
มุมพักผ่อนสบายที่สามารถมานั่งอ่านหนังสือได้อย่างสะดวกสบาย, มุมกิจกรรมต่างๆ เช่น ห้องเล่นเกม, ห้องชมภาพยนตร์

สระว่ายน้ำภายในรีสอร์ท
ตั้งอยู่ถัดจากล็อบบี้ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ขนาด 25 เมตร ที่สะอาดและสามารถเล่นน้ำได้อย่างสนุกสนาน นอกจากนี้ยังมีอ่างจากุชซี่พร้อมให้บริการ

กิจกรรมชายหาด
น้ำทะเลบริเวณชายฝั่งทิศตะวันตกของภูเก็ตเป็นสถานที่ในฝันของกิจกรรมตามที่กล่าวมาด้านบน หรือ ผจญภัยไปยังเกาะที่อยู่ใกล้ๆ ด้วยเรือส่วนตัว และสัมผัสกับน้ำทะเลสีฟ้าใสเป็นประกาย สำหรับรายละเอียด และข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อตัวแทนสันทนาการของเราที่ศูนย์กีฬาทางน้ำ

ฟิตเนสเซ็นเตอร์
ศูนย์ออกกำลังกายทั้งสองแห่งของเรา (แห่งแรกตั้งอยู่ที่อาคารหลักของรีสอร์ท และอีกแห่งตั้งอยู่ที่บริเวณที่พักอาศัย) เต็มไปด้วยอุปกรณ์อันทันสมัยที่จะรับประกันถึงการออกกำลังกายอย่างละเอียดถี่ถ้วนและปลอดภัย

สโมสรเด็ก สโมสรเด็ก ซึ่งตั้งอยู่ระหว่างที่พักอาศัยกับรีสอร์ท มีพนักงานที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีในการการดูแลความปลอดภัยบุตรหลานของท่าน และให้ความบันเทิงขณะที่ท่านอยู่ภายในสปา สนามกอล์ฟ บนเรือ หรือใช้ช่วงเวลาที่มีค่าอยู่บนชายหาด

สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก
บริการประชาสัมพันธ์ 24 ขั่วโมง ที่พร้อมจะให้คำปรึกษาและคอยให้ความสะดวกต่างๆ เช่น รถเข็นเด็ก, อินเตอร์เน็ตไร้สาย

 
 
แผนที่
โรงแรม เดวา ภูเก็ตอยู่ห่างจากโค้งอันสวยงามของหาดในยางไม่กี่ก้าว และอยู่ใกล้กับอุทยานแห่งชาติสิรินาถ ซึ่งอยู่บริเวณชายฝั่งทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะภูเก็ต เพียงแค่เวลาไม่นานจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต เดวา ภูเก็ต สรรสร้างความสะดวกสบายในการเดินทางที่ใช้เวลาไม่นานทั้งไปและกลับ

โรงแรม เดวา ภูเก็ต ตั้งอยู่ในใจกลาง จึงง่ายต่อการเข้าไปยังเมืองภูเก็ต (ใช้เวลาเพียง 30 นาที) และถนนชายฝั่งทางทิศตะวันตกที่ทอดผ่านชายหาดอันงดงามของเกาะ และลงไปตามทิศใต้ของสวนสวรรค์เขตร้อน นั่นก็คือ ภูเก็ต

หาดในยางตั้งอยู่บนอ่าวที่เงียบสงบ ซึ่งอยู่ท่ามกลางอุทยานแห่งชาติสิรินาถ รับประกันได้เป็นอย่างดีถึงความเป็นส่วนตัวและความสงบ ความพิเศษต่อภูเก็ต หาดทรายสีทองนำไปสู่ท้องทะเลสีฟ้าใส ที่ได้รับการปกป้องจากหมู่ประการังที่อยู่ห่างออกไปในทะเลไม่กี่ร้อยเมตร ซึ่งจะได้รับการว่ายน้ำของท่านจะได้รับความปลอดภัยจากการดูแลอันแสนวิเศษตลอดทั้งปี ในบริเวณนี้ยังเหมาะสมหรับผู้ที่ชื่นชอบกีฬากอล์ฟ บลู แคนยอน กอล์ฟ คลับ ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ด้วยคอร์สเรียนกอล์ฟแชมป์เปี้ยนชิพระดับสากล ซึ่งตั้งอยู่ห่างออกไปไม่ถึง 10 นาที เป็นสถานที่ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับทุกท่าน

ภายในระยะทางของเดวา ภูเก็ต
 • - สนามบินนานาชาติภูเก็ต - 5 นาที
 • - บลู แคนยอน กอล์ฟ คลับ - 10 นาที
 • - ยอร์ช เฮฟเวน - 15 นาที
 • - โบ๊ต ลากูน - 20 นาที
 • - โกรฟ การ์เด้น - 20 นาที
 • - ร้าน เบรด แอนด์ บัตเตอร์ เบเกอรี่ - 20 นาที
 • - เมืองภูเก็ต - 30 นาที
 • - หาดป่าตอง - 40 นาที
img

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Phuket info] [Phuket hotels] [Dewa Phuket ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth