เดอะบาราย วิลล่า โรงแรมหรูหราสวยงามใกล้หาดกะตะ ภูเก็ต ตกแต่งได้อย่างกลมกลืนลงตัวผสมผสานสถาปัตยกรรมไทยผสมอาหรับ ล้อมรอบด้วยโอเอซิสป่าเมืองร้อนอันอบอวลด้วยมนต์เสน่ห์บ่งบอกถึงความมีระดับและความมีสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ ทิวทัศน์ที่ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามด้วยสระว่ายน้ำ 3 ระดับ เริ่มจากสระว่ายน้ำขนาดเล็กเชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำส่วนตัวภายในวิลล่าท่ามกลางสวนสวยเงียบสงบและสระว่ายน้ำใหญ่ วิลล่าแต่ละหลังประดับประดาด้วยหลังคาไม้เคลือบทองได้อย่างหรูหราลงตัว โคมไฟลายแบบโมเสก รูปปั้นแกะสลัก ฉากกั้นห้องทำด้วยไม้ลายตาข่ายและชุดเครื่องใช้อื่นๆ อีกมากมาย

นอกเหนือจากวิลล่าที่หรูหราแล้วการเตรียมความพร้อมสำหรับทุกความต้องการของทุกท่านนั่นคือแนวคิดของโรงแรมเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดสำหรับแขกผู้มาเยือน

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   เดอะบาราย พูล แอ็คเซส วิลล่า เป็นโครงการขยายของ สวัสดี วิลล่า เพื่อที่จะปรับรูปลักษณ์ให้มีความเป็นเอกลักษณ์ด้วยจิตรกรรมและสถาปัตยกรรมไทย ผสมกลิ่นอายตะวันออกจากทั่วทุกภาคของประเทศไทย ด้วยจุดเด่นของโครงการสวัสดี วิลล่าที่มีลักษณะเป็นเหมือนหมู่บ้านขนาดเล็กด้วยจำนวนห้องไว้บริการ 40 ห้อง ซึ่งประกอบด้วยการจัดสวนที่ลงตัวอย่างปราณีต พร้อมตกแต่งด้วยความงามแห่งจิตรกรรมไทยจากทางภาคเหนือ ภาคตะวันออก ภาคกลางของประเทศไทย ซึ่งเรายังคงเอกลักษณ์ดังกล่าวไว้แต่เราจะเพิ่มความหรูหราด้วยสถาปัตยกรรมไทยผสมอาหรับ

   เดอะบาราย หมายถึงคลอง ซึ่งการออกแบบสถาปัตยกรรม และตกแต่งภายในได้รับแรงบันดาลใจความหมายของคำนี้ ซึ่งวิลล่าทั้ง 14 หลัง จะตั้งอยู่บนคลองและยิ่งกว่านั้นยังเป็นชุมชนคนรวย ในหมู่บ้านแห่งสายน้ำที่หรูหราขนาดเล็กอีกด้วย

   วิลล่า ทั้ง 14 หลัง ของบาราย พูล แอ็คเซส วิลล่า จะถูกออกแบบสไตล์แบบไทยผสมอาหรับ ซึ่งจะให้ความใส่ใจกับการไหลเวียน และการระบายของอากาศภายในห้อง และการใช้สอยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกได้อย่างคุ้มค่า ด้วยเนื้อที่ประมาณ 180 ตารางเมตร ด้วยทิวทัศน์ที่ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามด้วยสระว่ายน้ำ 3 ขั้น เริ่มจากสระว่ายน้ำขนาดเล็กเชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำส่วนตัวภายในวิลล่า ซึ่งอยู่ท่ามกลางสวนสวยเงียบสงบและสระว่ายน้ำใหญ่

   วิลล่าแต่ละหลังประดับประดาด้วยหลังคาไม้เคลือบทองได้อย่างหรูหรา โคมไฟลายแบบโมเสก รูปปั้นแกะสลัก ฉากกั้นห้องทำด้วยไม้ลายตาข่าย และชุดเครื่องใช้อื่น ๆ อีกมากมาย

   ห้องพัก
   เดอะบาราย พูล แอคเซส วิลล่า (The Baray Pool Access Villa) จำนวน 14 ห้อง

   "วิลล่าที่หรูหราริมคลองที่มาพร้อมกับความกลมกลืนของสถาปัตยกรรมไทยเดิม"

   สิ่งอำนวยความสะดวกให้ลูกค้า:
   • - ภายในวิลล่า มีสระจากุซซี่ขนาด 2.5 x 1.70 เมตร เชื่อมไปยังสระว่ายน้ำในสวนพร้อมเตียงอาบแดด และแต่ละวิลล่าเชื่อมไปยังสระว่ายน้ำหลักได้
   • - ห้องพักมีขนาด 106 ตารางเมตร
   • - ห้องนั่งเล่นบนชั้น G มีขนาด 53 ตารางเมตร พร้อมเตียงนอนกลางวันขนาด 3 x 1.8 เมตร ซึ่งเตียงนี้สามารถเปลี่ยนเป็นเตียงนอนธรรมดาได้สำหรับ 3 คนต่อหลัง
   • - ห้องนอนชั้นบนมีขนาด 53 ตารางเมตร พร้อมเตียงใหญ่ขนาด 8 ฟุต
   • - ชุดอำนวยความสะดวกของแขกประกอบด้วยผลิตภัณฑ์แชมพูและครีมบำรุง เจลอาบน้ำ โลชั่น สบู่ ยาสีฟัน หมวกคลุมอาบน้ำ ผ้าขนหนู มีดโกน และหวี
   • - อ่างล้างเท้าในห้องนอน
   • - เครื่องทำชาและกาแฟ
   • - ตะกร้าผลไม้
   • - มีอินเตอร์เน็ตไร้สายหรือแบบแลนในวิลล่าให้ใช้ตลอด 24 ชั่วโมง
   • - ห้องน้ำ 2 ห้อง ห้องอาบน้ำ 2 ห้อง (ภายในและภายนอก) ตู้เสื้อผ้า 2 ตู้ และ อ่างอาบน้ำ 1 อ่างพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น
   • - ทีวีแอลซีดีขนาด 42 นิ้ว 1 เครื่อง เครื่อง Mc Mini 1 เครื่อง คีย์บอร์ดไร้สายและเมาส์ไร้สายสำหรับง่ายต่อการใช้ได้ทุกๆที่ภายในวิลล่า พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม (ชั้นล่าง)
   • - ทีวีแอลซีดีขนาด 42 นิ้ว จำนวน 1 เครื่อง พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม(ชั้นนั่งเล่น)
   • - ลำโพงสำหรับIpod 1 ชุด (ชั้นนั่งเล่น)
   • - ไดร์เป่าผมและเครื่องชั่ง 1 เครื่อง
   • - เครื่องปรับอากาศพร้อมรีโมทควบคุม
   • - ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์
   • - กล่องนิรภัยภายในห้อง

    
   ร้านอาหารและบาร์
   ดิโอเอซิสพูล และบาร์ริมสระ
   สระว่ายน้ำได้รับการออกแบบแบบป่าร้อนชื้นที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ สร้างบรรยากาศทะเลทรายด้วยต้นปาล์ม และสร้างบรรยากาศที่เหมาะแก่การดำรงชีวิตของสัตว์และมนุษย์ ได้ออกแบบด้วยรูปร่างตามธรรมชาติ ไม่มีรูปทรงประดับประดาด้วยดวงดาวเล็กๆ มากมาย ซึ่งท่านจะรู้สึกถึงความโรแมนติกในเวลากลางคืน ที่ดวงดาวส่องประกายจากท้องฟ้าสู่ดวงดาวบนพื้น และนอกจากนั้นยังสื่อความหมายถึงชีวิตการเดินทางของนักท่องเที่ยวโดยใช้แผนที่ดาวเป็นตัวนำทางการเดินทาง

   ระบบรักษาน้ำเกลือนอกจากจะรักษาสิ่งแวดล้อมแล้ว ยังดูแลผิวและปกป้องดวงตาด้วยน้ำที่บริสุทธิ์ปราศจากสารเคมีจะทำให้ผู้ที่ว่ายน้ำรู้สึกผ่อนคลาย

   สระว่ายน้ำเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 07.00 น. - 19.00 น.
   บาร์ริมสระให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 19.00 น.

    
   อัล มาจิลิส เลานจ์
   ร้านอาหารเปิดใหม่ล่าสุดในภูเก็ตด้วยการตกแต่งภายในร้านด้วยโทนสีทอง ซึ่งสร้างบรรยากาศความหรูหราแบบไทยผสมอาหรับได้เป็นอย่างดี บริการอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายเมนูด้วยบรรยากาศสบาย เป็นกันเอง และเป็นส่วนตัว เรียกได้ว่ามากกว่าความโรแมนติกและความรู้สึกผ่อนคลาย

   เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 19.00 น.
    
   ร้านอาหารไทยสวัสดี
   ร้านอาหารไทยแท้ในบรรยากาศความเป็นไทยแท้ ซึ่งถือได้ว่าเป็นร้านอาหารที่สวยที่สุดด้วยบรรยากาศผ่อนคลายอย่างที่สุด ด้วยทิวทัศน์ของบ้านทรงเอเซียดั้งเดิม บ่อน้ำพุ รูปปั้นช้างแกะสลัก และหลังคาโดมโทนสีทองสุดเลิศหรู

   เปิดให้บริการตั้งแต่ : 06.00 - 23.00 น.
   ให้บริการอาหารบุฟเฟ่ มีอาหารไทยสำหรับมื้อเที่ยงและมื้อเย็น


   ไฟร์แอนด์วอเทอร์ กริลล์ (Fire & Water Grill)
   เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา : 11.00 - 23.00 น.
   ให้บริการอาหารนานาชาติ

   พูลบาร์ :
   เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา : 10.00 - 19.00 น.
   ให้บริการเครื่องดื่มและของว่าง
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   เดอะบาราย วิลล่าได้รวบรวมทุกสิ่งใว้ในที่นี่ ธรรมชาติ วัฒนธรรม และจิตรกรรมแบบไทยผสมอาหรับ ซึ่งได้ถูกสร้างขึ้นมา เพื่อเพิ่มความอิ่มเอมเปรมให้กับร่างกาย จิตใจ และจิตวิญญาณ โดยบาราย วิลล่ายังคงความงดงาม และอารมณ์ความรู้สึก และยังถูกสร้างอยูภายใต้ร่มเงาและความประทับใจของ สวัสดี วิลล่า ซึ่งแขกสามารถเลือกที่จะผ่อนคลายได้ทั้งใน เดอะบาราย วิลล่า หรือสัมผัสความรู้สึกดี ๆ ได้ที่รีสอร์ตหลักได้
   เดอะ บาราย สปา
   เดอะ บาราย สปา เป็นสถานที่หรูหราได้รับการตกแต่งด้วยโทนสีทองซึ่งสร้างบรรยากาศด้วยความรู้สึกผ่อนคลาย และการบริการที่เป็นกันเอง บริการนวดเพื่อบำบัดรักษาโรคและนวดเพื่อผ่อนคลายในราคาย่อมเยาว์ พนักงานนวดได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีในเรื่องของการบำบัดรักษาทั้งตามแบบฉบับอายุรเวชของอินเดีย และการนวดบำบัดรักษาโรคตามแบบของไทยสมัยโบราณ

   นวดทรีทเม้นท์บำบัดที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ คือ เกศา (หัว) บำบัด ( ชิโดธารา)
   การทำทรีตเมนต์นี้พัฒนามาจากเทคนิคอินเดียโบราณ การนวดเป็นการประยุกต์ไปขั้นที่สูงกว่าของลำตัวและหัวไหล่ เหมาะสำหรับบรรเทาความเครียด บำรุงรากผมและหนังศีรษะ
   เปิดให้บริการตั้งแต่ เวลา: 10.00 - 22.00 น.   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ

   • - 1 สระว่ายน้ำบริเวณสวน พร้อมด้วยสระเด็ก บริเวณ Grand Deluxe และ พูลบาร์
   • - 1 สระว่ายน้ำขนาด 55 เมตร พร้อมด้วยพูลบาร์ บริเวณ Baray Villa (เฉพาะแขกที่มาพัก Baray Villa เท่านั้น )
   • - สปา Baray พร้อมด้วย เตียงนวด 16 เตียง
   • - บริการซักแห้ง
   • - บริการจัดท่องเที่ยว
   • - บริการรถเช่า
   • - บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
   • - ห้องสมุดและสวัสดีแกลลอรี่
   • - บริการรับ-ส่งไปสนามบิน
   • - บริการรถรับส่งไปยังหาดกะตะ

   แผนที่
   หาดกะตะเป็นหนึ่งในจำนวนหลายหาดที่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวในภูเก็ตด้วยหาดทรายขาวทอดตัวยาวเหยียดและน้ำทะเลที่ใสสะอาด ช่วงเดือนพฤษภาคมถึงตุลาคมเหมาะแก่การเล่นกระดานโต้คลื่นกับคลื่นของหาดกะตะ และช่วงเดิอนพฤศจิกายนถึงเมษายนเหมาะกับผู้ที่รักการอาบแดด

   เดอะ บาราย วิลล่า ตั้งอยู่บนถนนสายที่ 2 ของหาดกะตะ ถึงแม้โครงการบาราย วิลล่า จะไม่ได้ตั้งอยู่ใกล้หาดกะตะมากนัก แต่เราจัดบริการรถนำส่ง จองร่มชายหาด และเตียงอาบแดดสุดพิเศษสำหรับแขกของ เดอะ บาราย วิลล่าเท่านั้น

   บริการอีกอย่างที่เรียกว่าเป็นหนึ่งในไฮไลท์ คือแขกของเราจะได้สนุกสุดเหวี่ยงกับสีสันยามค่ำคืนและการช้อปปิ้งที่หาดป่าตอง โดยแขกจะสัมผัสถึงความผ่อนคลายอย่างที่สุดจากสิ่งที่ท่านเลือก

   เพื่อเพิ่มความรู้สึกผ่อนคลายอย่างเต็มเปี่ยมกับเดอะบาราย วิลล่า และรู้สึกปลอดภัยด้วย เราจึงใส่ใจกับระบบรักษาความปลอดภัยและความปลอดภัยของลูกค้าทุกท่านอย่างดีเยี่ยม

   สถานที่ท่องเที่ยว
   หาดกะตะ 500 ม.
   หาดกะรน 1 กม.
   หาดป่าตอง 10 กม.
   หาดราไวย์ 10 กม.
   หาดสุริน 20 กม.
   ตัวเมืองภูเก็ต 15 ม.
   สนามบินนานาชาติภูเก็ต 45 กม.
   สถานีรถโดยสารประจำทาง 17 กม.