เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ตกแต่งพร้อม ตั้งอยู่ในย่านช็อปปิ้งอำเภอกะทู้ เดอะ ออร์คิด กะทู้ ไฮท์ นำเสนอรูปแบบชีวิตสะดวกสบายล้อมรอบด้วยทัศนียภาพเขตร้อน สะดวกสบายด้วยมาตรฐานสูงสุดติดตั้งพร้อมในห้องพักทุกห้อง ตู้เย็น ช่องแช่แข็ง ไมโครเวฟ เตาย่าง เตาอบ เตาไฟฟ้า เครื่องเล่นดีวีดี เคเบิลทีวี และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย

สัมผัสธรรมชาติที่แท้จริงไปกับสระว่ายน้ำและสวนบนหลังคาของเรา เพลิดเพลินกับทัศนียภาพโดยรอบสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริงของท่าน สะดวกสบายเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมที่น่าสนใจในเกาะภูเก็ต เพียง 5 นาทีจากอาคาร บันจี้จัมพ์ โกคาร์ท และอื่นๆ อีกมากมาย เข้าถึงสถานที่ต่างๆสำหรับคนรักภูเก็ต ได้โดยง่าย

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   เดอะ ออร์คิด กะทู้ ไฮท์ มีสระว่ายน้ำและสวนบนหลังคาชั้นบนสุด ด้วยทัศนียภาพของภูมิประเทศเขตร้อน

   เครื่องเรือนทั้งหมดถูกติดตั้งไว้ด้วยมาตรฐานที่สูงที่สุด ประกอบด้วย ตู้เย็น ไมโครเวฟ/ย่าง เตาอบ เตาไฟฟ้า ที่ เดอะ ออร์คิด กะทู้ ไฮท์ มีสระว่ายน้ำและสวนบนหลังคาชั้นบนสุด ที่ให้ทัศนียภาพของภูมิประเทศเขตร้อนที่ตระการตา
   ห้องพัก
   เดอะ ออร์คิด กะทู้ ไฮท์ เป็นอาคารทันสมัยสร้างใหม่พิเศษด้วย 21 ห้องพัก ที่ได้รับการตกแต่งอย่างดีเยี่ยม กว้างขวาง ล้ำสมัย มีศิลปะแบบเรียบง่ายในแบบ ห้องนอนหนึ่งห้อง ห้องน้ำหนึ่งห้อง ห้องครัว เลานจ์ และแบบห้องนอนสองห้อง ห้องน้ำสองห้อง ห้องครัว ห้องนั่งเล่น และแบบแห้องอพาร์ทเมนท์แบบสตูดิโอ

   เครื่องเรือนทั้งหมดถูกติดตั้งไว้ด้วยมาตรฐานที่สูงที่สุด ประกอบด้วย ตู้เย็น ไมโครเวฟ/ย่าง เตาอบ เตาไฟฟ้า ภาชนะเครื่องครัวอื่นๆ ทุกห้องมีเคเบิลทีวี และเครื่องเล่น DVD ทุกห้องพักมีระเบียงพร้อมวิวสวยงาม การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สาย ทั่วทั้งอาคารโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย
   ห้องสตูดิโอ สวีท
   (Studio Suite)
    
   ห้องสวีท 1 ห้องนอน
   (1 Bedroom Suite)
    
   ห้องสวีท 2 ห้องนอน
   (2 Bedroom Suite)
    
   ห้องดูเพล็กซ์ (Duplex)
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   เดอะ ออร์คิด กะทู้ ไฮท์ เป็นอพาร์ทเมนท์บริการอย่างมีคุณภาพสำหรับการพักผ่อนในวันหยุด เรามีที่พักซึ่งจะยกระดับประสบการณ์วันหยุดของท่าน

   สระว่ายน้ำชั้นดาดฟ้า สนามกอล์ฟตั้งอยู่บริเวณใกล้เคียง ทางหนีไฟ
   แผนที่
   ตั้งอยู่ใกล้กับเขตช้อปปิ้ง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในท้องถิ่นมากมาย อยู่ใกล้กับตลาดแบบไทย ร้านค้า ร้านอาหาร สนามกอล์ฟ ล็อช ปาล์ม (Loch Palm) ภูเก็ต คันทรี คลับ (Phuket Country club) และสนามกอล์ฟ เซ็นจูรี่ (Century Golf Course) จากโรงแรมไปยัง สนามไดร์ฟกอล์ฟ บันจี้จั๊มพ์ และขับรถโกคาร์ท ทั้งหมดนั้นใช้เวลาเพียง 5 นาที และเทสโก้ (Tesco) ศูนย์รวมแหล่งช้อปปิ้งมอลล์นั้นง่ายต่อการเดินทางไปยังที่ต่างๆบนเกาะภูเก็ต และยังมีอีกหลายสิ่งหลายอย่างที่ท่านจะได้ทำและได้เห็น เพียงท่านจองทัวร์ผ่านโต๊ะบริการของเรา