โรงแรม คลาวด์ 19 บีช รีทรีต เป็นรีสอร์ทที่ได้ผสมผสานการออกแบบในสไตล์คลาสสิคร่วมสมัยกับธรรมชาติของป่าเขตร้อนและทะเลอันดามันของของอ่าวพันวาได้อย่างลงตัว แต่ละห้องพักมองเห็นวิวทะเลแบบพาโนรามา และแขกทุกท่านจะได้รับการปฏิบัติราวกับเป็นแขกที่มีสิทธิพิเศษ เป็นที่ที่ความสะดวกสบายแและคุณภาพเป็นสิ่งที่มีความสำคัญสูงสุด

ที่พักริมหาดแห่งนี้ เป็นโรงแรมริมหาดที่โรแมนติกในจังหวัดภูเก็ต ที่ตั้งอยู่บนชายหาดเงียบสงบทางด้านตะวันออกของอ่าวฉลอง ให้ท่านสามารถจับภาพพระอาทิตย์ตกที่งดงามจนแทบลืมหายใจในวิวแบบพาโนรามา ด้วยที่ตั้งนี้ทำให้ โรงแรม คลาวด์ 19 บีช รีทรีต เป็นรีสอร์ทชายหาดที่ดีที่สุด

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   โรงแรม คลาวด์ 19 บีช รีทรีต หาดที่พักอาศัยดั้งเดิมของครอบครัวชุมพล อยู่บนพื้นที่ 1.9 กม. ชายหาดเงียบสงบทางด้านตะวันออกของอ่าวฉลอง ช่วยให้ท่านมองเห็นวิวพระอาทิตย์ตกที่งดงาม

   ที่ตั้งของโรงแรมอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองภูเก็ต (ใช้เวลาเดินทางเพียง 10 นาที) ทำให้เป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับการอาศัยอยู่ใกล้เมือง โรงแรม คลาวด์ 19 บีช รีทรีต มีห้องพัก 19 ห้อง แต่ละห้องพักสามารถมองเห็นวิวทะเลที่งดงามได้ ขอบรรยายอย่างง่ายๆ ว่า ท่านจะได้รับการต้อนรับเสมือนเป็นแขกผู้มีเกียรติ์ของเราในคฤหาสน์ชายทะเลคลาสลิคร่วมสมัย ซึ่งสบาย สะดวก และมีคุณภาพ อันเป็นสิทธิพิเศษที่สุดจากเรา โรงแรมรองรับแขกเข้าพักทั้งในระยะสั้นและระยะยาว

    
   ห้องพัก
   ห้องพรีเมี่ยม (Premium)
   - ประเภทที่ 1 (ห้อง 302, 305) ในแต่ละห้องจะมีเตียงขนาดควีนไซส์ และห้องน้ำขนาดใหญ่ พร้อมด้วยที่อาบน้ำกลางแจ้ง ห้องพักมีระเบียงและตั้งอยู่บนชั้น 3 ของฝั่งปีกตึกที่สร้างใหม่
   - ประเภทที่ 2 (ห้อง203-206) ตั้งอยู่ชั้นเดียวกับสระว่ายน้ำชั้นบนของฝั่งปีกที่สร้างใหม่ พร้อมด้วยเตียงคิงไซส์หรือเตียงคู่ นอกจากนี้ยังมีห้องพักที่เชื่อมต่อกันได้ด้วย   ห้องการ์เดน สวีท (Garden Suite) ห้องสวีทแสนสบาย สะดวกสำหรับการเดินไปยังชายหาดและสระว่ายน้ำ พื้นที่กว้างขวาง มีการตกแต่งภายในที่กว้างขวาง สะดวกสบายสำหรับกลุ่มเล็กๆหรือครอบครัว   ห้องจูเนียร์ สวีท (Junior Suite) เป็นห้องพักที่อยู่ใกล้กับชายหาดที่สุด (ห่างประมาณ 10 เมตร) ตั้งอยู่ทางด้านซ้ายเป็นสระว่ายน้ำหลัก และด้านขวาเป็นสวน การผ่อนคลายอย่างสมบูรณ์แบบด้วยเสียงคลื่นซัดเบาๆ จากระเบียงส่วนตัว   ห้องสวีท (Suite) ถือเป็นห้องพักที่ดีที่สุดของทางโรงแรม ตัวห้องตั้งอยู่บนชั้น 2 พื้นของอาคารดูกลมกลืนกับทิวทัศน์ที่สมบูรณ์ของชายหาดและทะเล ภายในมีห้องนั่งเล่นและห้องนอน พร้อมด้วยห้องน้ำขนาดใหญ่ที่มีอ่างจากุซซี่ นอกจากนี้ยังมีระเบียงส่วนตัวอีกด้วย


   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง
   • - เตียงนอนสปริงคุณภาพดี
   • - เครื่องปรับอากาศ
   • - ตู้นิรภัย
   • - โทรทัศน์/ เคเบิลทีวี
   • - เครื่องเล่น DVD
   • - พัดลมเพดาน
   • - มุ้งกันยุง
   • - ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมน้ำร้อน
   ห้องอาหารและบาร์
   ห้องอาหาร"ลายนภา" เชี่ยวชาญทั้งอาหารไทยพอๆ กับอาหารนานาชาติ สถานที่ตั้งล้อมรอบไปด้วยบรรยากาศของท้องทะเลที่เงียบสงบและมีความโรแมนติก เหมาะแก่การนั่งรับประทานอาหารในยามค่ำคืน ที่จะทำให้ท่านได้มีความสุขไปกับรสชาติอาหาร และดื่มด่ำกับบรรยากาศได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีดนตรีคลาสสิคเล่นสดเพื่อเพิ่มให้กับบรรยากาศให้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย

    
   สิ่งอำนวยความสะดวก และบริการ
   ที่โรงแรม คลาวด์ 19 บีช รีทรีต ความผ่อนคลายและความยินดีของท่านเป็นสิ่งพิเศษสำหรับเรา ทุกๆห้องพักมาพร้อมกับอุปกรณ์ ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ น้ำร้อน เตียงนอนสปริงคุณภาพดี เคเบิลทีวี พัดลม และมุ้งกันยุง นอกจากนี้ เรายังมีกิจกรรมจัดไว้เพื่อความสบายและความพึงพอใจของท่าน
   • - สปา (นวดแผนไทย หรือนวดน้ำมัน พร้อมอ่างจากุซซี่ใกล้ชายหาด)
   • - จัดงานแต่งงานริมชายหาด
   • - ห้องอาหารลายนภา เชี่ยวชาญทั้งอาหารไทยเช่นเดียวกับอาหารนานาชาติ
   • - ซันเซ็ทบาร์ พร้อมด้วยรายการเครื่องดื่มมากมาย
   • - สระว่ายน้ำ 2 สระ (8x20 บนชายหาด และสระว่ายน้ำชั้นบน)
   • - สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการใช้งานอินเทอร์เน็ต
   • - ศาลาชายหาด และพื้นที่ทานอาหารริมสระน้ำ พร้อมด้วยระเบียงเหนือชายหาดส่วนตัว เป็นที่จัดงานสังสรรค์ในฝัน รองรับแขกร่วมงานได้ถึง 80 ท่าน
   • - ท่าน้ำส่วนตัวที่พาท่านไปยังทะเลอันดามันได้ตลอดวัน
   • - รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

   เรายังจัดให้มีความหลากหลายของกีฬา ทั้งบนบกและในน้ำอีกด้วย สภาพแวดล้อมอันสมบูรณ์ของเราที่เป็นจุดเด่นพิเศษคือท้องน้ำทะเลที่สะอาด, และเข้าถึงถนนเรียบเขาที่เงียบ นำพาให้แขกที่มาเยือนสนุกสนานไปกับการเล่นน้ำทะเล พายเรือคายัค ดำน้ำสนอร์เกิล รวมทั้งขี้จักรยานภูเขา และวิ่งบนเนินเขา ในอนาคต พวกเราจะจัดให้มีร้านเช่าเจ็ทสกี และสกีน้ำด้วย

   โรงแรม คลาวด์ 19 บีช รีทรีต ไม่เพียงแค่เป็นที่พักที่สะดวกสำหรับการเดินทางภายในเมืองภูเก็ตเท่านั้น แต่ยังสะดวกสำหรับการเดินทางไปยังเกาะต่างๆ ที่อยู่ใกล้เคียงด้วย (อาทิ เกาะเฮ เกาะราชา เกาะไม้ท่อน เกาะพีพี และอื่นๆ)

   สระว่ายน้ำ ศาลา จัดงานแต่งงาน
    
   สปา เตียงอาบแดด ห้องประชุม
   แผนที่
   จากใจกลางเมืองภูเก็ตขับรถมาทางใต้ตามเส้นทางหลวงหมายเลข "402" (ถนนเฉลิมพระเกียรติ) ถึงแยกที่ 2 ถึงสัญญาณไฟจราจรบนทางหลวง "4022" และตรงไปจนถึงแยกที่ 2 ถึงสัญญาณไฟจราจรบนทางหลวง "4023" หรือถนนศักดิเดชน์ ขับตรงมา 3 กิโลเมตร, ผ่านสัญญาณไฟจราจรหนึ่งอัน ก่อนจะถึงทางโค้งซ้าย ให้มองหาป้ายคลาวด์ 19 ทางด้านขวามือ เลี้ยวขวาเขามาในถนนเล็ก และตามป้ายบอกทางจนกระทั่งถึงโรงแรม (4 กม.) โรงแรมอยู่ถัดจากโนโวเทล บนถนนฝั่งขวามือประมาณ 500 เมตร