เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต รีสอร์ทระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่พื้นที่ส่วนที่เงียบสงบของหาดกะรน ทำเลที่ตั้งอยู่บนชายหาดและโอบอ้อมด้วยเนินเขาเขียวขจี ห้องพัก ห้องชุดและวิลล่าทั้งหมด 626 ห้องหันออกทางทะเล และมีระเบียงส่วนตัวพร้อมทัศนียภาพของชายหาดและทะเลอันดามัน

เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท ภูเก็ต สร้างด้วยแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมสไตล์จีนผสมโปรตุเกส ให้บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ อาทิเช่น สวนน้ำ สระว่ายน้ำ 4 สระ อินเตอร์เน็ตไร้สาย ห้องอาหาร บาร์ บาร์กลางสระว่ายน้ำ บาร์ริมสระว่ายน้ำ ศูนย์บริการธุรกิจ และศูนย์ออกกำลังกาย เด็กๆสามารถเพลิดเพลินกับโปรแกรมกิจกรรมรายวัน และคิดส์คลับ ส่วนกิจกรรมของผู้ใหญ่ก็มีให้บริการมากมาย เช่นกิจกรรมกีฬา สปา และผ่อนคลายที่บาร์ของรีสอร์ท

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท ภูเก็ต ตั้งอยู่บนชายหาดกะรน ด้านหลังเป็นเนินเขาสีเขียวขจี และกลุ่มที่พักล้อมรอบสวนน้ำส่วนตัว การออกแบบเป็นแนวสถาปัตยกรรมชิโนโปรตุกีสคลาสสิกที่เป็นลักษณะเฉพาะของตัวเมืองภูเก็ต รีสอร์ทให้ประสบการณ์วันหยุดที่น่าจดจำสำหรับทุกคน คู่รักและครอบครัวจะหลงรักกิจกรรมยามว่างที่สนุกสนาน ทั้งกีฬาทางน้ำและสวนน้ำ และกลุ่มบริษัทและกลุ่มประชุมทั่วไปจะประทับใจกับสถานที่จัดประชุมชั้นเยี่ยม ห้องพักให้บรรยากาศที่สุขสบายและผ่อนคลายสำหรับทุกคนและสำหรับผู้รักสันโดษ วิลล่าให้ความเฉพาะตัวพร้อมด้วยวิวที่สวยงาม รวมถึงสิทธิประโยชน์จากคลับ สปาเซ็นวารีที่ได้รับรางวัลเป็นสปาบำบัดระดับหรูหราที่ทุกท่านจะพึงพอใจ และมีห้องสวีทสำหรับผู้ใช้บริการคนเดียวและเป็นคู่ อยู่ไม่ไกลจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต โดยใช้เวลาน้อยกว่าหนึ่งชั่วโมงทางรถยนต์

    
   ห้องพัก
   รีสอร์ทมีห้องให้เลือก 262 ห้อง ห้องสวีทและวิลลาแต่ละห้องออกแบบอย่างหรูหราด้วยการแตกแต่งสไตล์ชิโนโปรตุกีสและมีระเบียงหรือเฉลียงที่ให้ทัศนียภาพที่ผ่อนคลายของสระว่ายน้ำ สวนหรือทะเล คู่รักจะได้พบกับห้องสปาและห้องพูล สวีท สถานที่สำหรับผ่อนคลาย ในขณะที่ครอบครัวจะได้เพลิดเพลินกับห้องพัก ห้องสวีทและวิลลาที่เลือกที่เหมาะสำหรับผู้ใหญ่สามท่านหรือผู้ใหญ่สองท่านและเด็กสองคน มีห้องพักที่เชื่อมต่อกับระเบียงให้บริการหากต้องการ

   พักในวิลลาที่กว้างขวางของเรา แต่ละหลังมีพื้นที่ใช้สอยมากมายขนาดสูงสุด 209 ตารางเมตรและคุณจะเพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำของคุณเองบนเฉลียง ห้องสวีทของเราก็มีสระว่ายน้ำให้เลือกเช่นกัน วิลลาเป็นประเภทระดับคลับ และคุณยังสามารถเลือกอัพเกรดเป็นระดับคลับได้ หากคุณเลือกห้องพักหรือห้องสวีทหนึ่งห้อง ผู้เข้าพักห้องระดับคลับจะเพลิดเพลินไปกับสิทธิพิเศษรวมถึงการเข้าใช้บริการคลับ เลานจ์ซึ่งมีการจัดอาหารให้บริการทุกวัน เช็คอินและเช็คเอ้าท์แบบส่วนตัว ส่วนลดจากสปาเซ็นวารี

   ห้องพัก ห้องสวีทและวิลลาส่วนใหญ่มีเตียงขนาดคิงไซส์หนึ่งเตียงหรือเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่สองเตียงให้เลือกพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการในห้อง เช่น เครื่องปรับอากาศแบบควบคุมอุณหภูมิด้วยตัวเอง พัดลมเพดาน โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม มินิบาร์ เครื่องชงชาและกาแฟ ตู้นิรภัยในห้อง โทรศัพท์ทางไกลสายตรงระหว่างประเทศและบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย

   เด็กอายุ 12 ปีขึ้นไปจัดว่าเป็นผู้ใหญ่
   ห้องดีลักซ์โอเชี่ยนเฟซซิ่ง (Deluxe Ocean Facing)
   ขนาด 49 ตารางเมตร
   ห้องดีลักซ์โอเชี่ยนเฟซซิ่งของโรงแรมมี 92 ห้อง แต่ละห้องมีขนาด 49 ตารางเมตร ตกแต่งอย่างมีสไตล์โดยผสมผสานระหว่างโทนสีอบอุ่นเข้ากับดีไซน์ชิโนโปรตุกีสอย่างลงตัว มีระเบียงส่วนตัวที่หันเข้าหาเวิ้งอ่าวและมองเห็นวิวสวนและสระว่ายน้ำด้วย ห้องน้ำมีทั้งอ่างอาบน้ำและฝักบัว เลือกได้ระหว่างเตียงขนาดคิงไซส์ 1 เตียงหรือเตียงขนาดนอนได้สองคน 2 เตียง เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัวที่มีผู้ใหญ่ไม่เกิน 3 ท่าน หรือผู้ใหญ่ไม่เกิน 2 ท่านและเด็กไม่เกิน 2 ท่าน อุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องพักได้แก่ เครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน มินิบาร์ ตู้นิรภัยในห้องพัก เครื่องรับโทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย

   องพักที่มีระเบียงเชื่อมต่อกับห้องพรีเมี่ยมดีลักซ์โอเชี่ยนเฟซซิ่งพร้อมให้บริการเมื่อท่านต้องการ
   ห้องสปาดีลักซ์โอเชี่ยนเฟซซิ่ง (Spa Deluxe Ocean Facing)
   ขนาด 49 ตารางเมตร
   ห้องสปาดีลักซ์โอเชี่ยนเฟซซิ่งตกแต่งในสไตล์ชิโนโปรตุกีส ให้ความผ่อนคลายที่แสนโรแมนติก เปิดประตูเข้าสู่ความสะดวกสบายครั้งใหญ่ และผ่อนคลายเต็มที่ในอ่างจากุซซี่กลางแจ้งที่หันเข้าสู่ทะเล และมองเห็นวิวสวนและสระว่ายน้ำด้วย พื้นที่ห้อง 49 ตารางเมตรที่แสนสะดวกสบายนี้มีระเบียงส่วนตัว ห้องน้ำที่มีฝักบัว และเตียงขนาดคิงไซส์ที่หรูหราสำหรับผู้ใหญ่ 2 ท่าน อุปกรณ์อำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนที่สบายมีให้อย่างมากมาย รวมถึงเครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน มินิบาร์ ตู้นิรภัยในห้องพัก เครื่องรับโทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย
   ห้องพรีเมี่ยมดีลักซ์โอเชี่ยนเฟซซิ่ง (Premium Deluxe Ocean Facing)
   ขนาด 67 ตารางเมตร
   ห้องพรีเมี่ยมดีลักซ์โอเชี่ยนเฟซซิ่ง มีทั้งหมด 37 ห้อง แต่ละห้องมีพื้นที่ 67 ตารางเมตร ทุกห้องได้รับออกแบบและตกแต่งในแบบที่เน้นความเป็นไม้และโทนสีอบอุ่น ผสานเข้ากันอย่างลงตัวกับสไตล์ชิโนโปรตุกีส เพื่อให้ลูกค้าเกิดความผ่อนคลาย เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับลูกค้าที่เป็นคู่รัก ห้องทุกห้องจะหันหน้าสู่ทะเลอันดามัน โดยมีระเบียงส่วนตัวที่สามารถมองเห็นวิวทะล สวนสวย หรือสระว่ายน้ำ เตียงขนาดใหญ่เหมาะสำหรับ 2 ท่าน ห้องน้ำมีทั้งอ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกกัน รวมถึงอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องพักอย่างครบครัน ได้แก่ เครื่องปรับอากาศที่ท่านสามารถปรับอุณหภูมิได้ตามความต้องการ มินิบาร์ ตู้นิรภัยในห้องพัก เครื่องรับโทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย

   ห้องพักที่มีระเบียงเชื่อมต่อกับห้องดีลักซ์โอเชี่ยนเฟซซิ่งพร้อมให้บริการเมื่อท่านต้องการ
   ห้องพรีเมี่ยมสปาดีลักซ์ (Premium Spa Deluxe)
   ขนาด 67 ตารางเมตร
   ห้องพรีเมี่ยมสปาดีลักซ์ มีทั้งหมด 18 ห้อง แต่ละห้องมีสไตล์การตกแต่งที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น พร้อมด้วยอ่างจากุซซี่กลางแจ้งที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองการพักผ่อนอย่างเต็มที่ พื้นที่ห้องมีขนาด 67 ตารางเมตร ทั้งนี้รวมถึงระเบียงตรงหัวมุมที่หันเข้าหน้าสู่ทะเลอันดามัน รวมถึงวิวสระว่ายน้ำและสวนสวยด้วยเช่นกัน ห้องพักได้รับการออกแบบมาเพื่อการพักผ่อนทั้งของคู่รักและครอบครัว ซึ่งสามารถเลือกได้ระหว่างเตียงนอนขนาดใหญ่ 1 เตียง สำหรับผู้ใหญ่ 2 ท่าน หรือจะเป็นเตียงนอนขนาดกลางซึ่งสามารถรองรับได้ 2 คน จำนวน 2 เตียง ทั้งนี้จำกัดจำนวนผู้ใหญ่ในห้องประเภทนี้ เข้าพักได้ไม่เกิน 3 ท่าน หรือผู้ใหญ่ 2 ท่านและเด็ก 2 ท่าน ในส่วนของห้องน้ำจะเป็นห้องน้ำขนาดใหญ่มีฝักบัว รวมถึงอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องพักอย่างครบครัน ได้แก่ เครื่องปรับอากาศที่ท่านสามารถปรับอุณหภูมิได้ตามความต้องการ มินิบาร์ ตู้นิรภัยในห้องพัก เครื่องรับโทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย

   มีห้องพักที่เชื่อมต่อกับระเบียงให้บริการหากต้องการ
   ห้องดีลักซ์พูลสวีท (Deluxe Pool Suite)
   ขนาด 52 ตารางเมตร
   ตื่นรับอรุณพร้อมชมวิวที่สวยงาม และเพลิดเพลินกับความหรูหราของการมีสระน้ำส่วนตัว ห้องดีลักซ์พูลสวีทแต่ละห้องมีขนาด 52 ตารางเมตร เลือกได้ระหว่างเตียงขนาดคิงไซส์ 1 เตียงหรือเตียงขนาดนอนได้สองคน 2 เตียง เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ไม่เกิน 3 ท่าน หรือผู้ใหญ่ไม่เกิน 2 ท่านและเด็กไม่เกิน 2 ท่าน เหมาะสำหรับการพักผ่อนของครอบครัวหรือผู้ที่ต้องการความสงบอย่างแท้จริง และมีห้องน้ำที่มีทั้งอ่างอาบน้ำและฝักบัว อุปกรณ์อำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนที่สบายมีให้อย่างมากมาย รวมถึงเครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน มินิบาร์ ตู้นิรภัยในห้องพัก เครื่องรับโทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม เครื่องเล่นดีวีดี โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย

   มีห้องพักที่เชื่อมต่อกับระเบียงให้บริการหากต้องการ
   ลักชัวรี่พูลสวีท (Luxury Pool Suite)
   ขนาด 83 ตารางเมตร
   ลักซูรี่พูลสวีทมีดีไซน์ตกแต่งที่สว่างและสวยงาม ผสมผสานระหว่างการใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ที่มีเส้นสายเรียบง่ายสะอาดตากับสไตล์ชิโนโปรตุกีสที่มีเพดานและเสาสูง และมีสระน้ำกลางแจ้งส่วนตัวé ห้องลักซูรี่พูลสวีทมีทั้งหมด 14 ห้อง แต่ละห้องมีพื้นที่ 83 ตารางเมตร ซึ่งรวมทั้งพื้นที่ในห้องพักและพื้นที่กลางแจ้ง มีระเบียงที่ตกแต่งครบครัน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพักผ่อนพร้อมดื่มด่ำไปกับวิว ห้องชุดนี้เลือกได้ระหว่างเตียงขนาดคิงไซส์ 1 เตียงหรือเตียงขนาดนอนได้สองคน 2 เตียง เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีผู้ใหญ่ไม่เกิน 3 ท่าน หรือผู้ใหญ่ไม่เกิน 2 ท่านและเด็กไม่เกิน 2 ท่าน นอกจากนี้ ยังมีห้องน้ำที่มีทั้งอ่างอาบน้ำและฝักบัว อุปกรณ์อำนวยความสะดวกอีกมากมาย รวมถึงเครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน มินิบาร์ ตู้นิรภัยในห้องพัก เครื่องรับโทรทัศน์จอแบนที่มีช่องรายการดาวเทียม เครื่องเล่นดีวีดี และบริการโทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ และอินเทอร์เน็ตไร้สาย

   มีห้องพักที่เชื่อมต่อกับระเบียงให้บริการหากต้องการ
   พูลวิลล่า 1 ห้องนอน - เดอะคลับ (1 Bedroom Pool Villa - The Club)
   ขนาด 132 ตารางเมตร
   ด้วยผลงานดีไซน์อย่างมีรสนิยมในสไตล์ชิโน่โปรตุกีสพร้อมด้วยสัมผัสแห่งไม้และหินอ่อน เพดานทรงสูง และโทนสีที่อบอุ่น พูลวิลล่าหนึ่งห้องนอนแต่ละหลังที่มีอยู่หกหลังให้ความเป็นส่วนตัวและพื้นที่อันกว้างขวางถึง 132 ตารางเมตรé นอนเล่นบนเฉลียง ผ่อนคลายในวิลล่าหรือเพียงแค่ปล่อยเวลาให้ผ่านพ้นไปในสระแบบนอนแช่ส่วนตัว วิลล่าแต่ละหลังประกอบด้วยหนึ่งห้องนอนที่มีเตียงขนาดคิงไซส์ 1 เตียงหรือเตียงขนาดนอนได้สองคน 2 เตียงสำหรับผู้ใหญ่ไม่เกิน 3 ท่าน หรือผู้ใหญ่ไม่เกิน 2 ท่านและเด็กไม่เกิน 2 ท่าน ห้องน้ำมีทั้งอ่างอาบน้ำและฝักบัว และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกทุกสิ่งที่คู่รักและครอบครัวต้องการ รวมถึง เครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน มินิบาร์ ตู้นิรภัยในห้องพัก เครื่องรับโทรทัศน์จอแบนที่มีช่องรายการดาวเทียม เครื่องเล่นดีวีดี บริการโทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ และอินเทอร์เน็ตไร้สาย
   พูลวิลล่า 2 ห้องนอน - เดอะคลับ (2 Bedroom Pool Villa - The Club)
   ขนาด 209 ตารางเมตร
   พูลวิลล่า 2 ห้องนอน - เดอะคลับ มีทั้งหมด 3 หลัง รองรับผู้ใหญ่ได้ถึง 5 ท่านหรือผู้ใหญ่ 4 ท่านกับเด็ก 3 ท่านต่อหนึ่งหลัง ด้วยพื้นที่รวมขนาด 209 ตารางเมตร รวมทั้งเฉลียงขนาดกว้างขวางที่มีสระแบบนอนแช่ ส่วนรับประทานอาหารและนั่งเล่นขนาดใหญ่ และห้องนอนใหญ่ 2 ห้อง วิลล่านี้จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ปรารถนาความสงบและปลดปล่อยตนเองอย่างเต็มที่ มีดีไซน์ตกแต่งสไตล์ชิโน่โปรตุกีส และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมายในห้องพัก รวมถึงห้องน้ำที่สวยงามพร้อมฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์และอ่างอาบน้ำแบบลึกพิเศษ เครื่องรับโทรทัศน์จอแบนที่มีช่องรายการดาวเทียมจากต่างประเทศ ตู้นิรภัยในห้องพัก มินิบาร์และตู้เย็น อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ไดร์เป่าผม อินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง และบริการโทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศé ผู้เข้าพักในห้องประเภทนี้เข้าใช้บริการในห้องคลับเลานจ์และรับสิทธิประโยชน์ที่เกี่ยวข้องได้
   ห้องอาหารและบาร์
   เดอะโคฟ
   ประเภทอาหาร: อาหารเอเชียและนานาชาติ
   จำนวนที่นั่ง: 250
   เดอะโคฟ เป็นร้านอาหารที่เปิดตลอดทั้งวันของรีสอร์ท มีอาหารหลากหลายชนิดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอาหารนานาชาติและเอเชียให้เลือกรับประทานได้ทั้งในร้านหรือในบรรยากาศกลางแจ้ง อาหารจานเด่นรวมถึง เมนูที่เชฟของเราสร้างสรรค์จากอาหารจีนและไทยประเภทนึ่ง ปิ้งย่างและผัด บะหมี่สยามและอาหารทะเลสดๆ กับน้ำจิ้มรสจัด โดยมีทั้งอาหารตามสั่งและบุฟเฟ่ต์ที่น่าสนใจสำหรับมื้อเช้าและมื้อเย็น มีอาหารมังสวิรัติให้เลือกด้วย
   เวลาเปิด: 06:00 - 22:30 น.
   โคสต์ บีชคลับแอนด์บิสโทร
   เป็นคลับสำหรับการพักผ่อน มองเห็นวิวทะเลอันดามันแบบพาโนราม่า
   เวลาเปิด: 11:00 - 23:00 น.
   ห้องอาหารอิตาเลียนมาเร่
   ประเภทอาหาร: อิตาเลียน
   จำนวนที่นั่ง: 262
   สัมผัสรสชาติที่แท้จริงของอาหารอิตาเลียนสไตล์คลาสสิกในยามค่ำ ลิ้มลองอาหารอิตาเลียนง่ายๆ สำหรับมื้อกลางวัน และเพลิดเพลินกับรายการไวน์ที่ได้รับรางวัลของ มาเร่ เชฟ Matteo Verini ซึ่งเป็นเชฟชาวอิตาลีของ มาเร่ ขอนำเสนอเพื่อปรนเปรอท่านด้วยอาหารน่าสนใจที่ใช้ผลผลิตชั้นเยี่ยมในท้องถิ่นและของนำเข้าชั้นเลิศจากอิตาลี ท่านจะนั่งรับประทานในร้านหรือกลางแจ้งก็ได้ พร้อมชมวิวบริเวณชายหาด มีอาหารมังสวิรัติและอาหารสุขภาพให้เลือกด้วย ด้วยห้องเก็บไวน์ของตัวเอง เพดานสูงและการตกแต่งที่โดดเด่นด้วยโทนสีอบอุ่น ห้องส่วนตัวที่ มาเร่ เป็นสถานที่รับประทานอาหารที่เหมาะสำหรับหมู่คณะแปดท่านและสำหรับมื้อค่ำสุดพิเศษ
   เวลาเปิด: 11:30 - 14:30 / 18:00 - 23:30 น.
    
   ลูน่าบาร์
   ประเภทอาหาร: เลานจ์บาร์และเวทีการแสดง
   จำนวนที่นั่ง: 129 (ในร่มและกลางแจ้ง)
   ตั้งอยู่บนดาดฟ้าด้านบนห้องอาหารมาเร่ พร้อมจุดชมวิวพระอาทิตย์ยามเย็นที่สวยงาม ลูน่าบาร์ เป็นจุดนัดพบชั้นเยี่ยมหลังจากใช้เวลาไปอย่างคุ้มค่าที่รีสอร์ท ก้าวออกสู่เฉลียงเพื่อชมวิวที่สวยงาม และเพลิดเพลินกับของว่างแสนอร่อย มีค็อกเทลให้ท่านเลือกลิ้มลองมากมาย ซึ่งผสมโดยทีมนักผสมเครื่องดื่มระดับมือรางวัลที่เลานจ์และเวทีการแสดง
   เวลาเปิด: 17:00 - 01:00 น.
   สแปลช
   ประเภทอาหาร: เครื่องดื่มเบาๆ บาร์ในสระและของว่าง
   จำนวนที่นั่ง: 21
   ที่ตั้ง: สระน้ำใหญ่
   สแปลช ตั้งที่บริเวณสระน้ำใหญ่ของรีสอร์ท มีเมนูของว่างเบาๆ ค็อกเทลและเครื่องดื่ม ให้ท่านเพลิดเพลินที่ริมสระน้ำหรือที่เคาน์เตอร์บาร์ในสระ
   เวลาเปิด: 09:00 - 18:00 น.
   ริปเปิ้ลส์
   ประเภทอาหาร: เครื่องดื่มเบาๆ และของว่างที่บาร์ริมสระ
   จำนวนที่นั่ง: 26
   ที่ตั้ง: สระผู้ใหญ่
   ริปเปิ้ลส์ ตั้งอยู่ในบริเวณสระผู้ใหญ่ที่เงียบกว่าสระอื่นๆ ให้บริการของว่างเบาๆ ค็อกเทลและเครื่องดื่มเย็นๆ สำหรับผู้ที่พักจากกีฬาทางน้ำที่สนุกสนานหรือสวนน้ำ
   เวลาเปิด: 09:00 - 18:00 น.
    
    
   ล็อบบี้เลานจ์
   ประเภทอาหาร: เครื่องดื่ม ชากาแฟ ค็อกเทล
   จำนวนที่นั่ง: 28
   ที่ตั้ง: ล็อบบี้
   ล็อบบี้เลานจ์เหมาะสำหรับการดื่มกาแฟสังสรรค์และเพลิดเพลินกับค็อกเทลและเครื่องดื่มเย็นๆ
   เวลาเปิด: 09:00 - 21:00 น.
   บริการอาหารในห้องพัก
   บริการอาหารในห้องพักให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
   เวลาเปิด: 24 น.
    
   สปา เซ็นวารี
   สุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีมีความสำคัญอย่างยิ่งในยุคนี้’ ที่สปาเซ็นวารี เรานำท่านมาสู่การบำบัดอย่างเอาอกเอาใจ ให้ทั้งความผ่อนคลายและดีต่อท่าน สปาเซ็นวารีพบได้ในโรงแรมและรีสอร์ทของเราเกือบทุกแห่ง และสปาที่ขยายไปในสถานที่ต่างๆ ทั่วโลก

   เคาท์เตอร์สปา สปาทรีตเมนต์ จากุซซี่สปา
   ห้องประชุมและการจัดเลี้ยง
   เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทตั้งอยู่บนหาดทรายของหาดกะรน ทำให้เป็นสถานที่สมบูรณ์แบบสำหรับการจัดงานเลี้ยงค็อกเทลและปาร์ตี้ที่น่าจดจำ รวมทั้งยังเป็นหนึ่งในสถานที่จัดการประชุมขนาดใหญ่และการประชุมที่สำคัญบนเกาะภูเก็ต พื้นที่จัดงานในร่มของภูเก็ต แกรนด์ บอลรูมครอบคลุมเนื้อที่กว่า 576 ตารางเมตร รองรับแขกสูงสุด 780 ท่าน และสามารถแบ่งออกเป็นสถานที่ประชุมขนาดกลางเท่ากันสองส่วน โคลัมบัส, ซานติเอโก และมาดาเลนา นำเสนอพื้นที่สำหรับจัดการประชุมขนาดระหว่าง 30 - 40 ตารางเมตร ขณะที่ห้องประชุมคณะกรรมการที่กว้างขวางสองห้องบนชั้นหนึ่งคือ มาร์โคโปโลและเวรา ครูซ เหมาะสำหรับการประชุมที่มีผู้เข้าร่วม 15 ท่าน โดยจัดที่นั่งเป็นรูปตัว U สถานที่จัดการประชุมขนาดใหญ่ สวนน้ำและสระว่ายน้ำ และกิจกรรมสันทนาการและกิจกรรมการสร้างทีม ทำให้รีสอร์ทแห่งนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการประชุมและการท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัลที่โดดเด่น รีสอร์ทแห่งนี้ยังเหมาะสำหรับการฉลองงานแต่งงาน ไม่ว่าจะเป็นบนชายหาดหรือในห้องภูเก็ต แกรนด์ บอลรูมก็ตาม
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท ภูเก็ต เป็นรีสอร์ทที่ได้แรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมจีน-โปรตุเกส ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติในบริเวณที่เป็นส่วนตัวที่สุดของหาดกะรน ก้าวเดินไปบนผืนทรายอันกว้างใหญ่ที่ขนาบรอบรีสอร์ท จะนำท่านผ่านสวนน้ำที่จัดภูมิทัศน์ด้วยสายน้ำที่ไหลเอื่อย และสไลเดอร์น้ำ สระเด็กพร้อมสไลเดอร์สำหรับแขกรุ่นเยาว์ และสระว่ายน้ำเฉพาะผู้ใหญ่เท่านั้นพร้อมพูลบาร์โดยเฉพาะ เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัวในการพักผ่อน ไม่ว่าจะบนผืนทรายหรือที่ Beachcomber Beach Club ชายหาดแห่งนี้ยังเป็นที่เล่นกีฬาทางน้ำขนาดใหญ่ โดยมีการพายเรือคายัค วินด์เซิร์ฟและเรือใบ นอกจากนี้ยังสามารถจัดให้มีการประดาน้ำ PADI ได้ด้วย

   นอกเหนือจากสระน้ำและสไลเดอร์น้ำของตัวเองแล้ว คลับเด็กที่มีเจ้าหน้าที่ดูแลของเรายังมีโซนที่แตกต่างกันสองโซนสำหรับเด็กและวัยรุ่น และกิจกรรมมากมาย

   กีฬาและสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อสุขภาพรวมถึงสนามเทนนิส คลาสสอนมวย ศูนย์ฟิตเนสที่ทันสมัยมองเห็นชายหาดได้ และ SPA Cenvaree ที่ได้รับรางวัลของเรา สถานที่พักผ่อนราวสรวงสวรรค์สำหรับการปรนนิบัติอย่างแท้จริงและการผ่อนคลายสมบูรณ์แบบ SPA Cenvaree ที่ยอดเยี่ยมผสมผสานวิธีการรักษาแผนโบราณที่สะท้อนให้เห็นมรดกการดูแลสุขภาพของไทยเข้ากับเทคนิคการฟื้นฟูที่ทันสมัยเพื่อบำรุงและปรับสมดุลร่างกายของท่าน

   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   • *** เช็คอินน์ เวลา 15.00 น. ***
   • - สวนน้ำที่มีสายน้ำไหลเอื่อย สระว่ายน้ำ สไลเดอร์น้ำ น้ำตกและสระเฉพาะผู้ใหญ่หนึ่งสระ
   • - สระว่ายน้ำเด็กพร้อมสไลเดอร์น้ำ
   • - แท่นกระโดดหน้าผาสำหรับแขกรุ่นเยาว์
   • - กีฬาทางน้ำรวมถึงการพายเรือคายัค วินด์เซิร์ฟ เรือใบและอุปกรณ์ดำน้ำตื้นฟรี
   • - สามารถจัดคลาสประดาน้ำได้
   • - สปาเซ็นวารี สปาที่ได้รับรางวัลพร้อมการอบไอน้ำสมุนไพรและซาวน่า การบำบัดด้วยฝักบัววิชชี่ และร้านแต่งเล็บ
   • - ศูนย์ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ครบครัน
   • - คลับเด็ก (แคมป์ซาฟารีและ E-Zone) และโปรแกรมกิจกรรมประจำวัน
   • - บริการพี่เลี้ยงเด็กให้บริการตามคำขอ
   • - ศูนย์กีฬาและอุปกรณ์ รวมทั้งสนามเทนนิส
   • - คลับเลาจน์
   • - ร้านเสื้อผ้าของโรงแรม
   • - บริการอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์และไร้สาย
   • - ศูนย์ข้อมูลธุรกิจ
   • - บริการทางการแพทย์
   • - บริการซักรีด
   • - บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ
    
    
   แผนที่
   โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ฝั่งตะวันตกของเกาะภูเก็ต และห่างจากตัวเมืองภูเก็ต 9.5 ไมล์ ใช้เวลา 45 นาทีจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ใกล้หาดกะรนที่มีหาดทรายสีขาวและแหล่งช้อปปิ้งต่างๆ