นี่คือชายหาดที่เงียบสงบและโรแมนติก ซ่อนตัวห่างจากฝูงชน ท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับดินเนอร์ใต้แสงเทียนในขณะที่สัมผัสกับความรู้สึกอันงดงาม ที่นี่เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อนในบรรยากาศที่สงบ ในขณะที่ทำกิจกรรมที่น่าสนใจ เช่นทัวร์หมู่บ้าน ดำน้ำ ข้ามเกาะ เรือคายัคและอีกมากมาย พาราไดซ์ แอท เกาะยาว ต้อนรับผู้คนที่จะมาผ่อนคลายและเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในการผจญภัยครั้งใหม่อยู่เสมอ

สดชื่นไปกับบ้านพักของเรา - ที่พักริมหาดนึกคิดห่างจากทะเลเพียงไม่กี่เมตร บ้านพักล้อมรอบด้วยหาดทรายสีขาวและต้นปาล์ม กับสระว่ายน้ำส่วนตัวและสวนริมหาด ห้องพักอื่น อยู่ในสวนหันเข้าเนินเขา และประทับใจไปกับประสบการณ์ในอ่างจากุซซี่ส่วนตัวพร้อมทิวทัศน์รอบอ่าว

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   พาราไดซ์ เกาะยาว รีสอร์ทสุดโรเเมนติค ตั้งอยู่บนเกาะยาวน้อย เกาะที่งดงามในอ่าวพังงา ซึ่งอยู่ในบริเวณอุทยานแห่งชาติพังงา ให้ความรู้สึกถึงความสงบและความเป็นส่วนตัวอย่างเเท้จริง เหมาะสำหรับคู่รักเเละครอบครัวที่ต้องการใช้เวลาร่วมกันท่ามกลางธรรมชาติอันน่าตระการตา

   เกาะยาวน้อยเป็นสมบัติล้ำค่าทางธรรมชาติซึ่งยังคงเป็นหนึ่งในเกาะที่สุขสงบเหมาะกับการมาพักผ่อนอย่างเเท้จริง โดยตั้งอยู่ในจ.พังงา เเต่เข้าถึงได้สะดวกจากภูเก็ตและกระบี่ เกาะแห่งนี้ยังเป็นสถานที่อาศัยของนกนานาชนิด เช่น นกเงือก ที่เป็นสัญลักษณ์ของเกาะยาว ดอกไม้และสัตว์ป่านานาพันธุ์ บริเวณโดยรอบของอุทยานแห่งชาติครอบครองวิวทิวทัศน์ที่งดงามที่สุดในภูมิภาคเอเชีย ท่านจะได้ค้นพบชั้นหินปูนที่น่าประทับใจสูงมากกว่า 200 เมตรจากน้ำทะเล ทะเลสาบลึกลับและชายหาดที่บริสุทธิ์ ได้รับรางวัลมรดกโลกในปี 2002 ชายหาดลักษณะสันหลังมังกร หรือเม้เเต่ป่าต้นไม้ยักษ์ระดับ 7-8 คนโอบที่หาชมได้ยากในปัจจุบัน

   พาราไดซ์เกาะยาว ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับวิวของหมู่เกาะน้อยใหญ่ที่เเวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ ที่เเต่งเเต้มด้วยสีเขียวจากต้นไม้นานาชนิดเเละสีฟ้าใสของน้ำทะเลอันบริสุทธิ์ จากในห้องพักของคุณ หรือขณะกำลังผ่อนคลายในสระว่ายน้ำส่วนตัวในห้องวิลล่าของเรา การเดินทางก็เเสนสะดวกสบายด้วยการโดยสารเรือสปีดโบ๊ทของทางรีสอร์ทเอง เพียง 50 นาทีจากท่าเรือในภูเก็ต หรือ จากกระบี่ เพียงประมาณ 20 นาที

    
   ห้องพัก
   ห้องซูพีเรียร์ สตูดิโอ (Superior Studio)
   พื้นที่ 54 ตารางเมตร
   ห้องพักชั้นเดียวสองห้องนอนหรือสองชั้นสี่ห้องนอนสไตล์เมืองร้อนตั้งอยู่บน เนินเขา มองเห็นวิวทั่ว รีสอร์ทและอ่าวพังงา มีทั้งเตียงขนาดคิงไซส์ ควีนไซส์หรือเตียงเดี่ยว รวมถึงโซฟาเดย์เบดที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นเตียงเสริมได้

   • สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม:
   • - มุมนั่งเล่นในศาลาเปิดโล่ง
   • - ห้องน้ำกึ่งเปิดโล่ง

   ห้องจากุซซี่ สตูดิโอ (Jacuzzi Studio)
   พื้นที่ 56 ตารางเมตร
   ห้องพักชั้นเดียวสองห้องนอนหรือสองชั้นสี่ห้องนอนสไตล์เมืองร้อน ห้องพักแบบ ห้องจากุซซี่ ดีลักซ์ ตั้งอยู่บนเนินเขา มองเห็นวิวทั่ว รีสอร์ทและอ่าวพังงา มีทั้งเตียงขนาดคิงไซส์ ควีนไซส์หรือเตียงเดี่ยว รวมถึงโซฟาเดย์เบดที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นเตียงเสริมได้

   • สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม::
   • - อ่างจากุซซี่ส่วนตัว
   • - มุมนั่งเล่นในศาลาเปิดโล่ง

   ห้องพลึง พูล ดีลักซ์ สตูดิโอ (Plunge Pool Deluxe Studio)
   พื้นที่ 62 ตารางเมตร
   ห้องพักชั้นเดียวสองห้องนอนหรือสองชั้นสี่ห้องนอนสไตล์เมืองร้อน มีทั้งเตียงขนาดคิงไซส์ ควีนไซส์หรือเตียงเดี่ยว รวมถึงโซฟาเดย์เบดที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นเตียงเสริมได้

   • สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม:
   • - บรรยากาศอบอุ่นและโรแมนติก
   • - ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวและอ่างจากุซซี่ส่วนตัว
   • - มุมนั่งเล่นในศาลาเปิดโล่ง
   • - ทัศนียภาพอ่าวพังงาอันสวยงาม

    
   ห้องพูล วิลล่า (Pool Villa)
   พื้นที่ 91 ตารางเมตร
   • สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม:
   • - ตั้งอยู่บนชายหาด
   • - เดินออกสู่ชายหาดได้โดยตรง
   • - สระว่ายน้ำส่วนตัวมีอางจากุซซี่กว้าง 11 ตารางเมตร
   • - มุมนั่งเล่นกลางแจ้งพร้อมด้วยบาร์ส่วนตัว
   • - ห้องน้ำแบบกึ่งกลางแจ้งสไตล์ทรอปิคอลพร้อมด้วยฝักบัวส่วนตัว

    
   ร้านอาหารและบาร์
   ซีฟู้ด เทอเรซ (Seafood Terrace)

   เปิดบริการเวลา 07.30 - 23.00 น.
   ห้องอาหารหลักของ เดอะ พาราไดซ์ เกาะยาว ตั้งอยู่ติดชายหาดใต้ร่มเงาไม้ มีทั้งพื้นที่ในร่มและกลางแจ้งบนชายหาดที่สามารถมองเห็นวิว อ่าวพังงาได้ อย่างชัดเจน ให้ท่านได้ลิ้มลองอาหารไทยและอาหารนานาชาติเลิศรสในบรรยากาศแบบเมืองร้อน

   ห้อง อาหารสไตล์เกาะเมืองร้อนแห่งนี้มีเมนูอาหารทะเลสดๆ หลากหลายไว้คอยให้บริการ พร้อมด้วยน้ำจิ้มและเครื่องเคียงเลิศรส นอกจากนี้ยังมีอาหารไทย อาหารว่างและสลัดปรุงสดๆ ให้ท่านได้ลิ้มลองอีกด้วย

   เนื่องจากอาหารดีๆ ถือเป็นส่วนสำคัญของวันหยุดพักผ่อนอันน่าประทับใจ เราจึงเปิดบริการตลอดวันเพื่อความสะดวกของท่าน

   เพื่อสร้างความหลากหลายให้แก่ลูกค้าทุกท่าน เรามีอีเวนท์พิเศษไม่ว่าจะเป็นซีฟู้ดบาร์บีคิวหรืองานไทยไนท์อย่างน้อย สัปดาห์ละสองครั้ง ท่านสามารถตรวจสอบเมนูพิเศษประจำวันได้จากกระดานข่าวในร้านของเรา
    
   อัลเฟรสโก้ (Al Fresco)

   เปิดบริการเวลา 19.00 - 23.00 น.
   ห้องอาหาร "อัลเฟรสโก้" ตั้งอยู่ริมชายหาดเช่นเดียวกัน โดยท่านสามารถเลือกนั่ง ในพื้นที่กลางแจ้งบนหาดทรายใต้ร่มปาล์มหรือต้นมะพร้าวได้ ห้องอาหารสไตล์ทันสมัยที่ให้บรรยากาศผ่อนคลายและเป็นกันเอง มีจุดเด่นอยู่ที่เตาอบพิซซ่าในบริเวณพื้นที่รับประทานอาหาร ให้บริการอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนแบบเบาๆ ตั้งแต่อาหารเรียกน้ำย่อย ที่จัดแต่งอย่างสวยงามไปจนถึงพาสตาเลิศรสและไอศกรีมอิตาเลียนแท้ ลิ้มรสอาหาร ไปพร้อมกับชมทัศนียภาพอันงดงามของอ่าวพังงา ขอให้เพลิดเพลินไปกับมื้ออาหารของท่านอย่างเต็มที่

   เมนูอาหาร อาหารจานเด่นได้แก่พาสต้าและ "พิซซ่าพังงาเบย์" ครบเครื่องด้วยอาหารทะเลสดๆ ที่บรรจงใส่มาอย่างไม่อั้น
    
   เดอะ บีชคลับ (The Beach Club)

   เปิดบริการเวลา 11.00 - 17.00 น.
   สระว่ายน้ำขนาด 350 ตารางเมตรของเราตั้งอยู่ริมชายหาด ร่มรื่นด้วยเงาไม้รายล้อมทั่วบริเวณ ท่านสามารถผ่อนคลายไปกับหนังสือดีๆ สักเล่มได้ที่สระของเรา ที่พร้อมจะคืนความสดชื่นให้แก่ท่านภายหลังการว่ายน้ำที่ชายหาด เพื่อให้ท่านเพลิดเพลินยิ่งขึ้น เรามีอ่างจากุซซี่พร้อมเตียงน้ำในสระเพิ่มเติมนอกเหนือจากที่สปา สำหรับเด็กเล็กๆ สามารถสนุกได้อย่างปลอดภัยในสระเด็ก

   ผ่อนคลายที่บาร์ชายหาด
   ด้วยค็อกเทลไหมไทย ดนตรีอันไพเราะและเสียงคลื่นกระทบฝั่ง ท่านจะเพลิดเพลินราวกับอยู่ในสรวงสวรรค์ เมื่อท้องฟ้าเริ่มมืดและอากาศเริ่มเย็นลง ก็ได้เวลามาสังสรรค์กันที่บาร์ชายหาด มาผ่อนคลายหลังจากที่เหนื่อยมาจากการว่ายน้ำ พายเรือและออกสำรวจที่ต่างๆ มาทั้งวัน หรือท่านจะแวะมาที่บาร์ของเราหลังอาหารค่ำเพื่อดื่มด่ำกับเครื่องดิ่มสไตล์ ทรอปิคอลอันเลิศรสอย่าง พินา โคลาดา เสิร์ฟพร้อมมะพร้าวสดก็ยังได้
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   สระว่ายน้ำ
   สระว่ายน้ำยาว 12 เมตรวิวสวยเหนืออ่างพังงา เป็นสระว่ายน้ำบนดาดฟ้าที่มีพื้นที่กว้างขวาง พอที่จะนอนอาบแดด และพักผ่อน ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว ดาดฟ้าชั้นล่างมีสระว่ายยน้ำส่วนตัวและน้ำพุจากุชชี่

   ห้องสมุด
   ห้องสมุดของรีสอร์ทอยู่ในส่วนของ ล็อบบี้เลานจ์ มีหนังสือน่าสนใจให้เลือกอ่านมากมาย ทั้งภาษาฝรั่งเศษ ภาษาอังกฤษ และเยอรมัน เช่นเดียวกับ คอลเลกชัน DVD และ CD ให้เช่าฟรี รวมทั้งเกมกระดาน

   ร้านขายของ
   เป็นร้านเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ในล็อบบี้ จำหน่ายของใช้จำเป็นที่ผู้เข้าพักต้องการอย่างอุปกรณ์อาบน้ำ ของที่ระลึกและชุดของรีสอร์ท

   โยคะ
   ทางพาราไดซ์ อยากให้ผู้เข้าพักของเรามีสุขภาพที่ดีระหว่างการเข้าพักของเราเรามีชั้นเรียนโยคะ สปาทรีทเม้นท์ การผ่อนคลาดวันละสองครั้ง โดยพนักงานที่มีประสบการณ์สูง

   การจัดงานแต่งงานที่พาราไดซ์
   พิธีที่จัดที่พาราไดซ์จะไม่ซ้ำใคร คู่แต่งงานจะต้องปลูกต้นมะพร้าวเพื่อเป็นสัญลักษณ์ของการเติบโตและความอุดมสมบูรณ์ เป็นตัวแทนความรักของคู่แต่งงาน

   สปา ณ พาราไดซ์
   ทางพาราไดซ์มีสปากลางแจ้งมีน้ำตกและมีกลิ่นอายของถ้ำ มีหมอนวดมืออาชีพผ่านการฝึกอบรมณ์ โดยการใช้สมุนไพรล้วน ไม่ว่าจะเป็นการนวดส่วนบุคคล หรือทรีทเม้นท์ จะพาไปที่ศาลาที่อยู่ข้างๆ ชายหาด หรือภายในบีชคลับ
   สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ ปิงปอง
    
   เพ้นท์ผ้าบาติก จักรยานให้เช่า คลาสทำอาหาร
    
   เดินป่า เรือคายัค ดำน้ำลึก
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม
   • - แผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง
   • - ระบบรักษาความปลอดภัยคลอด 24 ชั่วโมง
   • - จุดแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ
   • - ฟรี Wi-Fi ทั่วรีสอร์ท
   • - ลานจอดรถ
   • - พี่เลี้ยงเด้ก
   • - บริการซักอบรีด/ซักแห้ง
   • - บริการทัวร์
   • - ร้านอาหาร
   • - ร้านขายของ
   • - สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
   • - จากุชชี่
   • - เตียงอาบแดด
   • - สปา/การนวด
   • - กีฬาทางน้ำ
   • - บาร์
   แผนที่
   เดอะ พาราไดซ์ เกาะยาว (The Paradise Koh Yao) ตั้งอยู่ที่เกาะยาวน้อย ห่างไกลจากกลุ่มนักท่องเที่ยวในเกาะภูเก็ตและจังหวัดกระบี่ ใช้เวลาเดินทางโดยเรือมาถึงได้ภายในหนึ่งชั่วโมง เกาะยาวน้อยยังคงความบริสุทธิ์ไว้ได้เป็นอย่างดี แวดล้อมไปด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนอันเขียวขจี ให้ท่านได้รื่นรมย์ไปกับบรรยากาศสงบเงียบอันแสนวิเศษ เกาะยาวน้อย เป็นหนึ่งในเกาะในอ่าวพังงา ซึ่งคั่นระหว่างเกาะภูเก็ตและจังหวัดกระบี่ อ่าวพังงาเป็นที่รู้จักทั่วโลกจากแนวฟินปูนที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์และชายหาดที่บริสุทธิ์ ท่านจะได้สัมผัสความงามอันน่าประทับใจของอ่าวแห่งนี้ด้วยตัวของท่านเอง

   บริเวณ รีสอร์ทมีชายหาดขาวบริสุทธิ์ยาวประมาณ 400 เมตร ที่ซึ่งน้ำใสสะอาดจากอ่าวพังงาม้วนตัวเข้าหาชายฝั่งอย่างอ่อนโยนตลอดทั้งปี สถานที่ท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียง ได้แก่ แนวเขาหินปูนทางตอนเหนือของชายหาด ซึ่งแนวเขาเช่นนี้สามารถพบเห็นได้ทั่วไปรอบอ่าวพังงา

   ความงามตามธรรมชาติของที่นี่โดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยทัศนียภาพอันงดงามของอ่าวพังงา ที่จะดึงดูดให้ท่านหันมามองได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะท่านจะอยู่ที่ระเบียง ในห้องอาหาร บนชายหาด ที่จุดปีนเขา หรือเส้นทางขี่จักรยาน ก็ตาม ท่านยังจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับภาพพาโนรามารอบบริเวณจากเนินเขาในพื้นที่ใกล้เคียงอีกด้วย และในหมู่เกาะใกล้เคียงที่อยู่ห่างออกไปเพียงเล็กน้อย ท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับการดำน้ำชมปะการังที่สวยงาม เกาะแห่งนี้เป็นคำตอบสุดท้ายสำหรับการท่องเที่ยวเชิงนิเวศน์และกิจกรรมการ ผจญภัยที่ไม่หักโหมมากนัก

   บริการเรือรับ-ส่้ง
   ทางรีสอร์ทมีบริการเรือรับ-ส่งตามตารางด้านล่าง นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังมีบริการเรือรับ-ส่งนอกตารางอีกด้วย (คิดค่าบริการเพิ่มเติม)
   • - เดินทางจาก พาราไดซ์เกาะยาว ไปยัง ยอร์ช เฮเว่น มาริน่า (ภูเก็ต) : 10:00 น. และ 15:00 น.
   • - เดินทางจาก ยอร์ช เฮเว่น มาริน่า (ภูเก็ต) ไปยัง พาราไดซ์เกาะยาว : 11.00 น. และ 16.00 น.
   • - เดินทางจาก พาราไดซ์เกาะยาว ไปยัง อ่าวท่าเลน (กระบี่) : 13.30 น.
   • - เดินทางจาก อ่าวท่าเลน (กระบี่) ไปยัง พาราไดซ์เกาะยาว: 14.00 น.
   เพื่อความปลอดภัยของผู้โดยสาร ทางรีสอร์ทจะไม่มีบริการเรือรับ-ส่งในช่วงกลางคืน โดยจะให้บริการในช่วงเวลา 08.00 - 17.00 น. เท่านั้น เนื่องจากข้อจำกัดนี้ การบริการรถลิมูซีนและรถมินิบัสจากสนามบิน/โรงแรม จะให้บริการระหว่างเวลา 06.00 - 16.00 น. หากเที่ยวบินของท่านมาถึงหลังเวลา 16.00 น. จำเป็นจะต้องพักค้างคืนในโรงแรมภูเก็ต/กระบี่ เพื่อจัดเตรียมเดินทางไปยังเกาะยาวในวันรุ่งขึ้น แต่หากสภาพอากาศและสภาพทางทะเลไม่อำนวย ทางรีสอร์ทจะไม่บริการเรือรับส่ง เนื่องจากคำนึงถึงความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก และจะมีเจ้าหน้าที่ดูแลเรื่องที่พักในภูเก็ต/กระบี่ให้

   ** การตรวจเอกสารและกระเป๋าเดินทางใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง สำหรับสนามบินนานาชาติ กรุณาเผื่อเวลาล่วงหน้า
   • สนามบินภูเก็ต/โรงแรมในภูเก็ต – พาราไดซ์เกาะยาว
   • - เดินทางตามตาราง (รถมินิบัส + เรือสปีดโบ๊ท): 1,700 บาท/คน/เที่ยว
   • - เดินทางส่วนตัว (รถลิมูซีน + เรือสปีดโบ๊ท): 3,500 บาท/คน/เที่ยว
   • ยอร์ช เฮเว่น มาริน่า (ภูเก็ต) – พาราไดซ์เกาะยาว
   • - เดินทางตามตาราง (เรือสปีดโบ๊ท): 1,200 บาท/คน/เที่ยว
   • - เดินทางส่วนตัว (เรือสปีดโบ๊ท): 3,000 บาท/คน/เที่ยว
   • สนามบินกระบี่/โรงแรมในกระบี่ – พาราไดซ์เกาะยาว
   • - เดินทางตามตาราง (รถมินิบัส + เรือสปีดโบ๊ท): 1,700 บาท/คน/เที่ยว
   • - เดินทางส่วนตัว (รถลิมูซีน + เรือสปีดโบ๊ท): 3,500 บาท/คน/เที่ยว
   • อ่าวท่าเลน (กระบี่) – พาราไดซ์เกาะยาว
   • - เดินทางตามตาราง (เรือสปีดโบ๊ท): 1,200 บาท/คน/เที่ยว
   • - เดินทางส่วนตัว (เรือสปีดโบ๊ท): 3,000 บาท/คน/เที่ยว
   • เขาหลัก (พังงา) – พาราไดซ์เกาะยาว
   • - เดินทางตามตาราง (เรือสปีดโบ๊ท): 2,700 บาท/คน/เที่ยว
   • - เดินทางส่วนตัว (เรือสปีดโบ๊ท): 4,500 บาท/คน/เที่ยว
   • ** การเดินทางตามกำหนดเวลา (Scheduled Transfer): ผู้เข้าพักจะต้องโดยสารร่วมกับผู้เดินทางท่านอื่นตามตารางของทางรีสอร์ท
   • ** การเดินทางส่วนตัว (Superior Transfer): ทางรีสอร์ทจะจัดบริการรถรับส่งที่เหมาะสมให้
   • ** เด็กอายุต่ำกว่า 15 ปี จะได้รับส่วนลด 50%
   หมายเหตุ: ค่าบริการรับส่งดังกล่าวข้างต้นไม่สามารถขอคืนเงินได้ และกรุณาแจ้งรายละเอียดวันเดินทางของท่านเมื่อมีการจองห้องพัก