ยินดีต้อนรับท่านสู่สรวงสวรรค์บนดินซีวิว รีสอร์ท เขาหลัก ตั้งอยู่ท่ามกลางขุนเขาเขียวขจี ใกล้ท้องทะเลสีครามของทะเลอันดามัน ผู้เข้าพักสามารถนั่งรถไม่ถึงชั่วโมงจากสนามบินภูเก็ตสู่ที่พัก นอกจากนี้ โรงแรมยังตั้งอยู่ใกล้กับสนามกอล์ฟเมืองบีช และท่าเรือที่จะนำท่านไปสู่หมู่เกาะสิมิลันอีกด้วย โรงแรมเขาหลักซีวิว รีสอร์ท แอนด์ สปา ประกอบด้วยห้องพักที่หรูหราทั้งหมด 197 ห้อง ทุกห้องได้รับกการตกแต่งอย่างโอ่อ่าด้วยเครื่องเรือนอันทันสมัย พร้อมให้ท่านได้ตระการตากับวิวท้องทะเลอันดามันอันกว้างใหญ่ได้จากภายในที่พัก รีสอร์ทแห่งนี้พร้อมนำ้เสนอสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย อีกทั้งยังมีสปาและห้องอาหารไทยไว้คอยบริการท่าน รีสอร์ทของเราพร้อมให้บริการกิจกรรมต่างๆ อาทิ การล่องแพ ขี่ช้าง พายเรือแคนู และดำน้ำตื้นน้ำลึกบริเวณหมู่เกาะสิมิลันและหมู่เกาะสุรินทร์ เป็นต้น

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ซีวิว รีสอร์ท เขาหลัก ตั้งอยู่บนหาดนางทองหาดทรายขาวละเอียดทอดยาวล้อมรอบด้วยน้ำทะเลสีฟ้ามรกตของทะเลอันดามันและฉากหลังเป็นภูเขาที่เขียวขจี

   รีสอร์ทมีตัวเลือกที่พักหลากหลายตั้งแต่ห้องพักวิวสวนที่สะดวกสบายไปจนถึงพูลวิลล่าที่ผ่อนคลายพร้อมด้วยชายหาดที่สวยงามและกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อให้ทั้งผู้ใหญ่และแขกวัยเยาว์ยุ่งและมีความสุข

   รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่ขนาดใหญ่พร้อมสวนที่ตกแต่งอย่างสวยงามและทะเลสาบภายในมีพื้นที่และความเป็นส่วนตัวพร้อมที่พักตั้งอยู่ในกลุ่มแนวราบสามกลุ่ม รีสอร์ทอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตโดยการเดินทาง ด้วยรถยนต์ 1 ชั่วโมงครึ่งและเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบในการสำรวจความงดงามของหมู่เกาะสิมิลันและหมู่เกาะสุรินทร์หรือสำรวจอุทยานแห่งชาติใกล้เคียงและมีส่วนร่วมในกิจกรรมผจญภัย
   ห้องพัก
   ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
   (ขนาด 51 ตารางเมตร | วิวสวน | 96 ยูนิต)
   ห้องดีลักซ์มีพื้นที่พักผ่อนทั้งหมด 51 ตารางเมตร พร้อมระเบียงที่ตกแต่งสวยงาม มองเห็นสวน สามารถเลือกได้ตั้งแต่เตียงขนาดคิงไซส์หนึ่งเตียง หรือเตียงเล็กสองเตียง มอบความสะดวกสบายให้แก่คู่รักและครอบครัวที่ประกอบด้วยผู้ใหญ่ไม่เกิน 3 ท่านหรือผู้ใหญ่ 2 ท่านกับเด็ก 3 ท่าน ตกแต่งอย่างบางเบาด้วยสีที่นุ่มนวล ขับเน้นด้วยไม้สีเข้ม มอบบรรยากาศที่ผ่อนคลาย มีห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัว

   ใช้ Wi-Fi ได้ฟรี เพื่อความสะดวกสบายสูงสุดของท่าน อุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องพักอื่นๆ ประกอบด้วยเครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน มินิบาร์ ตู้นิรภัยในห้องพัก ไดร์เป่าผม โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ เครื่องรับโทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม
    
   ห้องดีลักซ์ โอเชี่ยน วิง (Deluxe Ocean Wing)
   (ขนาด 51 ตารางเมตร | วิวสวน | 60 ยูนิต)
   เปิดประตูไปพบกับความสะดวกสบายเมื่อท่านเลือกห้องดีลักซ์ โอเชี่ยน วิง แต่ละห้องมีพื้นที่พักผ่อน 51 ตารางเมตร การตกแต่งในสไตล์สว่างสดใส เสริมแต่งด้วยไม้สีเข้ม ให้บรรยากาศที่ผ่อนคลาย ระเบียงที่ตกแต่งครบครัน มองเห็นสวนเขียวชอุ่ม สามารถเลือกได้ตั้งแต่เตียงขนาดคิงไซส์หนึ่งเตียง หรือเตียงเล็กสองเตียง มอบความสะดวกสบายให้แก่ครอบครัวที่ประกอบด้วยผู้ใหญ่ไม่เกิน 3 ท่านหรือผู้ใหญ่ 2 ท่านกับเด็ก 3 ท่าน ห้องดีลักซ์โอเชี่ยนเฟซซิ่งแต่ละห้องมีห้องน้ำที่โปร่งสบาย พร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัว และบริการ Wi-Fi ฟรี

   อุปกรณ์อำนวยความสะดวกและบริการอื่นๆ ในห้องพักได้แก่ เครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน มินิบาร์ ตู้นิรภัยในห้องพัก ไดร์เป่าผม บริการโทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ และเครื่องรับโทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม
   img img img
    
   ดีลักซ์ วิลล่า (Deluxe Villa)
   (ขนาด 64 ตารางเมตร | วิวสวน | 4 ยูนิต)
   สถานที่พักผ่อนที่ดีเยี่ยมสำหรับการผ่อนคลาย เหมาะสำหรับครอบครัวหรือคู่รัก ดีลักซ์วิลล่าแต่ละห้องตกแต่งในโทนสีอ่อน มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางถึง 64 ตารางเมตร ตั้งอยู่ที่ชั้นสอง มองเห็นสวนเขียวร่มรื่น ห้องดีลักซ์วิลล่ามีระเบียงที่เหมาะสำหรับการผ่อนคลายอย่างแท้จริง ภายในประกอบด้วยห้องนอนพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ รองรับผู้ใหญ่ไม่เกิน 3 ท่าน หรือผู้ใหญ่ไม่เกิน 2 ท่านและเด็กไม่เกิน 2 ท่านด้วยเตียงเสริม ห้องน้ำขนาดใหญ่มีทั้งอ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกออกจากกัน วิลล่าแห่งนี้มีบริการ Wi-Fi ฟรี สามารถยกระดับการเข้าพักของคุณด้วยสิทธิประโยชน์ระดับพรีเมียม

   อุปกรณ์อำนวยความสะดวกมีให้ท่านครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน มินิบาร์ ตู้นิรภัยในห้องพัก ไดร์เป่าผม โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ เครื่องรับโทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม
    
   ดีลักซ์ พูล วิลล่า (Deluxe Pool Villa)
   (ขนาด 105 ตารางเมตร | วิวสวนและวิวทะเล | 27 ยูนิต)
   เอกเขนกบนเตียงอาบแดดส่วนตัว ดับร้อนด้วยการลงไปนอนแช่ในสระส่วนตัว แล้วมาผ่อนคลาย ดีลักซ์พูลวิลล่าตั้งอยู่ปีกลากูน ท่ามกลางสวนที่เป็นส่วนตัว มอบสถานที่พักผ่อนอันแสนสบาย ด้วยขนาดพื้นที่ 105 ตารางเมตร เฉลียงที่กว้างขวางพร้อมสระแบบนอนแช่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการผ่อนคลายอารมณ์ พื้นที่ภายในวิลล่ารวมถึงห้องนอนที่มีเตียงขนาดคิงไซส์ที่หรูหราและส่วนนั่งเล่น ห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัว เตียงเสริมสามารถให้บริการเพิ่มได้ และอินเทอร์เน็ตไร้สายมีให้บริการโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

   ดีไซน์ตกแต่งที่มีชีวิตชีวา พื้นและเฟอร์นิเจอร์เป็นไม้ พร้อมสีสันโทนอ่อนให้บรรยากาศการพักผ่อนที่เงียบสงบและผ่อนคลายสำหรับคู่รักและครอบครัวที่มีผู้ใหญ่ไม่เกิน 3 ท่าน หรือผู้ใหญ่ไม่เกิน 2 ท่านและเด็กไม่เกิน 2 ท่าน

   อุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องพักอื่นๆ ประกอบด้วยเครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน มินิบาร์ ตู้นิรภัยในห้องพัก ไดร์เป่าผม โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ เครื่องรับโทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม
   img img img
    
   แฟมิลี่ เรสซิเดนซ์ สำหรับ 2 ผู้ใหญ่ 2 เด็กต่ำกว่า 12 ปี
   (Family Residence)
   (ขนาด 58 ตารางเมตร | วิวสวน | 21 ยูนิต)
   ดีไซน์ในขนาดที่กว้างขวางและแยบยลด้วยการตกแต่งที่สดชื่น ผสมผสานสีสันที่ผ่อนคลายเข้ากับการประดับด้วยไม้และเส้นสายสะอาดตา แฟมิลี่เรสซิเดนซ์ 21 ชุดนี้ เหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อนสำหรับครอบครัวé ที่พักมีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 58 ตารางเมตร รวมทั้งห้องนอนที่โล่งสบายพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ที่หรูหราพิเศษ และพื้นที่สำหรับเด็กพร้อมเตียงสองชั้น รองรับครอบครัวที่มีผู้ใหญ่ได้ถึง 3 ท่านกับเด็ก 2 ท่านหรือผู้ใหญ่ 2 ท่านกับเด็ก 3 ท่าน ที่พักอยู่ไม่ไกลจากสนามเด็กเล่น อยู่ใกล้สระว่ายน้ำ และมีห้องน้ำพร้อมฝักบัว เฉลียงตกแต่งท่ามกลางวิวสวนและบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี

   อุปกรณ์อำนวยความสะดวกอื่นๆ ในห้องพักประกอบด้วยเครื่องปรับอากาศที่แยกปรับได้ มินิบาร์ ตู้นิรภัยในห้องพัก เครื่องเป่าผม โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ ทีวีจอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม
   img img img
    
   พรีเมี่ยม ดีลักซ์ วิลล่า (Premium Deluxe Villa)
   (ขนาด 119 ตารางเมตร | วิวสวน | 2 ยูนิต)
   พรีเมี่ยมดีลักซ์วิลล่าให้การพักผ่อนที่หรูหราด้วยการออกแบบเพื่อรองรับความต้องการของครอบครัวและคู่รัก พร้อมการตกแต่งที่ผสานสีสันที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้มทั่วทั้งพื้นที่ 119 ตารางเมตร ซึ่งรวมทั้งพื้นที่ภายในและภายนอก เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ไม่เกิน 3 ท่าน หรือผู้ใหญ่ไม่เกิน 2 ท่านและเด็กไม่เกิน 2 ท่าน ส่วนนั่งเล่นขนาดใหญ่ที่แยกต่างหากสามารถเปิดไปสู่ระเบียงที่มองเห็นวิวสวน ห้องนอนมีเตียงขนาดคิงไซส์และให้พื้นที่ขนาดใหญ่เพียงพอสำหรับการพักผ่อนอย่างสบายอารมณ์ วิลล่ามีห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัว พร้อมบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายไม่เสียค่าใช้จ่าย

   อุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องพักอื่นๆ ประกอบด้วยเครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน มินิบาร์ ตู้นิรภัยในห้องพัก ไดร์เป่าผม โทรศัพท์ระหว่างประเทศ และทีวีพร้อมช่องรายการดาวเทียม
    
   ลักชัวรี่ พูล วิลล่า (Luxury Pool Villa)
   (ขนาด 125 ตารางเมตร | วิวสวนและวิวทะเล | 7 ยูนิต)
   ลักซูรี่พูลวิลล่ามีดีไซน์เป็นบ้านพักสไตล์ไทยแยกเป็นหลังๆ เพื่อการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่โดยได้รับความสะดวกสบายสูงสุด พร้อมรับความสุขกับการได้พักผ่อนในสระแบบนอนแช่ส่วนตัว พื้นที่ห้องที่หรูหรา 125 ตารางเมตรจะให้การพักผ่อนที่สะดวกสบายสำหรับผู้ใหญ่ได้ถึง 3 ท่านหรือผู้ใหญ่ 2 ท่านกับเด็ก 2 ท่าน โดยมีห้องนั่งเล่นที่กว้างขวาง ห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกต่างหาก ห้องนอนที่สะดวกสบายพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ที่หรูหรา มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายไม่เสียค่าใช้จ่าย

   อุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องพักรวมถึงเครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน มินิบาร์ ตู้นิรภัยในห้องพัก ไดร์เป่าผม โทรศัพท์ระหว่างประเทศ ทีวีดาวเทียม และยังมีฝักบัวกลางแจ้งด้วย
   ลักซ์ชัวรี พูล วิลล่า บีชฟร้อนท์ (Luxury Pool Villa Beachfront)
   (ขนาด 125 ตารางเมตร)
   ออกแบบเป็นที่พักเดี่ยวสไตล์ไทยลักซ์ชัวรี พูล วิลล่า มอบโอกาสพักผ่อนทั้งวันในความสบายอย่างแท้จริงพร้อมกับความสุขที่มีสระส่วนตัวของคุณ

   พื้นที่ใช้สอยที่หรูหราขนาด 125 ตารางเมตรสามารถรองรับผู้ใหญ่ได้สูงสุด 3 คนหรือผู้ใหญ่ 2 คนและเด็ก 2 คน และรวมถึงห้องนั่งเล่นกว้างขวางห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกเป็นสัดส่วนและห้องนอนที่สะดวกสบายพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ที่หรูหรา Wi-Fi มีให้พร้อมกับคำชมของเรา สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ ตู้เซฟในห้อง เครื่องเป่าผม โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ ทีวีดาวเทียม และมีฝักบัวอาบน้ำกลางแจ้ง
   img img img
    
   ดีลักซ์ แฟมิลี่ 2 ห้องนอน เรสซิเดนท์ สำหรับ 2 ผู้ใหญ่ 2 เด็กต่ำกว่า 12 ปี
   (Deluxe 2 Bedroom Family Residence)
   (ขนาด 107 ตารางเมตร | วิวสวน | 32 ยูนิต)
   ด้วยพื้นที่กว้างขวางถึง 107 ตารางเมตรรวมทั้งห้องนอนใหญ่ เตียงสองชั้นวางแยกต่างหากพร้อมเตียงเสริม ห้องนั่งเล่นที่สะดวกสบายพร้อมส่วนครัวขนาดเล็ก และระเบียงที่ตกแต่งอย่างครบครัน ดีลักซ์แฟมิลี่เรสซิเดนซ์ 2 ห้องนอนจึงเป็นที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับครอบครัว ห้องพักประเภทนี้ีสองชั้น มีห้องน้ำสองห้องพร้อมฝักบัว และสามารถรองรับผู้ใหญ่ได้ไม่เกิน 4 ท่านและเด็กไม่เกิน 3 ท่าน สนามเด็กเล่นอยู่ห่างไปเพียงไม่กี่ก้าวและอยู่ใกล้สระว่ายน้ำ

   แต่ละห้องมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายไม่เสียค่าใช้จ่าย พร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและบริการมากมาย มีให้ใช้งานรวมถึงเครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิแบบแยกส่วน มินิบาร์ ตู้นิรภัยในห้องพัก ไดร์เป่าผม โทรศัพท์ระหว่างประเทศ ทีวีแบบจอแบบพร้อมทีวีดาวเทียม
   img img img
    
   img img img
    
   ดีลักซ์ พูล วิลล่า โอเชี่ยนวิง (Deluxe Pool Villa Ocean Wing)
   (ขนาด 105 ตารางเมตร)
   เหยียดตัวบนเก้าอี้อาบแดดของคุณ ลงในสระกระโดดของคุณเองและผ่อนคลาย พูลวิลล่าริมชายหาดเหล่านี้เป็นสถานที่พักผ่อนที่กว้างขวางมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางขนาด 125 ตารางเมตร ระเบียงกว้างขวางพร้อมสระให้กระโดดเหมาะสำหรับการพักผ่อน พื้นที่นั่งเล่นในร่มประกอบด้วยห้องนอนพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์พื้นที่นั่งเล่นและห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัว สามารถเพิ่มเตียงเสริมได้และมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ ตู้เซฟในห้อง เครื่องเป่าผม โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ ทีวีดาวเทียม และอินเทอร์เน็ตไร้สาย สระว่ายน้ำอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าว

   การตกแต่งที่เน้นแสงด้วยพื้นและเฟอร์นิเจอร์ไม้และสีที่อ่อนโยนช่วยสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายสำหรับคู่รัก และครอบครัวที่มีผู้ใหญ่สูงสุด 3 คนหรือผู้ใหญ่ 2 คนและเด็ก 2 คน สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ในห้องพัก ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ ตู้เซฟในห้อง เครื่องเป่าผม โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ และทีวีจอแบน และทีวีดาวเทียม
   img img img
    
   ดีลักซ์ พูล วิลล่า บีชฟร้อนท์ (Deluxe Pool Villa Beachfront)
   (ขนาด 105 ตารางเมตร)
   เหยียดตัวบนเก้าอี้อาบแดดของคุณ ลงในสระกระโดดของคุณเองและผ่อนคลาย พูลวิลล่าริมชายหาดเหล่านี้เป็นสถานที่พักผ่อนที่กว้างขวางมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางขนาด 125 ตารางเมตร ระเบียงกว้างขวางพร้อมสระให้กระโดดเหมาะสำหรับการพักผ่อน พื้นที่นั่งเล่นในร่มประกอบด้วยห้องนอนพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์พื้นที่นั่งเล่นและห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัว สามารถเพิ่มเตียงเสริมได้และมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ ตู้เซฟในห้อง เครื่องเป่าผม โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ ทีวีดาวเทียม และอินเทอร์เน็ตไร้สาย สระว่ายน้ำอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าว

   การตกแต่งที่เน้นแสงด้วยพื้นและเฟอร์นิเจอร์ไม้และสีที่อ่อนโยนช่วยสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายสำหรับคู่รัก และครอบครัวที่มีผู้ใหญ่สูงสุด 3 คนหรือผู้ใหญ่ 2 คนและเด็ก 2 คน สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ในห้องพัก ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ ตู้เซฟในห้อง เครื่องเป่าผม โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ และทีวีจอแบน และทีวีดาวเทียม
    
   ร้านอาหารและบาร์
   ร้านออร์คิด (Orchid Restaurant)
   เมื่อออกจากสระว่ายน้ำแบบลากูน ร้านอาหาร Orchid บริการบุฟเฟต์อาหารนานาชาติ สำหรับมื้อเช้าเต็มรูปแบบให้รับประทานในร่มสบายๆ หรือกลางแจ้งในบรรยากาศสวนที่รื่นเริง เลือกจากอาหารนานาชาติและอาหารเอเชียที่น่าหลงใหล และเพลิดเพลินกับขนมอบที่คัดสรรและสมูทตี้โฮมเมดที่สดชื่นจากบาร์น้ำปั่น สำหรับวิธีที่ดีที่สุดในการเริ่มต้นวัน

   เปิดบริการเวลา: 06:30 - 10:30 น.
   ร้านทะเลทอง (Talay Thong)
   ลิ้มลองรสชาติที่เย้ายวนของอาหารไทยต้นตำรับและเพลิดเพลินกับอาหารทะเลรสอร่อยที่มาจากท้องถิ่นที่ร้านอาหารทะเลทอง ท่ามกลางพรรณไม้เมืองร้อนเสริมด้วยทัศนียภาพท้องทะเลตระการตา ร้านอาหารทะเลทองตั้งอยู่ที่ชายหาดในทำเลริมสระน้ำ มีห้องรับประทานอาหารส่วนตัวสองห้อง และมีอาหารมังสวิรัติให้เลือก

   เปิดบริการเวลา: 11:00 - 23:00 น.
    
   ร้านริมน้ำ พูล เรสเทอร์รองค์ แอนด์บาร์(Rim Nam Pool Restaurant & Bar)
   บรรยากาศที่อบอุ่นสบายของร้านอาหารและบาร์ริมน้ำ เป็นสถานที่สมบูรณ์แบบสำหรับอาหารกลางวันง่ายๆ หรือพักจากสิ่งที่น่าสนใจของสระว่ายน้ำ และอาหารที่คัดสรรมาสำหรับผู้เข้าพักรุ่นเยาว์รับประกันได้ว่าการรับประทานอาหารจะเป็นความสุขของทุกคนในครอบครัว และมีอาหารมังสวิรัติในเมนูของเราด้วย

   เปิดบริการเวลา: 11:00 - 18:00 น.
   คาเฟ่ 111 (Cafe 111)
   คาเฟ่ที่ทันสมัยเหมาะสำหรับกาแฟที่ชงสดพร้อมกับเค้กอบสดใหม่แซนด์วิชขนมอบและของว่างที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรสชาติแบบเอเชีย

   เปิดบริการเวลา: 09.00-23.00 น.
   บาหยาสปา
   ค้นพบความสมดุลภายในของคุณผ่านการผ่อนคลายและดื่มด่ำไปกับความสุขอันบริสุทธิ์ บาหยาสปา เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์เพื่อสุขภาพอันเงียบสงบท่ามกลางสวนเขตร้อนของรีสอร์ท เมนูสปาที่ประกอบด้วยการบำรุงผิวหน้า การขัดตัวด้วยสมุนไพรและเครื่องเทศ การนวดร่างกายด้วยความชุ่มชื้น และการนวดเท้าที่มีชีวิตชีวา สปาของเราจะช่วยให้คุณได้สัมผัสกับพิธีกรรมสุขภาพ ในขณะที่การทำสปาที่เป็นเอกลักษณ์และการใช้งานใช้ทรายจากทะเลอันดามันอุดมไปด้วยแร่ธาตุจากทะเลเพื่อฟื้นฟูร่างกายและจิตใจ

   มีห้องทรีตเมนต์เจ็ดห้องรวมถึงห้องสวีทสำหรับทรีทเมนท์สปาสำหรับคู่รักพร้อมห้องอบไอน้ำและอ่างอาบน้ำหรือฝักบัว สปายังมีห้องอบไอน้ำกลางแจ้งห้องซาวน่า และสถานที่สำหรับการนวดแผนไทยและนวดเท้า

   ห้องประชุม
   ด้วยทำเลที่ตั้งใกล้กับชายหาดจึงเหมาะที่จะใช้เป็นสถานที่ในการจัดงานต่างๆ ได้หลากหลายรูปแบบ นอกจากนี้ยังพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครันในการประชุมและรองรับการจัดงานต่างๆ ได้อย่างพร้อมเพียง และท่านยังสามารถเลือกใช้พื้นที่ใช้สอยได้ตามความต้องการตั้งแต่ห้องขนาดเล็กจนไปถึงขนาดใหญ่ที่สามารถรองรับได้มากถึง 432 ตารางเมตร และยังสามารถรองรับแขกได้มากถึง 400 ท่าน

   นอกจากห้องจัดงานเลี้ยงขนาดใหญ่แล้ว ยังมีห้องประชุมขนาดต่างๆให้บริการตามความต้องการของแขก ตั้งแต่ 56 -200 ตารางเมตร และพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในการประชุมอย่างครบครัน อาทิเช่น อุปกรณ์เครื่องเสียง, ระบบจัดการเครื่องเสียง, จอแอลซีดีโปรเจคเตอร์, ไมโครโฟนไร้สาย, และอื่นอีกมากมาย
   img img img
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   สิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการ:
   • - สระว่ายน้ำ 4 สระ
   • - สระว่ายน้ำเด็กพร้อมด้วยสไลด์เดอร์
   • - สปา เซ็นวารี
   • - พรีเมี่ยม เลานจ์
   • - ห้องออกกำลังกาย
   • - สนามเทนนิส 2 สนาม และสนามสควอช
   • - สนามพัตเตอร์
   • - ห้องกิจกรรมพร้อมด้วยโต๊ะสนุกเกอร์
   • - ห้องนันทนาการสำหรับเด็กและสนามเด็กเล่น
   • - บริการพี่เลี้ยงเด็ก (ถ้าต้องการ)
   • - บริการจัดโปรแกรมท่องเที่ยว
   • - ฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย
   • - บริการทางการแพทย์
   • - บริการซักรีด
   • - ตู้เอทีเอ็มและบริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ
    
    
   แผนที่
   img