Hotel phuket

Koyao Bay Pavilions

46/ 7 Moo.5 Koh Yao Noi
A. Koh Yao, Phang Nga 82160

สถานที่ตั้ง:Island, Koh Yao Noi
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 8.7 of 10 (3 ความคิดเห็น)

Rates from: 121 - 258 $


Sawadee Cash-back Rewards

เกาะยาวเบย์ พาวิลเลี่ยน ตั้งอยู่บนเกาะยาวน้อยซึ่งเป็นเกาะที่งดงามตระการตาบนพื้นที่อ่าวพังงาใกล้กับภูเก็ต กระบี่ที่มีเสน่ห์ล้อมรอบด้วยพืชพรรณธรรมชาติ ท้องทะเลสีครามของทะเลอันดามัน ทิวทัศน์งดงามกว้างสุดสายตาอิงแอบอยู่ระหว่างชายฝั่งทะเลเป็นสถานที่เงียบสงบเหมาะกับการเป็นที่พักในฝันสำหรับนักท่องเที่ยวทุกคน ที่นี่ท่านจะได้ยินเสียงคลื่นกระทบฝั่งและความมหัศจรรย์ทางธรรมชาติมากมาย

ห้องพักมาตรฐานและห้องสวีทตกแต่งอย่างสวยหรูหรา ห้องนั่งเล่นกลางสวนแบบศาลาไทยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมคำนึงถึงความสะดวกสบายสุงสุดของแขกทุกท่าน ร้านอาหารทันสมัยให้บริการอาหารเมดิเตอร์เรเนียนและอาหารไทยรสเลิศ เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมหลากหลาอาทิเช่น โปรแรมล่องเรือเที่ยวชมหมู่เกาะ ดำน้ำดูปะการัง ตกปลา เดินป่า ปีนหน้าผา พายเรือแคนู เล่นเรือใบ สวดและสปาและอื่นๆ อีกมากมาย

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Koyao Bay Pavilions
ความพึงพอใจ for Koyao Bay Pavilions
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

ยินดีต้อนรับสู่เกาะยาว เบย์ พาวิลเลี่ยน จังหวัดพังงา ประเทศไทย . .
แหล่งที่อิงแอบบริเวณหน้าหาดสำหรับการท่องเที่ยวอย่างชาญฉลาด ฟรีสำหรับการนวด 2 ชั่วโมงต่อวันต่อวิลล่า เกาะยาว เบย์ พาวิลเลี่ยน ตั้งอยู่ติดกับชายหาดยาว 250 เมตรและมีทิวทัศน์งดงามกว้างสุดสายตาของเกาะบีเละ อิงแอบอยู่ระหว่างชายฝั่งทะเล นาข้าวและภูเขา ไร่มะพร้าว เป็นที่พักพิงของซุ้มสามแห่งที่อยู่รอบสระว่ายน้ำกลาง ทุกวิลล่าสามารถเห็นวิวของอ่าวและสามารถลงไปยังชายหาดที่มีทรายงดงาม เกาะยาวน้อยเป็นเกาะเขตร้อนที่สวยงามและมีเสน่ห์ ตั้งอยู่ในอ่าวพังงา ใกล้กับภูเก็ต กระบี่และเกาะเล็กเกาะน้อยที่ยังคงความงดงามไว้ได้จนถึงทุกวันนี้

เป็นสถานที่ที่เงียบสงบเหมาะกับการพักอาศัย รายล้อมด้วยป่าฝน แนวปะการังและเกาะ ชายหาดและต้นโกงกาง น้อยแห่งนี้สามารถมอบสิ่งที่เกาะอื่นไม่สามารถมอบให้ได้ ทั้งความเงียบและความสงบ ภาพทิวทัศน์ที่งดงามและสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติมากมาย สถาปัตยกรรมได้รับแรงบันดาลใจจากประเพณีแต่ได้รับการปรับเปลี่ยนเพื่อให้ เกิดความสะดวกสบาย เพิ่มคุณค่าด้วยการใช้วัสดุจากธรรมชาติ ไม้และหิน ปูนขาว หลังคาและรั้วทำจากพืชผัก เราเชื่อมั่นในประเพณีของการเป็นเจ้าบ้านสิ่งแวดล้อมที่เรียบง่ายและโอ่อ่า เกาะยาว เบย์ พาวิลเลี่ยน เป็นสถานที่ที่มีความแตกต่างโดยคำนึงถึงคุณลักษณะทุกด้านของการพักผ่อนที่ หรูหราในขณะที่ยังเคารพในความต้องการความเป็นส่วนตัวของทุกท่าน

ห้องพักสไตล์พาวิลเลี่ยนพร้อมวิวสระว่ายน้ำ ห้องพักสไตล์กระท่อมพร้อมวิวสวน
ห้องพัก
กระท่อมทุ่งข้าว 2 ห้องนอน (Rice Field Cottage 2 Bedroom) (ขนาด 170 ตารางเมตร)

กระท่อมมองออกไปเห็นวิวทุ่งข้าว มีการออกแบบอย่างพิเศษเหมาะแก่ครอบครัวที่ต้องการความเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ครบครันและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

กระท่อมแบบ 2 ห้องนอน ประกอบด้วย เตียงคิงไซส์จำนวน 1 เตียงและเครื่องปรับอากาศ 1 เครื่อง ต่อห้อง, 2 ห้องน้ำฝักบัว, ครัว, ห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหาร (สไตล์ศาลาไทย)

กระท่อมสร้างและมุงหลังคาจากไม้และไม้ไผ่ พร้อมเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้ นอกจากนี้ภายในกระท่อมยังมี โทรทัศน์พร้อมเครื่องเล่นดีวีดี (ไม่มีสัญญาณดาวเทียม), อินเทอร์เน็ต ISDN ชั้นล่าง ประกอบด้วย ครัวพร้อมเครื่องครัว, ระเบียงสำหรับรับประทานอาหาร, ห้องนั่งเล่นแบบเปิดโล่ง, ห้องน้ำพร้อมฝักบัว

ชั้นบน ประกอบด้วย ห้องนอนหลัก ซึ่งมี ตู้เสื้อผ้า, ตู้เซฟ, เครื่องเล่นดีวีดี, พัดลม, ห้องน้ำ สำหรับห้องนอนที่ 2 จะมีตู้เก็บของ พัดลม และอื่นๆ ตรงส่วนระเบียง เป็นระเบียงไม้ มองเห็นวิวทุ่งข้าว

สระว่ายน้ำ ใช้ร่วมกับ กระท่อมไม้ไผ่ (Mai Pai Cottage), สวนส่วนตัว ขนาดพื้นที่ 1,500 ตารางเมตรกระท่อมไม้ไผ่ 2 ห้องนอน (Mai Pai Cottage 2 Bedroom) (ขนาด 190 ตารางเมตร)

มีการออกแบบอย่างพิเศษเหมาะแก่ครอบครัวที่ต้องการความเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ครบครันและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

กระท่อมแบบ 2 ห้องนอน ประกอบด้วย เตียงคิงไซส์จำนวน 1 เตียงและเครื่องปรับอากาศ 1 เครื่อง ต่อห้อง, 2 ห้องน้ำฝักบัว, ครัว, ห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหาร (สไตล์ศาลาไทย)

ชั้นบน ประกอบด้วย ห้องนอนหลัก ซึ่งมี ตู้เสื้อผ้า, ตู้เซฟ, เครื่องเล่นดีวีดี, พัดลม, ห้องน้ำ

ชั้นล่าง ประกอบด้วย ห้องนอนที่ 2 พร้อมห้องน้ำ, เครื่องปรับอากาศ, ครัวพร้อมเครื่องครัว, และศาลาด้านนอก ขนาด 50 ตารางเมตร (ห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหาร ตกแต่งในสไตล์ไทยๆ)

สระว่ายน้ำ ใช้ร่วมกับ กระท่อมทุ่งข้าว (Rice Field Cottage), สวนส่วนตัว ขนาดพื้นที่ 1,500 ตารางเมตรธารา วิลล่า 2 ห้องนอน (Taara Villa 2 Bedroom) (ขนาด 150 ตารางเมตร)

เป็นวิลล่า 2 ห้องนอน มีสระว่ายน้ำพร้อมสระเด็ก ซึ่งใช้ร่วมกับจำปา วิลล่า (Champa Villa) ห่างจากชายหาดและร้่านอาหารประมาณ 250 เมตร

สำหรับวิลล่านี้จะไม่มีโทรทัศน์และเครื่องเล่นดีวีดี เพื่อให้คุณเข้าถึงการพักผ่อนและสัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่จำปา วิลล่า (Champa Villa) (ขนาด 180 ตารางเมตร)

วิลล่าที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินในการใช้ชีวิตบนเกาะแห่งนี้ เหมาะสำหรับพักกับเพื่อนฝูงหรือหมู่ญาติ ให้ความรู้สึกถึงความสะดวกสบาย จำปา วิลล่า ตั้งอยู่ในสวนด้านหลังของรีสอร์ท ห่างจากชายหาดและร้่านอาหารประมาณ 250 เมตร (ใช้เวลาเดิน 3 นาที) นอกจากนี้ยังมี สระว่ายน้ำขนาดใหญ่และสวน ซึ่งใช้ร่วมกับ ธารา วิลล่า (Taara Villa), แต่ก็ยังมีความเป็นส่วนตัว เพื่อให้คุณได้ใช้ช่วงเวลาวันหยุดพักผ่อนได้อย่างเต็มที่

สิ่งอำนวยความสะดวกในธารา วิลล่า และ จำปา วิลล่า
 • - 2 ห้องนอน พร้อมเครื่องปรับอากาศ
 • - 2 ห้องน้ำ
 • - พื้นที่นั่งเล่นและรับประทานอาหาร (พร้อมโต๊ะและเก้าอี้, ชุึดโซฟา)
 • - เครื่องครัวครบครัน อาทิ ตู้เย็น, เตาแก๊ส พร้อมที่ดูดควัน, กาต้มน้ำ, ช้อน, ส้อม, จาน, ชาม และอุปกรณ์เครื่องใช้ที่จำเป็น
 • - ระเบียงพร้อมเปลญวนและเก้าอี้พักผ่อน
 • - พื้นที่สวนขนาด 1,500 ตารางเมตร
 • - สระว่ายน้ำ ขนาด 15x4 เมตร (ลึก 1.5 เมตร) + โซนเด็ก ขนาด 4x3 เมตร (ลึก 0.40 เมตร)
 • - ตู้เซฟ
 • - พัดลม
 • - มินิบาร์ (ฟรีชา, กาแฟ และน้ำดื่ม)
 • - สามารถเข้าถึงชายหาดและร้านอาหารได้สะดวก
 • - มีโทรศัพท์เคลื่อนที่ให้บริการเพื่ออำนวยความสะดวก


บีช สวีท (Beach Suite) (ขนาด 170 ตารางเมตร)

ห้อง บีช สวีท ตั้งอยู่ถัดจากชายหาด มีทั้งหมด 3 ยูนิต แต่ละยูนิตจะมีศาลาทรงไทยส่วนตัว ซึ่งมีขนาดกว้างขวาง โปร่งสบาย พร้อมเฟอร์นิเจอร์โบราณและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น จากห้องนอนสามารถเข้าสู่สวนได้โดยตรง ซึ่งภายในสวนจะมีทั้งต้นไม้พันธุ์ท้องถิ่น ต้นปาล์ม ดอกไม้และกล้วยไม้

เป็นที่พักใกล้กับทะเล มีสระว่ายน้ำและมีน้ำใสสดชื่น พาวิลเลี่ยน มีองค์ประกอบของธรรมชาติ: ความนุ่มลึก ความชาญฉลาด การผสมผสาน ที่เน้นการเข้ากับสิ่งแวดล้อมทางธรรมชาติ มอบสัมผัสของความหรูหราในเมืองเขตร้อนอย่างแท้จริง

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องบีช สวีท
 • - แต่ละยูนิต มีแยกส่วนนั่งเล่นในสวน (ศาลาไทย)
 • - ห้องนอนตกแต่งพร้อม ประกอบด้วยเตียงขนาดคิงไซส์, เฟอร์นิเจอร์แบบโบราณ, เตียงนอนเล่น, ห้องแต่งตัว
 • - วิวทะเล และสามารถเขาถึงชายหาดและสวนได้สะดวก
 • - ห้องน้ำกว้างขวาง พร้อมฝักบัวและน้ำร้อน-เย็น และสวนส่วนตัว
 • - เครื่องเล่นดีวีดี และโทรทัศน์จอ LCD และช่องภาพยนตร์
 • - ตู้เย็น, มินิบาร์, ชุดชาและกาแฟ, ตู้เซฟ
ร้านอาหารและบาร์
ร้านอาหาร
ทั้งอาหารและทุกอย่างที่ท่านต้องการ สามารถจัดอาหารตามที่ท่านต้องการได้ เราปลูกข้าวเองบริเวณด้านหลังรีสอร์ท

นอกจากอาหารไทยดั้งเดิมที่ทำจากส่วนประกอบที่ดีที่สุดแล้ว (อาจจะหายากขึ้นเรื่อยๆจากในสถานที่ท่องเที่ยว) เรายังให้บริการอาหารเมดิเตอริเนียนที่เรียบง่ายแต่รสเลิศ โดยใช้ประโยชน์จากอาหารทะเลชั้นเลิศจากเกาะ (กุ้ง ปูและล็อบสเตอร์ ปลาเก๋าและปลากะพง ปลาสำลี...) เลือกไวน์ที่ดีที่สุดจากห้องเก็บไวน์ของเราเพื่อทานร่วมกับอาหารของท่าน

ชายามบ่าย
เสิร์ฟที่คลับเฮ้าส์และ อาหารเช้าและอาหารมื้ออื่นสามารถเสิร์ฟได้ที่ศาลาของท่านหากท่านต้องการ ผลไม้เขตร้อนบริการที่ห้องพักของท่านและบริเวณร้านอาหาร ทำตัวราวกับว่าท่านอยู่ที่บ้าน สามารถจัดบาร์บีคิวบริเวณชายหาดได้

อาหารจากเมนูและอาหารพิเศษประจำวัน จากสิ่งที่เรามีและสินค้าจากตลาด แต่ล้วนเป็นสินค้าคุณภาพดีที่สุดและปรุงแต่งอย่างดีที่สุดเช่นกัน

ร้านอาหาร ชายามบ่าย
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
กิจกรรมท่องเที่ยว
เรามีโปรแกรมท่องเที่ยวมากมาย บางอย่างมีบริการตามเมนู บางอย่างรวมไว้เมื่อท่านจองแพ็คเกจท่องเที่ยว มีจัดไปเกาะใกล้เคียงทุกวัน ท่านเพียงแค่ต้องโดดลงเรือไปกับเราเท่านั้นเอง

เกาะยาวน้อยและสิ่งแวดล้อมเหมาะกับการค้นหาและการพักผ่อน สปีดโบ้ทของรีสอร์ทหรือเรือหางยาวจะนำท่านไปรอบเกาะและหน้าผาแนวปะการังและชายหาดตรงข้ามอ่าว พนักงานและไกด์จะให้ข้อมูลทุกอย่างเกี่ยวกับดอกไม้และสัตว์ในพื้นที่เพื่อให้ท่านได้ทราบข้อมูล เราจึงมีรายการกิจกรรมระบุไว้ข้างล่าง เมื่อท่านมาที่รีสอร์ท

ท่านจะได้รับโอกาสเพิ่มขึ้นสำหรับการเพลิดเพลินในการเรียนรู้เกี่ยวกับ พื้นที่นี้ ว่ายน้ำและดำน้ำสนอร์เกิล ตกปลาและจับปลา ดำน้ำลึก เดินชมธรรมชาติ ปีนเขา พายเรือแคนู ล่องเรือใบและสอนล่องเรือ (มีครูสอน) นวดและสอนทำอาหาร อุปกรณ์กีฬา มอเตอร์ไซด์และจักรยานเสือภูเขามีให้บริการที่รีสอร์ทเพื่อทำให้ท่านพึงพอใจที่สุด

สระว่ายน้ำ หาดทราย โปรแกรมท่องเที่ยวเกาะยาว
 
ดำน้ำตื้น ทริปดำน้ำลึก ตกปลา
 
 
วิวทิวทัศน์ทุ่งนา พื้นที่สำหรับพักผ่อน  

สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม
 • - สวน
 • - อยู่ติดกับชายหาด
 • - นวด
 • - มอเตอร์ไซค์ และจักรยานให้เช่า
 • - มุมอินเตอร์เน็ต
 • - ดำน้ำลึก
 • - ดำน้ำตื้น
 • - สระว่ายน้ำ
 • - เคาน์เตอร์ทัวร์เกาะยาว
 • - กีฬาทางน้ำ (มีเครื่องยนต์)
 • - กีฬาทางน้ำ (ไม่มีเครื่องยนต์)
แผนที่

เกาะยาว เบย์ พาวิลเลี่ยน ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเกาะยาว เกาะยาวตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของกระบี่ และทางใต้ของเกาะพีพี

รีสอร์ทตั้งอยู่ระหว่างภูเขาอันเงียบสงบ นาเพาะปลูกข้าวและทะเล ภูเขาและป่าไม้ตั้งอยู่ด้านหลังรีสอร์ทเป็นแนวยาวรูปทรงคล้ายมักกรนอนปกป้องลมมรสุม บรรยากาศโดยรอบรีสอร์ทปราศจากการรบกวนจากความวุ่นวาย

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Koh Yao info] [Koh Yao hotels] [Koyao Bay Pavilions ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth