เราภูมิใจนำเสนอห้องพักภายในโรงแรมที่ดูเรียบง่าย ทว่าสวยหรูลงตัวด้วยเครื่องตกแต่งแบบไทย ห้องพักทั้ง 27 ห้อง ทั้งสะดวกสบายและมีระดับ
ภายในห้องพักมีความสะอาดพร้อมเตียงนอนขนาดมาตรฐาน สิ่งอำนวยความสะดวกได้แก่ เครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ เคเบิลทีวี เป็นต้น นอกจากนี้ ทางรีสอร์ทยังมีบริการสระว่ายน้ำและสปาเพื่อให้ท่านได้คลายความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้า ด้วยทำเลที่ตั้งอันยอดเยี่ยมของเรา ท่านสามารถเดินสู่ชายหาดได้ภายในเวลาเพียง 15 นาทีเท่านั้น รีสอร์ทตั้งอยู่ใจกลางเขาหลัก จังหวัดพังงา วิธีการที่รวดเร็วที่สุดในการเดินทางสู่ที่พักคือการนั่งเครื่องบินจากกรุงเทพฯ สู่สนามบินภูเก็ต แล้วนั่งรถประจำทางจากสนามบินภูเก็ตสู่จังหวัดพังงา ซึ่งอยู่ห่างออกไป 58 กิโลเมตร หรืออีกเส้นทางหนึ่งคือการนั่งรถประจำทางหรือรถส่วนตัวจากกรุงเทพฯ สู่จังหวัดพังงา

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   โมทีฟ คอทเทจ รีสอร์ท สวรรค์แห่งวันพักผ่อน
   โมทีฟ คอทเทจ รีสอร์ท บูติครีสอร์ทที่เรียบง่ายแต่เก๋ไก๋นี้ ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงามของเขาหลัก พังงา หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงที่สุดของแนวทะเลอันดามัน

   เราคือแดนสวรรค์ของ ดวงอาทิตย์ ผืนทรายและทะเล แหล่งธรรมชาติที่เงียบสงบและอุดมสมบูรณ์ คือคำตอบที่ท่านมองหา รีสอร์ทตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย ไม่ว่าจะเดินไปหาดทรายที่อยู่ห่างไปเพียง 10 นาที เดินทางเพียงอึดใจก็ถึงตัวเมืองที่อยู่ใกล้ ๆ หรือจะไปเที่ยวต่อในสถานที่ที่น่าสนใจสำคัญๆ ก็มีอยู่รอบรีสอร์ทไม่ไกลนัก

   ท่านจะเพลิดเพลินไปกับมุมสวยๆ ผ่อนคลายที่กระจายตัวอยู่ทั่วรีสอร์ทเช่น จิบชายามบ่ายหรือเติมความสดชื่นกับน้ำผลไม้เขตร้อนสด ๆ ริมลำธาร นั่งปล่อยอารมณ์ที่ร้านอาหารริมทะเล เพลิดเพลินกับการว่ายน้ำในสระขนาดใหญ่ในขณะที่เด็ก ๆ ก็สนุกสนานในสระสำหรับเด็กและแม้แต่ในห้องพัก ก็สามารถนอนเล่นบนเตียงอันหนานุ่มอ่านหนังสือเล่มโปรดก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ดีสำหรับวันพักผ่อน


   หากท่านมองหาวันพักผ่อนในฝัน ความสุขและความผ่อนคลายถือเป็นองค์ประกอบหลักที่ไม่ควรมองข้าม แน่นอนว่าที่ โมทีฟ คอทเทจ รีสอร์ท มีองค์ประกอบทั้งสองนี้ที่จะทำให้วันพักผ่อนในฝันของท่านเป็นจริง
   ห้องพัก
   โมทีฟ คอทเทจ รีสอร์ท ได้แรงบันดาลใจในการตกแต่งตามแบบไทย พร้อมบริการด้วยห้องดีลักซ์ จำนวน 27 ห้อง ที่ตกแต่งอย่างหรูหรา ภายในห้องพักมีทุกอย่างที่ท่านต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้หรือสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่จะทำให้วันพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความสุขและความผ่อนคลาย แม้ว่าท่านอยากที่จะนอนเล่นบนเตียงในห้องพัก อ่านหนังสือเล่มโปรด ท่านก็ยังสามารถสัมผัสได้ถึงความงามของธรรมชาติ หรือแสงสะท้อนระยิบระยับจากสระน้ำผ่านทางกระจกที่ระเบียงส่วนตัว
   ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
   ห้องพัก: 31 ตารางเมตรรวมระเบียงส่วนตัว
   ชนิดเตียงนอน: เตียงนอนคู่หรือเตียงนอนเดี่ยว
   จำนวนห้องพัก: 27 ห้อง


   สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก
   • - เครื่องปรับอากาศ
   • - โทรศัพท์
   • - มินิบาร์
   • - ตู้เย็น
   • - อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ
   • - ช่องรายการโทรทัศน์
   • - ห้องน้ำภายในห้องพักพร้อมฝักบัวน้ำร้อนน้ำเย็น
   • - ระเบียงส่วนตัว
   • - ตะกร้าผลไม้
   กิจกรรมนันทนาการ สปา และสิ่งอำนวยความสะดวกภายนอก
   สระว่ายน้ำ
   หากท่านได้มาพักผ่อนที่ โมทีฟ คอทเทจ รีสอร์ท กิจกรรมลดอุณหภูมิความร้อนในร่างกายระหว่างวันที่เราอยากแนะนำ คือการว่ายน้ำในสระที่ใสสะอาดที่เตรียมพร้อมไว้ให้ท่านได้เพลิดเพลิน หากท่านเดินทางพักผ่อนพร้อมเด็ก ๆ เราก็มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็กในบริเวณเดียวกันเพื่อให้ท่านพักผ่อนได้อย่างสบายใจหรือสนุกสนานกันภายในครอบครัว

   บริการให้เช่ารถจักรยาน หรือมอเตอร์ไซค์
   จะยอดเยี่ยมแค่ไหน เมื่อท่านได้มาพักผ่อนที่เขาหลักและได้เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจรอบ ๆ อย่างเป็นส่วนตัว ที่โมทีฟ คอทเทจ รีสอร์ท เรามีบริการให้เช่ารถ จักรยานหรือมอเตอร์ไซค์ ตามต้องการ ให้ท่านได้สำรวจความงามของเขาหลักหรือที่ไหนๆ บริวเณใกล้เคียงได้ตามใจปรารถนา เท่านี้วิวสวย ๆ ก็จะรอให้ท่านเลือกที่จะไปชื่นชม

   บริการนำเที่ยว
   รอบ ๆ เขาหลักเต็มไปด้วยสถานที่น่าสนใจรอให้ท่านไปเยี่ยมชม ที่จุดให้บริการนำเที่ยว พนักงานจะช่วยวางแผนในการจัดโปรแกรมท่องเที่ยวบริเวณรอบ ๆ เขาหลัก เราพร้อมให้ข้อมูลทางการท่องเที่ยว เว็บไซต์ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และโปรแกรมท่องเที่ยวในราคาพิเศษ

   สปาและนวด
   ปลดปล่อยความเมื่อยล้าจากกิจกรรมสนุก ๆ ตลอดวันทั้งที่ชายหาดหรือความตึงเครียดจากการเดินทางไกล เมื่อท่านได้มาใช้บริการที่สปาแอนด์มาสสาจ ท่านจะได้พบกับความผ่อนคลายทั้งกายและใจ ไม่ว่าท่านจะเลือกนวดผ่อนคลายแผนไทย นวดบำบัดด้วยน้ำมันหอมระเหยที่มีให้เลือกหลายกลิ่นตามชอบ หรือนวดรักษาตามจุดที่ปวดเมื่อย อย่างการนวดฝ่าเท้า ที่พร้อมให้บริการท่านด้วยหมอนวดมืออาชีพ แล้วแต่ท่านเลือก!!

   ร้านเสริมสวย

   ขยับเข้าใกล้สวรรค์บนดินอีกนิด...
   เขาหลัก สถานที่ที่เต็มไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติ ไม่ว่าท่านจะเลือกที่จะนั่งปล่อยอารมณ์ ชื่นชมธรรมชาติรอบตัว สูดอากาศอันบริสุทธิ์บริเวณรีสอร์ท หรือจะออกไปหาอะไร ๆ สนุกทำ ไม่ว่าจะเป็นว่ายน้ำ ขี่ช้างท่องไพร ดำน้ำ พายเรือแคนูท้าคลื่น ชมความงามตามสถานที่่ต่าง ๆ อาบแดด ออกรอบเล่นกอล์ฟ ช็อปปิ้งและอื่นๆ อีกมาก

   ร้านเสริมสวย

   สระว่ายน้ำ มุมพักผ่อน มุมอ่านหนังสือ
   ร้านอาหารและบาร์
   ร้านอาหาร
   ร้านอาหารกลางแจ้งของเราตั้งอยู่ริมลำธารตามธรรมชาติ ท่ามกลางบรรยากาศของภูเขาเขียวขจี และพร้อมเสิร์ฟท่านด้วยเมนูนานาชาติและเอเชีย จากพ่อครัวแม่ครัวฝีมือเยี่ยมของเรา ไม่มีที่ไหนจะสบายเท่ากับที่นี่ ไม่ว่าจะผ่อนคลายยามเช้ากับกาแฟแก้วโปรด จิบชายามบ่าย เติมความสดชื่นด้วยเครื่องดื่มจากผลไม้เมืองร้อน หรือจะปล่อยอารมณ์กับไวน์รสเยี่ยม ขณะที่ลิ้มชิมรสอาหารจานเด็ดในทุก ๆ มื้อ

   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอื่นๆ
   ที่ โมทีฟ คอทเทจ รีสอร์ท ความสะดวกและสบายของท่านมาก่อนเสมอ เรายังพร้อมให้บริการอื่น ๆ อีกเพื่อทำให้วันหยุดพักผ่อนของท่านที่เขาหลักกับเรา เป็นวันหยุดที่แสนพิเศษ

   บริการลูกค้าสัมพันธ์ตลอด 24 ชั่วโมง
   เพื่อความมั่นใจในความสะดวกสบายของแขกทุกท่านที่เข้าพัก พนักงานของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือที่ส่วนต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง

   ล็อบบี้และล็อคเกอร์เก็บของ เจ้าหน้าที่ต้อนรับ มินิมาร์ท
   แผนที่
   บริการรับส่งระหว่างสนามบินและรีสอร์ท
   โมทีฟ คอทเทจ รีสอร์ท อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 1 ชั่วโมงโดยรถยนต์ เพื่อความสะดวกสบายและปลอดกังวลกับสัมภาระในการขึ้นรถโดยสาร เมื่อท่านมาถึงสนามบิน หรือแม้แต่วันเดินทางกลับ ทางรีสอร์ทพร้อมต้อนรับและส่งท่านกลับบ้านด้วยความสะดวก กับบริการรถรับส่งระหว่างสนามบินและรีสอร์ท โดยท่านสามารถจองบริการนี้ล่วงหน้า เพื่อที่โมทีฟ คอทเทจ รีสอร์ท จะได้ดูแลท่านตั้งแต่ก้าวแรกที่มาถึง

   โดยเครื่องบิน สายการบินไทยแอร์เวย์ พร้อมให้บริการบินตรงมายังภูเก็ต เช่นเดียวกับ บางกอกแอร์เวย์ แอร์เอเซีย และสายการบินอื่นๆ จากนั้นขึ้นรถโดยสารจากสนามบินเพื่อมาลงที่พังงา ระยะทางประมาณ 58 กิโลเมตร

   อย่างไรก็ดี เพื่อความสะดวกสบายของท่าน โมทีฟ คอทเทจ รีสอร์ทให้บริการรับส่งสนามบิน

   โดยรถโดยสาร มีรถ บขส. ให้บริการทุกวันจากกรุงเทพฯ มายังพังงา โดยออกจากสถานีขนส่งสายใต้ บริเวณถนนบรมราชชนนี (ปิ่นเกล้า-นครชัยศรี) กิโลเมตรที่ 3 โดยมีให้เลือกทั้ง รถปรับอากาศวีไอพี ปรับอากาศชั้น 1 ปรับอากาศชั้น 2 หรือรถพัดลม

   โดยรถส่วนบุคคล จากกรุงเทพฯ ใช้เส้นทางหลวงหมายเลข 4 ผ่านเพชรบุรี - ประจวบคีรีขันธ์ - ชุมพร - อำเภอกระบุรี (ระนอง) - อำเภอกะเปอร์ (ระนอง) - อำเภอคุระบุรี - อำเภอตะกั่วป่า และจากตะกั่วป่าอีก 25 กิโลเมตร เลี้ยวซ้ายที่หลักกิโลเมตรที่ 56-57 บนเส้นทางหลวงหมายเลข 4 (ท้ายเหมือง-ตะกั่วป่า)