เดอะแซนด์ เขาหลัก โรงแรมสไตล์รีสอร์ทสวยงามหรูหราติดชายหาดนางทอง ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 60 กว่าไร่ ด้านหน้ารีสอร์ทติดชายทะเลที่สวยงาม สามารถนอนอาบแดด เล่นน้ำทะเลหรือเดินเล่นบนชายหาดได้อย่างลงตัว ส่วนทางด้านหลังรีสอร์ทเป็นภูเขาที่มีความเขียวขจีของป่าไม้ที่คงความอุดมสมบูรณ์ ทำให้เดอะแซนด์ เขาหลัก มีความเพียบพร้อมในการต้อนรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการบรรยากาศการพักผ่อนที่เงียบสงบ เต็มไปด้วยธรรมชาติ การเดินทางจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตใช้เวลาโดยรถยนต์เพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น

ไฮไลท์ของเดอะแซนด์ เขาหลัก อยู่ที่ร้านอาหารและบาร์ที่รายล้อมด้วยบรรยากาศความสวยงามของทะเลสาบและชายหาด โดยเฉพาะห้องอาหารเดอะโฟลทติ้ง มาร์เก็ตที่ตั้งอยู่ถัดจากทะเลสาบ เมื่อมองออกไปยังสามารถมองเห็นวิวทะเลได้ ลองจินตนาการถึงวันหยุดพักผ่อนที่น่าตื่นตาตื่นใจ การผ่อนคลายที่กำลังรอคุณอยู่ เชิญมาสัมผัสความเป็นเดอะ แซนด์ เขาหลักผ่านห้องพักวิวทะเลที่หรูหรา กิจกรรมนันทนาการสุดเพลิดเพลิน สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สปาทรีตเมนต์และการบริการที่ยอดเยี่ยมจากพนักงานตลอดการเข้าพัก

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   เดอะ แซนด์อยู่ใกล้หาดนางทอง ซึ่งเป็นชายหาดอันสวยงามของเขาหลัก เพียง 200 เมตร โดยหาดนางทอง มีความยาวถึง 1.5 กิโลเมตร มีทรายนุ่มละเอียด น้ำทะเลสีฟ้าใส และบรรยากาศอันเป็นธรรมชาติพร้อมมีเตียงอาบแดด และร่มชายหาดให้บริการ

   ห้องพัก
   ห้องแซนด์ (Sands Room) (ขนาด: 45 ตร.ม.)
   สัมผัสกับความรู้สึกที่โปร่งสบายในพื้นที่สุดแสนสะดวกสบาย ห้องแซนด์เป็นห้องพักที่หันหน้าสู่สวน หรือทะเลสาบผ่านทางระเบียงส่วนตัว ซึ่งเป็นพื้นที่นั่งเล่นที่ดูทันสมัยและสวยงาม   ห้องแฟมิลี่ (Family Room) (ขนาด: 55 ตร.ม.)
   เป็นห้องพักที่สมบูรณ์แบบ มีการตกแต่งอย่างดี มีพื้นที่กว้างขวางสำหรับครอบครัว 4 ท่าน บริเวณสำหรับเด็กจะมีของเล่น และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ซึ่งเด็กชื่นชอบ ในส่วนพื้นที่ที่อยู่ติดกันนั้นสามารถแบ่งเป็นห้องส่วนตัวสำหรับพ่อและแม่ได้   ห้องซีไซด์ จูเนียร์ สวีท (Seaside Junior Suite) (ขนาด: 55-56 ตร.ม.)
   ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง บวกกับสามารถมองเห็นวิวของทะเลได้จากเลาจน์ และระเบียง ทำให้ห้องพักมีมุมมองที่ไม่ซ้ำใครในเขาหลัก ความนุ่มนวล สีสันที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายภายใต้ความสะดวกสบายของบ้านริมหาด ภายในบริเวณห้องพักมีพื้นที่นั่งเล่นเหมาะสำหรับการพักผ่อนคลายในช่วงระหว่างวัน   ห้องพูล แอคเซส จูเนียร์ สวีท (Pool Access Junior Suite) (ขนาด: 65 ตร.ม.)
   เพลิดเพลินกับความหรูหราของสระว่ายน้ำส่วนตัวซึ่งอยู่ติดกับสระว่ายน้ำของรีสอร์ท ห้องพักสุดโรแมนติกห้องนี้เพิ่มรสชาติในการใช้ชีวิตในช่วงวันหยุดที่น่าจดจำของท่านตลอดไป

   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
   • - สัญญาณ Wi-Fi ภายในห้องพัก
   • - พัดลมเพดาน
   • - ชุดทำชาและกาแฟ
   • - ทีวีแอลซีดี
   • - ช่องทีวีดาวเทียมหลายช่องให้ชม
   • - เครื่องเล่นดีวีดี
   • - โทรศัพท์ระหว่างประเทศ
   • - ตู้เซฟ
   • - เครื่องปรับอากาศ
   • - มินิบาร์
   • - เสื้อคลุมอาบน้ำ
   • - รองเท้าแตะ
   • - ไดร์เป่าผม
   • - ร่ม
   ร้านอาหารและบาร์
   ร้านเดอะโฟลทติ้ง มาร์เก็ต (The Floating Market)
   เมื่อมองออกไปสามารถมองเห็นวิวทะเลได้ และร้านยังมีอาหารนานาชาติเลิศรส สำหรับเป็นอาหารมื้อเช้า และมื้อเย็น
   "โฟลทติ้ง มาร์เก็ต" ให้บริการอาหารเช้า จากเรือไทยดั้งเดิมที่อยู่ทางด้านขวาของทะเลสาบ (มีเฉพาะช่วง High season เท่านั้น)

   ร้านทะเล เรสเทอร์รองค์ ( Talay Restaurant )
   อาหารทะเลปิ้ง ย่าง สดๆบริเวณด้านหน้าของชายหาด และให้บริการอาหารในช่วงระหว่างวัน

   โคโคนัท บาร์ (Coconut Bar)
   บาร์ริมสระซึ่งอยู่ห่างเพียงไม่กี่ก้าวจากทะเล ให้บริการเครื่องดื่มที่หลากหลาย แปลกใหม่ ทั้งด้านใน และด้านนอกร้าน

   แมงโก้ บาร์ (Mango Bar)
   ตั้งอยู่เหนือทะเลสาบซึ่งตั้งอยู่ถัดไปจากโซนเครื่องเล่น บาร์แห่งนี้เป็นบาร์ที่รายล้อมไปด้วยความสวยงาม เพื่อวันที่สดชื่น และเพื่อความบันเทิงในยามเย็น

   ไพร์แน็ปเปิ้ล บาร์ (Pineapple Bar)
   ตั้งอยุ่บริเวณด้านหน้าของล็อบบี้ ถัดไปจากสระน้ำ โดยบาร์แห่งนี้เหมาะสำหรับการนั่งเพลิดเพลินกับเครื่องดื่ม ในขณะที่นัดสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนๆ

   แมงโก้ บาร์ (Mango Bar) ไพร์แน็ปเปิ้ล บาร์ (Pineapple Bar) ทะเล เรสเทอร์รองค์ (Talay Restaurant)
    
   โคโคนัท บาร์ (Coconut Bar) เดอะ โฟลทติ้ง มาร์เก็ต (The Floating Market) เดอะ โฟลทติ้ง มาร์เก็ต (The Floating Market)
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   สปา
   ปรนเปรอร่างกาย และจิตวิญญาณของท่าน ท่ามกลางบรรยากาศสปาธรรมชาติของเรา ซึ่งสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ถัดไปจากทะเลสาบ และทางร้านมีห้องทำสปาส่วนตัว จำนวน 6 ห้อง และยังมีแพกเกจสปา โปรแกรมดีท็อกซ์ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆบริเวณด้านนอกเพิ่มเข้ามาบริการอีกด้วย

   เดอะ พีซ (The Peace)
   เดอะ พีซตั้งอยู่ห่างเพียงไม่กี่ก้าวจากหาดทรายสีทอง ที่นี่ลูกค้าสามารถเข้าถึงความเงียบสงบในขณะที่นั่งอาบแดดหรือนั่งฟังเสียงคลื่นได้อย่างเพลิดเพลิน

   ล็อบบี้

   เตียงอาบแดด สไลเดอร์ สระว่ายน้ำ
    
   ศูนย์ฟิตเนส ฟิตบอล ห้องเด็กเล่น
   แผนที่
   หาดทรายสีทองอันแสนนุ่ม ณ หาดนางทองที่ดูมีชีวิตชีวา ที่ถูกโอบล้อมด้วยภูเขาอันเขียวชอุ่ม ที่ เดอะ แซนด์ มีหาดทรายที่เป็นดั่งสวรรค์ของเขตร้อน ในเขาหลัก ซึ่งใช้ระยะเวลาในการเดินทางจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต เพียง 60 นาที