เดอะ ลีฟ ออน เดอะ แซนด์ บาย กะตะธานี รีสอร์ท ตั้งอยู่ในใจกลางของเขาหลัก เป็นสถานที่พักผ่อนอันแสนสบายท่ามกลางธรรมชาติที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้เขตร้อนและพืชพันธุ์ไม้นานาชนิด โดยบรรยากาศทั่วไปของรีสอร์ทได้สร้างความร่มรื่นด้วยสายลมและแสงแดดเบาๆ ซึ่งเอาใจผู้ที่รักธรรมชาติอย่างแท้จริง เหมาะสำหรับแขกผู้เข้าพักทุกประเภทรวมถึงผู้ที่ต้องการประหยัดงบประมาณ และหากท่านต้องการผ่อนคลายสามารถเดินเท้าจากรีสอร์ทไปยังชายหาดนางทองเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น

ภายในรีสอร์ทให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและนันทนาการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย ร้านมินิมาร์ท รวมไปถึงสวนสำหรับผ่อนคลายให้ท่านได้อิ่มเอมไปกับพืชพันธุ์ธรรมชาติเขตร้อนที่สวยงาม สำหรับห้องพักได้ให้บริการในระดับมาตรฐานทั่วไปอาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี และทีวีพร้อมช่องรับสัญญาณดาวเทียม เป็นต้น

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   หากท่านกำลังมองหาธรรมชาติเพื่อผ่อนคลายในรีสอร์ทราคาประหยัดภายในเขาหลัก เดอะ ลีฟ ออน เดอะ แซนด์ บาย กะตะธานี รีสอร์ท เป็นสถานที่เหมาะสำหรับท่าน ที่นี่มีความเขียวขจี ต้นไม้เขตร้อนและพืชพันธุ์ไม้นานาชนิด เหมาะกับนักท่องเที่ยวทุกช่วงอายุ ท่านจะรักเดอะ ลีฟ เขาหลัก หากท่านรักต้นไม้ พืช นก และการใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย

   เดอะ ลีฟ ออน เดอะ แซนด์ บาย กะตะธานี รีสอร์ท ตั้งอยู่ใจกลางเขาหลัก ใช้เวลา 5 นาทีจากหาดนางทอง

   ห้องพัก
   ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room) จำนวน 39 ห้อง, ขนาด 32 ตร.ม.
   ห้องพักที่สะดวกสบายสำหรับคู่รักตั้งอยู่บนอาคารเตี้ยๆซึ่งถูกล้อมรอบด้วยวิวทิวิทัศน์ของธรรมชาติ โดยห้องพักทุกห้องจะมองเห็นวิวสระว่ายน้ำ หรือหันหน้าไปยังสวนอันเขียวขจี   ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room) จำนวน 5 ห้อง, ขนาด 38 ตร.ม.
   ห้องพักมีพื้นที่กว้างขวางตั้งอยู่บริเวณมุมของอาคาร เหมาะสำหรับคู่รักซึ่งมีเด็กเล็กๆ มาด้วย   ห้องชาเล่ต์ (Chalet Room) จำนวน 24 ห้อง, ขนาด 40 ตร.ม.
   เป็นห้องพักที่ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนอันสวยงาม มีรูปร่างน่ารัก คล้ายๆ กระท่อมซึ่งมีห้องพักจำนวน 4 ห้อง โดยห้องพักชั้นล่างจะมีระเบียงกว้างขวาง ให้ท่านมองเห็นวิวอันสวยงามของธรรมชาติ ในขณะที่ชั้นบนจะมีระเบียงขนาดใหญ่ให้ความเป็นส่วนตัว ภายในห้องพักแต่ละห้องจะมีห้องน้ำฝักบัวที่ได้รับแสงสว่างอย่างเพียงพอ   วิลล่า (Villa) จำนวน 24 หลัง, ขนาด 40 ตร.ม.
   วิลล่าของเราให้ท่านได้อยู่ติดกับธรรมชาติ มีระเบียงห้องส่วนตัวซึ่งรายล้อมด้วยพืชเขตร้อนนานาพันธุ์ ห้องวิลล่ามีหน้าต่างจำนวนมาก เพื่อต้อนรับแสงจากธรรมชาติ สร้างบรรยากาศในห้องพักให้สดชื่น และช่วยเพิ่มสีสันการอาบน้ำในร่มยามเช้าของท่าน ให้น่าประทับใจยิ่งขึ้น

   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
   • - เครื่องปรับอากาศ
   • - ทีวีสัญญาณดาวเทียม
   • - ตู้เย็น
   • - โทรศัพท์
   • - ระเบียงส่วนตัว
   • - ร่ม
   • - ไดร์เป่าผม
   • - ผ้าขนหนูและกระเป๋าสระว่ายน้ำ
   • - ตู้เซฟ
   • - กาต้มน้ำ
   • - สัญญาณ WIFI
   ร้านอาหารและบาร์
   ร้านชนัดดา (Chanadda)
   ตัวร้านเป็นแบบเปิดโล่ง เพดานยกสูง ให้บริการอาหารไทยแบบคลาสสิก

   พูลบาร์ (Pool Bar)
   เมื่อรู้สึกกระหายในขณะว่ายน้ำ ท่านสามารถมาลิ้มลองเครื่องดื่มค็อกเทลต่างๆได้ที่พูลบาร์แห่งนี้

   เทอร์เรส บาร์ (Terrace Bar)
   สถานที่น่ารื่นรมย์สำหรับเครื่องดื่มเพิ่มความสดชื่นในยามค่ำคืน
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   สระว่ายน้ำผู้ใหญ่ (Adult Pool)
   สระว่ายน้ำที่ออกแบบไว้อย่างสวยงาม รูปทรงใบไม้มีพื้นที่อาบแดดท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่เงียบสงบ ซึ่งจุดนี้เป็นจุดที่ชื่นชอบสำหรับผู้รักความเงียบสงบ

   สระว่ายน้ำ (Fun Pool)
   สระว่ายน้ำซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่น ให้ท่านได้เพลิดเพลินกับเครื่องดื่มจากบาร์ริมสระ และฟังเสียงขับกล่อมเบาๆของสระน้ำล้นเป็นน้ำตกซึงอยู่ติดกับสระเด็ก ทำให้มีความสุขเพลิดเพลิน

   ศูนย์กิจกรรม (Activity Center)
   การพักผ่อนหย่อนใจที่สมบูรณ์แบบ สำหรับวันหยุดจากการทำงาน ซึ่งมีบริการทั้งห้องฟิตเนส มุมอินเทอร์เน็ต มุมเกมส์ และมินิมาร์ท

   นวด
   ที่นี่มีบริการนวดที่หลากหลายทั้งทำทรีตเมนต์ตัวบริเวณศาลาด้านนอก ซึ่งอยู่ในสวนเขตร้อน

   ห้องประชุม
   ห้องประชุมของทางรีสอร์ทมีด้วยกัน 3 ห้อง ได้แก่ ห้องสิมิลัน ห้องสุรินทร์ และห้องอันดามัน ออดิทอเรี่ยม

   ทางเดิน สระว่ายน้ำ เตียงริมสระ
   แผนที่
   เดอะ ลีฟ ออน เดอะ แซนด์ บาย กะตะธานี รีสอร์ท ตั้งอยู่ใจกลางเขาหลัก ซึ่งห่างจากแหล่งช็อปปิ้ง และสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของหาดเขาหลักเพียงไม่กี่ก้าว