เดอะ ชาร์ม รีสอร์ท ภูเก็ต ที่พักสุดหรูในย่านป่าตอง จังหวัดภูเก็ต ที่พักที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับทะเล ท้องฟ้าสีคราม ผ่อนคลายไปกับการอาบแดด ผสมผสานกับบรรยากาศอันยอดเยี่ยมที่สร้างให้คุณประทับใจทุกช่วงการพักผ่อน ด้วยทำเลที่ตั้งที่ดี การเดินทางสะดวกสบาย สามารถเดินเท้าไปยัง ห้างจังซีลอนและถนนบางลาได้ ส่วนสนามกอล์ฟและตัวเมืองภูเก็ต ก็ใช้เวลาขับรถเพียง 20 นาที และสนามบินภูเก็ตใช้เวลา 45 นาที

เดอะ ชาร์ม รีสอร์ท ภูเก็ต บริการห้องพักสไตล์หรูหราและทันสมัย ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์เก๋ไก๋ไม่ซ้ำแบบใคร รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกเครื่องใช้ภายในห้องพักและห้องน้ำ พื้นที่เลานจ์สำหรับการพักผ่อนและพื้นที่สำหรับการรับประทานอาหารอันกว้างขวาง มีระเบียงสำหรับชมวิวและสิทธิพิเศษในการเข้าถึงสระว่ายน้ำได้โดยตรงพร้อมผ่อนคลายด้วยอ่างจากุซซี่ เชิญคุณสัมผัสกับประสบการณ์อันแสนวิเศษและน่าตื่นเต้นเหนือการพักผ่อน ได้ที่ เดอะ ชาร์ม รีสอร์ท ภูเก็ต

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   เดอะ ชาร์ม รีสอร์ท ภูเก็ต ตั้งอยู่ห่างหาดป่าตองเพียงไม่กี่ก้าว ชวนคุณสัมผัสกับประสบการณ์อันแสนวิเศษและน่าตื่นเต้นเหนือการพักผ่อน ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับทะเล ท้องฟ้าสีคราม และกิจกรรมบนหาดทราย ผ่อนคลายไปกับการอาบแดดท่ามกลางสวนเขตร้อนที่ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้อันเขียวขจี ผสมผสานกับบรรยากาศอันยอดเยี่ยมที่สร้างให้คุณประทับใจทุกช่วงการพักผ่อน

   เดอะ ชาร์ม รีสอร์ท ภูเก็ต บริการห้องพักสไตล์หรูหราและทันสมัย ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์เก๋ไก๋ไม่ซ้ำแบบใคร รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกเครื่องใช้ภายในห้องพักและห้องน้ำ พื้นที่เลานจ์สำหรับการพักผ่อนและพื้นที่สำหรับการรับประทานอาหารอันกว้างขวาง มีระเบียงสำหรับชมวิวและสิทธิพิเศษในการเข้าถึงสระว่ายน้ำได้โดยตรงพร้อมผ่อนคลายด้วยอ่างจากุซซี่
   ห้องพัก
   ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
   40-45 ตร.ม.
   ห้องดีลักซ์ได้รับการออกแบบในสไตล์เรียบง่ายผสมผสานกับการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยอย่างลงตัว นอกจากนี้ภายในห้องยังสะดวกสบายด้วยเตียงขนาดคิงไซส์พร้อมผ้าปูที่นอนที่มีคุณภาพ พร้อมเต็มอิ่มกับความบันเทิงด้วยหน้าจอโทรทัศน์ขนาดใหญ่ หรือหากต้องการผ่อนคลายด้วยการชมวิวทิวทัศน์ของสวนเขตร้อนและทะเลอันแสนเงียบสงบได้จากระเบียง
   ห้องดีลักซ์ พูล แอคเซส (Deluxe Pool Access)
   40-45 ตร.ม.
   เพิ่มความสดชื่นให้กับตัวคุณเองได้จากการพักผ่อนที่ห้องดีลักซ์ พูล แอคเซส พร้อมระเบียงทอดยาวให้คุณได้ลงไปเพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำที่ล้อมรอบด้วยสวนเขตร้อนอันร่มรื่น สำหรับภายในห้องพักได้รับการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์อันทันสมัย และพื้นที่อำนวยความสะดวกให้คุณได้พักผ่อนบนเตียงนอนตอนกลางวัน รวมถึงโต๊ะทำงาน ห้องครัวขนาดเล็ก และห้องน้ำสุดหรูหรา นอกจากนี้ยังอำนวยความสะดวกสบายให้คุณด้วยเตียงขนาดคิงไซส์มีคุณภาพ พร้อมเต็มอิ่มกับความบันเทิงด้วยหน้าจอโทรทัศน์ขนาดใหญ่และช่องรายการคุณภาพมากมายจากสัญญาณดาวเทียม
   ห้องจูเนียร์ สวีท (Junior Suite)
   55-65 ตร.ม.
   ห้องจูเนียร์ สวีท เป็นห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยมและทันสมัย แบ่งพื้นที่ใช้สอยสำหรับห้องนอนและห้องครัวได้อย่างเป็นสัดส่วน เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนแบบคู่รักหรือครอบครัวขนาดเล็ก ภายในห้องประกอบด้วยเตียงขนาดคิงไซส์ ระเบียงส่วนตัวอันกว้างขวาง โซฟาเลานจ์นั่งเล่น และห้องน้ำที่มีฝักบัวพร้อมอ่างอาบน้ำส่วนตัว
   ห้องจูเนียร์ สวีท พูล แอคเซส (Junior Suite Pool Access)
   55-65 ตร.ม.
   ห้องจูเนียร์ สวีท พูล แอคเซส ตั้งอยู่ชั้นล่างสุด ล้อมรอบด้วยสระว่ายน้ำสไตล์ลากูนที่คุณสามารถเข้าถึงได้ทันทีจากห้องพัก ภายในห้องประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงการแบ่งพื้นที่ใช้สอยสำหรับห้องนอนและห้องนั่งเล่นออกอย่างเป็นสัดส่วน ห้องน้ำหรูหราและทันสมัยที่ให้คุณได้เพลิดเพลินกับการอาบน้ำ รวมถึงให้คุณได้รับความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบไปกับโทรทัศน์จอแอลซีดี ให้คุณได้ดูชมรายการถ่ายทอดสดผ่านดาวเทียมตลอดทุกช่วงการพักผ่อน
   ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ สวีท (Executive Suite)
   86-98 ตร.ม.
   ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ สวีท ได้เพิ่มเสน่ห์แห่งการพักผ่อนแบบสองระดับพร้อมเติมเต็มรูปแบบการใช้ชีวิตให้ลงตัว ด้วยการตกแต่งห้องพักในสไตล์เก๋ไก๋ทันสมัย ขยายพื้นที่ออกอย่างเป็นสัดส่วนด้วยห้องครัวขนาดเล็กพร้อมโต๊ะรับประทานอาหารและมุมพักผ่อนซึ่งตั้งบนชั้นดาดฟ้า มีจากุซซี่สุดเลิศสำหรับแช่ได้ 2 คนตรงระเบียง เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูนพร้อมทัศนียภาพอันสวยงามของอ่าวป่าตอง สำหรับชั้นล่างประกอบด้วยเตียงขนาดคิงไซส์ ห้องน้ำส่วนตัว เลานจ์สุดทันสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย
   ห้องแฟมิลี่ สวีท 1 ห้องนอน (Family One Bedroom Suite)
   86-98 ตร.ม.
   เป็นห้องชุดที่หรูหราที่สุดในรีสอร์ท เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนสำหรับคู่รักและครอบครัว ด้วยพื้นที่ใช้สอยของห้องพักแบบ 2 ชั้น จึงถูกแบ่งกั้นสัดส่วนแยกไว้อย่างลงตัวและชัดเจน ชั้นล่างประกอบด้วย 1 ห้องนอน พร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ 2 เตียง ส่วนชั้นดาดฟ้ามีพื้นที่กลางแจ้งเปิดโล่งขนาดกว้าง ให้คุณได้เพลิดเพลินและผ่อนคลายด้วยการแช่อ่างจากุซซี่สุดหรูสำหรับ 2 คนได้ตลอดทั้งวัน พร้อมทั้งชมวิวทิวทัศน์อันสวยงามของท้องทะเลอันดามันได้อีกด้วย
   ห้องแฟมิลี่ สวีท 2 ห้องนอน (Family Two Bedroom Suite)
   120-140 ตร.ม.
   เป็นห้องชุดที่หรูหราที่สุดในรีสอร์ท เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนสำหรับคู่รักและครอบครัว ด้วยพื้นที่ใช้สอยของห้องพักแบบ 2 ชั้น จึงถูกแบ่งกั้นสัดส่วนแยกไว้อย่างลงตัวและชัดเจน ประกอบด้วย 2 ห้องนอน ตั้งอยู่แยกกันคนละชั้น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเช่นเดียวกับ ห้องแฟมิลี่ สวีท 1 ห้องนอน
   เดอะ ชาร์ม สวีท (The Charm Suite)
   120-140 ตร.ม.
   ห้องพักที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบครอบครัวขนาดเล็ก ออกแบบอย่างทันสมัยและสะดวกสบายในทุกช่วงของการพักผ่อน ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์อย่างมีรสนิยมออกมาในรูปแบบสไตล์เอเชีย อีกทั้งการแบ่งพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัวและเหมาะสมด้วยรูปแบบห้องพักแบบ 2 ชั้น สำหรับชั้นล่างมีห้องนั่งเล่นและห้องนอนแยกออกอย่างเป็นสัดส่วน ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำหรูหรา ผ่อนคลายด้วยเลานจ์บนโซฟาพร้อมชมภาพยนตร์ด้วยทีวีจอแอลซีดี สำหรับชั้นบนออกแบบให้เปิดโล่ง แบ่งพื้นที่สำหรับห้องนอนและห้องนั่งเล่นขนาดกว้าง รวมถึงห้องครัวขนาดเล็กที่มีอุปกรณ์และเครื่องใช้เตรียมพร้อมสำหรับการทำอาหารว่างและเครื่องดื่มแบบง่ายๆ
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
   • - อินเทอร์เน็ต Wi-Fi ความเร็วสูง
   • - ทีวีจอแอลซีดีขนาด 40 นิ้ว พร้อมเครื่องเล่นดีวีดี
   • - เครื่องชงชา / เครื่องชงกาแฟ
   • - ระเบียงส่วนตัว
   • - ตู้เซฟอิเล็กทรอนิกส์
   • - ห้องน้ำแยกส่วน ระหว่างอ่างอาบน้ำและฝักบัวสายฝน
   • - เฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน
   • - ตู้เย็นและไมโครเวฟ
   • - ไดร์เป่าผม
   • - จากุซซี่กลางแจ้ง
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   แขกผู้เข้าพักจะได้รับการบริการและความสะดวกสบายในระดับพรีเมี่ยม ให้คุณได้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่ในช่วงวันหยุด อีกทั้งนันทนาการต่างๆ ในรีสอร์ทที่รอเตรียมพร้อมสำหรับการมาเยือนของคุณเพื่อการพักผ่อนที่สมบูรณ์ อาทิ สระว่ายน้ำอินฟินิตี้และเลาจน์ริมสระ ซึ่งเหล่านี้ตั้งอยู่บนชั้นดาดฟ้าของรีสอร์ท นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารสุดหรูรายล้อมไปด้วยธรรมชาติของสวนเขตร้อน ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์หลากหลายชนิด
   ร้านอาหาร ร้านอาหาร ร้านอาหาร
    
   สระว่ายน้ำ จากุซซี่ ห้องออกกำลังกาย
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม
   • - สระว่ายน้ำชั้นดาดฟ้า (เปิดบริการถึง 21.00 น.)
   • - ชมวิวตรงดาดฟ้า
   • - สระว่ายน้ำสไตล์ลากูน
   • - ล็อบบี้เลาจน์
   • - ศูนย์ฟิตเนส
   • - ที่จอดรถชั้นใต้ดิน
   • - แผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง
   • - บริการรับส่งสนามบิน
   • - บริการโต๊ะทัวร์
   • - รูมเซอร์วิส
   • - รูมเซอร์วิส
   • - บริการโทรเรียกแพทย์ฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง
   แผนที่
   เดอะ ชาร์ม รีสอร์ท ภูเก็ต ตั้งอยู่ทางเลียบถนนชายหาด ห่างจากชายหาดป่าตองเพียงไม่กี่นาที และจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตใช้เวลาประมาณ 45 นาที นอกจากนี้ การเดินทางเป็นไปอย่างสะดวกและง่าย ไม่ว่าจะเป็น แหล่งช้อปปิ้งศูนย์การค้าและถนนบางลา ร้านอาหาร และสถานบันเทิงชื่อดังมากมาย