Hotel samui

Hansar Samui

101/28 Moo 1, T. Bophut
Koh Samui, Suratthani 84320

สถานที่ตั้ง:Bophut Beach
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 9.5 of 10 (19 ความคิดเห็น)

Rates from: 152 - 212 $


Sawadee Cash-back Rewards

หรรษา สมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา ประกอบด้วยห้องพักทั้งหมด 74 ห้อง ทุกห้องสามารถรับชมวิวทะเลได้โดยตรง พร้อมศาลากลางแจ้งขนาดใหญ่หรือห้องนั่งเล่นที่สมบูรณ์แบบ เพียบพร้อมด้วยเตียงนอนเล่น ที่มีขนาดใหญ่พอสำหรับการนอนหลับ ภายในห้องพักที่หรรษา สมุย ประกอบด้วยห้องพักที่กว้างขวาง เปิดรับวิวที่สวยงามของท้องทะเลอ่าวไทย หมอนขนเป็ดพร้อมที่นอน และเฟอร์นิเจอร์ไม้ทำมือแบบดั้งเดิม ห้องน้ำ มีอ่างอาบน้ำ ห้องอาบน้ำพร้อมฝักบัวฝนตก โต๊ะเครื่องแป้งไม้ธรรมชาติ และอ่างล้างหน้าหิน หรรษา สมุย รีสอร์ท ตั้งอยู่ริมหาดบ่อผุด เพียง 10 นาที จากสนามบินนานาชาติ และเดินเพียง 2 - 3 นาที เพื่อไปยังหมู่บ้านชาวประมง (ฟิชเชอร์แมน วิลเลจ) หาดบ่อผุดมีชื่อเสียงไปทั่วโลกว่ามีทัศนียภาพที่สวยงามยามพระอาทิตย์ตก และวิวอันงดงามของเกาะพะงันที่อยู่ใกล้เคียง ซึ่งเป็นสถานที่ก่อกำเนิดงานฟูลมูน ปาร์ตี้

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Hansar Samui
ความพึงพอใจ for Hansar Samui
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มโรงแรมหรรษาที่ได้รับรางวัลทั้งในกรุงเทพฯ ปราณบุรี ชะอำและเขาใหญ่ หรรษาสมุยเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักเดินทางที่ความปรารถนาที่จะใช้ชีวิตที่เต็มไปด้วยสีวันไม่ว่าในรูปแบบใด ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งน้ำทะเลสีฟ้าครามและหาดทรายสีทองที่เหยียดยาว

หรรษาสมุย รีสอร์ทแอนด์สปา อยู่ถัดจากหาดบ่อผุดและเดินไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวที่นิยมอื่น ๆ เช่น ฟิชเชอร์แมนพลาซ่า เป็นรีสอร์ทที่ติดชายหาดให้บริการที่พักที่หรูหราและกว้างขวางพร้อมเห็นวิวทะเลจากทุกห้องพักโดยไม่มีอะไรขีดขวาง โดย Suites มีระเบียงส่วนตัวและเตียงนอนเล่นขนาดใหญ่สำหรับการใช้ชีวิตพักผ่อนและความบันเทิงกลางแจ้ง ทุกห้องพักให้ความรู้สึกเหมือนบ้าน ปูพื้นด้วยไม้สัก ห้องอาบน้ำเป็นหินขัด และสิ่งทอท้องถิ่นเพื่อความสบาย มีทีวีจอแบนขนาดใหญ่เพื่อให้ความสมดุลที่สัมผัสได้ถึงธรรมชาติและความทันสมัยเข้าด้วยกันอย่างลงตัว

imgimgimg

ในระหว่างที่คุณพักอยู่กับเรา คุณจะมีความสุขกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ที่เรามีให้ ไม่ว่าจะเป้นการผ่อนคลายอย่างเต็มรูปแบบที่ลักษาสปาและเพลิดเพลินไปกับการนวด ทำทรีทเมนท์ดูแลผิวตัวและดูแลผิวหน้า หากคุณกำลังมองหากิจกรรมเพื่อการหย่อนใจ ก็จะมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและศูนย์ออกกำลังกาย และยังมีอาหารมื้อพิเศษที่ H Bistros Discoverer คอยให้บริการ นอกจากนี้ยังมีสิ่งที่เป็นสัญญลักษณ์ของเราไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มค๊อกเทลหรือบีชบาร์ที่สามารถชมพระอาทิตย์ตกได้

imgimgimg

ชื่อ หรรษา มาจากภาษาสันสกฤต หมายถึง ความสุขและสนุกสนาน โดยแนวคิดและปรัชญาของ หรรษา สมุย คือ การส่งต่อประสบการณ์ความสุข ความทรงจำ และความสนุกสนาน ให้กับแขกทุกท่าน หรรษา สมุย เปรียบดั่งการใช้ชีวิตอย่างมีสีสันและเปี่ยมไปด้วยความสุขในทุกช่วงเวลา


ห้องพัก

ที่ หรรษาสมุย เราได้เตรียมห้องพักที่หรูหรา ติดชายหาด ห้องพักกว้างขวางพร้อมด้วยวิวทิวทัศน์ที่สามารถมองเห็นทะเลได้อย่างชัดเจนโดยไม่มีสิ่งใดขีดขว้างหรือบดบัง และระเบียงห้องส่วนตัวขนาดพิเศษ พร้อมด้วยเตียงอาบแดดขนาดใหญ่สำหรับการใช้ชีวิตกลางแจ้งและความบันเทิง ห้องพักเป็นแบบเปิดที่ไม่ดูใกล้ชิดกันมาก การตกแต่งแต่ละห้องเต็มไปด้วยศิลปะและอย่างเต็มที่ด้วยพื้นไม้สัก ห้องน้ำเป็นหินขัด และตกแต่งภายในด้วยสิ่งทอในประเทศที่จะให้ความรู้สึกของสถานที่ การตกแต่งเก๋ไก๋ที่กำหนดเอง ทีวีจอแบนขนาดใหญ่ลงตัวกับการออกแบบที่สัมผัสกับธรรมชาติและสไตล์ทันสมัยได้อย่างลงตัว

:: Seaview Room / Seaview Room, Twin Bed - 54 ห้อง (50 ตร.ม.) ::
สร้างสรรด้วยความเรียบง่ายและตกแต่งด้วยสิ่งทอตามธรรมชาติ ภายในห้องมีห้องน้ำขนาดใหญ่พร้อมด้วยฝักบัวแบบสายฝนและเตียงนอนหรูหราขนาดใหญ่ เพิ่มการตกแต่งอย่างสะดวกสบายและหมอนขนนกที่ช่วยให้การนอนหลับพักผ่อนของคุณสบายยิ่งขึ้น

imgimgimg


:: Seaview XL Room - 14 ห้อง (75 ตร.ม.)::
สำหรับบางสิ่งบางอย่างในห้องนี้จะหรูหรามากขึ้นกว่าห้องอื่นๆ คุณสมบัติภายในห้อง Seaview XL Room มีเตียงสี่เสาที่แสนโรแมนติกกับการตกแต่งที่สง่างามและตระการตา พร้อมกับอ่างอาบน้ำที่มีอิสระเป็นอย่างมาก

imgimgimg


:: Beachfront Room - 6 ห้อง (67 ตร.ม.) ::
ห้องพักตั้งอยู่ริมชายหาด ห่างจากชายหาดและทะเลเพียงไม่กี่ก้าว ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการตกแต่งที่ดูดีและหรูหราแบบเดียวกับห้อง Sea View XL

imgimgimg

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก

 • เครื่องปรับอากาศ
 • เตียงนอนเล่น
 • ทีวีจอแบนขนาดใหญ่ (จอขนาด 42 นิ้ว ถึง 50 นิ้ว)
 • ทีวีพร้อมช่องรับสัญญาณดาวเทียม
 • บริการสัญญาณเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี
 • โทรศัพท์สายตรง
 • มินิบาร์ส่วนตัว
 • ระบบคีย์การ์ด
 • ตู้นิรภัยอิเล็กทรอนิกส์
 • ไดร์เป่าผม
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ห้องอาบน้ำฝักบัวแบบสายฝน
 • อ่างอาบน้ำที่ตั้งอยู่อย่างอิสระ
  (สำหรับห้อง Seaview XL และ Beachfront)


ร้านอาหารและบาร์

ชิล เล้าจน์:
สามารถมองเห็นหาดทรายสีทองและน้ำทะเลสีฟ้าครามของเกาะสมุยในอ่าวบ่อผุด ชิล เล้าจน์ เสนอพื้นที่ใช้สอยเก๋และทันสมัยอยู่ตรงใจกลางของโรงแรม ชิล เล้าจน์ นำเสนอการเลือกรายการไวน์ต่างประเทศอย่างมืออาชีพ และเมนูค็อกต่างๆ ที่มีการพัฒนาและดัดแปลงไปตามยุคสมัย ใช้เวลาในการชื่มชมกับบรรยากาศที่สวยงามยามดวงอาทิตย์ตก หรือแค่เพียงเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มจากบาร์หรือนั่งเล่นที่เตียงนั่งเล่นบนระเบียง

ความจุ: 48 ที่นั่ง รวมทั้งเตียงนั่งเล่นขนาดใหญ่ 6 เตียง
เวลาบริการ: เปิดให้บริการทุกวันเวลา 11.00 น. ถึง 24.00 น. (เที่ยงคืน)

imgimgimg

เอช บิสโทร:
เน้นการให้บริการอาหารคุณภาพในระดับที่สูงที่สุด ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์ของมื้อค่ำที่นี่ เอช บิสโทร นำเสนอเมนูอาหารฝรั่งเศสแบบเมดิเตอร์เรเนียนสดๆ ทุกวัน อีกทั้งยังมีรายการไวน์พิเศษๆ คุณจะรู้สึกพอใจไปการผสมผสานของเครื่องเทศแบบเมดิเตอร์เรเนียนเข้าด้วยกัน การนำเข้ากุ้งลอบเตอร์ขนาดใหญ่และหอยนางรมสดๆ จากแคนาดา ญี่ปุ่นและฝรั่งเศส ต้อนรับแขกจากทั่วทุกที่สู่เกาะสมุย ซึ่ง เอช บิสโทร มีที่นั่งทั้งในร่มและแบบกลางแจ้ง ที่จะทำให้คุณได้พบกับประสบการณ์การรับประทานอาหารของคุณตั้งอาหารเช้าจนถึงค่ำคืน

ที่นั่งทั้งหมด: 74 ที่นั่ง (46 ที่นั่งอยู่ในที่ร่ม และ 28 ที่นั่ง อยู่ภายนอก)
เวลาบริการ: มื้อเช้า : 06.30 น ถึง 10.30 น. มื้อเที่ยง : 11.30 น. ถึง 15.00 น. และมื้อค่ำ : 14.00 น. ถึง 23.00 น.

imgimgimg

พูล บาร์ และพูล เดค:
เพลิดเพลินกับเครื่องดื่ม ของว่างอร่อย ไอศครีมโฮมเมดและน้ำผลไม้สดริมสระหรือเครื่องดื่มผสมต่างๆ บนเตียงอาบแดด สถานที่นี้เป็นที่นิยมตลอดทั้งวันจนถึงยามค่ำคืน

ความจุและเวลาให้บริการ
บีช บาร์: 32 ที่นั่ง - เปิดบริการตั้งแต่ 10.00 น. ถึง 24.00 น. (เที่ยงคืน)
พูล บาร์: 40 ที่นั่ง เปิดบริการตั้งแต่ 07.00 น. ถึง 19.00 น. และให้บริการอาหารเวลา 10.30 น. ถึง 18.00 น.
ศาลา (3): 2 ที่นั่งกลางแจ้ง หรือ โต๊ะอาหารมื้อค่ำ สำหรับ 4 ท่าน

รับประทานอาหารภายในห้องพัก:
ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน หรรษาเกาะสมุยมีความสะดวกสบายเหมือนอยู่บ้าน จะคอยให้บริการตลอดเวลาเมื่อคุณหิว

imgimgimg


ลักซ์ษา สปา

ชุดสปาพิเศษของเรานำเสนอเพื่อการผ่อนคลายอารมณ์ทั้งหมด เสนอความเงียบสงบ ตกแต่งแบบอบอุ่นด้วยวัสดุไม้เป็นหลัก และเพิ่มสมุนไพรธรรมชาติไปกับพื้นผิวและสารสกัดใช้ในการรักษาที่มีคุณสมบัติตามธรรมชาติและมีคุณสมบัติในการผ่อนคลาย รองรับการรักษาผู้ที่ต้องการที่จะคืนสมดุลธรรมชาติภายในร่างกายและจิตใจและบรรเทาจิตใจ

imgimgimg

 • ทรีทเมนท์:
  จัดสรรการรักษาและบำบัดโดยรวมทั้งหมดมีที่ ลักซ์ษา สปา รวมทั้งการทำอโรมากับน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ทั้งเครื่องเทศและน้ำมันหอมของไทยกลิ่น การห่อร่างกาย เช่น หลังจากการอาบแดด การนวดและนวดหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ตามธรรมชาติของไทย

 • ทรีทเมนท์ สวีท:
  ห้องทำสปาที่กว้างขวางทั้ง 6 ห้อง ประกอบไปด้วย 4 เตียงเดี่ยว 2 ห้อง ใช้สำหรับนวดไทย การทำเล็บมือและเล็บเท้า และบริเวณศาลากลางแจ้งทั้ง 3 ศาลา ใช้สำหรับการนวดเท้าและการพักผ่อนเพื่อผ่อนคลายลักซ์ษา สปา เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 10.00 น. ถึง 22.00 น.

 • สปา คิวซีน:
  สปาให้บริการอาหารที่มีคุณภาพและดีต่อสุขภาพ เน้นและให้ความใส่ใจกับใหม่และความสด ด้วยองค์ประกอบทั้งหมดที่มีคุณภาพในการรักษา

 • มาสเตอร์ อิน เรสซิเดนซ์ โปรแกรม (Master - in - Residence Programs):
  เป็นความพิเศษที่ได้รับการกล่าวขานจากผู้มาเยื่อนว่าเป็นโปรแกรมต้นแบบเพื่อความเป็นอยู่ที่ ลักซ์ษา สปา ซึ่งได้รับการแนะนำเพื่อการรัษาบำบัดโดยผู้เชียวชาญ หรือฝึกอบรมแขกและแนะนำแขกของเราโดยยึดลักษณะดำเนินชีวิตเฉพาะบุคคล ให้แขกเราได้ให้โอกาศตัวเองในการปรับปรุงหรือเรียนรู้ทักษะใหม่ๆ

  ผู้เชี่ยวชาญอย่างมืออาชีพของเรายังรวมไปถึงทั้งโยคะ ถ่ายภาพและงานศิลปะต่างๆ ที่สปาแห่งนี้ยังได้ให้จัดสรรให้แขกของเราได้สัมผัสกับโรงรียนเพื่อการบำบัดในรูปแบบที่หลากหลาย พิเศษรวมทั้งการทำสมาธิ ไทชิ การรักษาโดยใช้ภูมิปัญญาตะวันออกและการสอนเรื่องจิตวิญญาณทั้งหมดนี้ดำเนินการในชายหาดเงียบสงบ


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

หรรษา สมุย นำเสนอกกิจกรรมที่หลากหลายทั้งในรีสอร์ทและรอบเกาะ

:: สระว่ายน้ำและชายหาด ::
สระน้ำเค็มแบบขอบสระอินฟินิตี้อยู่ห่างจากชายหาดเพียงไม่กี่ก้าว ซึ่งคุณจะสามารถนอนเล่นปลดปล่อยอารมณ์ได้ที่เตียงอาบแดดที่ริมชายหาดได้ตั้งแต่เวลา 07.00 น ถึง 19.00 น.

imgimgimg

:: ศูนย์ออกกำลังกาย ::
ศูนย์ออกกำลังกายติดแอร์ที่ทันสมัยของเรา ใช้ระบบคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัยในการควบคุมอุปกรณ์ทันสมัยของหัวใจและหลอดเลือด ทั้งหมดถูกจัดวางไว้ในพื้นที่การออกกำลังกายรูปไข่ มีทั้งอุปกรณ์การปั่นต่างๆ รวมไปถึงอุปกรณ์ยกน้ำหนักประเภทต่างๆ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 07.00 น ถึง 22.00 น.

:: หรรษา บูติก ::
ร้านของเราตกแต่งอย่างงดงามประณีต สินค้าทุกอย่างล้วนมีคุณภาพสูงซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ภายในประเทศและในพื้นที่เอเชียเท่านั้น เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 22.00 น.

:: ห้องสมุดที่ล๊อบบี๊ / อินเตอร์เน็ต ::
เปิดให้บริการทุกวันตลอด 24 ชม.

imgimgimg

:: กิจกรรมบนเกาะ ::
ทีมงานของเรายินดีให้ความช่วยเหลือและแนะนำข้อมูลการท่องเที่ยวอีกทั้งจองทัวร์หรือกิจกรรมดีๆ ทั่วทั้งเกาะที่น่าสนใจให้คุณ เช่น กอล์ฟ ดำน้ำ ล่องเรือยอร์ช ท่องเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ และอื่นๆ อีกมากมาย

:: ห้องประชุม ::
แอเชอร์: พื้นที่ใช้สอย 127 ตารางเมตร สถานที่ประชุมที่ทันสมัยที่สามารถเข้าถึงศูนย์บริการธุรกิจได้ ตั้งอยู่บนชั้น 3 เหมาะสำหรับการใช้งานส่วนตัว รองรับการประชุมขนาดเล็ก และขนาดกลาง โดยจุได้สูงสุดถึงถึง 90 ท่าน

อุปกรณ์ให้เช่า: เราได้จัดเตรียมอุปกรณ์ไว้อย่างเต็มรูปแบบทั้งอุปกรณ์ภาพและเสียง เช่น โน้ตบุ๊ค เครื่องพริ้นเตอร์เลเซอร์ เครื่องเล่นดีวีดี เครื่องถ่ายเอกสาร เครื่องฉายภาพ แอลซีดี

ความจุห้องประชุม
แบบโรงหนัง
แบบโต๊ะกลม
แบบรูปตัว U
แบบห้องประชุม
แบบห้องเรียน
90 ท่าน
 
70 ท่าน - ไม่มีลานเต้นรำ
50 ท่าน - มีลานเต้นรำ
35 ท่าน
 
33 ท่าน
 
70 ท่าน
 

imgimgimg

สิ่งอำนวยความสะดวกของรีสอร์ท

 • ทางลงชายหาด
 • สระว่ายน้ำ
 • ร้านอาหารนานาชาติ
 • บีช บาร์
 • ห้องสมุดและเล้าจน์
 • ลักซ์ษา สปา
 • ฟิตเนส
 • ฟรี สัญญาณเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่สาธารณะ
 • อุปกรณ์สำหรับห้องประชุม
 • ร้านขายของกิ๊ฟช้อป
 • บริการซักรีด
 • ห้องพักแบบเห็นวิวทะเล
 • ห้องพักปลอดบุหรี่
 • บริการขนส่ง
 • ความช่วยเหลือเกี่ยวกับการเดินทางและทัวร์
 • เที่ยวชมเมือง


แผนที่

เพียง 10 นาที จากสนามบินนานาชาติของเกาะสมุย หรรษา สมุย ตั้งอยู่บนชายหาดที่เหยียดตรงและน้ำทะเลสีครามของเกาะสมุยใกล้กับตลาดอ่าวบ่อผุด ซึ่งมีที่นั่งจัดเตรียมไว้ด้านหน้าชายหาดเพื่อคุณจะได้นั่งพักผ่อนและซึมซับกับบรยากาศของเกาะสมุยอันสวยงาม และเดินเล่นริมชายหาด หรือจะเดินไปเที่ยวตามหย่านการท่องเที่ยวต่างๆ ที่ใกล้กับรีสอร์ท อย่างเช่น ฟีชเชอร์แมน วิลเลจ ที่ตื่นตาไปด้วยร้านค้าต่างๆ สไตล์โบราณ ที่แต่งหน้าร้านอย่างเก๋ไก๋ ทั้งร้านกาแฟและบาร์ส่วนใหญ่ที่ติดชายทะเลบรรยากาศดีๆ

img

 • ห่างจากสนามบินประมาณ 10 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทาง 10 นาที
 • ห่างจากหาดเฉวงประมาณ 15 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทาง 30 นาที
 • ห่างจาดท่าเรือเฟอร์รี่ 30 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทาง 45 นาที
 • ห่างจากฟีชเชอร์แมนวิลเลจ 0.3 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทาง 5 นาที (เดินเท้า)
 • จากเกาะสมุย ไป เกาะพงัน 20 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทาง 30 นาที (โดยเรือเร็วของลมพระยา)
 • จากเกาะสมุยไป เกาะเต่า ใช้เวลาเดินทาง 2.30 นาที (โดยเรือเร็วของลมพระยา)

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Koh Samui info] [Koh Samui hotels] [Hansar Samui ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth