พูลสวัสดิ์ เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่ในเขตศูนย์การค้า ช้อปปิ้ง และแหล่งบันเทิง ในศูนย์กลางของหาดเฉวง ทองทิพย์ แมนชั่น โรงแรมราคาประหยัด นำเสนอห้องพักสะดวกสบายในอาคารแมนชั่นสูง 3 ชั้น ห้องพักมีจำนวน 68 ห้อง ทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศและตกแต่งเรียบร้อย แต่ละห้องมีโทรทัศน์สามารถรับชมได้มากถึง 30 ช่อง มีห้องน้ำฝักบัวน้ำร้อนและน้ำเย็น ประตูกระจกออกไปยังระเบียงส่วนตัวพื้นปูกระเบื้อง มินิบาร์ ตู้เย็น และบริการทำความสะอาดห้องพัก ท่านสามารถเลือกห้องที่มีเตียงคู่หรือเตียงเดี่ยวได้ อัตราค่าเช่าห้องพักมีแบบรายวันและรายเดือน ท่านสามารถเลือกห้องเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่พร้อมห้องน้ำฝักบัวน้ำร้อนและน้ำเย็นด้วยอัตราค่าเช่าห้องพักในราคาเดียวกัน

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   พูลสวัสดิ์ เรสซิเดนซ์ ที่พักราคาประหยัดตั้งอยู่ในหาดเฉวง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายและง่ายต่อการเดินทาง อีกทั้งยังอยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้งและสถานบันเทิงต่างๆ ในหาดเฉวง ใช้เวลาในการเดินทางมาจากสนามบินเกาะสมุยเพียงแค่ 10 นาที และ 30 นาที จากท่าเรือหน้าทอน

   แมนชั่นขนาด 3 ชั้น บริการห้องพักติดเครื่องปรับอากาศจำนวน 68 ห้อง เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการที่พักราคาประหยัด โดยไม่ได้สูญเสียความหรูหราและความสะดวกสบายของห้องพัก โดยให้บริการสปาที่แวดล้อมด้วยสวนสวยๆ บริการนวดแผนไทย เพื่อการผ่อนคลายอันสูงสุดของคุณ นอกจากนี้เรายังมีร้านอาหารทั้งแบบไทยและแบบอิตาเลียนให้บริการ อีกทั้งยังมีอินเตอร์เน็ต บริการทัวร์และข้อมูลการท่องเที่ยว ร้ านสะดวกซื้อขนาดเล็ก ร้านขายยา บริการซักรีด และร้านขายของที่ระลึกคอยให้บริการที่ชั้นล่างของแมนชั่นอีกด้วย

   imgimgimg

   เรามีรถรับส่งไปยังหาดเฉวงฟรีทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 น. ถึง 16.00 น. โดยหาดเฉวงเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดของเกาะสมุย เหมาะสำหรับการว่ายน้ำและอาบแดด นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่มักจะใช้เวลาในการพักผ่อนที่ชายหาดแห่งนี้

   ซึ่งที่พักทั้งหมดของเราจะเป็นห้องแอร์แล้ว ทุกห้องยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน แต่ละห้องทีทีวีที่สามารถรับช่องสัญญาณได้ถึง 30 ช่อง มีเครื่องทำน้ำอุ่นและน้ำเย็น ประตูห้องเป็นกระจกสามารถเปิดออกไปยังระเบียงได้ มีมินิบาร์ มีบริการทำความสะอาดทุกวันและบริการอาหารถึงห้องพัก คุณสามารถเลือกพักได้ทั้งแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ มีทั้งแบบรายวันและรายเดือน

   ด้วยบรรยากาศที่เป็นกันเองตั้งแต่ก้าวแรกที่คุณเข้ามายังโรงแรมของเรา พนักงานของเราสามารถพูดภาษาอังกฤษได้


   ห้องพัก

   พูลสวัสดิ์ เรสซิเดนซ์ ให้บริการห้องพักติดเครื่องปรับอากาศจำนวน 68 ห้อง เป็นห้องพักที่เหมาะสำหรับคุณในการพักผ่อนอย่างเพลิดเพลินไปกับความสุขสบายบนเกาะแห่งนี้ คุณสามารถเลือกห้องพักได้ทั้งแบบเตียงเดี่ยว และแบบเตียงคู่ พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นและเย็น ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งและดูแลรักษาอย่างดีและสม่ำเสมอ โดยไม่คิดค่าบริการใดๆ เพิ่มจากคุณ

   :: Standard Room, Double Bed ::

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Standard Room, Twin Bed ::

   imgimgimg

   imgimgimg

   แมนชั่นให้บริการทั้งแบบรายวัน รายเดือน หรือเช่ารายปี ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยทุกห้อง:

   • ห้องพักตกแต่งครบครัน
   • ระเบียง
   • หน้าต่าง / ประตูเลื่อนส่วนตัว เปิดออกสู่ระเบียง
   • เครื่องปรับอากาศ
   • ทีวีรับช่องสัญญาณเคเบิ้ลทีวี 30 ช่อง
   • มินิบาร์ / ตู้เย็น
   • ฝักบัวอาบน้ำอุ่นและน้ำเย็น


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   เมยาวี สปาปลา:
   ปกป้องและสร้างความสวยงามให้แก่เท้าของคุณ ทำให้เท้าคุณมีสุขภาพที่ดีได้ด้วย "หมอปลา" ซึ่งมีจุดประสงค์ให้กล้ามเนื้อของคุณได้ลดความตึงเครียดและผ่อนคลาย ซึ่งมีผลให้รูขุมขนของคุณถูกเปิดออกและสามารถรับเอาสมุนไพรที่จำเป็นๆ เข้าสู่ร่างกายของคุณได้ง่ายขึ้นจากการนวดเพียงแค่เบาๆ หรือจากการอบสมุนไพร ซึ่งจะทำให้การไหลเวียนโลหิตของคุณดีขึ้น ส่งผลให้คุณรู้สึกสดชื่นและเพิ่มพลังงานใหม่ๆให้แก่ร่างกายและจิตใจอีกครั้ง ทั้งหมดนี้คือวิธีการพักผ่อนในแบบของ "เมยาวี สปาปลา" เรายินดีต้อนรับทุกท่านให้ได้สัมผัสกับบริการอันพิเศษสุดในบรรยากาศแบบสวนสบายๆ ที่ตั้งอยู่ชั้นล่างของแมนชั่น

   imgimg

   บริการนวดแผนไทยแบบดั้งเดิม:
   เป็นศิลปะการนวดแบบโบราณ โดยการใช้การกดลงไปที่จุดต่างๆของร่างกาย เพื่อจัดลำดับและปรับการทำงานของกล้ามเนื้อและเพิ่มความยืดหยุ่นแก่กล้าม เพื่อให้ร่างกายได้รับพลังงานใหม่ๆ มาใช้อีกครั้ง

   ห้องอบสมุนไพร:
   เพื่อการผ่อนคลาย เปิดผิวของคุณ ให้สามารถรับไอน้ำสมุนไพรเบาๆ ซึมผ่านผิวสู่ร่างกายของคุณ

   imgimg

   สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ:

   • ตู้นิรภัยที่แผนกต้อนรับ
   • ร้านสะดวกซื้อ 24 ชั่วโมง
   • ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi
   • บริการซักรีด
   • บริการแม่บ้านทุกวัน
   • รูม เซอร์วิส
   • บริการรรับ - ส่ง

   imgimg


   แผนที่

   ตั้งอยู่บนทำเลที่สะดวกสบาย ในย่านการค้าหลัก ศูนย์การค้า สถานบันเทิง พูลสวัสดิ์ เรสซิเดนซ์ ห่างจากหาดเฉวงเพียงไม่กี่นาที

   img