เบิร์กฮอฟ รีสอร์ท แอนด์ บังกะโล รีสอร์ทสไตล์บังกะโลที่มีเสน่ห์ ตั้งอยู่ที่บ้านละไม ประกอบด้วยบ้านพัก 11 หลัง พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ตั้งอยู่หน้าบ้าน อีกหนึ่งทางเลือกของโรงแรมสำหรับช่วงวันหยุดพักผ่อนของคุณ รีสอร์ทตั้งอยู่ห่างจากจุดที่นักท่องเที่ยวพลุกพล่าน มอบทัศนียภาพอันงดงามแบบพาโนรามาของแนวภูเขาที่อยู่เบื้องหลัง ชายหาดและใจกลางหาดละไม สามารถขับรถไปได้โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที บังกะโลเดี่ยว 11 หลัง มอบพื้นที่ใช้สอย 64 ตร.ม. แบ่งเป็นห้องนั่งเล่นที่มองเห็นสระว่ายน้ำ พร้อมเครื่องครัวครบครัน ห้องนอน ติดเครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี ตู้นิรภัย ฝักบัวอาบน้ำอุ่น และระเบียงส่วนตัว บ้านพักแบบห้องแถว 3 แถว ก็มอบความสะดวกสบายเช่นเดียวกัน

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   เบิร์กฮอฟ บังกะโล คือสถานที่ที่สมบูรณ์แบบ สำหรับผู้ที่กำลังมองหาธรรมชาติที่สวยงาม และเงียบสงบ แต่ยังต้องการห้องพักที่หรูหรา บังกะโลทุกหลังของเรา แยกห้องนอนและห้องนั่งเล่น พร้อมห้องครัวเล็กๆ และระเบียงที่สวยงาม เครื่องปรับอากาศ และทีวีรับสัญญาณดาวเทียม เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐาน พร้อมระบบอินเตอร์เน็ต Wi-Fi เพลิดเพลินไปกับการเข้าพักกับเรา ตั้งแต่เราพบคุณ เราจะคิดว่าคุณเป็นเหมือนเพื่อนของเรา ไม่ใช่เพียงแค่นักท่องเที่ยว นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ร้านอาหารไทยและอาหารยุโรป ที่เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมของเรา

   imgimgimg

   เบิร์กฮอฟ รีสอร์ท ละไม ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนเมืองร้อน จากใจกลางละไมเพียง 5 นาที นี่คือความลับสุดยอด สำหรับผู้ที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนอย่างแท้จริง เบิร์กฮอฟ รีสอร์ท ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 2006 ได้รับการออกแบบและก่อสร้างโดยเจ้าของ ด้วยความรักและความหลงไหล เอเดรียน วิลเลี่ยม (ชาวสวิสเซอร์แลนด์) และแซม กรูเบอร์ (ชาวบาวาเรีย) มีความใฝ่ฝันหลัก เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพัก มีเพียงไม่กี่ที่ ที่จะให้คุณได้ทั้งความเป็นส่วนตัว และบริการที่มีประโยชน์


   ห้องพัก

   :: Studio ::
   เป็นอพาร์ทเม้นขนาดเล็ก พร้อมด้วยเตียงเดี่ยว ห้องน้ำ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ทีวีรับสัญญาณผ่านดาวเทียม เหมาะสำหรับพัก 2 ท่าน อพาร์ทเม้นนี้เหมาะสำหรับลูกค้าที่มีงบประมาณน้อย หรือเด็กที่ต้องการห้องพักที่แยกออกจากกัน

   img


   :: Row Houses - 3 ยูนิต / Pool Villas - 2 ยูนิต (1 ห้องนอน พร้อมห้องนั่งเล่น) ::
   สระว่ายน้ำวิลล่า-ห้าของเราและสามบ้านแถวกว้างขวาง Pool Villas 5 หลัง และ Row Houses 3 หลัง ทุกหลังแยกห้องนอนและห้องนั่งเล่น มีเครื่องปรับอากาศ ทีวีรับสัญญาณดาวเทียม ฟรี Wi-Fi มีตู้เย็น และห้องน้ำขนาดใหญ่ที่มีมาตรฐานสูง

   รู้สึกเหมือนอยู่บ้านเพียง แต่ดีกว่าด้วยบริการของเราจะเป็นไป ตามที่เคยได้สัญญาไว้ ถ้าคุณชอบห้องที่กว้างขวาง คุณจะได้ตามที่คุณต้องการ ขนาดของบังกะโลมีตั้งแต่ 58 ตร.ม. สำหรับห้อง Pool Villas และขนาด 49 ตร.ม. ห้องน้ำของเราทั้งหมดมีเครื่องทำน้ำอุ่นและห้องสุขามาตรฐานตะวันตก

   :: Row Houses ::

   imgimg

   :: Pool Villas ::

   imgimg


   :: Berghof Villa - 4 ยูนิต (3 ห้องนอน)::
   Berghof Villa ขนาดใหญ่ เป็นวิลล่าที่สมบูรณ์แบบที่สุด สำหรับผู้ที่มาเป็นกลุ่มใหญ่ หรือครอบครัว ห้องนอนหลัก พร้อมห้องนั่งเล่น และห้องครัว อยู่ชั้นล่าง เช่นเดียวกัน ห้องนอนและห้องน้ำแยกกันอยู่ชั้นหนึ่ง ซึ่งสามารถเข้าพักได้ 6 - 8 ท่าน อีกทั้งยังมีห้องพักเล็กๆ พร้อมห้องน้ำ ในส่วนหน้าของวิลล่า สามารถจองได้ โดยเพิ่มเงินอีกเพียงเล็กน้อย

   imgimgimg

   imgimgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   • จุดบริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย ให้บริการตลอดเวลา
    โดยไม่คิดค่าใช้บริการ
   • บริการทำความสะอาดห้องพักทุกวัน
    บริการซักรีดได้รับภายใน 24 ชั่วโมง
   • บริการไปรับที่สนามบิน เพียง 500 บาทต่อเที่ยว
    (ทั้งหมดรวม 4 ท่าน)
   • บริการรถสกู๊ตเตอร์ รถจักรยานยนต์
    รถยนต์และรถจิ๊ปให้เช่า
   • บริการนวดแผนไทยภายในรีสอร์ท
    ระดับมืออาชีพ และมีเสน่ห์
   • บริการร้านตัดชุดในละไม สำหรับท่านสุภาพบุรุษ
    และสุภาพสตรี

   imgimgimg

   อาหารไทยและอาหารนานาชาติที่ ร้านอาหารเบิร์กฮอฟ

   imgimgimg


   แผนที่

   เบิร์กฮอฟ รีสอร์ท ตั้งอยู่ท้ายหมู่บ้านละไม ไกลจากเสียงรบกวนและจราจร ขับรถภายใน 5 นาทีจากใจกลางละไม คุณก็จะถึงรีสอร์ทของเรา อาศัยอยู่ในสวนเมืองร้อน ขนาด 5.500 ตร.ม. รถจักรยานยนต์และรถจี๊ป มีให้บริการ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องงานเอกสาร เรายังให้บริการรถรับ ส่ง สำหรับทุกท่าน ที่ไม่ต้องการขับรถด้วยตนเอง

   img