เซ็นทารา วิลล่า สมุย ตั้งอยู่บนเนินเขาที่ลาดลงสู่หาดนาเทียนที่งดงาม ทางทิศใต้ของเกาะสมุย นี่คือสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการปลีกตัวออกจากโลกที่วุ่นวาย เพื่อพักผ่อนและปลดปล่อย ท่ามกลางสวรรค์เมืองร้อนที่สวยงาม วิลล่าทรงไทยแต่ละหลัง ได้รับการออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ภายใต้แนวคิดที่ยอดเยี่ยมนั่นคือการผสมผสานความกลมกลืนเข้ากับความงดงามของสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติ ทั้งด้านสถาปัตยกรรมและการตกแต่งภายใน รวมทั้งการบริการส่วนบุคคลที่ไร้ที่ติ แขกจะได้รับการรับรองว่าจะได้รับความทรงจำที่ดีที่สุดขณะพักที่นี่

เพลิดเพลินไปกับอาหารไทยและอาหารนานาชาติที่หลากหลาย หรือเครื่องดื่มเย็นสดชื่น ที่ร้านอาหารและบาร์ริมชายหาดของรีสอร์ท "เดอะ รีฟ คาเฟ่" และ "เดอะ คอรัล บาร์" ฟื้นฟูและคืนพลังให้กับร่างกายและจิตวิญญาณ ด้วยบริการนวดบำบัดและสปาที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างดี

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ขอต้อนรับสู่... เซ็นทารา วิลล่า สมุย
   หลบหนีและพักผ่อนบนเกาะ พร้อมแสงแดดสดใส ความผสมผสานที่ไม่เข้ากัน ของความสวยงามตามธรรมชาติ และความเป็นส่วนตัวที่เซ็นทารา วิลล่า สมุย ตั้งอยู่บนหาดนาเทียน ซึ่งอยู่ทางใต้ของเกาะสมุย ชายหาดธรรมชาติ ความยาว 80 เมตร ที่มีความเป็นส่วนตัวบน และที่พักใน Deluxe Villas พร้อมสปาและสระว่ายน้ำส่วนตัว ซึ่งสะท้อนให้เป็นถึงเสน่ห์ของความเป็นไทย สถานที่พักอันทันสมัย เหมาะสำหรับการพักร้อน

   imgimgimg

   ห้องพักนั้น อยู่เพียงไม่กี่ก้าวจากสระว่ายน้ำ และยังมีทางเดินตรงสู่ชายหาดที่กว้างขวางที่มีเม็ดทรายละเอียดสีขาวสะอาด เป็นสถานที่พักท่ามกลางธรรมชาติ โอบล้อมไปด้วยพืชพันธุ์ไม้นานาชนิด สร้างบรรยากาศการพักผ่อนอย่างแท้จริง

   imgimgimg

   ที่ตั้งของห้องพัก ไล่ลงมาจากบนไหล่เขา สู่หาด และทะเลด้านหน้า ส่งผลให้พื้นที่เหล่านั้น เชื่อมต่อกันได้ในกับหลายๆ สถานที่่ รีสอร์ทแห่งนี้ไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายเฉพาะสำหรับผู้สูงอายุ บุคคลทุพพลภาพ หรือเด็กเล็กๆ


   ห้องพัก

   วิลล่าสไตล์ไทย ซึ่งให้ความโดดเด่นไม่ซ้ำใคร Superior และ Deluxe Villas มีบริการทั้งเตียงคิงไซส์หรือเตียงแฝด พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวพิเศษขนาด 5 เมตร หรือสปาวิลล่า วิลล่าแต่ละหลังจะมีห้องน้ำส่วนตัว พร้อมอ่างอาบน้ำและที่อาบน้ำแบบฝักบัว หรือ ที่อาบน้ำแบบฝักบัวอย่างเดียวและระเบียงที่ตกแต่งพร้อมสรรพ เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องรับสัญญาณดาวเทียม ช่องภาพยนตร์ อุปกรณ์ชง - ชา กาแฟ มินิบาร์ ตู้นิรภัย และไดร์เป่าผม ทั้งหมดนี้เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างน้อยที่สุดซึ่งทุกห้องต้องมี สำหรับแขกที่ใช้บริการ ที่สระว่ายน้ำส่วนตัว และ สปาวิลล่าจะได้รับการบริการอย่างเต็มที่ ซึ่งรวมถึงเครื่องดื่มค็อกเทลฟรี และบริการเสิร์ฟถึงระเบียงส่วนตัว

   :: Garden Villa ::
   ในพื้นที่ 38 ตร.ม. พร้อมการตกแต่งอันสะดวกสบาย มีเตียงควีนไซส์ ห้องน้ำ / ที่อาบน้ำแบบฝักบัว เครื่องปรับอากาศพร้อมรีโมทควบคุม ทีวีพร้อมช่องรับสัญญาณดาวเทียม และช่องภาพยนตร์ ตู้เย็น พร้อมมินิบาร์ ไดร์เป่าผม เครื่องทำชากาแฟ เป็นต้น


   :: Deluxe Villa ::
   บนพื้นที่ 42 ตร.ม. พร้อมการตกแต่งอันสะดวกสบาย มีเตียงควีนไซส์ ห้องน้ำ / ที่อาบน้ำแบบฝักบัว เครื่องปรับอากาศพร้อมรีโมทควบคุม ทีวีพร้อมช่องรับสัญญาณดาวเทียม และช่องภาพยนตร์ ตู้เย็น พร้อมมินิบาร์ ไดร์เป่าผม เครื่องทำชากาแฟ เป็นต้น

   img


   :: Deluxe Ocean View ::
   บนพื้นที่ 42 ตร.ม. นำเสนอทิวทัศน์ของทะเล พร้อมการตกแต่งอันสะดวกสบาย มีเตียงควีนไซส์ ห้องน้ำ / ที่อาบน้ำแบบฝักบัว เครื่องปรับอากาศพร้อมรีโมทควบคุม ทีวีพร้อมช่องรับสัญญาณดาวเทียม และช่องภาพยนตร์ ตู้เย็น พร้อมมินิบาร์ ไดร์เป่าผม เครื่องทำชากาแฟ เป็นต้น

   imgimg


   :: Deluxe Spa Villa ::
   พิเศษเฉพาะห้องพักแบบ spa Villa ซึ่งมีขนาดของห้อง 42 ตารางเมตร มีสิ่งอำนวยความสะดวกและคุณสมบัติดังนี้ แต่ละห้องจะเป็นเตียงคู่ หรือเตียงคิงไซส์ขนาดใหญ่ พร้อมด้วยสระน้ำขนาด 5 x 3 เมตร พร้อมการจัดวางเตียงอาบแดดอย่างสมบูรณ์แบบ มีศาลานั่งเล่น มีอ่างจากุซซี่ขนาดใหญ่ติดตั้งอยู่ภายนอก พร้อมการตกแต่งบริเวณอ่างจากุซซี่อย่างสวยงาม

   เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องรับสัญญาณดาวเทียม มีช่องหนังที่จัดฉายเองภายในโรงแรม มีตู้นิรภัยภายในห้องพัก ไดร์เป่าผม อุปกรณ์ชงชา - กาแฟ มินิบาร์และตู้เย็น และสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานอื่นๆ ห้องน้ำมีการปรับปรุงอย่างสมบูรณ์แบบและหรูหรา คุณสมบัติใหม่ๆ ครบครัน พร้อมด้วยฝักบัวแบบสายฝน

   imgimg

   สิทธิพิเศษที่จะได้รับ

   • บริการคอนเซียจคอยให้บริการ ดูแลและให้ความช่วยเหลือ
   • บริการการจัดเตียงก่อนเข้านอน
   • ยินดีต้อนรับคุณในสถานะคนพิเศษของเรา
   • ผลไม้ต้อนรับในแต่ละวิลล่า
   • เสิร์ฟค็อกเทลตอนกลางคืน พร้อมคานาเป้
   • เครื่องดื่มต้อนรับและบริการผ้าเย็น
   • สามารถเลือกสถานที่รับประทานมื้อเช้าได้ ไม่ว่าจะในร้านอาหาร หรือที่สปา สระว่ายน้ำ โดยไม่คิดค่าบริการเพิ่ม


   :: Deluxe Pool Villa ::
   พิเศษเฉพาะห้องพักแบบ spa Villa ซึ่งมีขนาดของห้อง 42 ตารางเมตร มีสิ่งอำนวยความสะดวกและคุณสมบัติดังนี้ แต่ละห้องจะเป็นเตียงคู่ หรือเตียงคิงไซส์ขนาดใหญ่ พร้อมด้วยสระน้ำขนาด 5 x 3 เมตร พร้อมการจัดวางเตียงอาบแดดอย่างสมบูรณ์แบบ มีศาลานั่งเล่นและสิ่งอำนวยความสะดวกของอาหารมื้อค่ำอย่างครบครันและเต็มรูปแบบ

   เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องรับสัญญาณดาวเทียม มีช่องหนังที่จัดฉายเองภายในโรงแรม มีตู้นิรภัยภายในห้องพัก ไดร์เป่าผม อุปกรณ์ชงชา - กาแฟ มินิบาร์และตู้เย็น และสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานอื่นๆ ห้องน้ำมีการปรับปรุงอย่างสมบูรณ์แบบและหรูหรา คุณสมบัติใหม่ๆครบครัน พร้อมด้วยฝักบัวแบบสายฝน

   imgimg

   สิทธิพิเศษที่จะได้รับ

   • บริการคอนเซียจคอยให้บริการ ดูแลและให้ความช่วยเหลือ
   • บริการการจัดเตียงก่อนเข้านอน
   • ยินดีต้อนรับคุณในสถานะคนพิเศษของเรา
   • ผลไม้ต้อนรับในแต่ละวิลล่า
   • เสิร์ฟค็อกเทลตอนกลางคืน พร้อมคานาเป้
   • เครื่องดื่มต้อนรับและบริการผ้าเย็น
   • สามารถเลือกสถานที่รับประทานมื้อเช้าได้ ไม่ว่าจะในร้านอาหาร หรือที่สปา สระว่ายน้ำ โดยไม่คิดค่าบริการเพิ่ม


   :: Deluxe Pool Villa Ocean View ::

   imgimg


   ร้านอาหารและบาร์

   imgimgimg

   เดอะ รีฟ คาเฟ่ และคอรัลบาร์ ตั้งอยู่บนหาดด้านหน้า ห่างจากศูนย์กลางรีสอร์ท และสถานที่ผู้คนจอแจ มีการบริการอาหารตลอดวัน มีทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ และยังมีบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ รวมถึงความบันเทิงในรูปแบบต่างๆ เพิ่มอรรถรสให้อาหาร ด้วยมื้ออาหารริมหาด เป็นสถานที่ซึ่งท่านสามารถเดินเท้าเปล่าริมหาด /ริมทะเลพร้อมจิบค็อกเทลรสโปรด ปาปิเลียนเลานจ์ บนชั้นล็อบบี้ เป็นสถานที่ซึ่งเหมาะสำหรับการพักผ่อน จิบเครื่องดื่มพร้อมเพลินเพลินกับของว่าง ทั้งยังมีบริการอาหารในวิลล่า ให้ท่านสัมผัสบรรยากาศการพักร้อนอย่างแท้จริง กับการบริการที่เต็มที่ของเรา

   img

   :: คอรัล ::
   บาร์ แอนด์ บาร์บีคิว บริการอาหารทะเล และเครื่องดื่มค็อกเทล
   เปิดบริการ : 10.30 น. - 24.00 น.
   img

   :: รีฟ คาเฟ่ ::
   บริการอาหารสากลและอาหารไทย ที่ตั้งอยู่บนชายหาด
   เปิดบริการ: 06.30 น. - 22.30 น.
   img

   :: ปาปิเลียน เล้านจ์ ::
   บริการค็อกเทล ไวน์ และดนตรีสด มีบริการอินเทอร์เน็ต
   เปิดบริการ : 08.00 น. - 24.00 น.


   สปาเซ็นวารี

   ในปัจจุบัน ร่างกายและสุขภาพที่ดีเป็นสิ่งสำคัญ ที่สปา เซ็นวารีของเรา เราจะดูแลและบริการอย่างดีด้วยทรีทเมนต์ต่างๆ ที่ทั้งดีสำหรับสุขภาพและยังสร้างความผ่อนคลายได้อีกด้วย ร่วมสร้างสุขภาพกายและใจ ไปกับสปา เซ็นวารีพร้อมบริการทรีทเมนต์ นวดขาและฝ่าเท้า มีบริการนวดแผนไทยหรือสวีดิช พร้อมการนวดตัวบำบัดด้วยน้ำมันหอมระเหย โดยใช้เกลือจากเดดซี ผสมกับน้ำมันหอมระเหยในแบบต่างๆ

   imgimgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   นอกจากการพักผ่อนบนชายหาดแล้ว ทางเรายังมีห้องสันทนาการและกิจกรรมต่างๆ ให้ท่านได้เพลิดเพลิน อาทิ สระว่ายน้ำทั้ง 3 สระ บริการเรือหางยาวสำหรับการตกปลา และดำน้ำที่ระดับผิวน้ำบริเวณเกาะใกล้เคียง มีบริการให้เช่ารถจิ๊บ รถจัการยาน เรือคายัค ศูนย์ดำน้ำ PADI สนามเด็กเล่น สวนผีเสื้อ และอื่นๆ อีกมากมาย

   • สระว่ายน้ำ 3 สระ
   • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
   • ร้านอาหารริมชายหาด
   • สวนผีเสื้อ
   • สปาเซ็นวารี
   • เช็คอินน์เวลา 15.00 น.
   • สนามเด็กเล่น
   • ศูนย์การดำน้ำ
   • พายเรือคายัค
   • เรือหางยาวสำหรับตกปลาและดำน้ำบริเวณผิวน้ำ
   • บริการโทรศัพท์เรียกแพทย์
   • รถจักรยานยนต์และรถจี๊ปให้เช่า
   • จักรยานเสือภูเขา
   • รถรับ - ส่งไปหาดเฉวง
   • ปิงปอง
   • เคาน์เตอร์ทัวร์ท่องเที่ยว

   imgimgimg

   :: ห้องประชุมและสิ่งอำนวยความสะดวก ::
   รีสอร์ทแห่งนี้เหมาะแก่การประชุมในเครือบริษัท มีห้องประชุมขนาดเล็ก ตั้งอยู่ริมชายหาด พร้อมด้วยอุปกรณ์สำหรับแสดงภาพและเสียงต่างๆ เราสามารถจัดเลี้ยงการพบปะระหว่างบริษัทหรือสมาคม หรือจัดงานปาร์ตี้ในธีมต่างๆ เช่น "Asian Village Fair" และ "Latin Carnival" บนหาดหรือริมสระว่ายน้ำ

   :: งานวิวาห์ ::
   หากแผนในอนาคตของท่านนั้น มีงานแต่งงานร่วมด้วย ทางเราสามารถจัดการและพร้อมให้บริการในทุกรายละเอียดที่เกี่ยวกับงานแต่งงาน ตั้งแต่ การจัดงานรดน้ำสังข์ จนถึงการต้อนรับแขกเหรื่อ และอื่นๆ อีกมากมาย การจัดงานวิวาห์ พร้อมผู้วางแผนงานต่างๆ มีบริการการแกะสลักน้ำแข็ง ประตูซุ้มดอกไม้ พวงมาลัยแบบไทย และช่อดอกไม้เล็กที่ประดับชุดหรือข้อมือเจ้าสาว สมุดเซ็นต์ืชื่อ เค้กแต่งงาน และอื่นๆ อีกมากมาย

   imgimgimg


   แผนที่

   ตั้งอยู่บริเวณทางใต้อันเงียบสงบของเกาะสมุย บนหาดนาเทียน ใกล้กับบ้านถนนหัวถนน ซึ่งเป็นหมู่บ้านชาวประมงของเกาะสมุย รีสอร์ทมีหาดส่วนตัว อยู่ตรงข้ามกับสวนผีเสื้อสมุย

   นอกจากนี้ ที่ตั้งของเรายังตั้งอยู่ห่างจากสถานที่ต่างๆ เพียง:
   27 กม. จากสนามบินสมุย / 17 กม. จากหาดเฉวง / 20 กม. จากตัวเมืองหน้าทอน บริการรถรับ - ส่งไปหาดเฉวงระหว่างวัน โดยมีระยะเวลาในการเดินทางประมาณ 20 นาที

   img