เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท สมุย ตั้งอยู่บนหาดเฉวงที่มื่อเสียงระดับโลก เกาะสมุย คืออีกหนึ่งสถานที่ที่คุณจะได้สัมผัสกับการต้อนรับแบบไทยระดับเฟิร์สคลาส รีสอร์ทหรูที่ได้รับรางวัลแห่งนี้ ได้ผสมผสานจิตวิญญาณและวัฒนธรรมของเกาะสมุยเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว รีสอร์ทหันหน้าเข้าสู่ชายหาดที่มีหาดทรายสีขาวบริสุทธิ์ ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบและงดงามอย่างแท้จริง เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท สมุย ให้บริการห้องพักที่หรูหราหันหน้าเข้าสู่ทะเลและห้องสวีททั้งหมด 203 ห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานภายในห้องพัก ประกอบด้วยทีวีพร้อมรับสัญญาณดาวเทียม ภาพยนตร์สำหรับชมในห้องพัก ช่องเพลง มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ และตู้นิรภัย เพื่อความหรูหราเหนือระดับคุณสามารถอัพเกรดเป็น เดอะ คลับ ที่ให้บริการห้องพักพร้อมเล้าจน์และบริการพิเศษ พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกของรีสอร์ทริมชายหาดที่มีเอกลักษณ์แห่งนี้

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท สมุย ตั้งอยู่บริเวณหาดเฉวง ชายหาดที่ดีที่สุด บนเกาะสมุย

   imgimgimg

   เซ็นทารา แกรนด์ บีช สมุย ให้บริการการดูแลแบบไทยที่ดีที่สุด เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกสุดพิเศษในรีสอร์ทหรูที่ได้รับรางวัลแห่งนี้ รวมถึงวัฒนธรรมบนเกาะที่มีบรรยากาศเงียบสงบและสวยงาม จุดหมายปลายทางของผู้รักกีฬาทางน้ำและผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว

   imgimgimg


   ห้องพัก

   เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท สมุย มีห้องพักริมทะเล 203 ห้องพร้อมระเบียงส่วนตัวในห้องที่ออกแบบให้เห็นวิวของธรรมชาติในเขตร้อน สิ่งงอำนวยความสะดวกในห้องมีโทรทัศน์รับสัญญาณดาวเทียม ช่องภาพยนตร์และเพลง มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟและตู้นิรภัย เดอะ คลับ เป็นห้องพักที่มีห้องนั่งเล่นและบริการพิเศษ

   เดอะ คลับ บริการและเครื่องใช้ต่างๆ มีให้บริการในห้องนั่งเล่น ค่าใช้จ่ายสำหรับ เดอะ คลับ รวมถึงการพักฟรีด้วย

   สิทธิพิเศษ:

   • อาหารเช้าแบบยุโรปเสิร์ฟในห้องนั่งเล่น
    (หรือเลือกเป็นบุฟเฟ่ต์)
   • ของว่างตอนสายและเที่ยง
   • บริการชายามบ่าย
   • ค็อกเทลรอบค่ำ (2 ชั่วโมง)
    และคานาเป้ / เครื่องดื่มหลังอาหารค่ำ
   • ซักรีด 2 ชิ้น ต่อวัน
   • ฟรี อินเตอร์เน็ตในห้องนั่งเล่น

   :: Deluxe Ocean Facing ::
   Deluxe Ocean Facing มอบพื้นที่ใช้สอย 40 ตร.ม. พร้อมรับทิวทัศน์ของท้องทะเล สามารถเข้าพักได้สูงสุด 3 ท่าน หรือผู้ใหญ่ 2 ท่าน และเด็ก 1 ท่าน ต่อห้อง ห้องพักได้รับการตกแต่งด้วยเตียงเดี่ยวคิงไซส์หรือเตียงคู่ ระเบียงส่วนตัว ห้องน้ำกว้างขวาง เครื่องเป่าผม เสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าแตะ มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชา - กาแฟ ตู้นิรภัย โทรศัพท์สายตรงระหว่างประเทศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ช่องรับชมภาพยนตร์ภายในห้องพัก ช่องเพลง และเครื่องดักจับควัน

   img


   :: Premium Deluxe Ocean Facing ::
   Premium Deluxe Room มอบพื้นที่ใช้สอย 40 ตร.ม. พร้อมรับทิวทัศน์ของท้องทะเล สามารถเข้าพักได้สูงสุด 3 ท่าน หรือผู้ใหญ่ 2 ท่าน และเด็ก 1 ท่าน ต่อห้อง ห้องพักได้รับการตกแต่งด้วยเตียงเดี่ยวคิงไซส์หรือเตียงคู่ ระเบียงส่วนตัว ห้องน้ำกว้างขวาง เครื่องเป่าผม เสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าแตะ มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชา - กาแฟ ตู้นิรภัย โทรศัพท์สายตรงระหว่างประเทศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ช่องรับชมภาพยนตร์ภายในห้องพัก ช่องเพลง และเครื่องดักจับควัน การเข้าคลับเล้านจ์ และรับข้อเสนอพิเศษ สามารถใช้บริการได้ โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

   img


   :: Deluxe Pool Suite ::
   Deluxe Pool Suite มอบพื้นที่ใช้สอย 60 ตร.ม. สามารถเข้าพักได้สูงสุด 3 ท่าน หรือผู้ใหญ่ 2 ท่าน และเด็ก 1 ท่าน ต่อห้อง ห้องพักได้รับการตกแต่งด้วยเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่คิงไซส์ โซฟาเบดขนาดใหญ่ ระเบียงส่วนตัว พร้อมสระว่ายน้ำขนาด 8 ตร.ม. บริเวณนั่งเล่น และรับประทานอาหาร ห้องน้ำหรูหรากว้างขวางพร้อมฝักบัวและอ่างอาบน้ำ เครื่องเป่าผม เสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าแตะ มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชา - กาแฟ ตู้นิรภัย โทรศัพท์สายตรงระหว่างประเทศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม การเข้าคลับเล้านจ์ และรับข้อเสนอพิเศษ สามารถใช้บริการได้ โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

   img


   :: One Bedroom Suite ::
   ห้องพักแบบ 1 Bedroom Suite มีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 82 ตารางเมตร และรองรับแขกผู้เข้าพักได้ถึง 3 ท่าน หรือผู้ใหญ่ 2 เด็ก 2 ต่อห้อง โดยแยกห้องนอนออกต่างหากพร้อมด้วยเตียงนอนขนาดคิงไซส์ที่มีลักษณะเฉพาะ มีห้องนั่งเล่นพร้อมด้วยโต๊ะทานขาว มีระเบียงส่วนตัว มีห้องน้ำกว้างขวาง ไดร์เป่าผม เสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าแตะ มีมินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ กล่องนิรภัย โทรศัพท์โทรออกโดยตรง ทีวีรับสัญญาณดาวเทียม และภาพยนต์ที่ฉายและดูกันภายใน มีช่องสำหรับดนตรี เครื่องตรวจจับควัน การเข้าถึงคลับเลานจ์ และสิทธิประโยชน์อื่นๆ เพิ่มเติมและอาจมีค่าใช้จ่าย

   imgimgimg


   :: One Bedroom Premium Pool Suite ::
   ห้อง 1 Bedroom Premium Pool Suite มีพื้นที่ใช้สอย 118 ตารางเมตร สามารถรองรับผู้เข้าพักได้ถึง 3 ท่าน หรือ ผู้ใหญ่ 2 และเด็ก 2 คน ต่อห้อง ห้องสวีทมีห้องนอนแยกต่างหาก และมีเตียงนอนขนาดคิงไซส์เป็นเอกลักษณ์ มีห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ มีลานส่วนตัวพร้อมด้วยสระว่ายน้ำขนาด 8 ตารางเมตร มีพื้นที่นั่งเล่นและรับประทานอาหาร ห้องน้ำหรูหรากว้างขวางพร้อมฝักบัวและอ่างอาบน้ำแยกต่างหาก มีไดร์เป่าผม เสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าแตะ มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ กล่องนิรภัย ​​โทรศัพท์ ทีวี ภาพยนตร์ในบ้าน ช่องเพลงและเครื่องตรวจจับควัน และรวมถึงสิทธิพิเศษในการเข้าถึงคลับเลานจ์

   imgimgimg

   imgimgimg
    

   :: Club Deluxe Ocean ::

   img
   :: Club 1 Bedroom Suite ::

   img
   :: Club Premium Deluxe Ocean Facing ::

   img


   :: Club Deluxe Pool Suite ::

   imgimgimg


   ร้านอาหารและบาร์

   เพื่อประสบการณ์การรับประทานอาหารสุดพิเศษ ในภัตตาคารอาหารไทย คาเฟ่เสิร์ฟอาหารยุโรปและอาหารไทย ในขณะที่บาร์ริมสระ บาร์บีคิวหน้าหาด ผับ และล็อบบี้เลานจ์ การันตีว่าคุณจะประทับใจที่สุด

   ปาล์ม โกล์ฟ
   ร้านอาหารสมัยใหม่ บรรยากาศสบาย เสิร์ฟอาหารเอเชียและตะวันตกหลายชนิด

   เวลาเปิด: 06:00 - 24:00 น .
   img
   img

   ปิคโคโล่
   ร้านพาสทรี่และของว่าง บริการกาแฟ ชา ขนมอบ พาสตรีและไอศกรีมให้บริการตลอดวัน

   เวลาเปิด: 10:00 - 18.00 น.
   img
   img

   ไอส์แลนด์เดอร์
   ล็อบบี้บาร์ บริการเครื่องดื่มก่อนอาหารเย็นและค็อกเทลยามค่ำ นั่งฟังเสียงดนตรีจากวงดนตรีของเรา

   เวลาเปิด: 10:00 - 24.00 น.
   img
   img

   ร้านอาหาร ฮากิ
   ภัตตาคารญี่ปุ่น ให้บริการเมนูมากมายจากส่วนผสมตามฤดูกาลสดๆ ที่นี่จึงเป็นภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นที่ดีที่สุดในสมุย

   เวลาเปิด: 18:00 - 23:00 น.
   img
   img

   ซิโค่ บาร์ แอนด์ กริลล์
   บาร์และร้านปิ้งย่างสไตล์บราซิล ให้บริการเนื้อและปลาย่าง ดนตรีบราซิลเล่นสดและความบันเทิงอื่นๆ ในบรรยากาศแบบบาร์ สำหรับการลิ้มรสเนื้อหลายรูปแบบ

   เวลาเปิด: 17:00 - 01:00 น.
   img
   img

   img

   สไปซ์ ไอส์แลนด์
   บริการอาหารไทยแท้ อาหารทะเลปรุงหลายรูปแบบที่ร้านอาหารริมทะเลแห่งนี้

   เวลาเปิด: 18:00 - 23:00 น.
   img

   ซีบรีส
   บาร์ริมหาดและบนระเบียง เป็นสถานที่สุดพิเศษเพื่อความผ่อนคลายไปกับเครื่องดื่มและของว่างตลอดวันและก่อนค่ำพร้อมวิวสวยริมหาด

   เวลาเปิด: 10:00 - 23.00 น.
   img

   ดิป แอนด์ ซิป
   บาร์ริมสระว่ายน้ำ บริการน้ำผลไม้ ค็อกเทล เบียร์เสิร์ฟที่เก้าอี้ชายหาดหรือที่เคาน์เตอร์

   เวลาเปิด: 10:00 - 18.00 น.

   img

   รับประทานอาหารค่ำริมชายหาดภายใต้แสงเทียน
   img

   ร้านอาหาร เดลี่
   img

   ร้านอาหาร เดลี่


   บริการสปา

   เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท สมุย รวมสิ่งที่ดีที่สุดในการพักผ่อนบนเกาะ กำลังรอต้อนรับคุณอยู่ ความเป็นอยู่ที่ดีเป็นสิ่งจำเป็นไม่ใช่เพียงความหรูหรา สปาเซ็นวารีออกแบบแพคเก็จต่างๆ มาเพื่อคุณ ห้องพักหรูหรา อาหารเช้าให้เลือกมากมาย อาหารกลางวันแบบสปาและการนวดแบบที่คุณเลือกตามรายการด้านล่างนี้

   imgimgimg

   นวดอโรมาเธอราพี:
   รวบรวมเทคนิคการนวดแบบต่างๆ ใช้น้ำมันจากส่วนผสมหลายชนิดเพื่อให้คุณรู้สึกคืนสมดุลและกลับมาอ่อนเยาว์

   นวดแบบสวีดิช:
   ใช้เทคนิคแบบสวีดิชเพื่อคลายกล้ามเนื้อ ให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้นและรู้สึกผ่อนคลาย การนวดมีตั้งแต่เบาจนถึงแรง

   นวดแผนไทย:
   การนวดตั้งแต่สมัยอดีตใช้การกดจุด การยืดกล้ามเนื้อเพื่อลดความเครียดและลดการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อ แนะนำสำหรับผู้ที่ชอบการนวดแบบแรง


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   ห้องประชุม:
   สำหรับผู้ที่รวมธุรกิจและความสุขเข้าด้วยกัน เรามีห้องประชุมที่ใช้เลี้ยงอาหารค่ำได้ 160 ที่และใช้ประชุม งานเลี้ยงรับรองได้ 200 คน และสวนสำหรับจัดงานรับรองและการประชุมภายนอก สิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงโปรเจคเตอร์และสไลด์ จอภาพ วีดีโอและ VCR แบบมัลติซิสเตม โทรทัศน์และกระดานไวท์บอร์ดอิเล็กทรอนิกส์

   imgimgimg

   งานวิวาห์:
   ถ้าแผนสำหรับอนาคตอันใกล้ของคุณรวมถึงการแต่งงาน เราพร้อมที่จะให้รายละเอียดทุกอย่างที่จำเป็นสำหรับการจัดงานแต่งงาน - เริ่มต้นจากการเตรียมการของพิธีรดน้ำแบบดั้งเดิมและอื่นๆ

   การต้อนรับเข้าสู่งานแต่งงานจะเริ่มต้นกับพื้นที่พิเศษสุดโดยประติมากรรมน้ำแข็ง ซุ้มดอกไม้ มาลัยแบบดั้งเดิม ช่อดอกไม้ สำหรับงานแต่งงาน หนังสือสำหรับแขก เค้กแต่งงาน และอื่นๆ นอกจากนี้ยังจะได้รับราคาพิเศษสำหรับการพักข้ามคืนพร้อมบัตรกำนัลรับประทานอาหารที่รีสอร์ท

   เพียงคุณติดต่อผู้ให้บริการจัดงานแต่งงานของเรา ที่มีแนวความคิดสำหรับการเฉลิมฉลอง เมนู และการตกแต่ง แพคเกจแต่งงานและอัลบั้มภาพจากผลงานในอดีต นัดหมายเพื่อพบกับบุคลากรและหารือเกี่ยวกับแผนการของคุณสำหรับวันสำคัญที่ยิ่งใหญ่ ท่ามกลางความหรูหราของสตูดิโอแต่งงานของเรา

   imgimgimg

   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก:
   นอกเหนือจากผ่อนคลายบนชายหาดที่มีกีฬาทางน้ำให้เล่นมากมายและศูนย์การดำน้ำ ยังมีกิจกรรมอื่นๆ เช่น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำเด็ก ห้องเด็กเล่น สนามเด็กเล่น จากุซซี่ด้านนอกและสนามเทนนิสสองสนาม ฟิสเนสเซ็นเตอร์และซาวน่ารวมทั้งสปามีทรีทเมนท์หลายชนิดเพื่อฟื้นฟูร่างกายและจิตใจนอกเหนือจากสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่เรามีบริการ

   • ร้านเสริมสวย
   • บริการรถเช่า
   • เดอะ คลับ
   • สปาเซ็นวารี
   • โปรแกรมกิจกรรมสำหรับเด็ก
   • ห้องเด็กเล่นและสนามเด็กเล่น
   • เช็คอินน์เวลา 15.00 น.
   • ศูนย์การดำน้ำ
   • ฟิสเนสเซ็นเตอร์
   • ร้านกิ๊ฟช็อป
   • ร้านจิม ทอมป์สัน
   • จากุซซี่ด้านนอก
   • ล่องเรือ
   • ซาวน่า
   • บริการรถรับ - ส่ง ไปยังสวนผีเสื้อ
   • โปรแกรมกีฬา
   • ชั้นเรียนทำอาหารไทย
   • เคาน์เตอร์ทัวร์
   • สนามเทนนิสสองสนาม

   imgimgimg


   แผนที่

   img