นิกกี้ บีช รีสอร์ท สปา ให้บริการอาหารระดับโลก ดนตรีจังหวะเซ็กซี่ เครื่องดื่มโมจิโต้ที่เป็นเอกลักษณ์ และปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำ ซึ่งห่างจากชายหาดลิปะน้อย ทางทิศตะวันตกของเกาะสมุยเพียงไม่กี่ก้าว ในขณะเดียวกันที่นี่ยังมีห้องพักแบบบังกะโลสบายๆ ให้บริการถึง 16 หลัง ไม่มีรายละเอียดใดที่ถูกมองข้าม ในการสร้างที่พักส่วนตัวริมชายหาดตลอดทั้งปี การออกแบบและตกแต่งที่นี่ มอบความรู้สึกให้คุณได้หลีกหนีจากความวุ่นวายและยุ่งเหยิงของชีวิตประจำวัน ด้วยความเรียบง่ายที่ทันสมัย ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของนิกกี้ บีช ห้องพักตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพสูงที่พร้อมให้บริการและปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง เพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับแขกทุกท่าน บังกะโลแต่ละหลังประกอบด้วยเครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแอลซีดี มินิบาร์ แท่นวางไอพอด ฝักบัวแบบสายฝน และลานส่วนตัวพร้อมโซฟานุ่มๆ และเก้าอี้ ในพื้นที่ของรีสอร์ทเพียบพร้อมด้วยสระว่ายน้ำสีฟ้าคราม ดีเจของรีสอร์ท อุปกรณ์ออกกำลังกาย ร้านเบเกอรี่ ร้านบูติก และร้านอาหาร ที่ผสมผสานเมนูมากมาย พร้อมบาร์เต็มรูปแบบ

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   นิกกี้ บีช รีสอร์ท สปา... นิกกี้ บีช คือ สถานที่ชั้นนำสำหรับการผ่อนคลายและเพลิดเพลินที่มีชื่อเสียงมาตั้งแต่ปี 1998 นอกเหนือจากทำเลที่ตั้งที่มีอยู่ทั่วโลกแล้ว นิกกี้ บีช ได้ผสมผสานไลฟ์สไตล์ที่ผ่อนคลายของแบรนด์ซึ่งเป็นที่รู้จักดี เข้ากับการต้อนรับที่น่าสนใจของบูติกโฮเต็ล เพื่อสรรค์สร้างรีสอร์ทแห่งแรกนิกกี้ บีช รีสอร์ท สปา บนเกาะสมุยที่สวยงาม ของประเทศไทย รีสอร์ทให้บริการอาหารระดับโลก ดนตรีจังหวะเซ็กซี่ เครื่องดื่มโมฮีโต้ที่เป็นเอกลักษณ์ และปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำ ซึ่งห่างจากชายหาดลิปะน้อย ทางทิศตะวันตกของเกาะสมุยเพียงไม่กี่ก้าว ในขณะเดียวกันที่นี่ยังมีห้องพักแบบบังกะโลสบายๆ ให้บริการถึง 16 หลัง นี่คือ สถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงามตระการตา ชายหาดลิปะน้อย คือ ทำเลสมบูรณ์แบบที่เงียบสงบ และพบกับความสะดวกสบายหรูหราได้ที่ นิกกี้ บีช รีสอร์ท สปา

   imgimgimg

   ความพิเศษและรูปแบบสถานที่ตั้งของนิกกี้ บีช คือ การตั้งอยู่บนทำเลที่ห่างจากความเร่งรีบและคึกคักของบริเวณชุมชนแออัดของเกาะสมุย ที่นี่คือชายหาดลิปะน้อยที่สวยงาม นิกกี้ บีช รีสอร์ท สปา ให้บริการนักท่องเที่ยวและผู้คนในท้องถิ่น ด้วยการผสมผสานความเป็นส่วนตัว การออกแบบที่ทันสมัย เพลงตามกระแส ระบบเสียงที่เชื่อถือได้ และการจัดอีเว้นท์ต่างๆ ระดับตำนาน

   imgimgimg

   imgimgimg

   ในพื้นที่ของรีสอร์ทเพียบพร้อมด้วยสระว่ายน้ำสีฟ้าคราม ดีเจของรีสอร์ท อุปกรณ์ออกกำลังกาย ร้านเบเกอรี่ ร้านบูติก และร้านอาหาร ที่ผสมผสานเมนูมากมาย พร้อมบาร์เต็มรูปแบบ นอกเหนือจากอภิสิทธ์ต่างๆ ในรีสอร์ทแล้ว สัมผัสที่น่าดึงดูดใจของรีสอร์ท คือ การยากที่จะปฏิเสธการเข้าถึงชายหาดส่วนตัวที่ขาวบริสุทธิ์ของหาดลิปะน้อย ทัศนียภาพที่สวยงามของท้องทะเลอ่าวไทย ภูมิประเทศที่เป็นภูเขาซึ่งเรียงรายอยู่โดยรอบ และชายหาดซึ่งเป็นที่ทราบกันดีในท้องถิ่นว่านี่คือ ชายหาดที่ดีที่สุดบนเกาะสมุย

   imgimgimgimg


   ห้องพัก

   นิกกี้ บีช รีสอร์ท สปา ให้บริการห้องพักแบบบังกะโลเดี่ยวสไตล์บูติก 16 หลัง นี่คือโรงแรมแห่งแรกในพอร์ตฟอลิโอของนิกกี้ บีช ไม่มีรายละเอียดใดที่ถูกมองข้าม ในการสร้างที่พักส่วนตัวริมชายหาดตลอดทั้งปี การออกแบบและตกแต่งที่นี่ มอบความรู้สึกให้คุณได้หลีกหนีจากความวุ่นวายและยุ่งเหยิงของชีวิตประจำวัน ด้วยความเรียบง่ายที่ทันสมัย ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของนิกกี้ บีช

   :: Garden Villa ::
   ห้องพักแบบ 1 ห้องนอน พร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ พักได้ 2 ท่าน วิลล่าแต่ละหลังตั้งแบบเดี่ยวๆ เป็นส่วนตัว ห้องพักมีอุปกรณ์ชงชากาแฟ เตารีด แผ่นรองรีด พิเศษสำหรับห้องพักแบบบังกะโล ห้องพักประเภทนี้มีความเป็นส่วนตัวสูง ซึ่งห้องพักไม่ได้ติดกับแขกอื่นๆ และอีกทั้งมีการจัดการของแนวกั้นสีเขียวอย่างดี ทำให้มีสัดส่วนของวิวที่ดี ห้องพักมีฝักบัวแบบสายฝน มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะรับประทานอาหาร พื้นที่ลานตรงลานหน้าห้องประกอบไปด้วย โต๊ะกาแฟ โซฟา เก้าอี้นั่งเล่น และพัดลมเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในช่สงที่อากาศสมุยอาจจะร้อนเกินไป

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Sea View Villa ::
   (ห้องพัก 1 ห้องนอน เป็นแบบเดี่ยวขนาดคิงไซส์ พักได้ 2 ท่าน) วิลล่าตั้งอยู่ใกล้ชายหาดมองเห็นวิวทะเล สามารถเดินไปยังหาดลิปะน้อยได้อย่างสะดวก เพลิดเพลินกับหาดทรายสีขาวและวิวทะเลที่ชัดเจนไม่มีสิ่งขีดขวาง วิลล่าแต่ละหลังเป็นแบบเตียงเดี่ยวขนาดคิงไซส์ สิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างมีสัญลักษณ์ของ Nikki Beach มีห้องน้ำในตัวที่กว้างขวางและหรูหราพร้อมด้วยผลิตภัณฑ์อาบน้ำแบบอโรม่า ระเบียงห้องขนาด 25 ตร.ม.ที่มีพัดลมติดเพดาน และ MyBar (ผ่านการเลือกสรรแล้วโดย NIKKI Beach) วิลล่าทั้ง 2 หลัง ตั้งอยู่ในสวนที่ดีที่สุดหน้าชายหาดและเดินไปยัง นิกกี้บีชคลับ เพียงไม่กี่ก้าว

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Pool Access Suite ::
   ห้องพักตั้งอยู่หน้าสระว่ายน้ำ เป็นห้องพักแบบ 1 ห้องนอนพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ พักได้ 2 ท่าน จากประตูห้องพักสามารถเดินไปยังสระว่ายน้ำที่ว้างถึง 75 เมตร ได้ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักรวมถึงฝักบัวสายฝน มินิบาร์ ฟรีอินเทอร์เน็ตแบบ Wi-Fi ทีวีแอลซีดี จอ 42 นิ้ว ฟรีน้ำดื่ม และมีเครื่องปรับอากาศ

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Pool View Suite ::
   (ห้องพักแบบ 1 ห้องนอน พักได้ 2 ท่าน) ขนาด 80 ตร.ม. ตั้งอยู่ชั้นบนสามารถมองเห็นสระว่ายน้ำที่เป็นเอกลักษณ์ของ Nikki Beach ที่ยาวถึง 75 เมตร ระเบียงที่มีวิวสวยงามมองเห็นอุทยานทางทะเลหมู่เกาะอ่างทองและวิวพระอาทิตย์ตกอันมีชื่อเสียง เตียงนอนขนาดคิงไซส์ที่มีสัญลักษณ์ของ Nikki Beach มีห้องน้ำในตัวที่หรูหราพร้อมด้วยผลิตภัณฑ์อาบน้ำแบบอโรม่า และ MyBar (ผ่านการเลือกสรรแล้วโดย NIKKI Beach)

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Pool Access 2-Bedroom Family Suite ::
   ห้องพักที่ตั้งอยู่ริมสระว่ายน้ำ มัฝักบัวด้านนอก (มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ) ห้องนอน 1 ห้องเป็นแบบเตียงเดี่ยวขนาดคิงไซส์ และอีก 1 ห้องเป็นแบบเตียงคู่ สามารถพักได้ 4 ท่าน ทั้งหมดประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการตกแต่งที่ลานหน้าห้องพักเหมือนกัน มีฝักบัวสายฝน มินิบาร์ ฟรีอินเทอร์เน็ตแบบ Wi-Fi ทีวีแอลซีดี จอ 42 นิ้ว ฟรีน้ำดื่ม และมีเครื่องปรับอากาศ

   imgimg


   :: Pool View 2-Bedroom Suite ::
   (ห้องพักแบบ 2 ห้องนอน สามารถพักได้ 4 ท่าน) ด้วยขนาดห้องพัก 160 ตร.ม. ที่ตั้งอยู่ชั้นบนของห้องประเภท Ocean View Suites ที่สามารถมองเห็นสระว่ายน้ำที่เป็นเอกลักษณ์ของ Nikki Beach ที่ยาวถึง 75 เมตร ระเบียงที่มีวิวสวยงามมองเห็นอุทยานทางทะเลหมู่เกาะอ่างทองและวิวพระอาทิตย์ตกอันมีชื่อเสียง เตียงนอนขนาดคิงไซส์ที่มีสัญลักษณ์ของ Nikki Beach มีห้องน้ำในตัวที่หรูหราพร้อมด้วยผลิตภัณฑ์อาบน้ำแบบอโรม่า และ MyBar (ผ่านการเลือกสรรแล้วโดย NIKKI Beach)

   imgimgimg


   :: Ocean View Suite Penthouse ::
   ห้องพักแบบ 1 ห้องนอน แยกห้องนั่งเล่น เตียงนอนเป็นแบบเตียงกลม นอนได้ 2 ท่าน ตั้งอยู่ชั้นบนสุด มองเห็นวิวทะเลได้ และตั้งอยู่ด้านหน้าสระว่ายน้ำ ห้องมีระเบียง ในห้องนอน มีอ่างอาบน้ำแบบก้นลึกซึ่งทำจากไม้ ซึ่งสามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างเพลิดเพลิน ชั้นที่ 2 ก็สามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างชัดเจน โดยอยู่ใกล้กับห้องพักแบบ Beach Front Pool Villa

   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Pool Access 3-bedroom Family Suite ::
   ห้องพักตั้งอยู่ริมสระว่ายน้ำ มีฝักบัวด้านนอก (มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ) ห้องพัก 2 ห้อง เป็นเตียงเดี่ยวแบบคิงไซส์ และอีก 1 ห้องเป็นเตียงคู่ สามารถพักได้สูงสุด 6 ท่าน เหมาะสำหรับการพักผ่อนในวันหยุดสำหรับครอบครัว ที่สามารถใช้สระว่ายน้ำได้อยู่ไม่ไกล สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักประกอบด้วย ฝักบัว มินิบาร์ มาตรฐานและความเงียบคล้ายกับห้องพักแบบบังกะโล แต่มีการเข้าถึงสระว่ายน้ำที่ว้างถึง 75 เมตร ได้ โดยห้องพักห้องที่ 3 เป็นแบบเตียงคู่ที่มีฝักบัวด้านนอกห้องพัก

   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Pool Side 4-Bedroom Suite ::
   ห้องพักแบบ 4 ห้องนอน เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อน พักได้สูงสุด 8 ท่าน มี 4 ห้องน้ำ และเลานจ์ส่วนตัวที่เชื่อมต่อกันที่ชั้นล่าง พื้นที่ทั้ง 4 ห้องนอนรวม 320 ตร.ม. ที่ครอบคลุมจากชั้นล่างถึงชั้นบน และสามารถไปยังสระว่ายน้ำที่เป็นเอกลักษณ์ของ Nikki Beach ที่ยาวถึง 75 เมตรได้โดยตรง และระเบียงส่วนตัวแบบเปิดที่ชั้นบนและชั้นล่าง ที่มีวิวสวยงามมองเห็นอุทยานทางทะเลหมู่เกาะอ่างทองและวิวพระอาทิตย์ตกอันมีชื่อเสียง เตียงนอน4 เตียง ขนาดคิงไซส์ที่มีสัญลักษณ์ของ Nikki Beach มีห้องน้ำในตัวที่หรูหราพร้อมด้วยผลิตภัณฑ์อาบน้ำแบบอโรม่า และ MyBar (ผ่านการเลือกสรรแล้วโดย NIKKI Beach)

   imgimgimg


   :: Pool Side 5-Bedroom Suite ::
   ห้องพักแบบ 5 ห้องนอน เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อน พักได้สูงสุด 10 ท่าน มี 4 ห้องน้ำ และเลานจ์ส่วนตัวที่เชื่อมต่อกันที่ชั้นล่าง พื้นที่ทั้ง 5 ห้องนอนรวม 320 ตร.ม. ที่ครอบคลุมจากชั้นล่างถึงชั้นบน และสามารถไปยังสระว่ายน้ำที่เป็นเอกลักษณ์ของ Nikki Beach ที่ยาวถึง 75 เมตรได้โดยตรง และระเบียงส่วนตัวแบบเปิดที่ชั้นบนและชั้นล่าง ที่มีวิวสวยงามมองเห็นอุทยานทางทะเลหมู่เกาะอ่างทองและวิวพระอาทิตย์ตกอันมีชื่อเสียง เตียงนอน 5 เตียง ขนาดคิงไซส์และเตียงแบบเตียงคู่ พร้อมสัญลักษณ์ของ Nikki Beach มีห้องน้ำในตัวที่หรูหราพร้อมด้วยผลิตภัณฑ์อาบน้ำแบบอโรม่า และ MyBar (ผ่านการเลือกสรรแล้วโดย NIKKI Beach)

   imgimgimg

   imgimgimg


   :: Beachfront 2-Bedroom Private Pool Villa ::
   เป็นห้องพักแบบ 2 ห้องนอน แยกห้องนั่งเล่น โดยทั้ง 2 ห้องนอนเป็นเตียงเดี่ยวขนาดคิงไซส์ สามารถพักได้ 4 ท่าน เป็นวิลล่าเดี่ยว มองเห็นวิวทะเล แยกห้องนั่งเล่น มีสระว่ายน้ำส่วนตัว มีศาลาแบบเปิดโล่งและครัวพร้อมอุปกรณ์ทำครัว มีฝักบัวกลางแจ้ง สุขาด้านนอกห้องพัก อ่างอาบน้ำแบบก้นลึก (มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ) เพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์อันงดงามของท้องฟ้า ยามพระอาทิตย์ตกดิน และวิวอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทองจากสระว่ายน้ำส่วนตัวของคุณ และยังเข้าถึงบีชคลับหรือสระว่ายน้ำที่ว้างถึง 75 เมตรได้

   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimgimg

   ห้องพักตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพสูงที่พร้อมให้บริการ และปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง เพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับแขกทุกท่าน บังกะโลแต่ละหลังประกอบด้วย

   • ระเบียงส่วนตัว พร้อมเก้าอี้ที่สะดวกสบาย
   • เตียงนอนขนาดคิงไซส์
   • ทีวีแอลซีดี จอแบน 42 นิ้ว
   • แท่นเสียบ iPod
   • มินิบาร์ พร้อมเหล้าเต็มสต๊อก
   • ตู้เย็นขนาดเล็ก พร้อมของว่างหลากหลาย
   • ฝักบัวแบบสายฝน
   • น้ำมันหอมระเหย และผลิตภัณฑ์อาบน้ำ
   • ซิงค์คู่ แยกหญิงชาย และห้องแต่งตัว

   ร้านอาหารและบาร์

   imgimgimg

   imgimgimg

   นิกกี้ บีช เบเกอร์รี่ คาเฟ่ (Nikki Beach Bakery Café)
   ตั้งอยู่ทางด้ายขวาของพื้นที่แผนกต้อนรับ ซึ่งเบเกอรี่ของเราได้รับแรงบันดาลใจระดับนานาชาติ ส่วนผสมต่างๆ สั่งเข้ามาจากหลายประเทศ และขนมทุกอย่างจะทำขึ้นวันต่อวัน ตั้งแต่ขนมปังฝรั่งเศสและงานฝีมือต่างๆ ผลไม้สดภายในเกาะ แซนด์วิชต่างๆ และอาหารอิตาเลียนรสเลิศ เบเกอรี่ต่างๆ ที่เราได้เพิ่มเอกลักษณ์เฉพาะเข้าไป เพื่อให้คุณได้ลิ้มลองเกเกอรี่ที่เป็นของเราเอง เพลิดเพลินยามเช้ากับอาหารเช้าแบบไทยๆ หรืออาจจะเลือกลิ้มลองรายการขนมปังฝรั่งเศสที่มีให้เลือกมากมาย และคุณจะได้เริ่มต้นวันใหม่ที่อบอุ่นในวันหยุดของคุณอย่างแท้จริง
   นิกกี้ บีช เบเกอรี่คาเฟ่ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 7:30 น. - 18:00 น.

   imgimgimgimg

   imgimgimg

   ร้านอาหารนิกกี้ บีช (Nikki Beach Restaurant)
   ร้านอาหารและบาร์นิกกี้บีช มีเมนูอาหารสากลมากมาย ซึ่งล้วนเป็นรายการอาหารที่ได้รับความนิยมและชื่นชอบจากการสังเกตุความถี่และปริมาณการสั่งจากลูกค้าของเรา การวาดภาพบนองค์ประกอบจากสถานที่ข้ามชาติของเรา เช่น St. Tropez, Miami Beach, Marbella และ Cabo San Lucas ซึ่งรายการอาหารของเราจะทำให้คุณได้รู้สึกเหมือนการเดนทางชิมอาหารได้ทั่วโลก ขณะเดียวกัน คุณก็จะได้พบกับรายการอาหารที่เป็นสัญลักษณ์ที่มีชื่อเสียงของเราเองอีกหลายรายการ อีกทั้งรายการอาหารที่มีชื่อเสียงของไทยด้วย ด้วยส่วนผสมที่สดใหม่ และสูงด้วยคุณภาพ และคุณประโยชน์ ทั้งสามารถเลือกเพลิดเพลินได้ที่ริทสระว่ายน้ำ หรือจะนั่งชมวิวทะเลอันน่าทึ่ง ที่ระเบียงที่สามารถมองเห็นวิวได้อย่างชัดเจน

   ร้านอาหารและบาร์นิกกี้บีช ยังมีชื่อเสียงในส่วนของ อาหารเช้าและกลางวันในวันอาทิตย์ และอาหารทะเลในวันศุกร์
   ซึ่งเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11:00 น. - 22:30 น.

   imgimgimgimg

   imgimgimg


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimgimg

   สิ่งอำนวยความสะดวกของรีสอร์ท

   • บริเวณบาร์ / เลานจ์ ที่มีกล่องใส่บุหรี่ สุราและไวน์ที่คัดคุณภาพอย่างดี
    อีกทั้งค็อกเทลสูตรพิเศษ
   • บีชคลับริมสระว่ายน้ำที่ได้รับการออกแบบอย่างมีสไตล์ด้วยการใส่ลำโพงในสระ ที่ยาวถึง 75 ม. ซึ่งเป็นสระว่ายน้ำที่ไว้ให้บริการสำหรับแขกของรีสอร์ทเท่านั้น
   • ร้านอาหารนิกกี้ บีช และบีชคลับ มีชื่อเสียงไปทั่วโลก
   • ชายหาดที่เงียบงสบ
    น้ำไม่ลึกและปลอดภัยสำหรับการว่ายน้ำ
   • ฟรี บริการอาหารเช้าที่ร้านกาแฟเบเกอรี่ของเรา
   • บริการรูมเซอร์วิส และอาหารเช้าในห้องนอน
   • ฟรี อินเทอร์เน็ตและพนักงานที่พร้อมให้ความช่วยเหลือต่างๆ
   • เช็คอินเวลา 15.00 น.
   • เช็คเอ้าท์เวลา 12.00น.
   • ฟรี อินเทอร์เน็ตไร้สายทั่วบริเวณรีสอร์ท
   • จอภาพยนตร์กลางแจ้ง สำหรับฉายยามค่ำคืนทุกสัปดาห์
   • บริการนวด
   • ศูนย์ออกกำลังกายที่ได้รับการตกแต่งอย่างดี
   • ร้านนิกกี้ พร้อมแฟชั่นล่าสุดและของที่ระลึก
   • สนามเปตองริมชายหาด ที่พร้อมบริการสุราฝรั่งเศสฟรี
   • จักรยานเสือภูเขา และให้บริการเรือคยัคฟรี สำหรับแขกที่เข้าพักในรีสอร์ทของเรา
   • เครื่องกดเงินสด
   • บริการรับฝากสัมภาระฟรี สำหรับผู้เข้าพักรีสอร์ท
   • ฟรี พื้นที่จอดรถ และพนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

   imgimgimg

   imgimgimg

   imgimgimg

   บริการสำหรับแขกที่เข้าพักที่นิกกี้ บีช ประกอบด้วยบริการต่างๆ แต่ไม่ได้จำกัดเพียงเท่านี้

   • บริการอาหารในห้องพักและบาร์เต็มรูปแบบ (ตามคำร้องขอ)
   • ฟรี อินเทอร์เน็ตไร้สายในห้องพัก และทั่วบริเวณของรีสอร์ท
   • สามารถเข้าถึงบีชคลับที่ทันสมัยของเราได้ตลอด 24 ชม. และมีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 75 เมตร ที่มีความยาวพอๆ กับความยาวของรีสอร์ท (สงวนไว้สำหรับแขกของโรงแรมเท่านั้น)
   • ชายหาดส่วนตัว
   • บริการสระว่ายน้ำ และชายหาด (ผ้าขนหนู เก้าอี้เลานจ์ และร่ม)
   • นวดในเรือนกล้วยไม้ (หรือในห้องพักส่วนตัว)
   • ให้ความช่วยเหลือ ในการจองทัวร์ หรือการท่องเที่ยว
   • สอนทำอาหาร
   • ฟรี การใช้ศูนย์ออกกำลังกายของเราที่ตกแต่งอย่างดี
   • ฟรี การใช้เรือคายัคทางทะเล และอุปกรณ์ดำน้ำดูปะการัง
   • ฟรี การใช้จักรยานเสือภูเขา
   • บริการทำความสะอาด
   • บริการซักรีด และซักแห้ง

   นอกจากนี้รีสอร์ทยังมีเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์อยู่ในพื้นที่ เพื่อช่วยเหลือคุณในการจัดกิจกรรมต่างๆ ที่คุณต้องการสัมผัสหรือมีส่วนร่วมในขณะเข้าพัก ตั้งแต่การจองโต๊ะรับประทานอาหารค่ำไปจนถึงกิจกรรมท่องเที่ยวกลางแจ้ง

   imgimgimg


   แผนที่

   imgimgimg

   img