คอรัล เบย์ รีสอร์ท ได้รับการออกแบบมาสำหรับนักท่องเที่ยวที่ค้นหาประสบการณ์วันหยุดที่ผ่อนคลายและใส่ใจธรรมชาติ ธรรมชาติอันเงียบสงบที่คอรัล เบย์ รีสอร์ทช่วยคลายความเครียดของชีวิตในเมือง และเป็นตัวเลือกของอาคารคอนกรีตอัดแน่นที่มีอยู่ทั่วไปบนเกาะสมุย

บังกะโลสไตล์เกาะ มุงหลังคาด้วยจาก สร้างด้วยไม้และหิน แต่ละหลังตั้งอยู่ห่างจากกันพอสมควร ล้อมรอบด้วยพื้นที่สีเขียวเพื่อความเป็นส่วนตัวสูงสุด เพื่อให้เงินที่เสียไปเกิดความคุ้มค่าที่สุด เราจึงตกแต่งภายในอย่างดีมีระเบียงใหญ่ส่วนตัวพร้อมเก้าอี้และเตียงนอนสำหรับอาบแดด รับลมเย็นจากทะเลและพัดลมเพดาน มองเห็นวิวของสวนเขตร้อนและทะเล เหมาะสำหรับการพักผ่อนทั้งช่วงกลางวันและในยามค่ำคืน

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   เราคือใคร ...
   คอรัล เบย์ รีสอร์ท ได้รับการออกแบบมาสำหรับนักท่องเที่ยวที่ค้นหาประสบการณ์วันหยุดที่ผ่อนคลายและใส่ใจธรรมชาติ บรรยากาศอันเงียบสงบที่ คอรัล เบย์ รีสอร์ท ช่วยคลายความเครียดของชีวิตในเมืองและเป็นตัวเลือกเพื่อหลีกเลี่ยงความอัดแน่นของอาคารคอนกรีตที่มีอยู่ทั่วไปบนเกาะสมุย

   บังกะโลทั้ง 56 หลังตั้งอยู่บนพื้นที่ 10 เอเคอร์ของสวนเขตร้อนร่มรื่น ทำให้มีบรรยากาศสงบส่วนตัว ล้อมรอบด้วยต้นมะพร้าวและแปลงดอกไม้ ที่พักสร้างด้วยไม้และหินตามสไตล์สมุยและมีหลังคามุงฟางที่ให้ความสบายสูงสุด

   img

   ปรัชญาของเรา...
   ตั้งแต่เปิดกิจการเมื่อปี 1982 เราทำงานหนักเพื่อรักษาสมดุลระหว่างการรักษาธรรมชาติของเกาะสมุยและให้ความสะดวกสบา่ยกับแขกของเรา พันธุ์ไม้เขตร้อนมากมายทำให้ที่นี่กลายเป็นที่พักของนก ผีเสื้อและกระรอกนานาสายพันธุ์ และเราใช้น้ำเสียที่บำบัดแล้วสำหรับสวนและพืชพันธุ์ปลูกใหม่ในศูนย์อนุบาลพืชพันธุ์ของเรา น้ำเสียจะเข้าไปในถังย่อยสลายสิ่งปฏิกูล ถังกรองและถังพักน้ำก่อนไหลผ่านเครื่องกรองสู่ระบบรักษาธรรมชาติและท้ายที่สุดจะไหลสู่เครื่องกลั่นโปรตีน ที่จะทำให้น้ำสะอาดขึ้นและเปลี่ยนไนเตรทที่เป็นอันตรายให้มีประโยชน์ก่อนจะไหลเข้าสู่ระบบสปริงเกลอร์

   imgimgimg

   เราอยู่ที่ไหน...
   เราตั้งอยู่ที่อ่าวยายน้อย ทางเหนือของหาดเฉวง ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะสมุย ห่างจากสนามบินประมาณ 10 นาที


   imgimgimg


   ห้องพัก

   บังกะโลไม้และหินหลังคามุงจากของเราตั้งอยู่ห่างจากกันพอสมควร และล้อมรอบด้วยพื้นที่สีเขียวเพื่อความเป็นส่วนตัวสูงสุด เพื่อให้เงินที่เสียไปเกิดความคุ้มค่าที่สุด เราจึงตกแต่งภายในอย่างดีมีระเบียงใหญ่ส่วนตัวพร้อมเก้าอี้และที่นอนสำหรับอาบแดด รับลมเย็นจากทะเลและพัดลม มองเห็นวิวของสวนเขตร้อนและทะเล เหมาะสำหรับการพักผ่อนทั้งตอนกลางวันและกลางคืน สิ่งอำนวยความสะดวกได้แก่ :

   • เครื่องปรับอากาศและพัดลมเพดาน
   • เตียงคิงไซส์ 7 ฟุต และเตียงพิเศษสำหรับ
    เพิ่มจำนวนคนเข้าพักหรือเด็ก
   • โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศและการเชื่อมต่อ
    อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงฟรี รวมถึง Wi-Fi ทั่วพื้นที่
   • โทรทัศน์ติดจานดาวเทียมและเครื่องเล่นซีดี /ดีวีดี /mp3
    และภาพยนตร์ให้เลือกจำนวนมากจากห้องสมุด
   • ตู้เย็นและมินิบาร์
   • อุปกรณ์ชงชากาแฟและอุปกรณ์ป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร
   • หน้าต่างบนหลังคาห้องน้ำ
   • เสื้อคลุมและเครื่องใช้ในห้องน้ำที่ใช้พืชพันธุ์ทางธรรมชาติพร้อมกลิ่นหอม
    อันเป็นเอกลักษณ์ของเรา
   • ระเบียงใหญ่ส่วนตัวพร้อมพัดลมเพดาน เก้าอี้และที่นอนอาบแดด

   :: Deluxe Double & Beachfront Deluxe Double ::
   องค์ประกอบในการดีไซน์ที่ทันสมัยพร้อมการตกแต่งภายในและภายนอกอย่างโดดเด่นไม่เหมือนใครจึงมีบรรยากาศหรูหรา บังกะโลแต่ละหลังมีพื้นที่ 75 ตารางเมตร (รวมระเบียง 25 ตารางเมตร) มีหน้าต่างบานใหญ่ เห็นอ่าว บังกะโลได้รับการตกแต่งอย่างพิเศษสุดจากงานฝีมือที่ใช้วัสดุท้องถิ่นบนเกาะสมุย บางห้องมีผนังโมเสค กะลามะพร้าวฝัง และม่านไม้ไผ่ประกอบกับงานศิลปะดั้งเดิม วัสดุพื้นเมืองและงานประดิษฐ์ที่มีเอกลักษณ์ ห้องนอนขนาดใหญ่มีการถ่ายเทอากาศดี มีสวนเล็กๆ อ่างสแตนเลสและฝักบัวแบบน้ำตก

   imgimgimg

   imgimgimg

   ** สำหรับครอบครัวหรือกลุ่มที่มาสามคนขึ้นไป เราขอแนะนำ Family Bungalows **


   :: Deluxe Family ::
   Deluxe Family bungalows ได้รับการปรับปรุงใหม่และตั้งอยู่ท่ามกลางสวนเขตร้อนร่มรื่นทางด้านหลัง ตกแต่งอย่างทันสมัยมีเอกลักษณ์ เหมาะสำหรับครอบครัวเล็กหรือกลุ่มเพื่อน ขนาด 82 ตารางเมตร สองห้องนอนพร้อมเฟอร์นิเจอร์พื้นเมืองซึ่งเป็นงานฝีมือจากไม้บนเกาะสมุย และเครื่องประดับกับงานศิลปะพื้นเมือง

   imgimgimg

   ห้องนอน 2 ห้องแยกจากกันด้วยห้องแต่งตัวและห้องน้ำ ห้องนอนด้านหน้าเหมาะสำหรับพ่อแม่ ส่วนห้องที่มีเตียงคู่และเตียงเสริมด้านหลังเหมาะสำหรับเด็กๆ ห้องน้ำขนาดใหญ่อากาศถ่ายเทได้ดีมีอ่างสแตนเลสและฝักบัวแบบน้ำตก ระเบียงขนาด 20 ตารางเมตรมองเห็นสวนและทะเลบางส่วน


   :: Premium Deluxe & Beachfront Premium Deluxe Family ::
   เหมาะสำหรับครอบครัวและกลุ่มเพื่อน ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ดั้งเดิม งานศิลปะ วัสดุพื้นเมืองและสิ่งประดิษฐ์พิเศษในบังกะโลกว้างขวางที่ให้ความรู้สึกของชนบทแต่หรูหรา

   imgimgimg

   ตั้งอยู่ด้านหน้า ห่างจากชายหาดเพียงไม่กี่ก้าว แต่บ้านที่อยู่สูงขึ้นไปจะเห็นวิวทะเลที่สวยงาม บังกะโลพื้นที่ 104 ตารางเมตรสร้างแบบบ้านแฝด ห้องที่อยู่ติดกันมีประตูเชื่อมต่อ มีระเบียงขนาด 30 ตารางเมตร มีห้องน้ำแยกกัน

   imgimgimg


   ร้านอาหารและบาร์

   อาหารและเครื่องดื่ม ...
   ไม่ว่าคุณจะชอบทานเนื้อหรือมังสวิรัติ ชอบดื่มแอลกอฮอล์หรือไม่ชอบ คุณจะพบทุกอย่างที่คุณต้องการในเมนูอาหารและเครื่องดื่มของเรา แขกของเราพูดบ่อยๆ ว่าเราเสิร์ฟอาหารไทยที่ดีที่สุดบนเกาะ พวกเขาชอบที่เราไม่ลดรสชาติเพื่อให้ชาวตะวันตกพอใจนอกจากจะได้รับคำสั่งให้ทำ

   imgimgimg

   เราใช้กะทิสดสำหรับแกงและค็อกเทล (เพราะเรามีต้นมะพร้าวเกือบ 200 ต้นจึงไม่ต้องใช้กะทิกระป๋อง) ที่ห้องอาหารปะการัง คุณจะไม่รู้สึกอึดอัดไม่ว่าจะรับประทานอาหารภายในร้านหรือบนชานไม้ด้านนอก จิบค็อกเทลที่ โคโค่ร็อค บีช บาร์ เป็นการเฉลิมฉลองการจบวันที่ดีที่คอรัล เบย์ รีสอร์ท


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   :: พักผ่อนที่นี่ ::
   การอยู่ในแดนสวรรค์ไม่ได้แปลว่าน่าเบื่อ! บนพื้นที่มีสระว่ายน้ำน้ำจืด (มีส่วนสำหรับเด็ก) มองเห็นวิวทะเล มีโต๊ะปิงปองและวอลเล่ย์บอลชายหาด แนวปะการังในอ่าวเหมาะสำหรับการดำน้ำ ตกปลา เก็บเปลือกหอย เกาะมัดหลังที่อยู่ตรงข้ามรีสอร์ทมีแนวปะการังและสามารถเดินทางไปได้ด้วยเรือหางยาวลำเล็ก หรือเดินไปเมื่อน้ำลดก็ได้ อุปกรณ์ดำน้ำและพายเรือคายัคมีให้เช่ารวมทั้งรถจิ๊ปและจักรยานยนต์ ผู้ที่ชอบการเล่นวินเสิร์ฟ แล่นเรือ ขี่สกูตเตอร์และขับเจ็ทสกีสามารถเช่าได้ใกล้หาดเฉวง

   มุมอินเตอร์เน็ตของเราที่ล็อบบี้มีให้บริการแขกที่ต้องการเช็คอีเมล์ สำหรับผู้ที่นำโน๊ตบุ๊คที่เชื่อมต่อ Wi-Fi ได้มา สามารถนำมาใช้ที่ล็อบบี้ ห้องอาหาร และสระว่ายน้ำได้หากไม่ได้อยู่ในห้อง

   img

   :: อมตะสปา ::
   สปาแห่งใหม่อยู่ใกล้สระว่ายน้ำ การตกแต่งแบบเย็นสบายบนพื้นที่อันอบอุ่น เป็นที่ซ่อนสำหรับพักผ่อนและบำบัด ดีท็อกซ์ในซาวน่าอินฟาเรดด้วยการนวดแรงดันสูง และมีความสุขกับการดูแลจากนักบำบัดที่ฝึกมาอย่างดี

   เราภูมิใจกับการใช้วัสดุธรรมชาติเพื่อให้คุณได้รับประโยชน์จากทรีตเมนท์โดยไม่เกิดการแพ้ ปรึกษาผู้จัดการสปาซึ่งเป็นพยาบาลอาชีพเพื่อเลือกการบำบัดที่เหมาะสมกับคุณหรือเลือกแพคเก็จที่จะปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมได้ ไม่ว่าคุณจะเลือกแบบไหน เราตั้งใจจะคลายความเครียด ล้างพิษและไล่อาการปวดเมื่อย เรียกความอ่อนเยาว์และยกระดับชีวิตที่ดี มาที่นี่เพื่อวันดีๆ ของคุณ! ให้ร่างกายคุณได้พักผ่อน

   imgimgimg

   :: กิจกรรมทัวร์ ::
   ทริปตกปลาและดำน้ำที่เกาะมัดสุมและเกาะแตน หลักสูตรดำน้ำ PADI ทัวร์อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง พายเรือคยัคที่อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง ทัวร์เกาะพะงัน ทัวร์เกาะสมุย ทัวร์เกาะเต่า หาดนางยวน เดินป่าชมสัตว์ ปีนเขาที่สมุย ขี่ช้าง ดำน้ำหาไข่มุก

   :: ความบันเทิง ::
   บาร์บนหาดเฉวงและหาดละไมมีรายการชกมวยไทย คาบาเร่โชว์และความบันเทิงยามค่ำคืนอื่นๆ รวมทั้งการเต้นรำตั้งแต่เย็นจนเช้า อาหารนำเข้าจากอิตาลี ฝรั่งเศสและเยอรมันมีให้บริการ (และปิดบริการบ่อยๆ) ตามห้องอาหารที่เรียงรายรอบๆ บนหาดเฉวง บ่อผุด และแม่น้ำ บางสถานที่มีรสชาติดีมาก

   :: ช็อปปิ้ง ::
   เกาะสมุยมีแหล่งช็อปปิ้ง รับประทานอาหารและแหล่งบันเทิงมากมาย ถนนบนหาดเฉวง ละไม และหน้าทอนมีร้านขายของที่ระลึกมากมายที่มีข้าวของหลายชนิดทั้งดีและเก๋ไก๋

   :: ทัศนียภาพ ::
   หินตาหินยาย สวนผีเสื้อ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำสมุย ละครลิง น้ำตกหินลาดและน้ำตกหน้าเมือง ฟาร์มจระเข้ ปีนเขา สมุยไฮแลนด์ปาร์ค น้ำตกตานิ่ม ลิงปีนสวนมะพร้าว บ้านร้อยปี พระบรมสารีริกธาตุ หมู่บ้านชาวประมงบ้านหัวถนน วัดและเจดีย์ต่างๆ ศูนย์วัฒนธรรมละไม ตัวเมืองหน้าทอน


   งานวิวาห์

   โคโค่ร็อค บีชบาร์ เป็นสถานที่จัดงานมานับร้อยครั้ง เราชอบจัดงานแต่งงาน (พิธีทางศาสนาพุทธหรือไม่มีศาสนา) งานเลี้ยงแต่งงานและปาร์ตี้ เราสามารถเตรียมบาร์บีคิว/บุฟเฟต์และแกงทุกชนิดสำหรับงาน หรือหมูหันสมุย สำหรับแขก 80 ท่าน การแต่งงานของนาโอมิและอารอน นิวแลนด์ ที่คอรัล เบย์ รีสอร์ท ลงนิตยสารที่สหราชอาณาจักร ชื่อว่า Cosmopolitan Bride ฉบับ ก.พ. - มี.ค. 2006 หากคุณคิดจะจัดงานแต่งงาน สามารถส่งอีเมล์มาขอรับแพคเกจแต่งงานได้

   imgimgimg


   แผนที่

   img