ยุพา วิลล่า มีวิลล่าที่กว้างขวาง 2 วิลล่าด้วยกัน และตั้งอยู่ในพื้นที่อันเงียบสงบใกล้บิ๊กซีซึ่งเป็นศูนย์การค้าที่อยู่ใจกลางเฉวง วิลล่าที่ 1 ประกอบด้วย 5 ห้องนอน และห้องวิลล่าที่ 2 ประกอบด้วย 3 ห้องนอน ภายในวิลล่ามีเครื่องปรับอากาศ ห้องนั่งเล่น ครัว สระว่ายน้ำ ที่จอดรถ และสวนส่วนตัว ห้องนอนแต่ละห้องมีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องทำน้ำอุ่น และห้องน้ำของห้องนอนหลักมีจากุซซี่เพิ่มเข้ามา วิลล่าแต่ละหลังมีกล้องวงจรปิดและระบบรักษาความปลอดภัยในบ้านเพื่อความปลอดภัยของคุณ วิลล่าติดตั้งอุปกรณ์ที่ทันสมัย​​เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ กลุ่มเพื่อน หรือผู้ที่ต้องการใช้วันหยุดร่วมกัน อยู่ไม่ไกลจากชายหาดและสถานบันเทิงยามค่ำคืนของหาดเฉวง สามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดายในไม่กี่นาที

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ยินดีต้อนรับสู่... ยุพา วิลล่า 1 และ ยุพา วิลล่า 2

   imgimg


   ห้องพัก

   :: Yupa Villa 1 ::
   ห้องนอน: บ้านพักประกอบด้วยห้องนอนทั้งหมด 5 ห้อง ดังนี้
   - ห้องนอนห้องที่ 1 ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบครัน เพียบพร้อมด้วยทีวี ตู้เย็น ห้องน้ำพร้อมจากุซชี่ เครื่องปรับอากาศ รองเท้าแตะ และน้ำอุ่นน้ำเย็น
   - ห้องนอนห้องที่ 2 จนถึงห้องที่ 5 ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบครัน เพียบพร้อมด้วยทีวี ตู้เย็น ห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัว เครื่องปรับอากาศ รองเท้าแตะ และน้ำอุ่นน้ำเย็น
   ห้องนั่งเล่น: ประกอบด้วย ทีวี เครื่องปรับอากาศ เฟอร์นิเจอร์ครอบครัน และอินเตอร์เน็ต
   ห้องครัว: ครัวไทยและครัวยุโรป
   บริเวณอื่นๆ ภายในบ้าน: สระว่ายน้ำ รีโมทควบคุมสำหรับเปิดประตู กล้องวงจรปิดรอบบ้าน ตู้นิรภัย ที่จอดรถ และสวนรอบบ้าน

   imgimgimg

   imgimgimgimgimg

   imgimgimgimg


   :: Yupa Villa 2 ::
   ห้องนอน: บ้านพักประกอบด้วยห้องนอนทั้งหมด 3 ห้อง ดังนี้
   - ห้องนอนห้องที่ 1 ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบครัน เพียบพร้อมด้วยทีวี ตู้เย็น ห้องน้ำพร้อมจากุซชี่ เครื่องปรับอากาศ รองเท้าแตะ และน้ำอุ่นน้ำเย็น
   - ห้องนอนห้องที่ 2 จนถึงห้องที่ 3 ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบครัน เพียบพร้อมด้วยทีวี ตู้เย็น ห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัว เครื่องปรับอากาศ รองเท้าแตะ และน้ำอุ่นน้ำเย็น
   ห้องนั่งเล่น: ประกอบด้วย ทีวี เครื่องปรับอากาศ เฟอร์นิเจอร์หลุยส์ และอินเตอร์เน็ต
   ห้องครัว: ครัวไทย
   บริเวณอื่นๆ ภายในบ้าน: สระว่ายน้ำบนชั้น 2 กล้องวงจรปิด ตู้นิรภัย ที่จอดรถบริเวณชั้น 1 สวนรอบบ้าน และรีโมทควบคุมสำหรับเปิดประตู

   imgimgimgimg

   imgimgimg

   imgimgimg


   แผนที่

   img