เฉวงอินน์ ตั้งอยู่ใกล้ทะเลสาบเฉวง และห่างจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลช้อปปิ้งเซ็นเตอร์เพียงไม่กี่ก้าว เนื่องจากทำเลที่ตั้งใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร และสถานบันเทิงของหาดเฉวงที่สามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดายด้วยการเดินเท้าในระยะเวลาเพียงไม่กี่นาที โดยให้บริการห้องพักทั้งหมด 15 ห้องมีการติดตั้งเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ทีวี และตู้เย็น โดยแต่ละห้องรองรับผู้เข้าพักได้ 2 ท่าน ซึ่งเป็นทางเลือกของที่พักที่ดีสำหรับนักเดินทางที่มีงบประมาณจำกัด และต้องการที่พักที่สะดวกสบาย สะอาด ในทำเลที่มีชื่อเสียงอย่างหาดเฉวง

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   เฉวง อินน์ เป้นที่พักที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ ให้บริการห้องพักทั้งแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่สำคัญ เช่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นและน้ำเย็น ตู้เย็น โทรศัพท์ เคเบิลทวี และเครื่องปรับอากาศ

   imgimg


   ห้องพัก

   :: Standard Double ::
   ห้องพักทุกห้องของเราให้คำจำกัดความเป็นอย่างมากด้วยคำว่า "ความสะดวกสบายสะอาดและมีเสน่ห์" ทุกห้องให้ความรู้สึกที่สดชื่นจากสายลมที่พัดผ่าน สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก มีตู้เย็น โทรทัศน์ ห้องน้ำในตัว โทรศัพท์ และเครื่องปรับอากาศ แต่ละห้องมีเตียงขนาดควีนไซส์ สำหรับเข้าพัก 2 ท่าน

   imgimgimg


   :: Standard Twin ::
   ห้องพักเหล่านี้ได้รับการออกแบบสำหรับนักเดินทางที่มองหาที่พักที่ "ความสะดวกสบายสะอาดและมีเสน่ห์" ห้องพักทุกห้อง มี ตู้เย็น ทีวี ห้องน้ำในตัว โทรศัพท์ และเครื่องปรับอากาศ ห้องพักแต่ละห้องมีเตียงคู่ และจำกัดผู้เข้าเพียง 2 ท่านเท่านั้น

   imgimgimg


   แผนที่

   img