ร็อคกี้ บูติค รีสอร์ท รีสอร์ทที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัวบนเกาะสมุย ให้บริการบังกะโลและวิลล่าสไตล์ไทยที่หรูหรากว่า 50 หลัง รีสอร์ทตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัว พร้อมทิวทัศน์ที่สวยงามของท้องทะเลอ่าวไทย และยังสามารถเดินไปใจกลางหาดละไมได้ในระยะทางสั้นๆ ร็อคกี้ บูติค รีสอร์ท สมุย ได้รับการออกแบบอย่างปราณีตและใส่ใจในทุกรายละเอียด ห้องพักทุกห้องมีเอกลักษณ์และสวยงาม เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันดั่งที่คุณคาดหวัง รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำ 2 สระ แห่งแรกอยู่ที่ชายหาด และอีกแห่งที่บริเวณสวน โดยทั้งสองสระมีลานกว้างขวางให้คุณได้เอนกายและผ่อนคลาย พร้อมเพลิดเพลินไปกับของว่างหรือค๊อกเทล รีสอร์ทมีร้านอาหาร 2 ร้าน ที่บริเวณสวนริมสระว่ายน้ำ และบนโขดหินแกรนิตขนาดใหญ่มองเห็นวิวทะเล

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ร๊อคกี้ บูติก รีสอร์ท รีสอร์ทที่เป็นส่วนตัวและเงียบสงบบนเกาะสมุย ให้บริการห้องพักแบบวิลล่าและบังกะโลหรูหรา 50 หลัง
   รีสอร์ทตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัว พร้อมทิวทัศน์ที่สวยงามของท้องทะเลอ่าวไทย และสามารถเดินไปยังตัวเมืองละไมได้ในระยะทางสั้นๆ ในทุกวันคุณจะได้พบเห็นเรือหางยาวจับปลา ทั้งตอนที่พวกเขาออกเรือและตอนกลับเข้าฝั่ง นี่คือสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน และปลดปล่อยตัวคุณ เพื่อเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติที่สวยงามของรีสอร์ทที่น่ามหัศจรรย์บนเกาะสมุย

   img img img

   ที่ร๊อคกี้ บูติก รีสอร์ท ให้บริการสระว่ายน้ำ 2 สระ สระแรกตั้งอยู่ริมชายหาด และอีกสระตั้งอยู่ในสวน ทั้งสองสระ เรียงรายไปด้วยเตียงอาบแดด เพื่อให้คุณได้นั่งและพักผ่อน สั่งอาหารว่างหรือค๊อกเทลมาทานเล่น ร้านอาหารตั้งอยู่บนยอดของหินแกรนิต สามารถมองเห็นท้องทะเลได้ การรับประทานอาหารค่ำท่ามกลางสัมผัสของทะเล พร้อมเสียงคลื่นซัดสาด บริเวณที่คึกคัก บาร์ และแหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืนของหาดละไม ก็สามารถเดินไปทางไปได้โดยใช้เวลาไม่ถึง 5 นาที หรือหาดเฉวงที่เป็นที่นิยม ซึ่งมีร้านค้า บาร์ และร้านอาหารมากมายหลากหลายสีสรร ก็ใช้เวลาขับรถไปเพียง 15 นาที

   img img img

   ร๊อคกี้ บูติก รีสอร์ท ล้อมรอบด้วยชายหาดที่เงียบสงบ 3 แห่ง ตั้งอยู่ใกล้กับหินแกนิตขนาดใหญ่ซึ่งมีลักษณะเป็นอ่าวกำบังที่งดงาม น้ำทะเลที่ใสดุงดั่งคริสตัล พร้อมปะการังที่สวยงาม และฝูงปลาเมืองร้อน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการดำน้ำสนอร์กเกิ้ล ความแตกต่างที่ไม่เหมือนรีสอร์ทแห่งไหนบนเกาะสมุย บังกะโลและวิลล่าที่ร๊อคกี้ เว้นพื้นที่ระยะห่างของแต่ละหลัง เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวที่ไม่สามารถหาได้จากที่ไหน ห้องพักทุกห้องได้รับการปรับปรุงและตกแต่งใหม่ สิ่งอำนวยความสะดวกได้รับการบำรุงรักษาอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้รีสอร์ทยังรักษามาตรฐานระดับสูงด้านความสะอาด เช่นเดียวกับโรงแรมดีๆ ในยุโรป

   Beachfront Bungalow เรียงตัวไปตามแนวชายฝั่ง โดยบังกะโลแต่ะหลังตั้งอยู่ห่างจากทะเลเพียง 5 เมตร Ocean View Bungalow ถูกยกระดับให้สูงขึ้น เพื่อรับวิวที่สวยงามของท้องทะเลอ่าวไทย อยู่ห่างจากชายหาด 25 เมตร บังกะโลที่ร๊อคกี้ บูติก รีสอร์ท นับได้ว่าเป็นหนึ่งในบังกะโลที่ดีที่สุดบนเกาะสมุย และ Thai Villa ตั้งอยู่ในระดับที่สูงกว่า ท่ามกลางต้นมะพร้าวและป่าไม้นานาพรรณ เพื่อมอบทัศนียภาพที่งดงามอย่างแท้จริง


   ห้องพัก

   ร๊อคกี้ บูติก รีสอร์ท รีสอร์ทที่เป็นส่วนตัวและเงียบสงบบนเกาะสมุย ประกอบด้วยห้องพักแบบบังกะโล 47 หลัง และวิลล่าส่วนตัวริมสระว่ายน้ำ 3 หลัง เหื่อการเข้าพักที่หรูหราของคุณ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักที่รีสอร์ทจัดไว้ จะทำให้คุณรู้สึกราวกับคุณอยู่ที่บ้าน และเพลิดเพลินไปกับวันหยุดของคุณ ที่คุณจะจดจำช่วงเวลานี้ไปตราบนานเท่านาน รีสอร์ทมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายพร้อมให้บริการคุณภายในห้องพัก ซึ่งเราเชื่อว่าคุณจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุด

   :: Deluxe Garden View ::
   Deluxe Garden View ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม ห้องพักสามารถมองเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามของสวนเมืองร้อนที่เขียวชอุ่ม ห้องพักง่ายต่อการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกของรีสอร์ททุกอย่าง และอยู่ห่างจากชายหาดเพียง 30 เมตร เท่านั้น ห้องพักได้รับการตกแต่งใหม่ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่เป็นคู่รักหรือครอบครัวที่มีเด็กเล็ก

   ห้องพักมาพร้อมเตียงควีนไซส์ เตียงนอนเล่น เฟอร์นิเจอร์ไม้สัก และงานศิลปหัตถกรรม แกะสลักจากเชียงใหม่ เครื่องปรับอากาศ ตู้นิรภัยอิเล็คทรอนิคส์ พัดลมเพดาน ฝักบัวอาบน้ำอุ่น มินิบาร์ ทีวีพร้อมเครื่องเล่นดีวีดี อุปกรณ์ชงชา - กาแฟ ห้องน้ำกว้างขวางพร้อมระเบียง

   ห้องพักมีพื้นที่ประมาณ 35 ตร.ม.

   img img img


   :: Deluxe Garden Pool View ::
   Deluxe Garden Pool View ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม ห้องพักสามารถมองเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามของสวนเมืองร้อนที่เขียวชอุ่ม ตั้งอยู่บริเวณสระว่ายน้ำที่สวน ห้องพักง่ายต่อการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกของรีสอร์ททุกอย่าง และอยู่ห่างจากชายหาดเพียง 30 เมตร เท่านั้น ห้องพักได้รับการตกแต่งใหม่ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่เป็นคู่รักหรือครอบครัวที่มีเด็กเล็ก

   ห้องพักมาพร้อมเตียงคิงไซส์ เตียงนอนเล่น เฟอร์นิเจอร์ไม้สัก และงานศิลปหัตถกรรม แกะสลักจากเชียงใหม่ เครื่องปรับอากาศ ตู้นิรภัยอิเล็คทรอนิคส์ พัดลมเพดาน ฝักบัวอาบน้ำอุ่น มินิบาร์ ทีวีพร้อมเครื่องเล่นดีวีดี โทรศัพท์ อุปกรณ์ชงชา - กาแฟ ห้องน้ำกว้างขวางพร้อมระเบียง

   ห้องพักมีพื้นที่ประมาณ 40 ตร.ม.

   img img img


   :: Junior Suite Ocean View ::
   Junior Suite Ocean View เป็นห้องพักขนาดใหญ่ กว้างขวาง และหรูหรา ตั้งอยู่บนเนินเขา พร้อมทัศนียภาพที่น่ามหัศจรรย์ของท้องทะเลจากระเบียงห้อง เพียง 35 เมตรจากชายหาด และระยะทางเนสั้นๆ จากร้านอาหรและสระว่ายน้ำในสวน เหมาะสำหรับครอบครัว หรือคู่รักที่กำลังมองหาพื้นที่พิเศษเล็กๆ

   ห้องพักมาพร้อมเตียงคิงไซส์ โซฟาและโต๊ะกาแฟ ห้องน้ำหรูหรา เครื่องปรับอากาศ ตู้นิรภัยอิเล็คทรอนิคส์ โทรศัพท์ ทีวีพร้อมเครื่องเล่นดีวีดี พัดลมเพดาน มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชา - กาแฟ ฝักบัวอาบน้ำอุ่น และระเบียงกว้างขวาง สามาถมองเห็นวิวทะเลได้

   ห้องพักมีพื้นที่ประมาณ 45 ตร.ม.

   img img img


   :: Junior Suite Beachfront ::
   Junior Suite Beachfront ตั้งอยู่ริมชายหาด เพียงไม่กี่เมตรจากทะเล เป็นห้องพักที่ตั้งอยู่อย่างสวยงาม ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพสูงจากเชียงใหม่ และงานศิลปะที่หรูหรา

   ห้องพักมาพร้อมเตียงคิงไซส์ เตียงนอนเล่น ทีวีพร้อมเครื่องเล่นดีวีดี เครื่องเล่นซีดี มินิบาร์ ฝักบัวอาบน้ำอุ่น เครื่องปรับอากาศ ตู้นิรภัยอิเล็คทรอนิคส์ โทรศัพท์ อุปกรณ์ชงชา - กาแฟ พื้นไม้และเพดานที่สวยงาม ระเบียงกว้างขวาง ระยะเพียงแค่โยนหินจากขอบน้ำ Junior Suite Beachfront ไม่เหมือนใครบนเกาะสมุย เนื่องจากอยู่ใกล้ชายหาด และมอบทั้งความเป็นส่วนตัวและสันโดษ ซึ่งหาได้ยากจาก Beachfront Bungalow ทั่วไป

   ห้องพักมีพื้นที่ประมาณ 40 ตร.ม.

   img img img


   :: Deluxe Thai Villa ::
   วิลล่าแบบ 2 ห้องนอน สะดวกสบายสำหรับการเข้าพัก 6 ท่าน วิลล่า 2 ชั้น โดยแต่ละหลังมีพื้นที่แต่ละชั้นประมาณ 120 ตร.ม. วิลล่าทรงไทยสมัยใหม่ ปูพื้นด้วยไม้ขัดเงา เฟอร์นิเจอร์เก่าดั้งเดิมจากเชียงใหม่ บริเวณนั่งเล่นและพื้นที่รับประทานอาหารแบบเปิดโล่ง พร้อมหน้าต่างเลื่อนบานใหญ่ เปิดสู่ระเบียงกว้างขวาง พร้อมวิวสวนเมืองร้อน ห้องครัวแบบอเมริกัน เพียบพร้อมด้วยเตาแก๊ส เตาไมโครเวฟ อ่างล้างจาน และตู้เย็น พื้นผิวปูด้วยหินแกรนิตและงานหัตกรรมไม้ พร้อมบาร์ เชื่อมกับบริเวณนั่งเล่น และพื้นที่รับประทานอาหาร ดาดฟ้าขนาดใหญ่ พร้อมเฟอร์นิเจอร์ไม้สัก สำหรับการรับประทานอาหารกลางแจ้ง เดินลงมาจะเป็นสวนผ่านไปยังสระว่ายน้ำ

   วิลล่าประกอบด้วยห้องนอน 2 ห้อง แต่ละห้องมาพร้อมเตียงคิงไซส์ และห้องน้ำในตัวที่หรูหรา พื้นผิวปูด้วยหินอ่อน และหินจากธรรมชาติที่พื้น ชั้นล่างเป็นห้องนอนใหญ่ พร้อมระเบียงส่วนตัวที่สวน และห้องน้ำในตัวพร้อมหน้าต่างเชื่อไปยังสวนส่วนตัว ห้องนอนใหญ่ชั้นสอง เปิดไปยังระเบียงกลางแจ้ง บริเวณชั้นสองต้อนรับคุณด้วยเตียงนอนเล่น 2 เตียง และบริเวณที่นั่ง โดยเตียงนอนเล่น สามารถปรับเป็นห้องพักสำหรับนอน 2 ท่านได้อย่างสบายๆ เหมาะสำหรับครอบครัว

   img img img


   :: Garden Cottage (Residence Zone) ::

   imgimg
   :: Garden Villa (Residence Zone) ::

   img

   :: สิ่งอำนวยความสะดวก ::

   • เครื่องปรับอากาศ
   • ห้องน้ำในตัวแบบสวนเมืองร้อน
   • ระเบียงส่วนตัว
   • ห้องนอนใหญ่อยู่บริเวณชั้นล่าง
   • ระเบียงส่วนตัวอยู่ชั้นบน
   • ห้องนั่งเล่นพร้อมมินิบาร์
    (สามารถปรับเป็นห้องนอนห้องที่สามได้)

   :: สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ::

   • ระเบียง
   • เครื่องปรับอากาศ
   • พัดลมเพดาน (ในห้องพักส่วนใหญ่)
   • เคเบิ้ลทีวีและเครื่องเล่นดีวีดี
   • เครื่องเล่นซีดี (มีเฉพาะบางห้อง)
   • มินิบาร์
   • อุปกรณ์ชงชา - กาแฟ ภายในห้องพัก
   • อภินันทนาการน้ำดื่ม
   • ตู้นิรภัยส่วนตัว
   • เครื่องเป่าผม
   • ฝักบัวอาบน้ำอุ่น
   • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
   • บริการซักรีด

   :: สิ่งอำนวยความสะดวกภายในวิลล่า ::

   • ห้องนอนสองห้อง พร้อมห้องน้ำในตัว
   • ห้องครัวตกแต่งครบ พร้อมเตาไมโครเวฟ เครื่องปิ้งขนมปัง
    และเตาแก๊ส
   • ห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหาร
    พร้อมทีวีและเครื่องเล่นดีวีดี
   • ห้องนั่งเล่น พร้อมเตียงนอนเล่น 2 เตียง สำหรับ 6 ท่าน
   • สวนส่วนตัว

   img


   ร้านอาหารและบาร์

   ที่ร้านอาหารร๊อคกี้ บนเกาะสมุย เราภูมิใจในคุณภาพของเรา ซึ่งเราเชื่อว่า ขณะที่คุณอยู่ระหว่างช่วงวันหยุด คุณสมควรที่จะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดทุกสิ่ง และนั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมร้านอาหารของเรา จึงต้องได้รับการควบคุมโดยเชฟคนพิเศษ Azizkandar Awang เขาใช้เวลาทำงานหลายชั่วโมงในครัวที่ร้านอาหาร เพื่อให้ได้อาหารพิเศษและสมบูรณ์แบบที่แขกของเราจะได้ลิ้มรส ร้านอาหารไทยแลนด์ เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารชั้นนำบนเกาะสมุย ที่จะทำให้ค่ำคืนของคุณเป็นค่ำคืนที่น่าจดจำ

   img img img

   ร๊อคกี้ ประกอบด้วยร้านอาหารที่ยอดเยี่ยมสองร้าน ร้านหนึ่งเป็นร้านอาหารแบบบิสโทร ให้ความรู้สึกสบายๆ แต่เสิร์ฟอาหารที่ทันสมัย ในบรรยากาศที่ผ่อนคลายและหรูหราใกล้กับสระว่ายน้ำบริเวณสวน และอีกแห่งเป็นร้านอาหารที่ได้รับรางวัลร้านอาหารยอดเยี่ยม ตั้งอยู่ริมชายหาด พร้อมมอบวิวทะเลที่สวยงาม

   ร้านอาหารในประเทศไทย ตั้งอยู่บนเนินหิน มองเห็นวิวทะเล ให้คุณได้รับประทานอาหารค่ำไปพร้อมกับชื่นชมวิวที่สวยงามริมชายหาด ซึ่งที่นี่ยังเป็นสถานที่สำหรับการจัดพิธีวิวาห์ของคุณบนเกาะสมุย โดยในช่วงค่ำ จะมีตัวเลือกให้คุณได้เลือกเฉลิมฉลองพิธีโดยการรับประทานอาหารค่ำ สำหรับงานพิธีวิวาห์ ซึ่งประกอบด้วยบาร์บีคิวส่วนตัว หรือเมนูที่ได้รับการจัดเตรียมเป็นพิเศษ พร้อมจัดโต๊ะทั้งในร้านอาหารและบนชายหาด หรือภายในห้องจัดเลี้ยงติดเครื่องปรับอากาศ

   img img img

   ร้านอาหารเดอะ ไทยแลนด์ ตั้งอยู่บนยอดของโขดหินแกรนิต ที่สามารถมองเห็นท้องทะเลได้ รับประทานอาหารคลอเคล้าเสียงคลื่นซัดสาดบนหาดทราย รีสอร์ทมีการจัดงานมากมาย อาทิเช่น บาร์บีคิวริมชายหาด ค๊อกเทลในช่วงค่ำ และการเฉลิมฉลองแบบไทย และยังสามารถจัดรับประทานอาหารค่ำแบบส่วนตัวท่ามกลางบรรยากาศที่โรแมนติกในศาลาและเมนูที่คุณเลือกได้เอง กรุณาแจ้งให้เราทราบ หากคุณมีความต้องการพิเศษอื่นๆ ร้านอาหารร๊อคกี้ คือ หนึ่งในร้านอาหารที่ดีที่สุดบนเกาะสมุย


   บริการสปา

   บริการนวดแผนไทยและนวดน้ำมันที่ร๊อคกี้ รีสอร์ท: ที่ร๊อคกี้ รีสอร์ท พนักงานนวดของเราทุกคนได้รับการฝึกฝนอย่างมืออาชีพ และได้รับใบรับรองทั้งแบบนวดแผนไทยและนวดน้ำมัน คุณสามารถผ่อนคลายและฟังเสียงท้องทะเลไปพร้อมกับการนวดแผนไทยและนวดน้ำมัน

   img img img


   งานวิวาห์

   ไม่มีอะไรจะเทียบเท่ากับการได้เป็นส่วนหนึ่งของพิธีวิวาห์ นี่คือเหตุผลว่าทำไมรีสอร์ทจึงยินดีกับโอกาสที่จะได้จัดพิธีวิวาห์บนเกาะสมุย ประเทศไทย สถานที่ของร๊อคกี้ บูติก รีสอร์ท เหมาะสำหรับการทำพิธีแต่งงานบนเกาะสมุย ที่เงียบสงบ โรแมนติก และงดงาม โอบล้อมคุณด้วยมหาสมุทรสีฟ้าคราม และทิวมะพร้าว

   หากคุณสนใจที่จะจัดพิธีวิวาห์บนเกาะสมุย เรามีตัวเลือกให้คุณมากมาย ซึ่งเราสามารถจัดได้ทั้งพิธีแบบคริสเตียน หรือพิธีแบบพุทธ และไม่ว่าจะเป็นพิธีแบบใดสามารถจัดแต่งให้สมบูรณ์แบบได้ ขอให้คุณมั่นใจ ว่าเราจะช่วยคุณสรรค์สร้างวันที่น่าจดจำที่สุดของคุณให้ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เราพร้อมให้บริการคุณในทุกสิ่งที่คุณต้องการ เพื่อสร้างพิธีวิวาห์ของคุณในประเทศไทยให้สมบูรณ์แบบ ในราคาเพียงเศษเสี้ยวที่คุณจะต้องจ่ายในประเทศของคุณ

   ไม่มีคำใดจะโรแมนติกเท่าการกล่าวคำว่า 'I do' บนชายหาด แห่งเกาะเมืองร้อน ภายใต้แสงส่องประกายของดวงอาทิตย์และท้องฟ้ากระจ่างสดใส คุณสามารถแบ่งปันวันพิเศษของคุณกับเพื่อนของคุณ คนที่คุณรัก หรือง่ายๆ ด้วยตัวคุณเอง เราจะช่วยคุณเติมแต่งความฝันของคุณให้เป็นจริง ด้วยแพคเกจแต่งงานในประเทศไทย

   img img img


   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

   :: สิ่งอำนวยความสะดวกของรีสอร์ท ::

   • ฟรี บริการรถรับ ส่ง ไปยังหาดละไม 3 เที่ยว ต่อวัน
   • ฟรี บริการเรือคายัค
   • ฟรี ค๊อกเทลสำหรับแขกที่เข้าพักรายสัปดาห์ พร้อมเครื่องดื่มและคานาเป้
   • ฟรี บริการคอมพิวเตอร์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตสำหรับแขก
   • ฟรี อินเตอร์เน็ต Wi-Fi ภายในห้องพักทุกห้องและบริเวณรีสอร์ท
   • อัตราพนักงานหนึ่งท่านต่อแขกหนึ่งท่าน เพื่อการบริการที่ยอดเยี่ยม
   • สระว่ายน้ำ 2 สระ หนึ่งสระบริเวณสวน และอีกสระบริเวณชายหาด
   • บีช บาร์ ให้บริการตั้งแต่เวลา 07.00 น. ถึงเวลา 23.00 น.
   • บริการร้านอาหารและบาร์เปิดโล่ง ตั้งแต่เวลา 07.00 น. ถึงเวลา 23.00 น.
   • บริการห้องจัดเลี้ยงส่วนตัวติดเครื่องปรับอากาศและห้องประชุมสัมมนาพร้อมอุปกรณ์
   • บริการเรือหางยาวทรงไทยส่วนตัวสำหรับทริปตกปลาหรือดำน้ำสนอร์กเกิ้ล
   • ทีวีรับสัญญาณดาวเทียมพร้อมข่าวภาษาอังกฤษและกีฬา มีให้บริการในห้องจัดเลี้ยง
   • เคเบิ้ลทีวีในห้องพักทุกห้อง
   • บริการนวดแผนไทย นวดหน้า นวดน้ำมัน ทำเล็บมือและเล็บเท้า
   • บริการหนังสือพิมพ์รายวัน
   • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
   • บริการซัก รีด
   • บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ
   • บริการให้เช่ารถจี๊ปและรถมอเตอร์ไซค์
   • บริการให้เช่าจักรยานเสือภูเขา
   • ทริปดำน้ำ / บริการให้เช่าอุปกรณ์
   • ทริปตกปลาและดำน้ำสนอร์กเกิ้ลส่วนตัว
   • บริการจัดทัวร์และจองทัวร์เต็มรูปแบบ
   • ทัวร์ซาฟารี ขี่หลังช้าง และทัวร์ส่วนตัวมีให้บริการ
   • บริการรับ และส่ง สนามบิน
   • บริการคอนเฟิร์มตั๋วเครื่องบิน
   • ตู้นิรภัยภายในห้องพักุกห้อง

   img img img

   :: กิจกรรมเพิ่มเติมภายในบริเวณใกล้เคียงรีสอร์ท ::

   • คอร์ทเทนนิส
   • ห้องออกกำลังกายพร้อมเครื่องออกกำลังกายและเครื่องยกน้ำหนัก
   • ชั้นเรียนคาราเต้และศิลปะป้องกันตัว
   • ชั้นเรียนมวยไทย
   • ชั้นเรียนโยคะ
   • สปากลางแจ้งเพื่อผ่อนคลาย
   • นั่งสมาธิและจี้กง
   • โปรแกรมชำระล้างร่างกาย
   • สนามไดร์ฟกอล์ฟ

   img img img


   แผนที่

   img