Hotel samui

Am Samui Resort

39 Moo 3, Taling Ngam
Koh Samui, Suratthani 84140

สถานที่ตั้ง:Taling Ngam Beach
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 8.5 of 10 (24 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 35 $


Sawadee Cash-back Rewards

แอม สมุย รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่มีเสน่ห์ ตั้งอยู่ริมชายหาดสีทองของบ้านตลิ่งงาน บนชายฝั่งทางตะวันตกของเกาะสมุย นี่คือสถานที่ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเงียบสงบของรีสอร์ทที่ห่างไกลจากความเร่งรีบและแออัดของชายหาดอื่นๆ ที่มีผู้คนพลุกพล่าน บนผืนทรายสีขาวสวยงาม ใต้ร่มเงาของต้นมะพร้าวเก่าแก่ บังกะโลทุกหลังตกแต่งอย่างดี ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพ ให้คุณสะดวกสบายและผ่อนคลายตลอดการเข้าพัก ชื่นชมความงามของทัศนียภาพจากร้านอาหารของรีสอร์ท ที่เสิร์ฟอาหารถูกปากหลากหลายเมนูจากทั่วโลก จุ่มตัวลงในสระว่ายน้ำ หรือเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆ โดยรถเอทีวี มอเตอร์ไซค์ เรือ รถยนต์ หรือเรือแคนู สามารถจัดให้คุรได้ตามความต้องการ

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Am Samui Resort
ความพึงพอใจ for Am Samui Resort
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

ยินดีต้อนรับสู่... แอม สมุย รีสอร์ท - บ้านตลิ่งงาม เกาะสมุย
แอม สมุย รีสอร์ท ตั้งอยู่ท่ามกลางทิวทัศน์ของธรรมชาติที่สวยงาม ริมชายหาดที่บริสุทธิ์บนชายฝั่งทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะสมุย แขกของเราต่างเอ่ยเป็นเสียงเดียวกันว่าพวกเขาชื่นชมชายหาดส่วนตัวและทัศนียภาพที่สวยงามยามพระอาทิตย์ตกที่มีสันสันของรีสอร์ทเป็นอย่างยิ่ง ร้านอาหารก็ได้รับคำชมเชยมากเช่นกัน เนื่องจากเราใช้วัตถุดิบที่เราจับได้สดๆ จากทะเล มาปรุงอาหาร

imgimgimg

คุณสามารถใช้เวลาไปกับการผจญภัยและท่องเที่ยวไปตามภูเขาสูงตระหง่านที่เงียบสงบของเกาะสมุย น้ำตกที่ลดหลั่นเป็นชั้นๆ ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางป่า ที่ที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตในป่า สัตว์ป่าที่แปลกๆ และพืชพรรณดอกไม้เมืองร้อน


ห้องพัก

แอม สมุย รีสอร์ท บังกะโลที่สะดวกสบาย มีให้บริการทั้งห้องพักแบบเตียงคู่ควีนไซส์หรือเตียงเดี่ยวคิงไซส์ บังกะโลแต่ละหลังอยู่ห่างจากจากน้ำเพียงไม่กี่ก้าว เพียบพร้อมด้วยเครื่องปรับอากาศ น้ำอุ่น - น้ำเย็น และพัดลมเพดาน บังกะโลตกแต่งครบครันด้วยตู้เย็นเล็กๆ และอินเตอร์เน็ตไร้สาย

:: Studio Garden View (A12 - A18) ::
Superior Bungalow พร้อมวิวสวน โอบล้อมด้วยสวนหย่อมที่สวยงามและได้รับการดูแลอย่างดี ห่างจากชายหาดที่คุณจะได้ว่ายน้ำหรือเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพที่งดงามยามพระอาทิตย์ตกเพียงไม่กี่ก้าว ห้องพักติดเครื่องปรับอากาศ ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น - น้ำเย็น และตู้เย็นเล็กๆ เพื่อความสะดวก พร้อมอินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงให้บริการ

imgimgimg

imgimgimg


:: Beach Cottage Room (A03 - A06, A10, A11, A20) ::
ตั้งอยู่บนชายหาดบ้านตลิ่งงามที่สวยงาม ริมชายฝั่งตะวันตก หากคุณต้องการชื่นชมภาพพระอาทิตย์ตกที่น่าอัศจรรย์จากห้องนอน คุณสามารถพบได้ที่นี่ ห้องพักเพียบพร้อมด้วยทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น - น้ำเย็น และตู้เย็นเล็กๆ เพื่อความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงก็มีให้บริการ

imgimgimg


:: Deluxe Studio Garden View ::

imgimgimg

imgimg


:: Villa Beachfront Room (A01, A02, A19) ::
บังกะโลริมชายหาดเหมาะสำหรับคู่รักหรือครอบครัวเล็กๆ ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับวิวชายหาดที่สวยงามและทัศนียภาพยามพระอาทิตย์ตกที่น่าตื่นตาตื่นใจ บังกะโลติดเครื่องปรับอากาศ เพียบพร้อมด้วยทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น - น้ำเย็น และตู้เย็นเล็กๆ เพื่อความสะดวก อินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงก็มีให้บริการ

imgimgimg

imgimgimg


:: Deluxe Garden View Room (A21, A22) ::
บังกะโลแบบ Family เหมาะสำหรับครอบครัว ห้องพักโอบล้อมด้วยสวนเมืองร้อนที่เขียวชอุ่ม ตั้งอยู่ในหมู่บ้านที่รองรับทุกความต้องการของนักท่องเที่ยวทุกท่าน พร้อมให้บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง

imgimgimg


:: Suite Ocean View Room (A08, A09) ::
"Family Bungalow, Beach Front" มีเพียงแค่บังกะโลเดียวที่เชื่อมต่อห้องนอน 2 ห้องได้ (ห้อง A8 และห้อง A9) มีเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 1 เตียง และเตียงคู่

imgimgimg


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

ร้านอาหารของรีสอร์ท ให้บริการอาหารทะเลสดๆ ทุกวัน พร้อมอาหารนานาชาติจากทั่วโลก ผลไม้ที่หลากหลาย ตั้งแต่กล้วยไปจนถึงผลไม้ที่ดีที่สุดอย่างมะพร้าวสดๆ และน้ำผลไม้มากมายตามฤดูกาล ที่จะช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับคุณ นอกจากค๊อกเทลเลิศรสของเรา

imgimgimg

หากคุณต้องการว่ายน้ำเพื่อผ่อนคลาย รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำที่สวยงาม และชายหาดส่วนตัวที่มีน้ำทะเลอุณหภูมิอุ่นๆ เหมาะแก่การว่ายน้ำ นอกจากนี้ยังมีอินเตอร์เน็ตไร้สายให้บริการทั่วบริเวณรีสอร์ท เชิญมาที่นี่เพื่อแต่งเติมความสุขไปกับเรา ที่ แอม สมุย รีสอร์ท


กิจกรรม

ช่วงวันหยุด คือ ช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน และนี่ยังเป็นโอกาสที่ดีที่สุด ที่คุณจะได้เริ่มการผจญภัยเล็กๆ ในชีวิต เราสามารถจัดกิจกรรมพิเศษต่างๆ ให้คุณได้ตั้งแต่ การเดินเท้า ขับรถเอทีวี มอเตอร์ไซค์ การท่องเที่ยวทางเรือ พายเรือแคนู และการเดินทางบนบก คุณสามารถนำรองเท้าที่แข็งแรงและไต่ขึ้นไปบนภูเขาเพื่อชื่นชมทัศนียภาพที่งดงาม การปีนเขาหรือการเดินที่จะพาคุณไปใกล้ชิดกับความสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์ของภูมิภาคเรา


แผนที่

img

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Koh Samui info] [Koh Samui hotels] [Am Samui Resort ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth